Thần điêu quần phường phổ

Có Được không

  • 5

    Bình chọn: 0 0.0%
  • 5

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0
  • Poll closed .

Fhantom

Member
Tham gia
6/4/11
Bài viết
6
Post Thần điêu quần phường phổ
Chương Mở Đầu​
Thiểm điện xuyên việt​
Nguồn: Mê Truyện
Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
Nếu bạn thuộc nhóm thành viên ưu tiên, tác giả, hoặc đã trả phí cho nội dung này trước đó và thời gian vẫn còn hiệu lực, khi xem nội dung này sẽ không bị trừ điểm.
 
Sửa lần cuối:

Fhantom

Member
Tham gia
6/4/11
Bài viết
6
Chương 1
Thần điêu thế giới​
Nguồn: Mê truyện​
Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
Nếu bạn thuộc nhóm thành viên ưu tiên, tác giả, hoặc đã trả phí cho nội dung này trước đó và thời gian vẫn còn hiệu lực, khi xem nội dung này sẽ không bị trừ điểm.

Read more: Siêu Cấp Thuần Khiết Hội - Nơi tụ hội của những tâm hồn thuần khiết
 

Fhantom

Member
Tham gia
6/4/11
Bài viết
6
Chương 2​
Hoạt tử nhân mộ​
Nguồn: Mê truyện​
Tiểu Long Nữ và Dương Quá lúc ra khỏi Trùng Dương Cung, suốt dọc đường Dương Quá cảm giác như đằng vân giá vũ,cảnh vật xung quanh như lùi lại phía sau , trải qua một thời gian dài, sau khi đến khu rừng phía sau Chung Nam Sơn.Tiểu Long Nữ đi dọc theo khu rừng, một lát sau, trước mặt Dương Quá xuất hiện một thạch mộ hùng vĩ , Tiểu Long Nữ không dừng lại, dẫn Dương Quá trực tiếp đi vào bên trong ngôi mộ.
“Đây chắc chắn là Hoạt Tử Nhân mộ! ”Tuy nhiên đã khẳng định đây chính là Thần Điêu thế giới, nhưng khi đi vào bên trong ngôi cổ mộ, Dương Quá đã vô cùng kích động.
Cổ mộ không có một tí ánh sáng nào, màn đêm tối đen như mực, Dương Quá không nhìn thấy bất cứ cái gì. Đi một thời gian, Tiểu Long Nữ dừng lại, nàng đưa tay đẩy cánh cửa bằng đá, rồi lấy ra một viên đá lửa đập vào tảng đá nàng lấy bùi nhùi châm lửa rồi thấp một ngọn đèn dầu đặt giữa căn phòng, Dương Quá phát hiện đây là một thạch thất khổng lồ.
Nhìn bốn phía, Dương Quá cảm thấy trong người ớn lạnh, đó là một căn phòng rộng, trống rỗng ,trơ trọi có năm cái quan tài bằng đá, ngoài ra, trong thạch thất không còn có vật gì nữa, dưới ánh sáng vàng leo loét của ngọn đèn dầu, toàn bộ thạch thất toát ra một vẻ quỷ dị! Trong xã hội hiện đại Dương Quá chưa từng thấy qua những thứ này, lúc này nó cảm thấy trong lòng sợ hãi, nên lại gần bám sát Tiểu Long Nữ.
Tiểu Long Nữ nhìn Dương Quá buồn cười, những hành động của Dương Quá rất đáng yêu làm trong tim nàng nảy sinh ý nghĩ muốn thương yêu chăm sóc, Tiểu Long Nữ đưa tay chỉ chiếc quan tài bằng đá đầu tiên nói : “ Tổ Sư Bà Bà an giấc ở chỗ này! ” Rồi nàng lại chỉ vào chiếc quan tài bằng đá thứ hai nói : “ Còn sư phụ an giấc ngàn thu ở chỗ này đây! ”, Tiểu Long Nữ đưa tay chỉ vào chiếc quan tài bằng đá thứ ba nói: “ Tôn Bà Bà an giấc trong cỗ quan tài này. ” Rồi Tiểu Long Nữ không nói nữa.
Những tình tiết này thật giống trong truyện Thần điêu , Dương Quá lục lọi trí nhớ,.Vì khi học ở trường đại học sau giờ học hắn đọc qua tiểu thuyết võ hiệp cua Kim Dung , nhưng hắn cảm thấy còn lại hai cỗ quan tài bằng đá rất thần bí, vì không muốn phí thời gian, nên Dương Quá hỏi : “Thưa cô nương còn hai cỗ quan tài không kia nữa? ” Tiểu Long Nữ thản nhiên đáp : “Một cái dành cho sư tỉ Lý Mạc Sầu của ta an giấc, còn một cỗ dành cho ta. Ở đây còn thiếu một cỗ quan tài nữa, chỉ vì sư phụ ta không dự liệu được rằng mi sẽ đến đây. ”
Dương Quá nghe thấy “Lý Mạc Sầu ” trong lòng rúng động, hoảng sợ nép lại gần Tiểu Long Nữ, hắn đến từ xã hội hiện đại, vì vậy cuộc đàm luận về sanh tử hắn không tiêu thụ nổi.
Bởi vậy Dương Quá sợ quá líu lưỡi nói : “ Con sẽ nằm ở đây sao. ” Tiểu Long Nữ lạnh lẽo đáp: “ Sau khi mi chết, Mi phải nằm cạnh ta!Ta nhớ lời dặn của Tôn Bà Bà là sẽ chăm lo săn sóc mi trọn đời, thì có bao giờ để mi chết sau ta. ” Dương Quá không nói nữa, nhưng trong lòng thì thầm nói : “ Vào một ngày nào đó,ta nhất định dắt nàng rời khỏi Hoạt Tử Nhân mộ này! ” Thi thể Tôn bà bà được Tiểu Long Nữ đặt vào cỗ quan tài thứ ba, lấy tay kéo nắp quan tài đậy kín lại khít rịt, không khí không còn ra vào được nữa.
“Đi thôi. ” Tiểu Long Nữ lấy vạt áo quạt một cái, trong thạch thất hai cây đèn dầu tắt ngấm, căn phòng rộng lớn bao la bỗng trở nên tối đen như mực, Tiểu Long Nữ bước ra, Dương Quá sợ nàng bỏ rơi nó lại trong căn phòng mộ địa này vội vàng theo luôn Tiểu Long Nữ bước ra.
Trong Cổ mộ ngày cũng như đêm bóng tối đen ngòm, Dương Quá không biết bây giờ là mấy giờ, từ lúc hai người đi từ Trùng Dương Cung đến đây mất nhiều thời gian, nên ai cũng có cảm giác mệt mỏi, vào lúc này Tiểu Long Nữ hỏi : “ Mi ngủ trong phòng Tôn bà bà , hay là ngủ cùng ta? ”
Dương Quá không sẵn sàng ly khai với Tiểu Long Nữ, với lại, cổ mộ lúc nào cũng tối đen, mặc dù Dương Quá có tâm lý của thanh nien 22 tuổi, nhưng hắn không sẵn sàng sống một mình ở chỗ náy, nên hắn nói với Tiểu Long Nữ: “ Con đương nhiên phải ngủ chung với cô cô. ”
Hai người tiếp tục đi, rất nhanh đến một thạch thất khác, đây là phòng ngủ của Tiểu Long Nữ. Tiểu Long Nữ thường có thói quen không thắp đèn ,nhưng nay có Dương Quá, nàng thấp lên một ngọn đèn dầu nhỏ, ánh sáng nhè nhẹ, Dương Quá quan sát xung quanh.
Dương Quá thấy Tiểu Long Nữ dung mạo mỹ miều, không gì sánh kịp ,trong bộ y phục trắng như tuyết không vướng chút bụi trần, nhưng trong phòng nàng vô cùng đơn giản, phòng của nàng và phòng đặt quan tài đá không khác nhau. Phòng xây bằng đá trống rỗng,giường nàng là một phiến đá xanh dài có trải thảm bằng cỏ ,trên phủ một lần vải thô, Dương Quá biết rằng đây chắc chắn là giường của Tiểu Long Nữ.
“Đây có phải là giường Hàn Ngọc ? ” Dương Quá nhìn cái giường đá đó, nhớ trong truyện thần điêu có miêu tả.
Đang lúc nó suy nghĩ về vấn đề này, Tiểu Long Nữ nói : “ Mi leo lên giường ngủ đi. ” Dương Quá lúc này có tâm lý của một người lớn 22 tuổi, làm sao có thể nằm ngủ trên giường đàn bà được,mặc dù lúc này thân thể đang là trẻ con , nhưng Dương Quá có suy nghĩ như người lớn, do đó hắn ấp úng nói : “ Ngủ trên giường cô cô thì thật xấu xa, làm sao con có thể leo lên giường cô cô ngủ được chứ, con nằm dưới đất cũng được, cô cô lên giường ngủ đi. ” Tiểu Long Nữ nghiêm sắc mặt nói: “Mi không được nói điều đó, ta nói gì mi cũng phải nghe.Mi đừng quen thói đánh lại sư phụ như bên Toàn Chân Giáo, nếu mi có nữa điểm phản kháng mi sẽ mất mạng đó. ”
Tiểu Long Nữ tướng mạo đẹp đẽ mỹ miều, làm ra vẻ hung dữ, Dương Quá cười thầm trong bụng, hắn cũng muốn biết giường Hàn Ngọc, không nói nữa, vội tuột hài, nhảy phóc lên giường nằm.
Thân thể tiếp xúc với cái giường đá, nó cảm thấy lạnh buốc xương , Dương Quá vội chồm dậy, tụt xuống đất, đồng thời trong lòng thì thầm nói : “đây chắc chắn là giường Hàn Ngọc có hiệu ứng thần kì! ” Nhìn thấy hình dạng đau khổ của Dương Quá, Tiểu Long Nữ không nhịn được cười, như*ngnàng nhìn thấy hắn tuột xuống liền nói: “ Ai cho mi xuống, trở lên mau. ” nói xong Tiểu Long Nữ lấy chiếc phất trần từ phía sau vách chỉ vào mặt nó nói : “ Ta bảo mi nằm trên đó và ngủ đi nếu còn rên rỉ than lạnh ta đánh cho mười roi đấy. ”
Dương Quá không có biện pháp nào, chỉ đành trèo lên giường Hàn Ngọc, hắn cảm giác như nằm trên một khối băng lớn, nằm được một lát, Dương Quá toàn thân tê cứng, hai hàm răng đánh vào nhau cầm cập . Hắn quay đầu nhìn về phía Tiểu Long Nữ, rồi nhìn thấy nét mặt tươi cười của Tiểu Long Nữ, nàng như sung sướng trước nỗi đau khổ của nó. Dương Quá không có giận dữ, chỉ ngạc nhiên là Tiểu Long Nữ hay nói đùa, hành động thật khác với miêu tả của Kim Dung.
Tiểu Long Nữ thấy Dương Quá nhìn mình, nên quay mình bỏ đi, rồi nàng rút hai sợi dây cột vào kẹt đá, leo nằm lên hai sợi dây đó, rồi lấy tay vẫy một cái , ngọn đèn phụt tắt.
Dương Quá nhìn thấy việc đó , trong tâm vô cùng kích động , trong suốt truyện thần điêu, Tiểu Long Nữ luôn ngủ như vậy,hiện tại chung quy cuối cùng cũng thấy!
Bất quá, sau khi hắn kích động, dưới thân từng luồng khí lạnh xông lên, Dương Quá khẩn cấp ổn định tâm thần ,tụ tinh hội thần để kháng cự khí lạnh. Lúc này Tiểu Long Nữ hô hấp như có như không,phảng phật như rơi vào giấc ngủ .
Dương Quá thật không thể chịu nổi, bởi vậy run run nói : “ cô cô, lạnh quá, Con lạnh quá ” Tiểu Long Nữ nằm trên dây thừng nói : “ Không nói nữa, ngủ đi. ” Dương Quá mở mắt, nói : “ Nhưng, mà con không thể chịu nổi, cô cô không muốn con đóng băng đến chết chứ. ”
Tiểu Long Nữ dịu dàng nói : “ Ta để mi ngủ trên cái giường đó thì tốt cho mi, mi tưởng ta đã hành hạ mi ư, ta biết hiện tại trong lòng mi đang oán hận ta! ” Dương Quá nói: “ cô cô đừng có giận cháu,hiện tại trong thế gian này chỉ có cô cô tốt với cháu, cháu làm sao oán hận cô cô. ” Tiểu Long Nữ cười lạt nói : “Đừng lừa ta, chẳng lẽ trong Trùng dương cung không có người tốt hay sao? ”
Làm sao Dương Quá biết sự tình trong Trùng dương cung , hắn biết việc của Dương Quá hòan tòan là nhờ đọc tiểu thuyết Kim Dung. Trong sách nói tới Dương Quá trong Trùng dương cung thì không có miêu tả chi tiết , chi tiết rõ ràng nhất là những ân oán giữa Dương Quá và Triệu Chí Kính . Tuy nhiên lúc nãy Tiểu Long Nữ đề cập đến Trùng dương cung, Dương Quá đột nhiên nhớ tới Doãn Chí Bình , trong lòng khẽ động, nói với Tiểu Long Nữ: "Toàn Chân Giáo thì không có người nào tốt, cháu không lừa dối cô cô. Trước tiên sư phụ Triệu Chí Kính xấu xa không cần nói mà xấu xa nhất là tên đạo sĩ Doãn Chí Bình . ”
Tiểu Long Nữ ngạc nhiên hỏi : “ Doãn Chí Bình xấu xa thế nào, hắn hành hạ mi ư? ” Dương Quá lắc đầu nói : “ Không phải thế , trừ phi một lần cháu nghe hắn có âm mưu xấu xa với cô cô. ” Tiểu Long Nữ càng kì quái hơn hỏi : “Âm mưu xấu xa nào? ” Dương Quá thầm nhủ, hắn quyết tâm vu khống Doãn Chí Bình, nên một hồi sau trả lời: “ Ngày ấy cháu nghe Doãn Chí Bình nói rằng nếu hắn bắt được cô cô, hắn sẽ lột quần áo của cô cô, rồi sau đó đè cô cô xuống hiếp dâm…vv..”
Nghe Dương Quá nói vậy, Tiểu Long Nữ trên mặt đỏ nhừ, nổi giận mắng : “ vô sỉ !Thật không tưởng rằng đệ tử của Vương Trùng Dương lại là những người vô sỉ như vậy! ” Trái tim nàng vô cùng thuần khiết, căn bản đã không nghỉ rằng Dương Quá bịa chuyện gạt nàng.

Dương Quá trong lòng nhất thời cao hứng,trong tác phẩm thần điêu người mà hắn ghét nhất chính là tên dâm tặc Doãn Chí Bình, hiện tại ở thần điêu thế giới, hắn thành công trong việc lưu lại trong tim Tiểu Long Nữ một hình ảnh dâm đãng của Doãn Chí Bình.
Sau khi hai người bình tĩnh lại, vì không có nói cái gì để phân tâm những cảm giác trước đây trở lại, ngay khi nằm xuống, Dương Quá cảm giác lạnh thấu xương, do đó nó hướng về Tiểu Long Nữ rên lên : “ cô cô, lạnh quá, Con không chịu nỗi sự lạnh này nữa! ”
Tiểu Long Nữ nói : “ không cãi nữa, bây giờ ta nói nguồn gốc cái giường này cho mi nghe. ” Dương Quá, mặc dù đã biết cái giường đá này đến từ đâu,nhưng vẫn giả vờ cao hứng hỏi: “ Hay quá, Con không rên nữa, cô cô mau kể đi?”
Tiểu Long Nữ nói : “ Ta cho mi ngủ trên giường này là để tốt cho mi, ta không khi nào lừa dối mi. Cái giường đá này là do Tổ sư bà bà mất bảy năm đi khắp thế giới, đến cực bắc băng giá, đào hàng trăm trượng dưới đất sâu mới lấy được Hàn Băng chế thành giường Hàn Ngọc , trong võ lâm Trung Nguyen có biết bao anh hùng hảo hán muốn nằm ngủ trên cái giường này. ” Dương Quá nghe Tiểu Long Nữ nói , trong lòng nhất thời cảm thán, trong truyện kể rằng Vương Trùng Dương vì muốn trị bệnh cho Lâm Triều Anh nên đã đoạt cái giường này, thật không ngờ rằng đệ tử Lâm Triều Anh lại mặc nhận là do Tổ sư bà bà đoạt được. Đương nhiên , Dương Quá không có cãi với Tiểu Long Nữ, hắn hỏi Tiểu Long Nữ: “ Tại sao võ lâm Trung Nguyen lại muốn cái giường này? ”
Tiểu Long Nữ nói : “ Võ lâm Trung Nguyên sở dĩ muốn ngủ trên giường Hàn Ngọc này , bởi vì cái giường Hàn Ngọc này thì tương trợ cho việc tu tập nội công , người binh thường luyện nội công 1 năm thì hiệu quả bằng 10 năm. ” Dương Quá nhất thời kích động, mặc dù hắn từ trong truyện hiểu rằng giường Hàn Ngọc đó đối với luyện công rất có hiệu quả, nhưng nhiều chi tiết đã quên, không hề nghĩ rằng ngủ trên đấy có thể tăng công lực gấp 10 lần.Nghe thấy vậy Dương Quá hớn hở nói : “nguyên lai giường Hàn Ngọc này thần kì như vậy, cô cô đối xử với con thật là tốt. ”
Tiểu Long Nữ từ nhỏ tính tình băng lãnh, hơn nữa tu tập Ngọc Nữ Tâm Kinh nên mất cả thất tình : "hỉ, nộ, ái, ố,bi,lạc ,dục", lúc trước sư phụ và Tôn bà bà , nuôi dưỡng và dạy võ cho nàng,suốt ngày chỉ có luyện công, dần dần tính tình Tiểu Long Nữ trở nên lạnh lẽo như băng tuyết . Đến khi Dương Quá đến, hắn tính tình nồng nhiệt, đối với Tiểu Long Nữ luôn quan tâm, luôn cùng Tiểu Long Nữ nói chuyện, hơn nữa hắn chỉ là con nít, Tiểu Long Nữ đã hứa với Tôn bà bà chăm sóc hắn , nên bất tri bất giác trái tim Tiểu Long Nữ mở ra, vui vẻ nói chuyện với Dương Quá. lúc nãy nghe Dương Quá khen mình, Tiểu Long Nữ nghĩ rằng hắn thật dễ thương.
Tiểu Long Nữ nói : “ khi mi bắt đầu nằm lên ,cảm giác toàn thân lạnh lẽo ,chỉ có thể vận dụng toàn thân công lực để kháng cự, dần dần, tập quán thành tự nhiên, dù cho có đang ngủ cũng sẽ luyện công.Thường nhân luyện công, dù là người siêng năng, mỗi ngày cũng cần phải ngủ, tu tập nội công thì cần phải nghịch thiên , không tiến tất lùi ", thời gian buổi tối phải ngủ không thể tu luyện được. ” nhẹ nhàng dừng lại, Tiểu Long Nữ nói : “ cái giường Hàn Ngọc này có tính chất kì diệu, đại phàm tu luyện nội công, tối ky tẩu hỏa nhập ma, sở dĩ võ lâm nhân sĩ bình thường luyện công, tinh thần phải kháng cự lại sức nóng lạnh,cái giường Hàn Ngọc này là vật thiên hạ chí âm chí hàn , lạnh quá sức nóng phải thua chạy vào trong trở vào tiềm phục trong huyệt đạo của nó, bởi vậy lúc bình thường luyện công tự nhiên dũng mãnh tinh tiến, nên có thể nhanh hơn thường nhân nhiều! ”
Nghe như vậy, Dương Quá cảm giác trong lòng ngứa ngáy, hắn nhớ lại trong sách nói rằng trong cổ mộ Vương Trùng Dương có ghi lại Cửu Âm Chân Kinh, nếu kết hợp với hiệu ứng kì diệu của giường Hàn Ngọc, thì có thể trong một ngàn ngày, nhanh chóng trở thành võ lâm cao thủ!
Nghe vậy hắn rất hưng phấn ,hàn khí lại tập kích , Dương Quá toàn thân run rẩy, Tiểu Long Nữ nhìn thấy vậy hỏi: “ Mi lạnh quá à, để ta dạy mi cách làm sao để chống lạnh. ”nên Tiểu Long Nữ truyền khẩu quyết và pháp môn luyện công sơ cấp công phu của Cổ Mộ phái ,Dương Quá khi nghe chỗ nào không hiểu liền hỏi , rồi sau đó y pháp tu luyện. chốc lát, Dương Quá cảm thấy luồng khí lạnh bớt đi,nội tức vận chuyển qua 3 vòng , cảm thấy một luồng khí nóng phát sinh trong cơ thể, không còn cảm giác lạnh buốt nữa, thay vào đó nghĩ rằng nằm trên cái giường này thì thật là mát, song nhãn nhắm lại, mơ hồ ngủ quên. Ngủ một nửa thời thần,nhiệt khí tiêu thất, Dương Quá bị khí lạnh làm cho tỉnh lại , tức thời y pháp luyện công. Mơ màng để ngũ, trải qua một đêm, đến sáng, Dương Quá cảm thấy không chút mệt nhọc.Nguyên lai chỉ một đêm ngắn ngủi, Dương Quá tu vi nội lực có phần tăng lên.
 

Fhantom

Member
Tham gia
6/4/11
Bài viết
6
Chương 3​
Cổ mộ học nghệ​
Nguồn: Mê Truyện​
Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
Nếu bạn thuộc nhóm thành viên ưu tiên, tác giả, hoặc đã trả phí cho nội dung này trước đó và thời gian vẫn còn hiệu lực, khi xem nội dung này sẽ không bị trừ điểm.
 

Fhantom

Member
Tham gia
6/4/11
Bài viết
6
Chương 4​
Cửu Âm chân kinh​
Nguồn: Mê Truyện
Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:
Nếu bạn thuộc nhóm thành viên ưu tiên, tác giả, hoặc đã trả phí cho nội dung này trước đó và thời gian vẫn còn hiệu lực, khi xem nội dung này sẽ không bị trừ điểm.
 

QuanTruong

Administrator
Tham gia
29/1/11
Bài viết
3,540
mỗi câu "Mời xem" trong thẻ spoiler cần ghi 1 chương khác nhau, nếu ko sẽ bị lỗi.
Bạn hãy add nick / email để trao đổi kỹ hơn: bqtmetruyen@yahoo.com
 

laotru

VIP
Tham gia
15/8/11
Bài viết
799
Nhưng truyện chế theo phong cách chế Kiếm hiệp thật ra ko nên post ở MeTruyện.Mà truyện này nhớ có web nào dịch rồi...(nội dung nhảm nhí ) Admin nên xem lại về truyện này nhé
 

laotru

VIP
Tham gia
15/8/11
Bài viết
799
Kiểm tra thấy truyện này nhiều web đăng CV 90% bạn này đăng 1 chương mà 100% giống các web khác ( hình như coppy nguyên văn ) Admin xem lại truyện này nhé
 

Fhantom

Member
Tham gia
6/4/11
Bài viết
6
Mấy chương đầu là của web khác. Chưa tới chương mình dịch
 
Top