Thăm dò ý kiến cho truyện sắp dịch Dị Thế Chi Tuyệt Thế Vô Song

MeTruyen.com

Dịch Giả
Tham gia
14/12/10
Bài viết
75,469
Post Thăm dò ý kiến cho truyện sắp dịch Dị Thế Chi Tuyệt Thế Vô Song
Sắp tới mình định dịch một truyện, nhưng thể loại và nội dung khá lạ, truyện lại dài tới 7 quyển, nên muốn hỏi ý kiến các bạn có muốn mình dịch truyện này không? Vì lỡ dịch rồi mà bị bỏ xó thì uổng công dịch, hơn nữa 4rum còn có quy định phải dịch hết, một mình lầm lũi qua 1n chương quả là kinh khủng. Xin các bạn thật sự cho ý kiến, đừng hỏi đáp những chuyện khác không liên quan nội dung topic này.


Truyện mình định dịch tên là: Dị thế chi tuyệt thế vô song.

Thể loại: đam mỹ (nam yêu nam), phụ tử, dị thế, thần tiên ma quái, xuyên không.

Nội dung đại khái là có một gia tộc giỏi phép thuật, vì dã tâm hùng mạnh hơn mà lợi dụng đứa trẻ hiến cho ác ma. Đứa trẻ này lớn lên trong thù hận, giải phong ấn Huyết Ma diệt cả gia tộc, đổi lại linh hồn cùng Huyết Ma tan trong không gian, đáng tiếc khi ấy toàn tộc bị thương nặng chứ chưa thật sự chết. Nhưng không biết vì sao, khi hắn tỉnh lại đã vào dị thế, ở trong lãnh cung với thân phận Thất hoàng tử. 7 năm bị lãng quên, ngày kia hắn tỉnh dậy rời khỏi lãnh cung, cũng vì thế gặp phụ hoàng, cha của thân xác này. Anh hoàng đế rất mạnh. Đại lục này phân chia các năng lực, võ tu và pháp tu. Võ tu lại chia thành các cấp lớn nhỏ, cao nhất là Chiến Thần. Pháp tu cũng như vậy (quên mất tên cấp bậc rồi). Từ khi gặp hoàng đế, cuộc sống của hắn trở nên vui vẻ, quãng đời cô độc đã biến mất, còn lại là vui sướng và những trò đùa dai. 13 tuổi hắn phát hiện mình thích hoàng đế, sau đó hai người thổ lộ tình cảm. Lúc này đại lục dậy sóng, mấy nước lớn từ ngầm đấu chuyển sang minh đấu, chém giết không ngừng, đất rung núi chuyển. Hắn và hoàng đế vì ngăn cản kẻ thù mà trọng thương, tưởng sắp chết, ai ngờ mở ra bí mật, hai người hóa ra là sáng thế thần. Có được lực lượng vĩ đại, hai người xé rách không gian trở về thời đại của hắn, để chấm dứt ân oán gia tộc. Sau khi đã tiêu diệt toàn tộc, hắn và hoàng đế dẫn theo một số thuộc hạ mới quay lại dị thế đại lục, với mục đích thống nhất toàn bộ đại lục.


Truyện này được đánh giá là hay vô cùng, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, phiêu lưu mạo hiểm, âm mưu gian trá, phép thuật tiên ma. Độ nổi tiếng của truyện, các bạn cứ search trên google sẽ thấy rất nhiều nơi nhắc tới nó. Chỉ có điều nó là đam mỹ, lại là phụ tử yêu nhau. Nên chỉ sợ có nhiều người không chịu được.

Nay mở topic hỏi ý kiến, mong sớm nhận được câu trả lời. Xin cho biết bạn có muốn đọc truyện này không?
 
Sửa lần cuối:

MeTruyen.com

Dịch Giả
Tham gia
14/12/10
Bài viết
75,469
spam, để kéo topic lên ^^

Làm ơn ai vào cho ý kiến đi mà. Sắp dịch xong Tang Thế rồi, còn vài ngày nữa thôi! Thiệt muốn dịch truyện này ghê, nhưng nó ngốn thời gian quá, phải chi không bị giới hạn thời gian post chương thì tốt rồi, có thể một bên dịch truyện này bên kia dịch loại truyện mình thích. Ai.....
 

MeTruyen.com

Dịch Giả
Tham gia
14/12/10
Bài viết
75,469
mình không thích thể loại này cho lắm, nghe cứ sao sao ấy.

P/S:Đề cử bộ Dị Giới chi Trang Bị Cường Hóa Chuyên Gia, hoặc là bộ Hùng Bá Mang Hoang (Bộ này đọc hơi YY), nếu không thì đánh bạo dịch bộ "Pokemon chi A Long" đi (Bộ này mình đang đọc, thấy cũng không tệ, hắc hắc).
 
Tham gia
14/3/12
Bài viết
4
Mình thấy bộ này quá dài với lại nội dung giống mấy truyện phụ tử quen thuộc quá
bạn làm một bộ về thú nhân đi
nếu ko chọn truyện của Nhĩ Nhã hoặc neleta cũng được như Mang tang tử ấy
hình như bộ đó chưa làm
hay truyện về thwoisf mạt thế tiếp đị, xuyên ko tới tương lai, chủng điền văn, đái trữ ko gian
cá nhân minh rất thích Đái trữ ko gian thượng đại học, nếu bạn làm thì quá tuyệt
 

trunghoc

VIP
Tham gia
8/2/11
Bài viết
43
truyện về nam yêu nam thì thôi đi, mìh mặc dù ko ghét gay nhưg ko thích đọc truyện về 2 tên nhân yêu.
 
Top