Trà chiều với Vạn Cổ Đệ Nhất Thần

tinhvan

Dịch Giả
Tham gia
14/1/16
Bài viết
534
Post Trà chiều với Vạn Cổ Đệ Nhất Thần
Năm nay mưa bão nhiều, thật khiến người phiền lòng nhỉ. Hy vọng tất cả mọi người đều mạnh khỏe bình an. Mọi người hãy xắt nhuyễn gừng nấu với nước sôi, ngâm chừng nửa tiếng cho ra nước gừng rồi lấy nước gừng mà tắm nhé, sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể cả ngày mà không sợ rét run. Nhưng nấu khoảng nửa củ gừng hoặc ít hơn nhé, gừng nhiều quá sẽ làm bạn thấy nóng đến vã mồ hôi đấy.Giờ thì mình muốn tâm sự một chút, về tình cảm phức tạp dành cho Mê Truyện và mọi người.

Gần mười năm trước, lúc ấy mình là con bé bất lực với cuộc đời, muốn là trụ cột gia đình, nhưng không có văn bằng, chẳng có kinh nghiệm, không biết làm gì cả. Mê Truyện là nơi đầu tiên mình bước chân vào, biết đến một thế giới đổi con chữ lấy tiền, và nó thật sự trở thành nghề của mình, nuôi sống bản thân, nuôi sống người nhà quan trọng nhất của mình.Nhưng đáng tiếc, một phần lỗi do mình không có đủ năng lực, một phần khác vì thời thế, mình không thể tiếp tục ở lại Mê Truyện mà phải chọn công việc dịch chính thức hơn, đi làm, kiếm miếng cơm manh áo.Lại qua vài năm, mình gặp thung lũng của cuộc đời, lúc ấy, Mê Truyện lại một lần nữa cứu mình. Lúc này đây rất nhiều người giang rộng vòng tay, các bạn đọc mỗi người góp một ít điểm, BQT Mê Truyện không thu phí web của mình. Thử hỏi, có web nào tình nghĩa nhiều như thế không?Mặc dù cuối cùng vẫn không thể cứu được người quan trọng nhất ấy, nhưng ít nhất, nhờ số điểm của mọi người mà đã sống được một thời gian đỡ khốn khổ hơn, nhờ tình cảm của mọi người mà mình không đến nỗi tuyệt vọng với thế giới này, làm chuyện gì dại dột.Mình nhớ mãi nhớ mãi, không quên phút nào cả. Năm 2020, gần như tròn 10 năm, mình thì vẫn là một đứa vùng vẫy dưới tầng chót, vẫn chật vật kiếm cơm, nhưng mà, mình muốn quay về Mê Truyện, làm chút gì đó để đánh dấu 10 năm này, thời gian qua mình mất nhiều, được nhiều, quay qua quay lại, Mê Truyện vẫn còn đó, những người cũ vẫn ở đó, và mình muốn lại hòa vào ngôi nhà này.Bộ Vạn Cổ Đệ Nhất Thần này là một bộ truyện hay mình muốn giới thiệu đến mọi người, vì để cảm tạ ân tình to lớn trong suốt bao năm qua, mình free 200 chương đầu, và những chương sau đó mãi đến hết truyện, mình đặt 10d một chương.Free trọn bộ thì không được nha, dự tính là nó dài trên hai ngàn chương, cũng phải cho mình có thể nhâm nhi vài ly ‘tà tưa’ chứ, hi hi.Rồi, bây giờ bắt đầu up truyện đây, chúng ta cùng đọc truyện nào!

Ps: Hiện chương dịch thì cũng được vài trăm chương rồi, nên ít nhất trong khoảng nửa năm sẽ không lo mình ôm của chạy mất đâu ^^
 
Top