[Khoa Huyễn] TINH CHIẾN PHONG BẠO - ROBOT ĐẠI CHIẾN

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
Post [Khoa Huyễn] TINH CHIẾN PHONG BẠO - ROBOT ĐẠI CHIẾN
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Giới thiệu
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com/
Biên tập: http://www.metruyen.com/]

Nguồn truyện: qidian.com


Khảo thi trường quân đội tới gần, bậc gien 28 bị trực tiếp hủy bỏ tư cách khảo thi.

Thay bằng hữu đưa thư tình, kết quả lại rơi vào hồ, danh tiếng tự tử lan truyền nhanh chóng.

Lần đầu tiên bạn học Vương Tranh nhận được lễ vật, lại như là tiến nhập luyện ngục...

Nhưng mà khi mọi thứ kết thúc, bạn học Vương đã bắt đầu cuộc sống đại học hạnh phúc!

Nhiệt huyết vĩnh hằng, đây là khúc quân hành phong bạo, đây là cơ giáp triều dâng hung mãnh nhất nhiệt huyết nhất!

PS: Truyện đã được t/g viết nhiều nên sẽ ra với tốc độ > 10 ch/ ngày ^^
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 1: Ma Phương (1)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com/
Biên tập: http://www.metruyen.com/

Nguồn truyện: qidian.comChương 1: Ma Phương(1)


Trong lịch sử nhân loại từ trước đến nay không thiếu nhà khoa học vĩ đại, bọn hắn đã thay đổi thế giới, định luật vạn vật hấp dẫn của Newton, thuyết tương đối của Einstein, tên lửa đẩy phản vật chất của Mark Hughes, hạt toàn năng của Higgs, thuyết khúc xạ của Lauren Lý, nhân loại bước vào một bước dài về phía mộng tưởng, chính thức tiến nhập thời đại Tinh Tế Đại Hàng Hải, thám hiểm cùng Tinh Tế thực dân đã thành nhân loại chủ yếu nhất dục vọng.

Trong 300 năm, chiến loạn hòa bình lại chiến loạn, cuối cùng Liên minh Ngân Hà thành lập, nhân loại tiến nhập trật tự mới.

Galileo trạm nghiên cứu khoa học vũ trụ, đây là trạm nghiên cứu Liên minh Ngân Hà cấp độ S, cũng là trạm nghiên cứu trước mắt có khoảng cách Ngân Hà chi tâm gần nhất, đang nghiên cứu kết nối với không gian song song.

- Tiến sĩ, hội nghị bác bỏ đề nghị của chúng ta, muốn bỏ dở kế hoạch nghiên cứu ma phương.
Bên trong trạm nghiên cứu, các khoa học gia đang vây quanh lão đầu râu bạc, niên kỷ tuy rất lớn, thế nhưng tinh thần sáng quắc, một đầu tóc bạc cũng lộ ra ánh sáng rạng rỡ, nghe vậy, lão đầu lập tức chửi ầm lên:
- Đám heo này, chỉ biết tiền tiền tiền, khoa học là thượng đế, là vĩ đại, vạn năng, sao có thể dùng tiền để cân nhắc sao?

Chung quanh nhà khoa học nhỏ nhất cũng 50-60 tuổi, cũng là dở khóc dở cười, bọn hắn cũng rất bất đắc dĩ, dù sao hơn hai mươi năm không có chút nào tiến triển, bị đóng cửa là chuyện sớm hay muộn. Mà hai mươi năm trước, một nhà Vật Lý học không gian không có tiếng tăm gì là Alan Tuco phát biểu một luận văn, Lý luận kết nối không gian song song, lúc ấy luận văn này cũng không có khiến chú ý quá lớn, tuy rằng khoa học kỹ thuật đã rất phát triển, nhưng không gian song song đối với nhân loại vẫn là thần bí như là mặt trăng đối với người viễn cổ, thế nhưng một tập đoàn ủng hộ nghiên cứu của Alan Tuco, tổ chức một đội thám hiểm, nhân loại có thể đến tới khoảng cách ngân tâm gần tinh vực Galileo nhất đã tóm được một ma phương thần bí.

Tin tức này lập tức oanh động toàn bộ liên minh Ngân Hà, Alan Tuco cũng được vinh dự sắp sửa là người thứ năm thay đổi tiến trình nhân loại, hưởng dự toàn bộ liên minh Ngân Hà, thế nhưng tốn hai mươi năm thời gian, nghiên cứu không hề tiến triển, cái gọi là ma phương tuy rất chắc chắn vô cùng, thế nhưng là cũng không có có chỗ đặc biệt nào, cũng không có cung cấp khoa học kỹ thuật, lời đồn nổi lên bốn phía. Có người nói đây là Alan Tuco cùng một thương hội nổi danh lăng xê để cả đôi bên cùng có lợi. Trạm nghiên cứu sẽ bị đóng cửa, tất cả tư liệu cũng sắp bị niêm phong cất vào kho, các khoa học gia sắp bị giải tán, mà Alan Tuco cũng bị tiếp nhận điều tra của liên minh.

Alan bình tĩnh lấy nhìn qua hành động dã man của đám binh sĩ, khóe môi nhếch lên nụ cười thản nhiên, khoa học, nhất là khoa học vĩ đại, hai mươi năm tính toán cái gì.

- Tiến sĩ, ngài không thể đi loạn.
Một sĩ binh ngăn cản Alan Tuco.

Lão đầu lông mày nhướng lên, không giận mà uy:
- Lão tử muốn đi WC, như thế nào, chẳng lẽ ta còn có thể mọc cánh để bay hay sao

Binh sĩ cũng bị khí thế của lão nhân làm cho đơ như cây cơ một phát, buông cánh tay xuống, dù sao lão nhân trước mắt này ở hai mươi năm trước có thể là người nổi tiếng nhất cả liên minh Ngân Hà.

Vài phút sau, trạm không gian vang lên tiếng cảnh báo, một chiếc tàu vũ trụ bay ra ngoài, các binh sĩ lập tức hành động lại bị một đám nhà khoa học ngăn cản, cũng là sợ ném chuột vỡ bình. Đám người này đều là tinh anh của liên minh, đả thương ai cũng chịu không nổi trách nhiệm, cứ như vậy chiếc tàu vũ trụ loại nhỏ nhoáng một cái, tiến nhập không gian khác.

- Một đám ranh con lông chưa có mọc dài đã muốn bắt lão tử.
Alan Tuco ấn xuống cái nút. 10 giây sau, tiến vào khúc độ phi hành.

Toàn bộ trạm không gian đều rối loạn, từng chiếc từng chiếc chiến hạm bay ra ngoài, bay loạn như là con ruồi không đầu, bọn hắn khinh thường đám nhà khoa học điên cuồng này.

Liên minh bỏ ra mười năm vẫn không có tìm được hành tung Alan Tuco, bởi vì bão từ tinh vực Galileo hoành hành, loại phi thuyền nhỏ có khả năng rời đi cực thấp, liên minh cũng liền bỏ qua, làm nữa chỉ tổ tốn thời gian, dù sao bản thân chuyện này đã ám muội, dần dần mọi người cũng đã quên lãng rồi.

……..

Hệ Mặt Trời xa xôi, nơi đầu tiên của nhân loại - Địa Cầu, chỗ tốt của Tinh Tế di dân chính là lại để cho hoàn cảnh Địa Cầu có thể cải thiện, tuy nhiên đã không phải là nơi phát triển nhất ở Liên minh Ngân Hà nhưng vẫn bảo trì tiêu chuẩn tương đối cao.

Tại một bãi cỏ bên cạnh một bờ hồ nhân tạo, hai thiếu niên đang nằm ở trên này, tay cầm một lon bia, trên mặt đất là một đống chai bia lộn xộn, một người tướng mạo rất chắc nịch, mặt tứ phương, lỗ tai lớn, trên cổ là một sợi dây chuyền Ngân Hà Rose chiếu lấp lánh số lượng có hạn, giá trị của sợi dây chuyền này có thể nuôi một gia đình bình thường hơn nửa năm. Một thiếu niên khác có tướng mạo rất bình thường, thế nhưng khóe miệng lại mang theo nụ cười như có như không lại làm cho người đập vào mắt là khó quên, có cảm giác nói không ra lời.

- Lão đại, con đường nào cũng dẫn đến La Mã, anh hùng đều đi ra từ bần hàn, trường quân đội tính là cái rắm ấy, chỉ cần một câu nói của ngươi, hai ta liền đi lưu lạc Ngân Hà, xưng bá thiên hạ.

Thiếu niên thấp hơn chắc nịch nhảy dựng lên, lon bia trong tay đã thành microphone, có một loại chỉ điểm giang sơn. Một bên Vương Tranh nhấc chân mà đạp hắn:
- Xưng bá cái rắm, chỉ một chút đả kích ấy thôi làm gì có thể quật ngã ta, không cần ngươi an ủi ta.

Học viên Chiến Thần quân sự khu châu Á, là một trong ba đại học viện quân sự ở Địa Cầu, đồng thời cũng là vương bài của quan chỉ huy cùng cái nôi của phi công, thế nhưng ngay tại không lâu lúc trước, hai người đạt được kết quả khảo thí gien. Nghiêm Tiểu Tô 68, Vương Tranh 28.

Bậc gien được xác định và đánh giá với độ chính xác cao, có trợ giúp tuyển chọn nhân tài, 80 điểm trở lên đã trở thành tinh anh trong nhân loại, tương lai sẽ trở thành người nổi bật về tất cả đẳng cấp, 60 điểm là đạt tiêu chuẩn, muốn vào nơi chuyên nghiệp thì phải 70 trở lên, những nơi chuyên nghiệp khác cũng ít nhất phải 60 trở lên. Mục đích là làm tăng hiệu suất sử dụng tài nguyên Liên Bang. Khảo thi hạch tâm của Học Viện Chiến Thần chuyên nghiệp có ba đại bộ phận, xác định gien và đánh giá, xác định lý luận và đánh giá, phỏng vấn, tại bước đầu tiên, Vương Tranh đã oanh oanh liệt liệt ngã xuống.

Nghiêm Tiểu Tô cũng bó tay rồi, vậy mà Vương Tranh chỉ có 28 điểm, đã bao nhiêu năm, đều chưa nghe nói qua còn có người nào thấp hơn 40 điểm đấy, cái này cũng không khác gì động vật.

- Lão đại, nhất định là máy móc xảy ra vấn đề rồi, nếu không chúng ta đi thử lại một lần a.
Nghiêm Tiểu Tô nói ra.

- Không có gì lớn đấy, trường quân đội cũng không phải lựa chọn duy nhất.

Vương Tranh tự giễu cười cười, làm gì có trùng hợp như vậy, chỉ có một mình hắn phạm sai lầm. Nhớ rõ khi còn bé lần thứ nhất thấy quảng cáo Liên Bang cơ giáp trưng binh, Vương Tranh đã bị tình cảnh uy vũ hấp dẫn, cũng coi đây là mục tiêu, kết quả thực tế căn bản không để cho hắn có cơ hội nếm thử. Nghiêm Tiểu Tô cũng là không thể tin, bậc gien chỉ có 28 điểm, đừng nói quân giáo cho dù báo danh làm nghĩa vụ quân binh đều không nhất định hợp cách, đây là ông trời bóp chết mộng tưởng của Vương Tranh, nhưng chuyện này ai cũng giúp không được cả.
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 1: Ma Phương (2)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com/
Biên tập: http://www.metruyen.com/

Nguồn truyện: qidian.com- Đúng rồi, ta có chuyện này mà muốn nhờ ngươi.
Nghiêm Tiểu Tô ngồi thẳng, vẻ mặt thành thật.

- Nói đi, không nên giả bộ nghiêm túc.

Nghiêm Tiểu Tô từ trong lòng ngực móc ra một bức thư thiếp vàng thơm ngào ngạt:
- Lão đại, ta ngưỡng mộ Nhạc Tinh rất lâu rồi, mắt thấy sắp tốt nghiệp, ta quyết định tỏ tình với nàng!

Vương Tranh ngồi dậy,
- Rất tốt a, ủng hộ ngươi, đi đi, là đàn ông phải hát bài ca chinh phục!

- Lão đại, cái này, ngươi cũng biết, ta trước sau nhát gan như một, ta xin ngươi giúp ta đưa thư, một đời người chỉ có hai huynh đệ, nửa đời sau của taliền giao cho ngươi rồi.
Nghiêm Tiểu Tô nắm thật chặc hai tay Vương Tranh, mắt to ngập nước, dùng ánh mắt chân nhất nhìn qua Vương Tranh, Vương Tranh vội vàng vung tay:
- Được, đừng làm ta buồn nôn, mỗi lần đều dùng chiêu này!

Chẳng phải đưa cái thư tình ấy ư, Vương Tranh cũng không sao cả, hắn cũng biết Nghiêm Tiểu Tô là cố ý chuyển chủ đề.

- Đến, đi một cái, cầu chúc ta ôm mỹ nhân về!"
Nghiêm Tiểu Tô tru lên, hai người cụng lon rồi quét sạch hết đống bia còn lại.

Nhìn qua bóng lưng Vương Tranh, Nghiêm Tiểu Tô lắc đầu, kỳ thật hắn thật sự đã kiểm tra tình huống đo lường của Vương Tranh một lần nữa, xác thực không có vấn đề, bà mje nó, cái quái gì đây.

Trở lại ký túc xá, Vương Tranh khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu điều chỉnh tiết tấu hô hấp của mình, đây là "Gia truyền tuyệt học", được xưng của quý ngàn năm của văn minh của nhân loại, vạn nhất thất nghiệp còn có thể dựa vào tay nghề gia truyền kiếm cơm ăn. Cái Bát Đoạn Hô Hấp pháp này từ nhỏ đã luyện, dần dà cũng thành thói quen, cũng không có những tác dụng khác, nhưng lại là có hiệu quả thật tốt đối với việc điều chỉnh tâm tình.

Trên tường dán một bức áp-phích khổng lồ, cơ giáp chiếu sáng rạng rỡ, Vương Tranh nằm mộng cũng muốn điều khiển một lần, cách đó không xa là tờ giấy kiểm tra, lộ ra vẻ chướng mắt.

Bạn học Nghiêm cả đêm không về, rất hiển nhiên là đang ác chiến "Chiến Thần Minh Ước", đây là một trò chơi cơ giáp đối chiến, rất hot, công pháp như thế nào Vương Tranh cũng không biết, cũng không có hứng thú, hắn cần không phải tinh thần hưởng thụ, mà là cảm giác thật sự, chiến sĩ cơ động chân đạp đại địa nổ vang, một khắc này, hắn nhất định sẽ giống như thần!

Về sau chỉ có thể ở trong mộng a, Vương Tranh xé toang bốn năm tấm áp-phích, nhìn trần nhà sững sờ, bỗng nhiên trở mình nhặt một tờ áp-phích lên rồi dán trở lại, mục tiêu từ nhỏ đến lớn như vậy, đã mất đi, còn có thể làm cái gì?

Trung học Thự Quang cao cấp cũng là một trong những trọng điểm trung học khu châu Á, sáng sớm sân trường là vô cùng xinh đẹp, tràn đầy sinh mệnh lực cùng khí tức thanh xuân. Vương Tranh vẫn là dậy sớm để huấn luyện, ngủ sớm dậy sớm có thể làm cho bản thân đạt tới hiệu suất cao nhất, đồng thời cũng có thể dần dần tích lũy sự tự tin, tuy nhiên hiện tại đã vô dụng, nhưng thói quen nhiều năm vẫn là không có cách nào khác thay đổi.

Đương nhiên hôm nay còn có một chuyện quan trọng khác, huấn luyện xong, Vương Tranh bay thẳng đến lầu dạy học.

Rất xa có hai cô gái đã đi tới, một người mặc áo màu vàng nhạt đai đeo, vòng tai kim cương tinh xảo, tóc quăn màu vàng kim, cả người đều rất hoa lệ như công chúa, cô gái bên người cũng là một thân hàng hiệu, tuy Vương Tranh xem không hiểu, nhưng tốt xấu Nghiêm Tiểu Tô cũng là kẻ yêu thích hàng hiệu, chỉ nhìn logo cũng biết giá trị xa xỉ, hai cô gái cùng nhau nắm tay bước đi.

Nhạc Tinh, Diệp Tử Tô, tuyệt đại song kiều, trung học Thự Quang một người có phụ thân là nghị viên Á Châu khu châu Á, một người trong nhà là ức vạn phú ông, mặc dù là học sinh nhưng thường xuyên xuất hiện ở trên các bảng tin tin tức, là những minh tinh trong ánh mắt của những người bạn học cùng lứa.

Thẳng thắn nói, xinh đẹp là xinh đẹp, rất đẹp mắt, nhưng cũng không biết vì cái gì, Vương Tranh luôn không có cảm giác gì đối với cô gái như vậy, dùng lời của Nghiêm Tiểu Tô mà nói chính là tính lãnh đạm, hoặc là không phát dục. Phải biết Nghiêm Tiểu Tô đã tiến hành nghiên cứu thực tế rồi, hai cô gái trước mắt này giống như là đang đi trên sân khấu vậy, hưởng thụ ánh mắt của mọi người xung quanh.

Vương Tranh đi thẳng về phía hai người, hai cô gái dường như quen với tình huống này, chậm bước chân lại.

Vương Tranh đi tới trước mặt Nhạc Tinh:
- Xin hỏi là bạn học Nhạc Tinh sao?

Nhạc Tinh ánh mắt đảo qua Vương Tranh, trong 0.3 giây lập tức tiến hành càn quét đối với Vương Tranh, toàn thân cao thấp đều là hàng tiện nghi rẻ tiền, hơn nữa lạ lẫm, ở trường học không có tiếng tăm gì, đồng đẳng với phế vật.

Đôi má có chút hểnh lên, thản nhiên nói:
- Là ta.

- Xin chào, đây là đưa cho ngươi, ta..."
Vương Tranh xuất ra thư tình của Nghiêm Tiểu Tô , mới nói được một nửa đã bị Diệp Tử Tô không kiên nhẫn mà cắt ngang.

- Ta đối với ngươi không có hứng thú, loại rác rưởi này chính ngươi giữ đi."

Nhạc Tinh ngẩng đầu đi qua, tương đối thuần thục thoải mái, trực tiếp đặt đối phương vào hầm băng vạn năm, Diệp Tử ở một bên Tô mỉm cười, nhìn qua Vương Tranh lắc đầu.

- Tử Tô, tháng này ta có 29 cái, so với ngươi nhiều hơn năm cái rồi!

Nhạc Tinh đắc ý nói, nhằm vào đối tượng tỏ tình bất đồng, câu trả lời của nàng cũng là bất đồng, nếu như hữu dụng, cũng không ngại an ủi đối phương một chút, nhưng tên trước mắt thuộc về con cóc, cắt đứt ý niệm trong đầu của đối phương là tốt nhất.

Diệp Tử Tô vẫn là cười tủm tỉm đấy:
- Nếu ngươi cho một gia hỏa bậc gien 28 cũng coi như một người mà nói, ta cũng không sao."

Nhạc Tinh sững sờ:
-Ngươi nói hắn chính là Vương Tranh, cái tên sáng tạo ra lịch sử trong trường học sao?"

Một bên Diệp Tử Tô buồn cười, mà vẻ mặt của Nhạc Tinh thì tái nhợt, vô cùng coi trọng mặt mũi như nàng, bị người như vậy ưa thích quả thực là sỉ nhục.

Hai cô gái cũng không có cấm kỵ Vương Tranh, một câu không sót truyền đến lỗ tai Vương Tranh.

Vương Tranh đuổi tới trước mặt hai người, Nhạc Tinh chứng kiến Vương Tranh liền càng không kiên nhẫn được nữa:
- Ngươi còn muốn làm cái gì?

-Bạn học Nhạc, ngươi nghĩ sai rồi, cái này thư tình là bằng hữu ta Nghiêm Tiểu Tô đấy, hắn thích ngươi."
Cùng là bạn học, đối phương nói khó nghe, nhưng Vương Tranh lại cũng không sinh khí.

- Nghiêm Tiểu Tô?
Một bên Diệp Tử Tô ôm bụng cười to:
- Tiểu Tinh, ngươi sáng lên rồi, cái này Nghiêm Tiểu Tô chính là có người nhà sản xuất băng vệ sinh, nhà giàu mới nổi, tiểu phúc tinh băng vệ sinh."

Nhạc Tinh lộ ra vẻ phẫn nộ rồi, trực tiếp đem thư tình Nghiêm Tiểu Tô xé thành từng mảnh ném ở trên mặt Vương Tranh:
- Cút.

Một tiếng gầm lên, xoay người rời đi, thế nhưng Diệp Tử Tô thật là vui, hai người mặc dù là bằng hữu, cũng là đối thủ cạnh tranh, còn chưa thấy qua Nhạc Tinh tức giận như vậy.

Cười vui vẻ Diệp Tử Tô chợt phát hiện Vương Tranh chỉ là lẳng lặng nhìn, cũng không có phẫn nộ, cũng không có uể oải.

- A, vậy mà ngươi không tức giận?
Diệp Tử Tô có chút hiếu kỳ.

Vương Tranh mỉm cười:
- Chó cắn người, người chắc chắn sẽ không cắn chó đấy, có thể thấy được nàng nông cạn là may mắn của bằng hữu ta.
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 2: Thật sự là trượt chân
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com/
Biên tập: http://www.metruyen.com/

Nguồn truyện: qidian.comVương Tranh mỉm cười:
- Chó cắn người, người chắc chắn sẽ không cắn chó đấy, có thể thấy được nàng nông cạn là may mắn của bằng hữu ta.

Bạn học Vương thoải mái nhàn nhã tiêu sái rồi, như vậy rất tốt, loại nữ nhân này thực sự không thích hợp Nghiêm Tiểu Tô, tổn thọ.

Diệp Tử Tô sững sờ trong chốc lát, có chút ngoài ý muốn nhìn qua bóng lưng,Vương Tranh người này còn có thể giải vờ nha.


Chuyện này đối với Vương Tranh chẳng qua là là một chuyện nhỏ mà thôi, ngày hôm qua kỳ thật đã suy nghĩ cả đêm, hắn thủy chung cảm giác mình không cách nào bỏ qua. Có lẽ nếm thử trực tiếp tòng quân, cho dù là lính hậu cần cũng là một lựa chọn, nghe nói binh sĩ biểu hiện tốt cũng sẽ được đưa đến trong trường quân đội đào tạo sâu, cũng có khả năng trực tiếp đề bạt làm chiến sĩ cơ động.

Hắn thật sự cảm giác mình có thể làm một gã chiến sĩ tốt.

Từ nhỏ cha mẹ cũng không ở bên cạnh nên tính tình của Vương Tranh rất độc lập, gần 16 năm, hắn cũng không có hoài nghi qua, thế nhưng là lần đánh giá này,đúng là đả kích.

Vương Tranh, ngươi là tin tưởng mình, hay là tin tưởng đánh giá?

Không lâu về sau, Vương Tranh đứng trên một tảng đá lớn ở bên hồ, nhìn xem những đợt sóng lăn tăn mặt hồ, tâm tình của hắn tốt hơn rất nhiều, 28 chính là 28, thì như thế nào. Ở trong lịch sử nhân loại, cũng có rất nhiều người không có thiên phú, nhưng lại thành công. Chẳng hạn như Einstein khi còn bé cũng là đồ đần, Alan Tuck cũng là thiếu chút nữa liền không có thi đậu đại học!

- Ta, Vương Tranh, nhất định sẽ trở thành một chiến sĩ cơ động quang vinh, Học viên Chiến Thần, chuẩn bị nghênh đón chủ nhân của ngươi giá lâm a, xông lên a!"

Rống -- người trẻ tuổi cần kích tình!

Con mẹ nó bậc gien cái gì?

Thanh âm rất vang dội, bạn học Vương kích tình ra sức nhảy lên, phảng phất phía trước chính là cánh cửa của học viên Chiến Thần, chưa từng có từ trước đến nay.

... ...

Giữa không trung, bạn học Vương chợt nhớ tới một vấn đề,vô cùng nghiêm túc, choáng nha, hắn không biết bơi cmnr.

“Bỏm”.

Địa phương cách đó không xa vang lên liên tiếp la lên:
- Có người nhảy hồ, nhanh cứu người a..


Nhịn một đêm thêm một buổi giữa trưa Nghiêm Tiểu Tô xuất quan, vận khí thật sự là tốt đến bạo, thời gian "Tiểu bằng hữu" nghỉ ngơi luôn khoan khoái dễ chịu như vậy, mười chiến tám thắng, tương đối thoải mái.

Nhưng nơi đây là siêu cấp VIP, thoải mái đã xong, cơm trưa đã đưa lên, mở điện thoại ra, theo thường lệ càn quét một phát về tin tức sân trường . Sắp tốt nghiệp rồi cho nên bầu không khí sân trường có chút ngưng trọng, gien xác định và đánh giá điểm đả kích không ít người.

Một tin tức có đầu đề màu đỏ hiện lên, chỉ có tin tức mới lạ nóng bỏng mới có thể dùng loại màu sắc này xuất hiện, ngày hôm qua thì bậc gien của Diệp Tử Tô đạt tới 92 điểm. Hung hăng đả kích một chút nhóm điểu ti, dung mạo, trí tuệ cùng tài phú hoàn mỹ kết hợp, chính là nữ thần.

Một đám mãnh nam nhiệt huyết tỏ tình không thành với nữ thần Diệp Tử Tô cho nên đã nhảy hồ quyên sinh! ! !

Bên dưới reply hơn một ngàn bài, có lẽ gần đây tất cả mọi người quá bị đè nén, tin tức này xuất hiện như là mưa đúng lúc, thoáng cái kích phát nhiệt tình của đám quần chúng.

Bạn học Tiểu Tô mừng rỡ, bà mje nhà mày, dám cùng hắn cạnh tranh, phải thừa nhận kết quả bi kịch này!

Thứ tốt đương nhiên phải chia sẻ cùng huynh đệ!

Lập tức bấm điện thoại Vương Tranh, bên kia vừa nghe máy, bạn học Tiểu Tô nói nhanh như là bắn súng liên thanh:
- Lão đại, xem tin tức trường học chưa, có một tên con nít ranh tỏ tình không thành với nữ thần của ta, nhảy hồ, ngươi nói một chút, trên thế giới này còn có chuyện gì ngu hơn so với hắn sao? Tên bạn thân này có thể ghi vào sử sách trung học Thự Quang chúng ta rồi, ha ha ha."

Cảm giác đối diện có chút yên tĩnh:
- Này, lão đại, ngươi đang nghe sao?"

Một mặt khác, Vương Tranh nằm ở trên giường bệnh cầm lấy điện thoại, nói:
- Bạn học Nghiêm Tiểu Tô, lão tử chính là tên con nít ranh mà ngươi nói sắp ghi vào sử sách thời đại đây.

PHỐC...

Nghiêm Tiểu Tô phun đồ ăn ở trong miệng ra về phía phục vụ viên đối diện, vẻ mặt:
- Chẳng lẽ...

- Cô nàng này không thích hợp ngươi."
Vương Tranh thở dài nói ra, Vương Tranh đem tình huống nói ra.

- Lão đại, vốn ta chỉ là tùy tiện thử xem, quá cảm động, vậy mà ngươi nhảy hồ tự tử a?

Nghiêm Tiểu Tô kích động khóc như mưa, quả nhiên là chân huynh đệ, làm không được việc lại muốn lấy cái chết tạ tội.

- Cút con mja ngươi đi, lão tử trượt chân!"

Vương Tranh bạo quát, đối diện Nghiêm Tiểu Tô đã cười đến người ngã ngửa.

Quả nhiên là uống nước lạnh cũng lạnh kẽ răng, lúc này bác sĩ đã đi tới:
- Tốt rồi, ngươi trở về nghỉ ngơi một chút a, người trẻ tuổi, một chút đả kích đều không chịu nổi, về sau còn có thể làm cái gì?

Bạn học Vương đỏ mặt, thật là oan ức quá rồi, oan ức phải chịu rồi đây.

Chỉ có thể cười khổ gật đầu, may mắn ngày mai là cuối tuần, ít nhất trước hết để cho chuyện này tỉnh táo hai ngày. Là tên hỗn đản nào đăng tin lên trên báo trường học đấy?

Vương Tranh triệt để nổi danh, một lần là gien 28, một lần là nhảy hồ, hơn ba năm không có tiếng tăm gì, thoáng cái sắp tốt nghiệp thanh danh lan truyền lớn.

Từ trường học ngồi hệ thống công cộng hoạt động bằng từ tính về đến nhà cũng chỉ là hơn 20 phút sau, nhưng thật ra là tương đối xa xôi rồi, sớm ra khỏi nội thành.

Chưa có về nhà, dù sao trong nhà cũng không ai, Vương Tranh trực tiếp chạy tới tiệm sách đối diện a.

Mở tiệm sách chính là một lão đầu, tất cả mọi người gọi hắn lão Cổ, tới nơi này dường như cũng có 10 năm rồi, bây giờ đọc sách ở tiệm sách đã đã thành một loại văn hóa hưởng thụ. Nhưng vấn đề là bên trong tiệm sách lão Cổ đều là một ít đồ vật rất thâm ảo, nhất là loại khoa học chiếm đa số, mang đến trước cửa có thể giăng lưới bắt chim, Vương Tranh coi như là bằng hữu cùng lão nhân cô độc nói chuyện phiếm, thường xuyên qua lại.

Lão Cổ có hai sở thích, uống rượu cùng thích lên mặt dạy đời.

Đệ tử duy nhất chính là Vương Tranh.

- Lão Cổ, lão Cổ, ta đã trở về, đói chết ta rồi."
Vương Tranh quăng túi xách ra liền đi kiếm đồ ăn rồi.

- Xú tiểu tử, sớm muộn gì cũng bị ngươi ăn chết."
Một lão đầu đang nhàn nhã đọc sách,”
- Đưa cho ngươi số luận Á Phương xem xong chưa?"

- Sớm xem xong rồi, không có thứ đồ vật gì mới lạ, ta nói ngươi cũng thiệt là, làm gì mà không mua điện thoại, có nhiều tiện lợi."
Giằng co một ngày Vương Tranh thật sự đói bụng.

Hoàn thành bài tập của lão Cổ, Vương Tranh có thể ở chỗ này ăn chùa ở không, loại tổ hợp kỳ diệu này đã có hơn 8 năm rồi, từ lúc ban đầu trụ cột về số luận, cho tới bây giờ, sở học Vương Tranh cùng trường học đã hoàn toàn không phải trên cùng một trục hoành.

Lão Cổ cũng không nói chuyện, lẳng lặng chờ Vương Tranh ăn xong, sau đó chỉ chỉ cái ghế đối diện:
- Đến nói chuyện, ngươi cho rằng Á Phương không thể đụng vào không gian pháp tắc là đúng hay sai?"

Vương Tranh quệt quệt mồm:
- So sánh với Á Phương, ta càng ưa thích lý luận song song của Tuco lão đầu, giữa không gian song song xác thực tồn tại tường ngăn cách năng lượng vũ trụ nào đó nhưng căn cứ vào lý luận động động lượng, tại thời khắc nào đó, nhất định sẽ có cơ hội có thể thực hiện nối tiếp tự nhiên, đương nhiên tỷ lệ gây ra tiếp cận là không mà thôi."
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 3: Khô Lâu thật lớn a (1)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com/
Biên tập: http://www.metruyen.com/

Nguồn truyện: qidian.comLão Cổ thoả mãn gật đầu:
- Tiểu tử, ngươi là nhà khoa học trời sinh, làm chiến sĩ cơ động cái loại công việc đầu óc ngu si tứ chi phát triển này thật sự là quá lãng phí.

- A, làm sao ngươi biết bậc gien ta chỉ có 28?
Vương Tranh thốt ra.

Lão Cổ sững sờ, cũng ngây dại:
- 28... Ngươi... Thật đúng là một nhân vật!

Vương Tranh thật muốn cho mình một cái tát vào miệng, cái miệng thúi nhanh mồm nhanh miệng như vậy làm cái gì cơ chứ.

Bất đắc dĩ nhún nhún vai:
- Mạng là cha mẹ cho, không có cách nào khác thay đổi, ta cũng không có hứng thú đối với việc làm nhà khoa học, tánh mạng quyết định bởi vận động, người già thì không thể giải thích vì sao!

Lão Cổ lại không có cười:
- Hi vọng vô luận ngươi gặp được cái gì, đều có thể bảo trì tinh thần lạc quan của chính mình, muốn trở thành đại nhân vật, phải cười đối với nhân sinh.

- Lão Cổ, đừng nói ngươi đã từng gặp qua đại nhân vật giống như đã kể trước kia, cầm chứng nhận tốt nghiệp, ta phải đi báo danh tòng quân, về sau có thể không thườngxuyên tới thăm ngươi được.
Vương Tranh nói.

Lão Cổ mỉm cười:
- Tiểu tử ngươi cho mình là báu vật a, bất quá dùng cái tuổi này của ngươi đến một bước này đã là không tệ lắm rồi, nhớ kỹ Toán Học chính là căn cơ của vạn vật, cho dù tương lai ngươi trở thành chiến sĩ cơ động cũng phải dùng, Vật Lý là cái nhìn đại cục vũ trụ, một trận trăm thông, làm một chiến sĩ có đầu óc!

Lão Cổ là phần tử cuồng nhiệt khoa học thế nhưng thật không biết tại sao lại ở chỗ này mở tiệm sách nhỏ, mỗi lần nói cái này đều có ngạo khí khó nói lên lời

- Tiểu tử, ngươi sắp thành niên rồi, đây là lễ vật ta tặng cho ngươi.

Nói xong lão Cổ đem một cái hộp được đóng gói rất đơn sơ đặt lên bàn.

- Wow, không phải chứ, lão Cổ vắt chày ra nước trong truyền thuyết lại muốn tặng quà rồi, mặt trời mọc lên từ phía Tây sao, sẽ không phải là lừa dối ta đó chứ!"

Vương Tranh vội vàng nhìn ra ngoài cửa sổ.

- Ngươi tiểu tử này, lão tử ta làm sao giống như ngươi được , ta là nhà tri thức uyên bác, hắn mới là đại lừa dối!

Lão Cổ cười nói, thời điểm năm đó lão Cổ vừa tới, liền thành bằng hữu với nhà Vương Tranh, về sau cha mẹ Vương Tranh rời khỏi liền đem Vương Tranh gửi gắm cho lão Cổ.


Vương Tranh về đến nhà, theo thường lệ trước tiên làm một lần Bát Đoạn Hô Hấp pháp, bằng không thì tâm tình thật sự không có cách nào bình tĩnh, nói không đả kích người là giả dối, có thể không hậm hực Vương Tranh đã cảm thấy mình rất thần kỳ.

Chẳng lẽ thực sự đi nghiên cứu học vấn? Vừa nghĩ tới cả ngày ngồi trong phòng làm việc viết viết vẽ vẽ, Vương Tranh liền cháng váng đầu, hắn thật sự không có ý tưởng về phương diện này, mặc dù hắn cho rằng nhà khoa học là việc vĩ đại nhất trong nhân loại.

Ánh mắt dừng lại ở lễ vật trên mặt bàn lão Cổ tặng.

Vương Tranh nhảy dựng lên, cầm lấy lễ vật, cái đồ chơi này không lớn nhưng vẫn là rất nặng.

Xé mở giấy báo phía ngoài, lộ ra cái hộp lại làm cho Vương Tranh có chút ngoài ý muốn, cái hộp màu bạc dĩ nhiên là kim loại, thoạt nhìn rất xa hoa, cùng lão Cổ thật sự có chút không hợp nhau, Vương Tranh có chút chờ mong.

Mở hộp ra, bên trong là một khối sắt đen nhánh, hình dạng có chút giống khối rubik khi còn bé chơi đùa, nhưng đây là vật gì.

Mở ra, ngay cả bản thuyết minh đều không có, Vương Tranh nhìn chằm chằm vào khối sắt, gõ, sát, thật nặng a.

Cắn cắn, còn rất cứng rắnnữa răng thiếu chút nữa rụng.

Cái đồ chơi này dùng thế nào? Ám khí?

Nặng như vậy nện vào đầu người có lẽ có thể gõ gần chết a.

Bên trong không phải làm bằng vàng đó chứ, tiểu tham tiền lập tức vung ống tay áo lên chà chà một hồi, vạn nhất lau sạch lớp màu đen, bên trong là kim quang lập lòe một mảnh a.

Bản thân bạn học Vương cũng nở nụ cười, cái này là phần lễ thứ nhất mình thu được khi bắt đầu thành niên, cho dù là một khối sắt vụn, hắn cũng rất cảm ơn lão Cổ.

Bỗng nhiên một hồi đau đớn, khối sắt này sờ tới sờ lui rất trơn nhẵn, chợt rạch rách da của hắn, hơn nữa như giống như đỉa đang hút máu của hắn!

Đột nhiên hất lên, nhưng không có văng ra, bỗng nhiên một hồi kim quang nổ bắn ra, Vương Tranh có cảm giác giống như bị xe hoạt động bằng từ tính đánh bay.

Bà mje nhà nó, đây là cái gì, cho dù diễn bi kịch, cũng phải cho chút mở đầu chứ?

Đây là ý niệm cuối cùng trong đầu của Vương bạn học.

Tí tách tí tách...

Dường như là thanh âm giọt nước, Vương Tranh từ từ mở mắt ra, chung quanh là một mảnh hắc ám, đây là địa phương quỷ quái gì, cái trán cảm thấy đau đớn. Bộ linh bộ kiện trên người cũng coi như hoàn hảo, không tổn hao gì.

Yên lặng một hồi, dường như là mặt đất nào đó, lạnh buốt, chung quanh tối om cái gì đều thấy không rõ.

- Có ai không, có thể mở cái đèn không?

Vương Tranh cẩn thận từng li từng tí mà hỏi, đời này hắn cũng không tao ngộ nhiều chuyện cổ quái giống như hôm nay.

“Bụp”

Lập tức trước mắt một mảnh ánh sáng trắng, thiếu chút nữa làm mắt Vương Tranh sáng mù rồi.

Thật vất vả khôi phục thị giác, Vương Tranh lại bị đồ vật trước mắt làm cho thiếu chút nữa dọa mất tam hồn lục phách.

Trước mặt của hắn, cơ hồ là chóp mũi của hắn đụng chóp mũi một thứ đồ vật có màu đỏ!

Khô Lâu a.

Khô Khô Lâu Lâu …A…….A

Trong không gian vang lên những tiếng vọng lại, thiếu chút nữa chấn Vương Tranh bất tỉnh mất.

Tru lên trong chốc lát, phát hiện không ai phản ứng đến hắn, một tên con trai cũng có chút ngượng ngùng rồi.

Thân ở trong một gian phòng phong bế hình vuông bốn phía đều là trắng toát, đứng đối diện là một thứ đồ vật giống như là người máy, nhưng thật không biết là ai xếp đặt thiết kế đấy. Dĩ nhiên là bộ dạng khung Khô Lâu, làm đẹp một một chút sẽ chết sao.

- Đây là địa phương quỷ quái gì, có ai còn sống thì kêu một tiếng!

Vương Tranh quát, tao ngộ một ngày hôm nay, so với 15 năm trước đây đều không hợp thói thường, cuối cùng càng kỳ quái hơn, tại sao mình lại đi tới trong phòng ốc kỳ quái này.

- Kiểm tra đo lường Gien bắt đầu!
Khô Lâu hình người máy bỗng nhiên đưa tay ra, một đạo hồng quang bao phủ Vương Tranh.

Khá tốt không đau, chỉ là có chút ngứa.

Không bao lâu, trước mắt Vương Tranh xuất hiện một chuỗi tin tức.

Vương Tranh, nam, nguyên thủy gien bảo tồn nguyên vẹn, 15 tuổi 10 tháng, đánh giá bậc gien 18!

Cái số này bắt mắt nhất.

Vương Tranh đều muốn mắng chửi người rồi, bà mje nhà nó, không cần khi dễ người ta như vậy, 28 cũng đã đủ xấu hổ chết người ta rồi, làm sao cách vài ngày lại mất 10 điểm, cứ như vậy càng ngày chẳng phải là sẽ giống như heo sao?

Đây nhất định là ác mộng!

Khô Lâu hình người máy chợt cúi chào:
- Chúc mừng Vương Tranh thông qua đánh giá, cho điểm là thiên tài, có được tiềm chất Chiến Thần, chấp hành tỉ lệ 100%, có khởi động kế hoạch siêu cấp chiến sĩ hay không?

Vương Tranh đỏ mặt:
- Khục khục, không nên châm chọc ta, vô luận ta thiên phú chênh lệch thế nao, đều là cha mẹ cho, ta rất cảm kích bọn hắn!"

- Khảo thí không tồn tại sai số, có khởi động kế hoạch siêu cấp chiến sĩ hay không?

Người máy cẩn thận tỉ mỉ nói.

Câu thông không ngại, Vương Tranh rất nhanh biết rõ, đây là hệ thống siêu cấp chiến sĩ của Đế quốc Rand đã sụp đổ nào đó, chuyên môn lựa chọn nhân tài ưu tú tiến hành bồi dưỡng. Ma phương chính là không gian đặc huấn, hầu như thời gian trôi qua bất động, đây cũng là đại sát khí của Đế quốc Rand chinh phục vũ trụ. Nhưng Liên minh Ngân Hà căn bản là không có Đế quốc Rand chó má nào, càng không tồn tại kỹ thuật thời gian bất động, đầm rồng hang hổ a.
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 3: Khô Lâu thật lớn a (2)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com/
Biên tập: http://www.metruyen.com/

Nguồn truyện: qidian.com


- Này, ai đang làm trò đùa dai, thả ta ra ngoài, bằng không thì lão tử có thể nổi đóa đó, có tin ta cáo ngươi táng gia bại sản hay không!"

Vương Tranh quyết định nghiêm túc một chút, ba giây sau, bạn học Vương tin.

Người máy Khô Lâu lại phóng ra một vòng điện giật vô cùng thoải mái, có đôi khi vũ lực thật sự là có sức thuyết phục lớn nhất.

Nhìn qua người máy Khô Lâu áp bách bằng ánh mắt, cùng lôi quang thủ pháo kia lóe ra, Vương Tranh không chút lựa chọn lựa chọn kế hoạch siêu cấp chiến sĩ, kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, đây cũng là gia huấn.

- Siêu cấp chiến sĩ giai đoạn thứ nhất khởi động, công pháp xứng đôi!

Trong không gian hiển hiện hai quang cầu màu bạc, không ngừng càn quét ở trên người Vương Tranh, lần này có chút đau nhức, Vương Tranh cũng là tò mò trừng lớn mắt, hết thảy trước mắt thật sự mộng ảo, rốt cuộc lão Cổ đang làm cái gì đây?

- Quy Nhất Quyết

Trong không gian xuất hiện ba chữ trung cổ, hiện tại đã rất hiếm thấy.

- Chúc mừng ngài, xứng đôi Quy Nhất Quyết, vạn pháp quy nhất, trong 10 vạn năm chỉ lịch sử Đế quốc Rand có ba vị có thể xứng đôi công pháp này, giai đoạn thứ nhất tu hành nhiệm vụ Quy Nguyên Giác đệ nhất trọng thiên —— 32 đoạn tu hành pháp!

Trên người Khô Lâu hình người máy xuất hiện 32 quang điểm, Vương Tranh rốt cục minh bạch tại sao phải là hình thái này rồi, còn có cái gì rõ ràng hơn cái này.

Tại một không gian song song khác, nhân loại phát triển theo một phương hướng khác, khoa học kỹ thuật tồn tại, nhưng quan trọng hơn là khai quật lực lượng bên trong, đồng dạng cũng xác định và đánh giá đối với gien, phương hướng bất đồng, kết quả cũng là hoàn toàn trái lại.Nói đơn giản, một thân thể phụ trợ, khoa học kỹ thuật làm chủ, một thân thể làm chủ, khoa học kỹ thuật phụ trợ, nhưng Vương Tranh cảm thấy dường như bên kia kinh khủng hơn một chút.

Người máy Khô Lâu giải thích vô cùng kỹ càng, dường như nó cảm thấy loại phương pháp này rất khó lý giải, nhưng Vương Tranh cảm thấy thật sự rất rõ ràng. Thứ này cùng Bát Đoạn Hô Hấp pháp gia truyền có chút giống nhau, chẳng qua là phức tạp hơn một ít mà thôi, lúc Vương Tranh ba tuổi đã bị cha của hắn dùng kẹo que hấp dẫn bắt đầu luyện Hô Hấp pháp, ai ngờ có thể dùng ở chỗ này.

- Có khởi động kinh mạch quán thông thuật hay không?"
Người máy Khô Lâu hỏi.

Nghe người máy dùng từ thô bạo như vậy, Vương Tranh có loại cảm giác không ổn:
- Khục khục, có thể lựa chọn không sao?

- Không thể!
Hai tay người máy nhiều hơn một đống ngân châm, chiếu lấp lánh.

Đệch, cái đồ chơi kia dài hơn 30 cm a. hắn muốn!

- Bà mje nhà nó, không thể lựa chọn còn hỏi cái rắm gì nữa.
Tượng đất cũng có ba phần nóng nảy, Vương Tranh nổi đóa.

Vụt vụt vụt...

Đàn gảy tai trâu, 32 cây ngân châm lập tức cắm ở trên người Vương Tranh, lúc ấy bạn học Vương liền rùng mình một cái. Nhưng cảm giác dường như khá tốt.

Ba giây sau, trong không gian lại vang lên tiếng tru của Vương Tranh, đằng sau mỗi cây ngân châm đều đi theo một dòng tơ bạc, dòng điện mãnh liệt rót vào trong cơ thế Vương Tranh.

- Dựa theo dòng điện hướng đi quán thông huyệt vị, tinh thần dẫn đạo!"

Vương Tranh đã ở vào trạng thái nửa hôn mê, nhưng hết lần này tới lần khác lại bất tỉnh không được, nhưng muốn vận hành công pháp gì đó hoàn toàn chính là nói chuyện hoang đường viển vông rồi, thân thể đã hoàn toàn không bị chỉ huy, nhưng lúc này, từ nhỏ liền luyện Bát Đoạn Hô Hấp pháp bắt đầu tự động vận hành, kỳ diệu dẫn dắt dòng điện. Từ 8 đoạn mở rộng đến 16 đoạn, lại từ 16 đoạn mở rộng đến 32 đoạn, mỗi lần trùng kích một huyệt vị, thống khổ của Vương Tranh liền giảm đi một chút, cũng không biết đã qua bao lâu, ý thức Vương Tranh dần khôi phục, bắt đầu đem ý niệm tập trung đến phương diện trùng kích huyệt vị.

Rốt cục lúc 32 huyệt vị toàn bộ quán thông hình thành một vòng tuần hoàn nguyên vẹn, dòng điện biến mất, sau đó liền mất đi trực giác.

Đợi Vương Tranh mở mắt ra, trước mắt vẫn là người máy Khô Lâu.

- Chúc mừng binh sĩ Vương Tranh, sáng tạo ra thức tỉnh ghi chép mới nhất, 10 ngày hoàn thành sơ bộ tuần hoàn!

Người máy cẩn thận tỉ mỉ ca ngợi, còn làm một động tác tiêu chuẩn chào theo nghi thức quân đội.

Nghe ca ngợi, Vương Tranh lại không chút nào dám xem thường, người máy Khô Lâu trước mắt này nói chuyện khách khí, nhưng ra tay quá hung tàn rồi.

- Ta có thể đi rồi sao?

- Trong khoảng thời gian này, ngươi phải củng cố công pháp, hoàn thành đệ nhất trọng, đồng thời cũng có một chút tính nhắm vào huấn luyện trụ cột chiến sĩ.

Người máy nói ra, có lẽ là muốn làm cho biểu lộ của mình ôn hòa một chút, vậy mà lộ ra một nụ cười nhân tính hóa, nhưng thật là dọa người!

Hiển nhiên người máy cũng không hiểu đượ thuyết pháp là người cần nghỉ ngơi, sau đó lại bắt đầu huấn luyện.

Trung bình tấn!

Bà mje nhà nó, mặc cho ai ngồi xổm một ngày, cũng có loại xúc động đi tìm chết, trước kia hắn cũng huấn luyện, chống đẩy, chạy cự li dài, cự ly ngắn chạy nước rút, nhưng đều trong phạm vi người bình thường, những chuyện khác người máy này thoạt nhìn đối với hắn rất tôn trọng, nhưng một khi bắt đầu huấn luyện hoàn toàn chính là ma quỷ!

Ngày đầu tiên, Vương Tranh nhịn không được hỏi:
- Ta cứ một mực nửa ngồi như vậy có thể thành siêu cấp chiến sĩ không?

- Thực xin lỗi, vấn đề ngài hỏi vượt qua phạm vi giải đáp.

Bạn học Vương bỏ qua, kỳ thật hắn có thể cảm giác được có điểm tốt, nhưng tại sao ư?

Một khi bắt đầu, không thể dừng lại, chỉ cần động tác của Vương Tranh không hợp quy phạm liền bị điện giật.

So với ngồi xổm một ngày trung bình tấn bết bát hơn đúng là ngồi xổm sáu tháng!

Vương Tranh hoài nghi chân mình có phải đều đã biến dạng rồi hay không , mấu chốt là buồn tẻ đấy, buồn tẻ phát điên, sau khi phát điên liền sẽ phát hiện tu luyện Quy Nhất Quyết là công việc duy nhất có thể dùng để giết thời gian, Vương Tranh cảm thấy tinh thần lạc quan của mình phát huy đã đến cực hạn.

Sáu tháng sau, người máy rốt cục thay đổi cho hắn một hạng mục.

Trong không gian nhiều hơn một đống cột trụ, nhiệm vụ của Vương Tranh chính là đi tới đi lui ở trên những cây cột này.

Cột nào sáng, phải lập tức đi lên, bởi vì cột kia sẽ biến mất, biến mất sẽ như thế nào?

Không có sẽ như thế nào, chính là ước chừng té xuống từ độ cao 6m.

Té xuống đau không?

Đó là một cảm giác chết đi sống lại a, Vương Tranh cảm thấy là đang mộng, thế nhưng đau muốn mạng người, chẳng qua là ánh sáng màu đỏ của Khô Lâu luôn có thể chữa tốt cho hắn.

Tiềm lực nhân loại luôn ở thời khắc khó khăn bị kích phát ra, vì không muốn ngã thành bệnh tâm thần, Vương Tranh liền giống như chuột túi, mỗi ngày gọi tới gọi lui, 32 đoạn Quy Nhất Quyết cũng dần dần thuần thục.

Một tháng sau, Vương Tranh vô cùng đắc chí tiêu sái ở trên cột gọi tới gọi lui, nghe nói cái này gọi Mai Hoa Thung, kỳ thật chính là một loại con số cùng đồ hình xếp đặt, ở trong đầu Vương Tranh đánh dấu tốt, hết thảy liền trở nên đơn giản.

- Khô Lâu, đồ chơi này không có tính khiêu chiến, ca đã vô địch.

- Vâng!
Người máy luôn đơn giản trực tiếp.

Sau đó cây cột vẫn là cây cột, chẳng qua là đường kính từ 20 cm, biến thành 10 cm.

6 m vẫn là 6 m kia, chẳng qua là trên mặt đất biến thành vô số cây đinh rậm rạp chằng chịt.

Bà mje nhà nó, ca có chứng sợ dày đặc a!
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 4 : Chiến Thần Minh Ước (1)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com
Biên tập: http://www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com

Chương 4: Chiến Thần Minh Ước(1)


Toàn thân Vương Tranh đều run lên, bởi vì tâm tình chịu ảnh hưởng, rất nhanh hắn liền hiểu cái gì gọi là vạn tiễn xuyên tâm.

Tiếng kêu rên không ngớt không dứt.

Vương Tranh xem như đã minh bạch, cái gì gọi là thiên tài hoàn toàn chính là đang lừa người lừa tình a, hắn làm sao lại ngu như vậy, có chút dỗ ngon dỗ ngọt như vậy liền để cho hắn ăn phải quả lừa rồi.

Hắn muốn rời đi, thế nhưng người máy Khô Lâu nói, trừ phi hoàn thành, nếu không là không thể ly khai khỏi nơi này.

Vương Tranh nghĩ tới việc dừng luyện, người máy Khô Lâu nói, đối với chiến sĩ lười biếng, chuẩn bị 108 loại phương thức dùng để tỉnh lại chiến ý, đối với cái này, một loại Vương Tranh cũng không muốn nếm thử.

Quen thuộc loại Mai Hoa Thung này, Vương Tranh bỏ ra nửa tháng, chính hắn cũng cảm thấy rất ngạc nhiên, chỉ có thể nói tiềm lực của con người thật là lớn.

Hắn rất muốn biết cái đồ chơi này cùng siêu cấp chiến sĩ có quan hệ gì, chẳng lẽ chiến sĩ ở Đế quốc Rand kia chỉ cần nhảy qua nhảy lại là có thể thành siêu cấp chiến sĩ sao?

Những thứ khác không nói, về sau khiêu vũ cũng không cần phát sầu.

Tiềm lực của con người là vô hạn, rất nhanh Vương Tranh liền minh bạch cái gọi là chứng sợ độ cao, chứng sợ hãi dày đặc, sợ hãi vũ khí… cũng có thể vượt qua, nửa tháng sau bạn học Vương lại bắt đầu khiêu khích người máy Khô Lâu, đây cũng là niềm vui thú duy nhất của hắn rồi.

- Hôm nay có trò bịp bợm mới lạ không, ca cũng không sợ!

Vương Tranh linh hoạt ở trên Mai Hoa Thung bật đến bật đi, vẫn không quên hướng phía Người máy Khô Lâu dựng thẳng ngón giữa.

Nhưng mà, đợi Vương Tranh không phải đồ vật buồn nôn, mà là một tuyệt mỹ nữ khỏa thân , da thịt trắng noãn mềm mại trong nháy mắt có thể phá, đôi mắt to ôn nhu giống như thu thủy kia...

A….

Bạn học Vương lại lần nữa phát ra những tiếng kêu rên, ca là vị thành niên a.

Người máy Khô Lâu ngươi có điểm mấu chốt không!

Một bên người máy Khô Lâu dường như cười rất vui vẻ, đương nhiên điện giật từ trên hai tay của hắn cũng giật vô cùng thoải mái, thất bại là phải chịu trừng phạt a!

Dùng nửa tháng, bạn học Vương cuối cùng hiểu, sắc tức là không, không tức là sắc, phấn hồng cũng là Khô Lâu.

Vốn tưởng rằng huấn luyện Mai Hoa Thung chấm dứt, kết quả xếp đặt tổ hợp lại biến hóa, trước mặt hắn luyện là Bắc Đẩu Thung, đằng sau còn có Tam Tinh Thung, Phồng Tinh Thung, Thiên Cương Thung, Bát Quái Thung, một loạt biến hóa, cho rằng rất đơn giản, kết quả bỏ ra hơn năm tháng mới luyện hết đám cột này.

Phương diện quấy nhiễu chiến thuật tầng tầng lớp lớp, người máy Khô Lâu thay đổi bầy độc xà, lưỡi đao trận, tử thi chồng chất, ổ giòi bọ, còn có một số loại hình mới nghe lần đầu, dù sao có thể ảnh hưởng, có thể buồn nôn Vương Tranh liền sẽ có.

Niềm vui thú duy nhất Vương Tranh, chính là sau khi huấn luyện chấm dứt liền trốn đến trong góc vẽ vòng tròn, trong mỗi vòng đều có một bộ Khô Lâu.

Cuối cùng, một năm như địa ngục này trôi qua, Vương Tranh Quy Nhất Quyết luyện vô cùng không tệ, đã tương đối thuần thục, trong cơ thể có một cỗ khí thế ấm áp nhỏ như đầu ngón út đang lưu động, trước kia thời điểm luyện 8 đoạn ngẫu nhiên cũng sẽ có, nhưng rất yếu ớt, hoàn toàn bất đồng với hiện tại.

- Chúc mừng ngài, kế tiếp tiến hành hạng huấn luyện thứ ba, đây cũng là giai đoạn bộ phận cuối cùng trong kế hoạch thứ nhất của ngài."
Người máy nói ra.

Cả một năm, lần thứ nhất Vương Tranh cảm thấy Người máy Khô Lâu là đáng yêu đẹp zai như vậy, ôm cổ Người máy Khô Lâu:
- Ngươi thật sự quá tốt rồi, rốt cục ta sắp được giải phóng, thượng đế nói cho chúng ta biết, ác mộng cuối cùng sẽ thức tỉnh, Hallelujah!"

Người máy vẫn không nhúc nhích:
- Kỹ năng đơn giản , Kháo Sơn Băng, ta đến biểu diễn một lần cho ngài xem."

Không gian nhiều hơn một cột đá, sau đó Người máy Khô Lâu trầm vai xuống, thân hình gầy gò thành một đạo thiểm điện đột nhiên đụng vào cột đá kia.

“Ầm.”

Vương Tranh vội vàng vỗ tay:
- Đụng tốt, tiếp tục!

Trong nội tâm thầm nghĩ, tốt nhất đến xương cốt sụp đổ, vừa vặn làm món xương sườn hầm khoai tây.

- Cái này là Kháo Sơn Băng, kế tiếp chính là huấn luyện.

- Cứ thế đã xong rồi sao?
Vương Tranh đã thành thói quen lầm bầm lầu bầu, bởi vì rất nhiều vấn đề người máy Khô Lâu đều không trả lời a.

Không có rất buồn tẻ, chỉ có càng buồn tẻ, Vương Tranh bỗng nhiên rất hoài niệm Mai Hoa Thung, bởi vì ít nhất cái đó vẫn còn có chút biến hóa, mỗi ngày Vương Tranh chỉ có mỗi một việc chính là không ngừng đụng a. Đụng, hắn rất hoài nghi bản thân mình có thể bị chấn động não hay không.

Mỗi kích tất phải dùng toàn lực, bởi vì chỉ có toàn lực cây cột mới có thể sáng lên, bằng không thì sẽ có vài món quà khuyến mãi chờ đợi Vương Tranh.

Một ngày bị chia thành ba bộ phân, bộ phận thứ nhất tu luyện Quy Nhất Quyết, bộ phận thứ hai đụng đến đau cả đầu, bộ phận thứ ba là mắt nhỏ trừng mắt lớn. Việc màVương Tranh cần phải làm là nhìn chằm chằm nhìn vào một lá cây, nghe nói phía trên là một bộ tranh vẽ, lúc nào thấy rõ, lúc đó coi như vượt qua kiểm tra rồi.

Thời gian dần trôi qua, cuộc sống mỗi ngày của Vương Tranh chính là ngồi, gặp trở ngại, trừng mắt nhìn, cảm giác con mắt càng lúc càng lớn, mắt hai mí đều hiện ra rồi, về sau Vương Tranh thật sự là thấy rõ, trên lá cây kia vẽ một bộ Khô Lâu, móa!

Lại một năm trôi qua, Vương Tranh đã thành thói quen bắt đầu một ngày mới , thế nhưng đại sảnh lại ngoài ý muốn khôi phục trạng thái ngày đầu tiên vừa tới, đó chính là ô vuông.

- Chúc mừng ngài, ngài đã hoàn thành giai đoạn thứ nhất huấn luyện, hiện tại ngài có thể rời khỏi.

- Rời khỏi?

Vương Tranh sững sờ, thẳng thắn nói, hai năm qua hắn hầu như thành thói quen, không phải không thừa nhận hắn có năng lực thích ứng mạnh mẽ. Hơn nữa cũng không biết có phải là bị hành hạ trở thành thói quen hay không, đối với người máy Khô Lâu còn có một chút cảm tình, tuy tàn khốc một chút, nhưng tên gia hỏa này vẫn rất nghiêm túc.

Bất quá, có cơ hội rời khỏi, Vương Tranh tuyệt đối sẽ không do dự.

Sau một hồi cuồng tiếu, Vương Tranh ôm người máy Khô Lâu một cái.

- Người máy Khô Lâu a, tuy ngươi rất xấu, nhưng ngươi rất ôn nhu, về sau ta sẽ nhớ đến ngươi đó.

- Đợi ngài chứa đựng đầy năng lượng chiến đấu, có thể tiến hành giai đoạn huấn luyện thứ hai rồi.
Người máy Khô Lâu lẳng lặng nói.

Vương Tranh nội tâm cuồng tiếu, con em ngươi đấy, quỷ mới trở về, làm ngươi mơ mộng hão huyền đi, hê hê hê.

- Huấn luyện nhắc nhở, căn cứ vào kế hoạch bí mật của siêu cấp chiến sĩ, nếu như trong vòng hai năm không ngài cách nào trữ đầy năng lượng chiến đấu, sẽ khởi động chương trình tiêu hủy nhân đạo.

Người máy Khô Lâu nghiêm trang nói.

- Clgt, tiêu hủy, hủy cái gì, bà mẹ nó, ngươi thật nhân đạo a.!"

Vương Tranh nhịn không được kêu rên nói.

- Chờ mong ngài sẽ đến vào một ngày không xa.
Lần thứ nhất, người máy Khô Lâu lộ ra một bộ dáng tươi cười cứng ngắc .

Sau đó Vương Tranh cảm thấy không gian đang phai nhạt, cả người có một loại cảm giác bị ném bay đi đâu đó.
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 4: Chiến Thần Minh Ước (2)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com
Biên tập: http://www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com
Ầu shjt , người máy Khô Lâu , ngươi còn không có nói cho ta biết cái gì là năng lượng chiến đấu a…

- Bộ xương kia, không nên đùa như vậy!
Vương Tranh hét lớn một tiếng, đột nhiên ngồi dậy.

Vương Tranh mở mắt ra, chính mình đang ở trong nhà, toàn bộ phòng như là thả một nghìn cái rắm thối, hơn nữa còn được lên men thật lâu rồi, Vương Tranh vội vàng mở cửa sổ ra, thiếu chút nữa ngạt thở chết, đậu xanh rau má, đây là cái gì!

Ánh mặt trời a..., đại địa a..., thần a..., hắn thật sự đã trở về!

Trì hoãn trong chốc lát, nhìn về phía đồng hồ trên tường, điều này sao có thể! ! !

Hắn nhớ rõ ở bên trong hệ thống siêu cấp chiến sĩ đã ngây người hai năm rồi, nhưng thời gian ở đây mới trôi qua hai ngày, bây giờ là khuya chủ nhật, mở điện thoại ra, xác thực không sai, chẳng qua là có mười mấy cuộc gọi nhớ của Tiểu Tô.

Vỗ vỗ mặt của mình, Ma Phương đâu này?

Ma Phương không thấy, nếu không phải có cái hộp không kia, Vương Tranh đều hoài nghi mình có phải đang ở trong một giấc mộng hay không, một giấc mộng rất dài rất dài.

Đột nhiên nhảy dựng.

“Bịch”

Vương Tranh đột nhiên trầm xuống, ôm đầu của mình nước mắt lưng tròng, đậu xanh, thiếu chút nữa đau chết!

Nhưng đã không có thời gian nghĩ nhiều như vậy, vội vàng phóng đến tiệm sách của lão Cổ, nhưng trong phòng là trống không, trên mặt bàn để đó một phong thư.

- Tiểu tử, không nên hỏi, ta cũng không biết, ít xuất hiện một chút, cẩn thận bị bắt đi giải phẫu đó, chúc may mắn, còn nữa, tiền tiết kiệm của ngươi ta mang đi, xem như học phí trong những năm này rồi!

Tiền tiết kiệm?

Ối đệch, đó là vốn tiền của bạn học Vương a, ý vị này, bạn học Vương còn thiếu 5 tháng 10 ngày nữa mới thành niên toàn thân chỉ còn lại 300 đồng!

Chút này có thể ăn mấy ngày?

Dùng 10 phút, Vương Tranh suy nghĩ một chút, đó chính là hắn còn sống, Ma Phương biến thành một hình xăm trên bộ ngực của hắn, cả người hắn xác thực không giống với lúc trước, đây không phải mộng, còn có lão Cổ hiển nhiên không phải một lão già bình thường!

Hắn là một lão tặc!

Vậy mà nhẫn tâm ra tay đối với một một học sinh nghèo, không có thiên lý a.

Tại bên ngoài căn phòng nhỏ vài trăm mét, lúc này lão Cổ đã thay hình đổi dạng, trên mặt có chút cảm khái, có hưng phấn lại có vui vẻ:
- Tiểu gia hỏa, đã biết rõ ngươi có thể, thật hy vọng ta có thể sống lâu vài năm.

Vương Tranh mang đồ ăn còn sót lại ở bên trong tiệm sách, quá thời hạn cũng không có buông tha, bà mje nhà nó, hiện tại hắn đã thành kẻ nghèo rớt mồng tơi rồi, có thể tiết kiệm liền tiết kiệm rồi. Cũng may từ nhỏ đi theo cha hắn đã thành thói quen, dù sao niên đại này, muốn dùng truyền thừa ngàn năm để lừa dối người khác cũng không dễ dàng như vậy, thật không biết mẹ mình đẹp như vậy là nhìn trúng điểm nào của ông ấy đấy.

Về phần năng lượng chiến đấu?

Fukc, ai trải qua hai năm địa ngục huấn luyện như vậy, còn có thể sợ chết!

Thanh xuân a..., ánh mặt trời a..., Vương Tranh ta lại đã trở về!

- Lão đại, lão đại, ta còn tưởng rằng ngươi mất tích!

Nghiêm Tiểu Tô gấp muốn chết, sở dĩ gọi Vương Tranh là lão đại, chủ yếu là vì chép bài tập, kêu thành thói quen, Vương Tranh tuyệt đối là thiên tài làm bài tập, điểm ấy bạn học Nghiêm Tiểu Tô là vô cùng bội phục, nhưng mỗi lần thi cử đều là vừa vặn đạt tiêu chuẩn.

- Mất tích cái rắm, vừa tỉnh ngủ."
Lần nữa nghe được thanh âm Nghiêm Tiểu Tô, trong suy nghĩ Vương Tranh không sai biệt lắm có thể so sánh nữ thần rồi.

- Khục khục, lão đại, có một việc mời ngươi hỗ trợ, năm thiếu một, ta biết rõ ngươi không có hứng thú đối với nó, nhưng hôm nay là thi đấu trận chiến tấn cấp đầu tiên của ta, nhịn ba tháng a, vốn đã hẹn trước, Tạ Vũ Hân thằng này xe của hắn bị đứt sên, ngươi nhẫn tâm bỏ mặc ta sao?

Nghiêm Tiểu Tô nước mắt lưng tròng nói.

Đối diện Vương Tranh sảng khoái mà đáp:
- Không có vấn đề!

- Lão đại, ta yêu ngươi một đời một thế!

- Xéo đi, cho ta 5 phút, không, 10 phút đến!

Vương Tranh muốn tắm, hắn cảm giác bản thân sắp thối mất, trước kia không có hứng thú, hiện tại hắn cũng cảm thấy hứng thú, bà mje nhà nó, còn sống thật tốt!

………

Tiệm Internet Huynh Đệ.

Đây là tiệm Internet hot nhất phụ cận, danh tự đặt cũng tốt, không huynh đệ không nhiệt huyết, mà không có huynh đệ ngươi cũng rất khó lăn lộn tại Chiến Thần Minh Ước .

Dù cho ngươi có bốn cao thủ, nhưng chỉ cần có một tên là chicken cũng sẽ vùi toàn đội.

Một chọi năm?

Đầm rồng hang hổ đó.

Chiến Thần Minh Ước, tên gọi tắt CT, là một trò chơi cơ chiến hiện hệ ngân hà, chiến sĩ cơ động đã trở thành phổ biến nhất trong sinh hoạt nhân loại , là kết hợp sinh vật khoa học kỹ thuật cùng máy móc khoa học kỹ thuật hoàn mỹ

Thông qua xúc cảm kết nối, nối tiếp, động tác của người ở trong phòng điều khiển, sẽ phản ứng thành động tác cơ giáp, đương nhiên thao tác cơ giáp chân thật đối với phụ tải của thân thể không phải nhỏ. Mà CT tức thì không có yêu cầu về phương diện này, vào tay cực kỳ dễ dàng, thế nhưng muốn trở thành cao thủ thì cần ý thức chiến đấu, kỹ năng cùng kinh nghiệm cực kỳ mạnh.

Một khi đẩy ra, lập tức hot khắp liên minh Ngân Hà, hơn nữa có rất nhiều nữ hài tử gia nhập, bốn năm một lần trận tổ chức chung kết Chiến Thần Minh Ước Ngân Hà, càng là tiến vào top 10 tiết mục được nhiều người xem nhất hệ Ngân Hà.

Không có biện pháp, người trẻ tuổi quyết định chủ yếu.

Mỗi một trận chiến, dựa theo biểu hiện người thắng đạt được 1~10 điểm tích lũy, người thua thì bị trừ đi 1~5 điểm, đủ 1000 điểm, có thể đánh trận để thăng cấp, thành công trở thành Thanh Đồng tuyển thủ, đồng thời có đủ tư cách đánh Đả Thiên chiến.

Thuật ngữ chuyên nghiệp chính là, bạn thân rốt cục ngươi không còn là gà con nữa rồi.

Dựa theo thực lực, chia làm Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Bạch Kim, Kim Cương năm đại cấp bậc.

Trong đó mỗi hành tinh có mười tuyển thủ Kim Cương mạnh nhất, được xưng là vương giả.

Phải biết rõ một tinh cầu cũng chỉ có mười người, lực ảnh hưởng bọn họ cũng không chênh lệch với những minh tinh thần tượng.

Về phần Nghiêm Tiểu Tô, tuy cả ngày ở trước mặt Vương Tranh nói khoác, kỳ thật còn chưa có đạt được danh hiệu tân thủ.

Gom góp đủ một nghìn điểm để bước vào trận đấu thăng cấp rất quan trọng, bởi vì một khi thất bại sẽ trực tiếp trừ mất 50 điểm, phải một lần nữa kiếm lại, cho nên có ít người đầu cơ trục lợi sẽ mời cao thủ hỗ trợ, ví dụ như Nghiêm Tiểu Tô.

Tạ Vũ Hân là một người bạn khác của Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô bè, nhưng hoàn toàn bất đồng với hai người bọn họ. Bậc gien của Tạ Vũ Hân là 90, danh tự tuy ẻo lả, nhưng người rất đẹp trai lãnh khốc, rất nhiều người ở Thự Quang đều không hiểu rõ, tồn tại như Tạ Vũ Hân làm sao lăn lộn một chỗ cùng Vương Tranh Nghiêm Tiểu Tô, quả thực là kéo thấp cấp bậc.

Lúc này tiệm Internet Huynh Đệ.

Nghiêm Tiểu Tô đang bề bộn chịu tội:
- Chư vị đại thần, hơi chờ một lát, bạn thân của ta lập tức sẽ tới.

- Cao Phú Soái, nhanh lên, chúng ta thế là đúng hạn thu phí đấy.

- Minh bạch minh bạch, cảm ơn, cảm ơn!

Nghiêm Tiểu Tô không thể không cười làm lành, hắn không dễ dàng để mời ba tuyển thủ Thanh Đồng cấp đến giúp hắn xông qua cửa ải này.
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 5: Da giòn
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com
Biên tập: http://www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com

Vốn cộng thêm Tạ Vũ Hân là ổn đấy, người này ngoại trừ đẹp trai, thực lực cũng rất mạnh, sở dĩ không có tấn cấp chỉ là bởi vì ít chơi.

- Người nọ không chơi cũng không sao, để cho hắn trung thực ở lại trong nhà đi.

- Minh bạch, đại thần yên tâm, ta sẽ nói rõ.

Video đối diện ba người gật gật đầu, ba tuyển thủ Thanh Đồng có thể nhẹ nhõm hành hạ năm tên gà con.

Loại thực lực này khác biệt như là may với bùn vậy.

CT thứ này vào tay dễ dàng, thành thần khó, không có gánh nặng thân thể, nhưng phải thao tác tốt, cũng phải có một nửa tố chất phi công chính thức.

Không bao lâu, Vương Tranh đã đến, đối với CT Vương Tranh cũng có chút hiểu rõ, chưa từng ăn thịt heo còn chưa thấy qua heo chạy ư, huống chi người bên cạnh đều đang chơi, thậm chí kể cả Diệp Vận.

- Lão đại, thời điểm mấu chốt cũng là ngươi đáng tin, mau mau, cái máy này là của ngươi, đi vào là tốt rồi, tùy tiện đăng kí một ID, trong chốc lát nghe đội trưởng chỉ huy.

Đám người này là rất đắt tiền, đúng hạn tính phí, Nghiêm Tiểu Tô cũng không dám trễ nải.

Vương Tranh đi vào khoang điều khiển mô phỏng chân thật, có điểm giống, khó trách nhiều người ưa thích như vậy, vòng đầu một cái, vòng tay cùng vòng chân tất cả hai cái, lập tức trước mắt một màn sáng, xuất hiện một muội tử xinh đẹp không giống người.

CT trò chơi dẫn đạo thành viên, nghe nói lúc ban đầu không ít nam đồng bào bị muội tử này hấp dẫn.

- Hoan nghênh đi vào Chiến Thần Minh Ước, xin xác nhận ID của ngài, lựa chọn chiến sĩ cơ động ngài cần.

Trước mắt Vương Tranh xuất hiện năm chiến sĩ cơ động, biết rõ là giả nhưng bạn học Vương vẫn cảm thấy sung sướng đê mê.

Về phần danh tự sao? Vương Tranh bỗng nhiên cười cười, liền gọi là Khô Lâu a!

Người chơi sơ cấp được cung cấp năm loại cơ giáp: Ma Lang Hình V (thích khách), Cuồng Thú Version III (xe tăng), Beta Hình V (chiến sĩ), Thú Liệp Giả Version III (vận chuyển), cùng Chiến Thần Số 1 (vũ khí tự do).

Trong đó Ma Lang cùng Cuồng Thú là series thú hình, Ma Lang có tính linh hoạt rất mạnh, thích hợp cùng địa hình đồi núi phức tạp, thiên thích khách. Cuồng Thú là công kiên hình, chuyên môn phá thành lũy, Beta cùng Thú Liệp Giả là nhân hình cơ giáp, Beta là chiến sĩ tương đối cân đối, cũng là cơ giáp huấn luyện thông thường trong quân đội, rất kinh điển, hiện tại đã phát triển đến đời thứ năm, Thú Liệp Giả là lại hình đánh lén, am hiểu ẩn nấp, đánh lén viễn trình ( tầm xa) .

Chiến Thần Số 1 là cơ giáp tân thủ chuyên , không có đặc điểm, chủ yếu là thuận tiện quen thuộc cùng thao tác cơ bản. Vũ khí phân phối có thể chọn chiến đao hợp kim cùng súng laser, loại hình bình thường nhất, tân thủ có thể dùng nó và máy tính cơ giáp để tác chiến.

- Lại để cho tay mơ kia lựa chọn nhanh một chút, đừng lãng phí thời gian.
Một thanh âm truyền đến, ID: Cuồng Đồ Chiến Sĩ, cấp bậc là Thanh Đồng cấp hai, là người chơi cấp bậc cao nhất trong ba người chơi Thanh Đồng, cũng là người nóng nảy nhất.

Nghiêm Tiểu Tô liền vội vàng gật đầu:
- Lão đại, tùy tiện chọn một cái là được rồi, ngươi chỉ cần gom cho đủ số.

Vương Tranh vốn định hiểu rõ một chút, thấy Nghiêm Tiểu Tô vội vã như vậy, tiện tay chọn Chiến Thần Số 1, cái tên này rất phong cách.

Hào quang hiện lên, xuất hiện năm cỗ cơ giáp của đối phương, trên cửa sổ là tư liệu của bốn đồng bọn.

Nghiêm Tiểu Tô ID là Cao Phú Soái, không danh xưng, Cuồng Thú Version III, da dầy, hung mãnh, đột kích hình cơ giáp, nhưng phương diện uy hiếp địch nhân là di động, dùng tính cách của bạn học Nghiêm mà nói thì cũng không ngoài ý muốn.

Vương Tranh dùng chính là ID của Tạ Vũ Hân, ID là Tạ Vũ Hân, thật phù hợp người này tính cách, trực tiếp dùng tên thật.

Mà ba ảnh chân dung đều mang theo tia chớp màu vàng xanh nhạt, đây là biểu tượng của thân phận

ID: Cuồng Đồ Chiến Sĩ Ma Lang Hình V

ID: Liền Yêu Hành Hạ Thái Điểu Beta Hình V

ID: Đánh Chết Cũng Không Nói Thú Liệp Giả Version III

Ba người đều là Nghiêm Tiểu Tô dùng tiền mời tới giúp đỡ, đội trưởng là Cuồng Đồ Chiến Sĩ.

Loại thi đấu thăng cấp này hắn cũng chơi qua mấy lần, trên cơ bản chỉ cần ổn thỏa một chút, vấn đề không lớn, ba người bọn hắn phụ trách chiến đấu, mà hai tên tay mơ chỉ cần đi theo thanh lý những người máy kia là được rồi.

Thế nhưng lúc ba người chứng kiến Vương Tranh lựa chọn tất cả đều trợn tròn mắt.

- Bà mẹ nó, tiểu tử, tại sao người này lại dùng da giòn, đầu bị lừa đá rồi sao?

Cuồng Đồ Chiến Sĩ có chút phát điên nói.

- Cái gì là da giòn?
Vương Tranh lần thứ nhất tiến vào loại trạng thái này, Vương Tranh như một bảo bảo hiếu kỳ, hoàn toàn không có để ý cơn tức của đối phương.

Mấy người biểu lộ đều tương đối im lặng:
- Ngươi là chui ra từ tảng đá nào vậy, đậu xanh, lập tức thành thành thật thật ở trong thành lũy, chia nhau ra ngoài, đừng tiễn!

Cuồng Đồ Chiến Sĩ nói:
- Cao Phú Soái, độ khó này cao rồi, trả thù lao thêm hai thành!

Nghiêm Tiểu Tô lau mồ hôi:
- Không có vấn đề, cảm tạ đại thần, thật sự là không có ý tứ, thêm phiền toái cho các ngươi rồi."

Bạn học Nghiêm cũng là quá mau rồi, đã quên Vương Tranh cho tới bây giờ không có tiếp xúc qua vật này, vội vàng cho giải thích Vương Tranh.

Chiến Thần Số 1, tên thật là ngưu bức, nhưng thực chiến không có cách nào dùng, cũng không phải nói cơ giáp này không tốt, tính năng còn có thể, công thủ cân đối. Vấn đề lớn nhất là, cơ giáp này không có khiên bảo hộ năng lượng, không có khiên bảo hộ cơ giáp, cũng chính là thân thể trần truồng đối phó toàn thân võ trang. Hoàn toàn không có cách nào làm, cho dù pháo hôi người máy cũng có thể làm được.

Hình thức đoàn đội là năm đấu năm, mỗi một bên đều có một thành lũy, đúng giờ thành lũy sẽ cho ra người máy để đánh đối phương, mục tiêu thắng lợi cuối cùng chính là phá hủy thành lũy của đối phương.

Tự do xếp đôi, ngươi có thể mời hảo hữu hỗ trợ, nhưng ai cũng không biết đối thủ là ai, hoàn toàn phải dựa vào vận khí.

Năm người đối phương xuất hiện. Vương Tranh không để ý đến ánh mắt khinh bỉ. Không cách nào hình dung tâm tình của mình bây giờ, như thế nào cũng không nghĩ tới sẽ có cảm giác chân thật mãnh liệt như vậy, khó trách hấp dẫn nhiều người như vậy.

Thời gian chiến đấu bắt đầu đếm ngược.

Mười... Chín... Ba... Hai... Một.

Hào quang lóe lên, mọi người tiến vào chiến trường, xúc cảm cùng thực tế không có gì sai biệt, bốn người khác hoàn toàn tiến vào trạng thái chiến đấu khẩn trương, Vương Tranh giống như là một đứa nhỏ vừa mới được sinh ra.

Hắn nằm mơ cũng muốn điều khiển cơ giáp một lần, không nghĩ tới sẽ dùng phương thức như vậy thực hiện, Vương Tranh nhẹ nhàng bước ra một bước.

“Bịch”

Cảm giác hoàn toàn chân thật chân của cơ giáp đạp mặt đất, Vương Tranh nhìn lên bầu trời, thật muốn hét lớn một tiếng.

Thật sự là quá sung mje nó sướng, khó trách Nghiêm Tiểu Tô si mê như vậy!

Lúc này bốn cơ giáp đã xuất phát ra phía ngoài rồi, ba tuyển thủ Thanh Đồng xông về phía trước, Nghiêm Tiểu Tô ở bên trong, bọc hậu, Nghiêm Tiểu Tô thật sự là quá hưng phấn.

Lúc này mới nhớ tới đã quên Vương Tranh.

Trên màn hình, Vương Tranh đang đang hoạt động cánh tay của Chiến Thần Số 1, giơ lên ngẩng đầu, uốn éo khập khiễng, từ từ bước ra một bước, lại lui trở về.
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Tinh Linh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 6: Pro (1)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com
Biên tập: http://www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com


Đám người Cuồng Đồ Chiến Sĩ cũng chú ý tới tình huống của Vương Tranh:
- Cao Phú Soái, tên cực phẩm tiểu bằng hữu là từ nhà trẻ nào chạy đến thế?

Nghiêm Tiểu Tô kìm nén bực bội, muốn mắng nhưng lại không thể, đại thần không thể đắc tội a, huống chi đối phương vẫn là người của Quân Đoàn Thợ Săn.

- Ha ha, đại thần, đây là lần đầu tiên bạn thân của ta tiếp xúc, thông cảm một chút.

Ba người là lấy người tiền tài thay người trừ họa, ngược lại cũng không tiện quá phận, kỳ thật trong lòng cũng kìm nén bực bội. Biết đánh một chút cũng có thể thay bọn hắn chia sẻ một ít, hiện tại thì thôi rồi.

Đối thủ cũng đang áp ở phía trước, dùng tình huống của Nghiêm Tiểu Tô đối thủ xếp đôi cũng sẽ không quá kém, nhưng gặp phải ba vị đại thần, như thế nào cũng phải thua.

Vương Tranh đột nhiên tăng tốc mộ cái, cơ giáp lập tức lay động thiếu chút nữa ngã té ngã, thế nhưng trong khoang điều khiển Vương Tranh cũng lộ ra nụ cười sáng lạn, như là tìm được món đồ chơi yêu thích nhất.

Tuy cũng không phả cơ giáp i chân thật, nhưng đối với Vương Tranh mà nói thì làm sao có thể ngăn cản loại mị lực này.

Một mặt khác, thành lũy tạo ra người máy pháo hôi đang chiến đấu, hỏa lực nổ vang, ánh lửa bắn ra bốn phía.

Ở phía sau, Vương Tranh giống như là đứa nhỏ mới mới sinh ra, đang học đi đường.

Vương Tranh chưa tiếng lên, nếu như nhiệm vụ của hắn là ở tại chỗ này, vậy thì ở tại chỗ này a, về sau có thời gian thực sự có thể chơi một chút. Từ sau khi bị Khô Lâu hành hạ, Vương Tranh cũng thông suốt nhân sinh đắc ý tu tận hoan a.

Cướp đoạt vòng ở giữa, ở giữa chiến trường đã đánh đập tàn nhẫn, máy truyền tin truyền đến những lời chửi bậy của Cuồng Đồ Chiến Sĩ.

- Đệch, đối diện cũng thuê người, mọi người cẩn thận!

Cuồng Đồ Chiến Sĩ bọn hắn vẫn rất chuyên nghiệp, dù sao quan hệ đến thanh danh, sinh ý cũng là dựa vào danh tiếng.

Nghiêm Tiểu Tô đổ mồ hôi, vậy mà gặp được người tấn cấp, biến thành ác chiến rồi, nhưng hắn không tin đối phương cũng có thể dùng nhiều tiền như vậy.

Xác thực, đối phương chỉ mời hai người, nhưng trình độ đối phương tốt hơn Nghiêm Tiểu Tô, người mơi tới cũng tốt hơn nhiều so với Nghiêm Tiểu Tô.

Giữa trận một hồi loạn chiến, súng laser của Nghiêm Tiểu Tô hung hăng phát tiết một trận, bỗng nhiên vang lên cảnh báo.

- Cao Phú Soái, mau lui lại, trúng bẫy rồi.
Cuồng Đồ Chiến Sĩ thét lên, nhưng đã quá muộn.

Vốn Cuồng Thú cũng chậm, Nghiêm Tiểu Tô lại giết đến hưng phấn, căn bản theo không kịp tiết tấu của đám người Cuồng Đồ, chợt phát hiện bản thân lẻ loi trơ trọi đột tiến ở phía trước rồi.

Trước mắt một mảnh ánh lửa, cái đệt!

Cuồng Đồ Chiến Sĩ không có lui, lúc này nếu lui thì thật sự không ổn rồi, dùng Nghiêm Tiểu Tô làm pháo hôi, ba người nhanh chóng phát động công kích, ba người kết hợp liều mạng cũng phải tiêu diệt Ma Lang.

Khiên năng lượng của Cuồng Thú Version III tại lúc đối phương điên cuồng tấn công chỉ chèo chống vài giây, trong nháy mắt hóa thành hỏa diễm.

Cao Soái Phú Over!

Đậu xanh!

Nghiêm Tiểu Tô hung hăng vung cánh tay một cái, sau khi đối phương tiêu diệt Nghiêm Tiểu Tô thì lập tức lui lại. Rất rõ ràng thao tác của Cuồng Đồ Chiến Sĩ vô cùng cường hãn, đánh cơ giáp của Ma Lang cũng tràn đầy nguy cơ, thế nhưng dù sao nhân số của đối phương cũng nhiều, dưới sự áp chế của hỏa lực, lại để cho Ma Lang rời khỏi chiến trường.

Cái này trở thành thiệt thòi lớn, trở thành 5 vs 3, Cuồng Đồ Chiến Sĩ cũng nổi giận, thân là tuyển thủ Thanh Đồng, lại bị tay mơ chơi xỏ, tính khí cũng trở nên táo bạo.

- Cao Soái Phú, ngươi làm như vậy chúng ta không có biện pháp, tên kia không làm ăn được gì, trận này không thể chơi nữa rồi.

Cuồng Đồ Chiến Sĩ nói.

Khuôn mặt mập mạp của Nghiêm Tiểu Tô cũng nhiều hơn một tia nộ khí, giọng nói hơi đổi:
- Đại thần, trước đó ngươi thổi hôn thiên ám địa, thời điểm mấu chốt như xe bị tuột xích, lại tổn hại huynh đệ của ta, một phần tiền cũng lấy không được, nếu như có thể thắng, ta ra gấp đôi!

Tính khí tốt đến mức nào, Nghiêm Tiểu Tô cũng chịu không được tên gia hỏa này lão tổn hại Vương Tranh, xem ra lần này đã xong, cơ hội tốt như vậy lần sau không biết phải đợi tới khi nào.

Tiền tài là lực lượng lớn, ba người liếc nhau, tạo ra độ khó mới có thể kiếm nhiều tiền, ai nghĩ Nghiêm Tiểu Tô hào phóng như vậy, gật gật đầu, đã có thù lao phong phú, bọn hắn cũng phải động thủ thật sự rồi.

Đánh Chết Cũng Không Nói cười hắc hắc:
- Nếu như Cao huynh sảng khoái như vậy, nếu chúng ta không lấy ra bản lĩnh thật sự cũng không có suy nghĩ rồi, quy củ cũ, giết chết bọn hắn.

Cuồng Đồ Chiến Sĩ cùng Liền Yêu Hành Hạ Thái Điểu gật gật đầu, lúc này, Đánh Chết Cũng Không Nói biến thành đội trưởng.

Mặc dù trong 3 người Cuồng Đồ Chiến Sĩ là cấp bậc cao nhất, nhưng Đánh Chết Cũng Không Nói lại là người có trình độ cao nhất, chẳng qua là chiến tích vẫn chưa tới mà thôi. Rõ ràng thao tác của ba người nâng cao hơn một cấp bậc, lúc này Nghiêm Tiểu Tô mới ý thức được bản thân đã bị lừa rồi, người ta là rao giá trên trời để trả tiền ngay tại chỗ.

Đánh Chết Cũng Không Nói một người cắm vào bên trái, hấp dẫn đối phương, lớn mật như thế hiển nhiên là tương đối có lòng tin đối với thao tác của bản thân. Mà Cuồng Đồ cùng Liền Yêu Hành Hạ Thái Điểu bám theo ở 2 cánh.

Một hồi ác chiến quả nhiên làm Nghiêm Tiểu Tô như si mê mà quan sát, mà ở một bên Vương Tranh hưởng thụ niềm vui thú điều khiển cơ giáp cũng đang quan sát chiến trường, một loại khát vọng không ngừng dâng trào, hắn cảm giác tay đang run rẩy rồi.

Không thể không nói, nghiêm túc rồi!

Người sợ nhất nghiêm túc, với tư cách là một cao thủ CT, một khi nghiêm túc thì không quan tâm những công chuyện khác rồi. Ba người phát huy trình độ tới mức cao nhất, tuy nhân số rơi vào hoàn cảnh xấu, nhưng sau một trận PK, đối phương là Ma Lang đã bị tàn phá, cuối cùng vẫn là bị Đánh Chết Cũng Không Nói giết chết.

Một súng vô cùng xinh đẹp, Nghiêm Tiểu Tô cũng nhịn không được mà vỗ tay bảo hay.

Đại thần chính là đại thần!

Thế nhưng vị trí của Đánh Chết Cũng Không Nói cũng bại lộ, 10 phút sau, song phương đánh thẳng vào nhau ở giữa bản đồ.

Cuồng Đồ Chiến Sĩ phát nổ, Liền Yêu Hành Hạ Thái Điểu cũng phát nổ, nháy mắt Đánh Chết Cũng Không Nói giết ba đối thủ, thế nhưng bản thân cũng không có chút gì gọi là vui rồi, đúng lúc này, địch nhân Cuồng Thú Version III đã vọt tới trước người.

Đánh lén hình cơ giáp bị xe tăng hình cơ giáp cận thân, phải gọi là vô cùng thê thảm a.

Song phương đều đánh ra tâm huyết, Cuồng Thú Version III bắt được Thú Liệp Giả.

“Ầm”

Thú Liệp Giả bị đầu nhận của Cuồng Thú xé thành hai nửa, đối diện truyền tới một hồi hoan hô, còn có tiếng gào rú của Cuồng Thú.

Mà Nghiêm Tiểu Tô thở dài, nếu như tùy ý đánh , thua thì cũng liền thua, hết lần này tới lần khác nghiêm túc như vậy, còn thiếu một chút lại thất bại trong gang tấc, ba người Cuồng Đồ Chiến Sĩ cũng là hung hăng đấm vào buồng điều khiển.

Cuồng Thú cơ giáp thế như chẻ tre hướng phía mục tiêu thành lũy giết tới, trong nội tâm vô cùng thoải mái, cách đó không xa, lại phát hiện một mục tiêu.
 
Sửa lần cuối:

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 6: Pro (2)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - http://www.metruyen.com
Biên tập: http://www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com


Người chơi Cuồng Thú lại càng hoảng sợ, còn tưởng rằng là cạm bẫy, kết quả là Chiến Thần Số 1, đệt, khó trách một mực không có đi ra, thì ra là có con hàng chọn sai cơ giáp.

Vương Tranh không biết khi nào thì đi ra thành lũy, Đánh Chết Cũng Không Nói nhịn không được rống lên:
- Dùng súng laser, còn có cơ hội, bắn hắn, giết hắn!

Nghiêm Tiểu Tô cũng gấp:
- Lão đại, nổ súng, nhắm trúng mà bắn, bắn a...."

Vương Tranh cũng muốn bắn, nhưng vấn đề là...

- Súng? Ở đâu?

Bên tai truyền đến hít thở không thông, bà mje nhà nó, chọn Chiến Thần Số 1 đã rất lừa người rồi, thế nhưng sao có thể ngay cả vũ khí cũng không mang!

Đã gặp qua binh sĩ trên chiến trường không mang theo binh khí chưa?

Nghiêm Tiểu Tô cũng một đầu đâm vào trên tường. Cực phẩm rồi.

Đối diện Cuồng Thú cơ giáp mừng rỡ, đánh lâu như vậy còn là lần thứ nhất gặp gỡ loại gà rù này, trực tiếp mở kênh công cộng:
- Đối diện tiểu bằng hữu, ca ca sẽ làm ngươi nhớ kỹ lần này, ha ha!

Cuồng Thú cơ giáp đột nhiên tăng tốc, xông thẳng về phía Vương Tranh.

Nghiêm Tiểu Tô ngửa mặt lên trời thở dài, ba người kia nói thật, ngay cả mắng cũng không tâm tình rồi, cái này đâu chỉ là vũng hố, quả thật chính là thâm uyên a.

Vừa mới cho rằng bắt được một cây cây cỏ cứu mạng, lại phát hiện là ảo giác.

Chiến Thần Số 1 như là biết vận mệnh của mình, ngơ ngác đứng ở nơi đó.

Da giòn đối mặt ma thú giáp nặng!

Tử vong, là kết quả duy nhất.

Ầm Ầm... Ầm ầm... Tia lửa bắn ra bốn phía!

Tiếng hít thở trở nên yên tĩnh, vang lên thanh âm giàu cảm xúc của trọng tài trong máy tính:

Thiết Tâm Cuồng Chiến Sĩ, Over!

Cả đoàn bị diệt!

Phe đỏ WIN!

Trong chớp nhoáng này, đối diện bắt đầu chúc mừng, thế nhưng sau một khắc, tất cả mọi người trợn tròn mắt.

Phe đỏ thắng sao?

Mje nó, nhầm rồi !

Hệ thống bị lỗi rồi!

Nhưng mà, người còn đứng lại duy nhất trên chiến trường là Chiến Thần Số 1, Cuồng Thú Version III đã nổ tung!

Vương Tranh nhắm mắt, cảm nhận cảm giác một khắc này , bỗng nhiên mở mắt ra, một đạo tinh mang bắn ra, có chút sôi trào.

GOD!

Cuối cùng cũng giết, xem lại pha quay chậm.

Cuồng Thú chiến cơ xông lại rồi, bởi vì vô cùng hưng phấn mà tay của Vương Tranh đang run rẩy bỗng nhiên tỉnh táo như băng. Chiến Thần cơ giáp đột nhiên nghiêng bốn mươi lăm độ về phía trước, va chạm kịch liệt , lập tức bị đẩy ra 4-5m, thế nhưng lại đứng vững rồi, một màn tiếp theo thì càng thần kỳ, thừa dịp quán tính chưa biến mất, Cuồng Thú Version III lại bị ném lên không trung sau đó đổi chiều đụng chuông vàng!

Đầu của Cuồng Thú chiến cơ nện ở trên một tảng đá lớn, trở nên vặn vẹo, sau đó là là một tiếng phát nổ.

Một tay không tấc sắt Chiến Thần Số 1!

- Mje nó mje nó, thấy không, đây mới là cao thủ, các ngươi mới là vũng hố, cả nhà đều là vũng hố!

5 người đối diện nhanh chóng logout, nhiều một giây cũng không muốn ngây người thêm, Cuồng Thú được trang bị võ trang đầy đủ cũng không có giết chết da giòn, đây là làm cho mất mặt cả đám rồi.

Đối diện ba tên người chơi Thanh Đồng cấp cũng không có gì đáng khoe khoang, ngay cả khách sáo cũng không có, liền logout luôn rồi.

Rời khỏi tiệm Internet Huynh Đệ, Nghiêm Tiểu Tô vẫn không cách nào ức chế hưng phấn trong lòng, càng cao hứng hơn so với việc hắn thành công tấn Thanh Đồng cấp.

- Lão đại, vận khí của ngươi bạo phát rồi a, ta đã nói rồi, phong thủy luân chuyển a.
Nghiêm Tiểu Tô cũng không phải tân thủ, da giòn có thể ngăn cản được Cuồng Thú trùng kích, đây không phải là vận khí bạo phát thì là cái gì!

Vương Tranh mỉm cười, nội tâm của hắn hoàn toàn không có bình tĩnh như bên ngoài, trong nháy mắt đó Vương Tranh cảm giác mình sống, phảng phất có một cánh cửa mở ra.

Thì ra đây chính là chiến đấu!

Bỗng nhiên, Vương Tranh bắt đầu khát vọng có một ngày trở lại trong Ma Phương, lúc này mới chẳng qua là giai đoạn thứ nhất, đằng sau còn có bao nhiêu đặc sắc nữa?

Vốn Nghiêm Tiểu Tô là muốn mời Vương Tranh đi ăn một bữa cơm no đủ nhưng kết quả cha của hắn gọi điện điện thoại tới gọi Nghiêm Tiểu Tô rời đi. Tên gia hỏa này dám dùng học phí để mời đại thần, dù là lão Nghiêm cởi mở như thế nào cũng tức điên mất.

Về đến nhà, Vương Tranh cởi y phục xuống, cẩn thận đánh giá ấn ký của Ma Phương ở trên ngực , bởi vì ngay khi chiến đấu kết thúc, Ma Phương ở trên ngực nóng lên. Hắn nghĩ tới, cái gọi là năng lượng chiến đấu, Khô Lâu đã từng nói, chính là lĩnh ngộ chiến đấu, kỹ thuật là chết, muốn chính thức cùng bản thể hòa làm một, cần thực chiến, cuối cùng sáng tạo ra hệ thống chiến đấu phù hợp bản thân, chính là năng lượng chiến đấu của Ma Phương.

Mỗi một siêu cấp chiến sĩ đều là độc nhất vô nhị.

Vương Tranh cẩn thận quan sát Ma Phương ấn ký, chính giữa có một bạch tuyến nhàn nhạt, ở dưới cùng lại có nhiều hơn một điểm nhỏ màu đỏ, đây chính là năng lượng chiến đấu của hắn!

Chiến đấu trong quân đội cũng không cần nghĩ đến, hắn lại không ở bên ngoài đầu đường đánh nhau làm xã hội đen. Mà trò chơi CT không thể nghi ngờ gì nữa, đây chính là thứ được chế tạo riêng cho hắn rồi.

Không cần bị nhân đạo tiêu hủy, Vương Tranh cũng nhịn không được mà vui vẻ huýt sáo.

Xe đến trước núi ắt có đường đi!

….

Trung học Thự Quang cao cấp.

Một thời gian ngắn cuối cùng trước khi tốt nghiệp, chỉ còn lại những người bận rộn chuẩn bị cho việc thi vào Học viên Chiến Thần quân sự mà thôi, đại đa số mọi người đều hưởng thụ cuộc sống cuối cùng tại trung học.

Sau sự kiện bậc gien Vương Tranh lại nổi danh, trên đường đi Nghiêm Tiểu Tô cũng vui vẻ cùng người khác chào hỏi.

- Lão đại, hôm nay có phải ta rất tuấn tú hay không, làm sao có nhiều cô em xinh đẹp nhìn vào ta vậy?

Nghiêm Tiểu Tô không có chút giác ngộ nào, Vương Tranh cười khổ, trên cơ bản tiểu tử này gây chuyện, hắn chùi đít.

Hai cô gái ở trước mặt đã đi tới, như là chuyển thành chờ đợi, đúng là nhân vật phong vân tại trung học Thự Quang này rồ. Đó chính là Nhạc Tinh cùng Diệp Tử Tô, cách ăn mặc của hai thiếu nữa vô cùng tỉ mỉ, làn da trắng noãn tự nhiên không cần trang điểm, nhưng những đồ trang sức làm tăng thêm vẻ đẹp, cộng với đồng phục được đặc biệt làm riêng, đã làm gợi lên vẻ đẹp của hau thiếu nữ, khiến những nam đồng bào chung quanh xem ngây người.

- Bạn học Vương, chủ nhật là sinh nhật của ta, xin hỏi ngươi có thời gian tham gia hay không?

Nhạc Tinh lộ ra nụ cười ôn nhu, như Bách Hoa Tề Phóng, mà ở một bên Nghiêm Tiểu Tô đã ngây người, từ xưa đến nay hắn chưa thấy qua Nhạc Tinh nói chuyện ôn nhu như thế.

- Ta không có...
Vương Tranh cảm giác mình không hợp với những thứ này, nhưng một bên Nghiêm Tiểu Tô đã lên tiếng cắt ngang:
- Có, đương nhiên là có, có thể tham gia yến hội sinh nhật của bạn học Nhạc là vinh hạnh của chúng ta!

Tiểu Tô bạn học lập tức đem mình bỏ thêm vào.

- Ha ha, ngươi chính là Nghiêm Tiểu Tô bạn học a, xác thực rất đáng yêu.
Một bên Diệp Tử Tô nói ra.

Nghiêm Tiểu Tô có cảm giác phiêu phiêu dục tiên, hếch bụng nhỏ, đã lớn như vậy, lần thứ nhất cảm giác mình rất menly.

Chung quanh đệ tử đều sợ ngây người, đây là chuyện gì, không phải là người nào cũng có tư cách tham gia yến hội sinh nhật của nữ thần .
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 7: Tiểu Thi (1)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com
Biên tập: www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com


Chương 7: Tiểu ThiNghe nói, lần này ngoại trừ tinh anh của Thự Quang, còn có một ít học trưởng của Học viên Chiến Thần tham gia, đây chính là cơ hội thỉnh giáo thật tốt.

Thế nhưng nàng làm sao sẽ mời hai người này.

- Tốt, chờ mong hai vị quang lâm, lát nữa ta sẽ đem thiếp mời phát cho các ngươi.

Hôm nay thái độ của Nhạc Tinh cùng Diệp Tử Tô rất tốt, lần thứ nhất Nghiêm Tiểu Tô cùng người ngưỡng mộ thân cận như vậy, sớm cũng không biết họ có tâm tư.

- Lão đại, ngươi nói, ta có mấy thành nắm chắc?

Vương Tranh nhún nhún vai, hai nữ hài này là nhân vật thành tinh, nếu Nghiêm Tiểu Tô rơi vào liền xương cốt cũng không còn, chẳng qua hắn có thể nói cái gì?

Mọi thứ đều có vạn nhất, hi vọng hắn may mắn.

……….

Xa xa, Nhạc Tinh cùng Diệp Tử Tô cũng cười rất vui vẻ:
- Hai đồ ngốc này khẳng định rất vui vẻ rất bất ngờ.

- Đến ngày đó, bọn hắn sẽ càng ngoài ý muốn đấy!
Nhạc Tinh lạnh lùng nói.

Nàng từ Diệp Tử Tô nghe được Vương Tranh bỏ qua nàng, nàng luôn tự cho là mình rất cao, muốn cho tên ngu ngốc này biết rõ cái gì là cao không thể chạm!

Con ếch lười muốn ăn thịt thiên nga là tội, con ếch lười bỏ qua thiên nga càng là tội!

………

Lớp học trên cơ bản biến thành tiệc trà, tất cả mọi người đang tâm sự về tương lai cùng lý tưởng, những tin tức manh mối xác định càng là kích tình dâng trào, Nghiêm Tiểu Tô rốt cục có thể thoải mái đi ngủ, ở thời điểm này lão sư cũng sẽ không quản hắn, Vương Tranh cũng đang cân nhắc tương lai của mình.

Trường quân đội là không cần nghĩ rồi, bậc gien của hắn ngay cả tư cách tham gia cũng không có, chỉ có thể đợi nghĩa vụ quân sự ba tháng sau rồi. Hiện tại phải nghĩ chính là ba tháng này làm sao sống được, hiện tại sắp tốt nghiệp, phải vì khẩu phần lương thực ngày mai mà suy nghĩ một chút rồi.

Mở điện thoại, tìm tin tức về việc làm, nhưng đa số đều cần kinh nghiệm, niên kỷ cũng phải từ 20 trở lên, phương diện bằng cấp cũng không phải học sinh trung học có thể làm, Vương Tranh cũng có chút buồn bực, chẳng lẽ hắn sẽ chết đói?

Sau khi tan học Vương Tranh lại bắt đầu kiếp sống tìm việc, nhưng loại tình huống này vẫn là rất xấu hổ, cao không được, thấp không xong, bất quá nhà hàng vịt quay Toàn Tụ Hành tuyển nhận người làm hậu trù chuyên cần, giống như có thể.

Đứng ở cửa nhà hàng, Vương Tranh điều chỉnh cảm xúc một chút, mỉm cười, thiện lương thành khẩn, có lẽ người chuyên cần không cần hàm lượng kỹ thuật gì a.

Vừa mới chuẩn bị mở cửa, vậy mà cửa tự mở rồi, có thành ý như vậy?

Một thân ảnh liền lao về phía Vương Tranh, dường như Vương Tranh tránh đi theo bản năng.

- Cứu mạng, người xấu đuổi ta!

Một đôi bàn tay nhỏ bé trắng nõn như ngọc thoáng cái bắt được cánh tay Vương Tranh, mũ lưỡi trai có chút nâng lên, lộ ra một khuôn mặt nhỏ nhắn vô cùng bẩn.

Haizz, người cùng lưu lạc chân trời xa xăm.

Hai bồi bàn người da đen thân mặc tây trang lao tới, một người trong đó lập tức nói tục:
- Ranh con, dám ăn cơm chùa, muốn chết a, nhanh giao tiền, bằng không thì hai người các ngươi đều ăn đòn cả đấy.

Nói thật, Vương Tranh rất muốn vẫy vẫy tay tiêu sái, không mang đi một đám mây màu, thế nhưng không biết như thế nào, cặp mắt đáng thương kia, thoáng cái khiến cho hắn mềm lòng, nếu như bị Khô Lâu chứng kiến, không biết lại bị phê bình như thế nào rồi.

- Bao nhiêu tiền?
Vương Tranh im lặng, một bữa cơm ở đây hơn mười đồng là đủ rồi, cần gì phải đánh người.

- Rất tốt, 530 đồng, giảm giá cho các ngươi, 500 coi như xong.

- Đừng lừa gạt ta, chỗ này của các ngươi tối đa cũng hơn 110 đồng!"
Vương Tranh ngẩn người nói ra.

- Nói nhảm, nha đầu kia tiến vào liền đem mỗi một món ăn chọn một thứ!

Bạn học Vương lại minh bạch một đạo lý, không có tiền cũng đừng xưng anh hùng.

- Toàn thân ta chỉ có 300 đồng, các ngươi muốn thì lấy, hoặc là đi gọi cảnh sát bắt chúng ta.

Vương Tranh rất lưu manh nhún nhún vai:
- Nếu không, đánh ta một chầu cũng được.

Tuy có chút buồn bực, nhưng bỏ dở nửa chừng cũng không phải phong cách Vương Tranh.

Hai cái bồi bàn sững sờ, nhìn qua 300 đồng củaVương Tranh, liền đoạt lấy:
- Hai người tiểu hỗn đản các ngươi, mau cút đi đi!

Nói xong một quyền đánh về phía Vương Tranh, “Bốp” một tiếng, đối phương lập tức bụm lấy tay , kinh hoàng, Vương Tranh sờ sờ mặt, lập tức liền rút về một tờ:
- Một quyền 100, chưa đủ nghiền còn có thể tiếp tục.

Lúc có người đánh ngươi má trái, không ngại đem má phải vươn ra, 100 đồng có thể chống đỡ vài ngày rồi.

Hai người hai mặt nhìn nhau, tay đã sưng phồng lên, hung hăng trừng mắt liếc Vương Tranh rồi chạy.

Vương Tranh bất đắc dĩ nhún nhún vai, chỗ này cũng không cần thử, đầu năm nay tìm việc làm sao lại khó như vậy chứ.

Sau lưng nhiều hơn một cái đuôi nhỏ nữa rồi.

Vương Tranh dừng bước lại, xoay người, cái đuôi nhỏ cũng ngừng lại, ngẩng đầu, lại là cặp mắt to đáng thương kia.

Đậu xanh rau má, Vương Tranh định gào to lên nhưng bất đắc dĩ lại nuốt xuống, con mắt của nha đầu bẩn này dường như có một lực lượng kỳ quái.

- Bạn học, cùng là người lưu lạc chân trời xa xăm, ngươi cũng khỏi phải cảm ơn ta, nhưng mà chớ đi theo ta. Thẳng thắn nói, ta là kẻ nghèo hàn, mới vừa rồi là toàn bộ gia sản của ta, bữa ăn tiếp theo của ta cũng không có tin tức gì, không thể nói trước, cũng phải đi ăn cơm chùa.

Nói xong Vương Tranh quay người rời khỏi, hắn phải tìm được công việc, đây không phải nói đùa, không có cơm ăn, kim cương cũng có thể đói thành kẹo mềm.

Thế nhưng cái đuôi nhỏ cũng đi theo.

- Tiểu nha đầu, ngươi tiếp tục đi theo ta, có tin ta đánh ngươi hay không?

Nữ hài trước mắt vô cùng bẩn, kỳ thật chiều cao cũng gần bằng hắn, ăn mặc một thân quần áo thể thao rõ ràng là không thích hợp, cộng thêm vẻ mặt đáng thương, vẻ mặt lại lộ ra nhỏ hơn một chút.

Nhất thời, nữ hài nước mắt liền rơi xuống, Vương Tranh thoáng cái không có chủ ý, chính mình thật sự là mất mặt, tại sao có thể lớn tiếng như vậy đối với nữ hài tử chứ?

- Thực xin lỗi, Tiểu. Khục khục, ta là Vương Tranh, ngươi tên là gì?
Đột nhiên, Vương Tranh phát hiện tuổi của đối phương cũng gần bằng mình, cũng không nên gọi tiểu nha đầu này tiểu nha đầu nọ.

Nữ hài tử nước mắt lưng tròn:
- Ta không biết, ta cái gì cũng không nhớ được.

Vương Tranh có chút chóng mặt, công việc không tìm được, còn mang về một con kí sinh .

Vương Tranh mang Tiểu Thi về nhà, Tiểu Thi là tên Vương Tranh đặt cho, chính là mất trí nhớ, may mà trong nhà còn có đồ ăn, Vương Tranh lục tung, dường như lật nhà mình đến đáy mà chỉ lên trời, rốt cục lại phát hiện 80 đồng, 180 đồng, cũng còn không tệ.

Tiểu Thi vừa đến căn phòng nhỏ Vương Tranh liền trở nên rất bình thản, không sợ hãi giống như ở bên ngoài .

- Tiểu Thi, ngươi đi tắm a, ta đi làm chút đồ ăn .
Không thể không nói mùi trên người của tiểu cô nương này thật sự có chút thực xin lỗi quần chúng cách mạng a.

Giằng co một ngày, sắc trời đã tối, Vương Tranh đã sớm đói bụng đến mức tim sắp rớt xuống rồi.

Mì tôm cocacola cũng là coi như một bữa không tệ rồi.

Phòng tắm truyền tiếng nước ngừng, Tiểu Thi sợ hãi ăn mặc T-shirt Vương Tranh đi ra:
- Thực xin lỗi, ta chỉ tìm được bộ y phục này.
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 7: Tiểu Thi (2)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com
Biên tập: www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com


- Tùy tiện mặc, ngày mai ta dẫn ngươi đi...

Mà lấy định lực của bạn học Vương, cũng là một hồi thất thần, cực kỳ khủng khiếp, xem ra thời vận luân chuyển, tùy tiện nhặt có thể nhặt được một tiểu tiên nữ trở về?

Tóc dài màu tím nhạt hơi cuốn, không biết nhuộm ở đâu, còn rất tự nhiên, da thịt giống như bạch ngọc, bóng loáng tỏa sáng. Thẳng thắn nói Vương Tranh chưa thấy qua nữ hài tử xinh đẹp như vậy, quan trọng nhất là cô bé này có một đôi mắt giống như sao sáng, thanh tịnh, óng ánh. Ở trước mặt nàng Diệp Tử Tô là khoai lang rồi, linh khí, trên người của nàng tràn đầy hương vị tươi mát.

- Cực kỳ khủng khiếp a, Tiểu Thi xinh đẹp như vậy, có lẽ có thể bán không ít tiền a.
Bạn học Vương bắt đầu đếm ngón tay.

Đối diện Tiểu Thi bị dọa hoảng sợ:
- Tranh ca ca, ngươi đừng bán ta, ta có sức khỏe, có thể làm rất nhiều việc.

- Đổ mồ hôi, ta nói giỡn đấy.
Vương Tranh cảm giác bản thân cũng đủ xấu xa rồi, khi dễ một nữ hài tử mất trí nhớ.

Lúc này Vương Tranh mới chú ý tới Tiểu Thi mặc chính là y phục của hắn, vừa mới che khuất bờ mông, cặp chân đẹp thon dài thẳng tắp kia, có thể nói là nghệ thuật.

Từ trên xuống dưới, mỗi một bộ phận đều là hoàn mỹ a, loại người này quả thực chính là không nên tồn tại.

Đậu xanh rau má, nha đầu kia cũng không nhỏ.

- Ta như vậy có phải có chút kỳ quái hay không?
Tiểu Thi kéo quần áo xuống, động tác này càng có tính kích thích hơn đối với Vương Tranh.

- Khục khục, Tiểu Thi, ngày mai ta dẫn ngươi đi hệ thống phục vụ điện thoại công cộng tra một chút, sau đó đưa ngươi về nhà, hôm nay chấp nhận ở nơi này đi.

Vương Tranh đem lực chú ý tập trung đến trên tô mì của mình, tiên sư nhà nó, bản thân huấn luyện định lực hai năm vậy mà liền tan vỡ trong nháy mắt.

- Cảm ơn, ca ca.

Tiểu Thi thanh âm cũng rất dễ nghe, ngọt như đường cát, như là có thể xuyên thấu nhân tâm người khác.

Thuần thục ăn mì xong, không hề có hình tượng mà ợ một cái, nhân sinh chính là ăn uống cùng với ngủ, rất thoải mái, việc khó gì bạn học Vương đều rất bình tĩnh.

- Ta ngủ ghế sô pha, ngươi ngủ bên trong.
Vương Tranh quăng giầy ra, chân liền vô cùng thoải mái mở rộng ra, ngủ với hắn mà nói chính là một chuyện rất hạnh phúc.

Thời điểm ở trong Ma Phương, ngay cả ngủ đều là ác mộng, cuộc sống bình thản bây giờ cũng giống như là ở thiên đường rồi.

Hầu như 3 giây sau, Tiểu Thi đã nghe được tiếng ngáy của Vương Tranh, cái này...

Gian phòng Vương Tranh cũng không loạn, bởi vì hầu như không có vật gì, Tiểu Thi nằm ở trên giường, bỗng nhiên trong ánh mắt nhiều hơn một tia hào quang, mà tiếng ngáy phía ngoài thật sự là không khách khí, Tiểu Thi nhịn không được mỉm cười, thật sự có kẻ ngốc như vậy.

Một giấc ngủ này, tuy giường rất không thoải mái, nhưng tâm tình lại rất tốt.

Trời mới vừa tờ mờ sáng, Vương Tranh liền đi ra ngoài luyện công buổi sáng rồi, Khô Lâu đã từng nói qua, muốn trở thành siêu cấp chiến sĩ phải nội ngoại kiêm tu. Công pháp là nội công, các phương diện huấn luyện đối với khắp cơ thể cùng sức chịu đựng là ngoại công, cả hai phải cân đối lẫn nhau mới có thể đạt tới hiệu quả tốt nhất, thể năng là phải duy trì, hơn nữa ngày hôm qua ngủ rất say sưa, khoan hãy nói, Nghiêm Tiểu Tô rất ít khi đến, trong nhà đột nhiên nhiều hơn một nữ hài tử thậm chí có bầu không khí của một ngôi nhà rồi.

Mang theo bữa sáng vào cửa không bao lâu, tiếng chuông cửa liền dồn dập liền truyền đến:
- Lão đại, mở cửa.

Mở cửa, Nghiêm Tiểu Tô thoạt nhìn vẫn là hoàn hảo không tổn hao gì
- Không tệ lắm, linh kiện đầy đủ hết, lão tử của ngươi cứ như vậy mà bỏ qua cho ngươi sao?
Vương Tranh trêu chọc nói.

- Đệt, bờ mông nở hoa rồi, bất quá bằng vào cái miệng phun ra hoa bổn công tử đây, cuối cùng vượt qua cửa ải khó!

- Ah, lần này dùng lý do gì?"
Vương Tranh cũng thật tò mò, ở phương diện thuyết phục Nghiêm Tiểu Tô tương đối có thủ đoạn.

- Đương nhiên là sinh nhật của nữ thần, ta nói, như thế nào cũng không có thể làm mất phong phạm của Nghiêm gia chúng ta, tốt xấu chúng ta cũng là nhân vật có mặt mũi ở Thượng Kinh.

Nghiêm Tiểu Tô hếch bụng cười nói:
- Lão đầu coi trọng mặt mũi nhất, nữ nhi của nghị viên tổ chức yến hội sinh nhật, thoáng một phát liền đánh trúng uy hiếp của hắn. Lần này ta chuẩn bị đầy đủ rồi, nắm bắt Diệp Tử Tô thì nhân sinh của ta liền đại thành, có phải ngươi cũng nên tìm mục tiêu hay không, cơ giáp không thể làm lão bà, sắp tốt nghiệp, còn là xử nam, nói ra thật mất mặt!

- Tranh ca ca, có khách sao?
Một giọng nói thanh thúy vang lên, Vương Tranh đem mảnh vụn này quên đi mất.

Nhất thời Nghiêm Tiểu Tô hóa đá, ngơ ngác nhìn qua Tiểu Thi, nước miếng như là thác nước Lư Sơn.

Bạn học Nghiêm đột nhiên thâm tình cầm chặt hai tay Vương Tranh:
- Ca ca, xin giới thiệu cho đệ đệ thân ái nhất của ngươi một chút, vị mỹ nữ trước mắt kia là…?

Vương Tranh một hồi sởn gai ốc liền đẩy Nghiêm Tiểu Tô ra:
- Cút đi cho nước nó trong, đây là Tiểu Thi.

Tiểu Thi đã đi tới, nhẹ nhàng kéo cánh tay Vương Tranh,
- Xin chào, ta là đường muội phương xa của Tranh ca ca, Vương Thi Thi, lần đầu tới Địa Cầu, xin chiếu cố nhiều hơn.

Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô đều trợn mắt há hốc mồm nhìn qua nữ hài tử giống như tinh linh này, Vương Tranh cảm thấy mãnh liệt, nha đầu kia chẳng lẽ là muốn dựa vào hắn?

- Không phải chứ, thấy thế nào các ngươi cũng đều không có liên hệ máu mủ gì a, nếu lão đại có 1/10 gien của ngươi, có thể làm hot boy rồi"
Nghiêm Tiểu Tô không chút khách khí đánh vào lòng tự trọng của Vương Tranh

- Bạn học Tiểu Tô, ngươi là ngứa da a.
Chà đạp Nghiêm Tiểu Tô một chầu, ba người lại cùng ăn bữa sáng.

- Tiểu Thi, ngoại trừ nữ thần trong mộng của ta ra ngươi là nữ hài tử đẹp nhất, ừh, kỳ thật so với nữ thần trong mộng của ta thì ngươi còn đẹp hơn một chút!

- Ah, nàng rất đẹp sao?
Tiểu Thi tò mò hỏi, nữ hài tử xinh đẹp luôn cảm thấy hứng thú đối với một nữ hài tử xinh đẹp khác.

- Bạn học Nghiêm, ta đang ăn điểm tâm, sẽ tiêu hóa chậm đấy."
Vương Tranh thật sự không ưa Diệp Tử Tô.

- Hả, làm sao vậy?"
Tiểu Thi tò mò hỏi.

- Chuyện này nói ra rất dài dòng, để ta nói kỹ càng từ đầu cho ngươi, ta lại để cho lão đại giúp ta đưa thư tình, kết quả...

Hoàn toàn không nhìn thấy động tác của bạn học Vương ngăn lại, tai nạn xấu hổ của Vương Tranh cứ như vậy bị Nghiêm Tiểu Tô nói ra giống như là bạo hạt đậu.

Tiểu Thi cũng bị chọc cho cười, trên thế giới này còn có người đần như vậy?

Bất quá ngẫm lại, hắn có thể làm ra được.

- Ngươi nói, trên thế giới này còn có người càng giảng nghĩa khí so với lão đại không?
Nghiêm Tiểu Tô như là thuyết thư vậy.

- Tranh ca ca, tại sao ngươi phải nhảy hồ a?"
Bộ dáng khả ái kia của Tiểu Thi giống như bảo bảo hiếu kỳ.

- Xúc động là ma quỷ!
Vương Tranh nhẫn nhịn một ngụm, cuối cùng vẫn chỉ có thể là bất đắc dĩ nhún nhún vai, chuyện cũ nghĩ lại mà kinh a.

Nghe xong phiên bản chân thật của Vương Tranh, Tiểu Thi không hề để ý hình tượng cười phun ra:
- Tranh ca ca, ngươi thật sự là quá đáng yêu.
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 8 : Thiên Mã Hành Không
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com
Biên tập: www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com
Vương Tranh sờ lên cái mũi, đây coi như là ca ngợi sao?

Ăn xong điểm tâm, Nghiêm Tiểu Tô cũng phải biểu hiện ra tình hữu nghị của địa chủ, Tiểu Thi cũng vô cùng muốn đi chơi, vốn Vương Tranh định đưa Tiểu Thi đi tra hệ thống phục vụ công cộng. Nhưng khi nhìn bộ dạng vui vẻ của nàng, cũng liền để sau lại nói tiếp, nói thật, lúc Tiểu Thi cười thật là ấm áp, Vương Tranh thực sự cảm giác mình giống như có được một muội muội vậy.

Viện bảo tàng lịch sử nhân loại Châu Á, nơi đây ghi lại thời đại Thanh Đồng, thời đại Bạch Ngân của nhân loại, thậm chí hiện tại thời đại Hoàng Kim tiến vào Tinh Tế Đại Hàng Hải, phương diện này Nghiêm Tiểu Tô chính là tiểu bạch, Vương Tranh phụ trách giải thích.

- Đây là máy đo địa chấn sớm nhất của nhân loại, đồ vật vạn năm trước, cùng nguyên lý của dụng cụ dò xét siêu chấn động Hằng Tinh bây giờ có bảy thành tương tự.

Vương Tranh nói, cùng lão Cổ làm công nhân lao động trong tiệm sách nhiều năm như vậy, thật sự là xem không ít sách.

- Ah, đó là một trong những kiệt tác của tiến sĩ Jacques Rogge, Tranh ca ca ngươi hiểu không?
Tiểu Thi hỏi.

- Ha ha, tuy không biết có phải là trùng hợp hay không, nhưng so sánh với máy đo địa chấn này, chẳng qua là nhiều hơn lý luận sóng chấn á không gian, nhưng thật ra là kết hợp rất đơn giản, đương nhiên người có thể phát hiện khẳng định rất giỏi.

Bất tri bất giác, Vương Tranh học được khẩu khí của lão Cổ, đương nhiên câu đằng sau là chính bản thân hắn thêm vào. Lão Cổ là tương đối khinh thường, có thể được hắn để vào mắt hầu như không có rồi.

Con mắt của Tiểu Thi hiện lên một tia kinh ngạc, nhưng mà đây chỉ là bắt đầu, từ lúc hai người nói chuyện phiếm, dính đến các phương diện tri thức, thiên văn địa lý toàn bộ phương vị, Vương Tranh cũng phát hiện, Tiểu Thi ngoại trừ không nhớ nổi mình là ai, trí nhớ của nàng không có bị hao tổn, hơn nữa là nhận qua giáo dục tốt đẹp.

Nhà kỷ niệm khúc độ phi hành vô cùng to lớn, đây là mấu chốt làm cho nhân loại tiến vào thời đại Hoàng Kim, Lauren Lý, cũng là công dân của đế quốc Aslan. Không thể không thừa nhận, đế quốc này cho ra đời vô số nhà khoa học, có vị trí cực kỳ quan trọng trong lịch sử phát triển của nhân loại .

- Trước mắt chúng ta tốc độ cao nhất chính là đế quốc Aslan với bốn lần khúc tốc phi hành, bất quá tương lai chủ yếu hẳn là khúc tốc phi hành nhảy vọt, hắn là sẽ tăng tốc rất lớn.

Vương Tranh cười nói, một bên Nghiêm Tiểu Tô đều sắp ngủ rồi, ban đầu bạn học Nghiêm là rất nghiêm túc, nhưng chủ đề lại buồn tẻ, hắn thật sự chịu không được rồi. Dù sao không có ai, an vị ở trên bờ vai vĩ nhân, dựa vào đầu vĩ nhân nghỉ ngơi một chút, rất có cảm giác tạo hình đấy.

Mà Tiểu Thi liền kinh ngạc một chút, lý luận khúc tốc nhảy vọt cũng không công bố!

Đây là bí mật cao tầng của hệ ngân hà, các quốc gia đều đang nghiên cứu chặt chẽ, trong lúc vô tình nàng nghe giáo viên nói một câu, vậy mà Vương Tranh biết rõ, dường như còn tương đối hiểu rõ.

Điều này sao có thể!

- Tranh ca ca, ngươi nhất định là sinh viên giỏi của học viện quân sự Chiến Thần!

Bạn học Vương đỏ mặt:
- Khục khục, ta còn không có thi đậu, cách tốt nghiệp trung học còn có vài ngày.

- Nhất định sẽ được, so với ngươi, ta cảm giác mình quá vô tri rồi.

Vương Tranh cười cười:
- Ta cũng là tùy tiện nói mà thôi.

= Tranh ca ca, ngươi có bạn gái không, ở trong trường học khẳng định ngươi rất được hoan nghênh!
Tiểu Thi lộ ra vẻ mặt sùng bái.

Một bên Nghiêm Tiểu Tô lập tức thanh tỉnh:
- Tiểu Thi muội muội, ta thề với trời, lão đại là xử nam!

- Nghiêm Tiểu Tô, nếu ngươi nói nhảm nữa, ta sẽ vặn ngươi thành bánh quai chèo!

Dù Vương Tranh có da mặt rất dầy cũng gánh không được vẻ phong tao Nghiêm Tiểu Tô, Tiểu Thi sững sờ càng là che miệng bật cười, khuôn mặt đỏ bừng, nhìn Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô một cách ngây người rồi.

- Khục khục, đi dạo lâu như vậy, chúng ta tìm chỗ ngồi nghỉ ngơi một chút đi.
Thấy Vương Tranh bão nổi, Nghiêm Tiểu Tô lập tức nói sang chuyện khác.

- Không phải lại muốn đi chơi CT đó chứ?

- Ha ha, Tiểu Thi muội muội, ta là cao thủ, lên Thanh Đồng cấp rồi!
Nghiêm Tiểu Tô vừa nhắc tới cái này liền bắt đầu đắc chí rồi

- Vậy ư, ta còn chưa chơi, thú vị không?"
Tiểu Thi thật đúng là đối với cái gì cũng có hứng thú.

- Thú vị? Không, phải là siêu cấp thú vị, đây là trò chơi hot nhất hệ ngân hà, không phải trò chơi, là nhân sinh a. Chiến đấu nhân sinh, kích tình nhân sinh, nhiệt huyết nam nhân, mị lực nữ nhân, đều hiện ra trong tia lửa của cơ giáp!

Nghiêm Tiểu Tô vung vẩy hai tay, như là đứng ở trên giảng đài được vạn chúng chú mục.

Cứ như vậy ba người ngồi hệ thống cấp tốc của thành thị đi tới tiệm Internet Huynh Đệ.

- Ông chủ, phòng của ta!"
Nghiêm Tiểu Tô vừa vào cửa liền hô, ông chủ lập tức cười tủm tỉm chạy ra đón chào, đây chính là VIP cao cấp.

- Không có vấn đề, mấy máy?

- Ba máy, đây là bạn thân ta, muội muội của bạn thân ta, về sau bọn hắn đến liền tính trên người ta!

Nghiêm Tiểu Tô vỗ ngực một cái rồi nói.

- Không có vấn đề, ba vị mời vào trong. Uống chút gì không, chúng ta nơi đây có nước Tinh Vân, các loại đồ uống, cái gì cũng có, hôm nay miễn phí.

Ông chủ cũng là bị vẻ ngọt ngào của Tiểu Thi làm cho kinh ngạc một chút, hắn luôn luôn keo kiệt vậy mà cũng trở nên hào phóng.

- Ba lon Coca Cola!

Đây là nước uống mà Nghiêm Tiểu Tô thích nhất, vì cái gì?

Đơn giản là Coca Cola rất khí phách, có được lịch sử lâu đời, khẩu khí càng lớn, chỉ cần nhân loại không bị diệt sạch, chỉ cần nhân loại còn cần nước, thì có Coca Cola, rất phối hợp với cao soái phú.

Vừa vào CT, Nghiêm Tiểu Tô liền hoàn toàn tiến vào trạng thái hưng phấn, hô bằng gọi hữu.

- Ta choáng, đã quên, hai người các ngươi đều là người mới a, trước tiên làm quen một chút, ta chiến đấu trước.

Vương Tranh mở ra tài khoản của mình, Khô Lâu đã có 10 điểm tích lũy, một trận thắng.

Còn bên cạnh Tiểu Thi đưa vào ID là "Aslan Tiểu Tự Do" .

Nghiêm Tiểu Tô lắc đầu, thật không có sáng ý, nhìn xem ID Cao Phú Soái của mình, đây là uy vũ khí phách cỡ nào.

- Người mới tốt nhất chơi 1 vs 1 trước, làm quen tính năng cùng tư liệu của cơ giáp một chút, biết mình biết người mới có thể trăm trận trăm thắng. Ta trước tránh, hai vị tùy ý một chút, nơi đây không có cameras.

Nghiêm Tiểu Tô cười xấu xa nói, cái gì mà muội muội, hắn và Vương Tranh từ nhỏ cùng nhau lớn lên lại chưa nghe có thân thích gì, lão đại loại yêu đương thì phải cần chuyên gia như hắn giúp đỡ một chút!

Tiểu Thi sững sờ:
- Chúng ta rất tùy ý a?

- Đừng để ý đến hắn, gần đây tiểu tử này phát xuân.

Tiểu Thi dường như cũng không xa lạ gì đối với cái này, cũng là một bộ dạng kích động .

Hai người nhìn nhau cười cười, đều hào hứng bừng bừng bắt đầu kiếp sống CT của mình.

Khô Lâu!

Hắn cũng rất muốn biết, đồ vật mình học được ở trong Ma Phương rốt cuộc là có trình độ nào.

Hào quang bắn ra bốn phía.

Hình thức 1 vs 1.

ID: Khô Lâu Chiến Thần Số 1
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 9 : Tay mơ bạo tẩu (1)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com
Biên tập: www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com


Hệ thống đang ghép đôi.

Ghép đôi là căn cứ tỷ số thắng, cấp bậc, tổng số ván thắng mà cân nhắc.

Lúc này trong một căn phòng xa hoa, ba người trẻ tuổi cũng đang chờ đợi đối thủ ghép đôi, phòng chơi tư nhân 500 mét vuông, xác thực xa xỉ, buồng vệ sinh đều lớn hơn so với ổ của Vương Tranh.

- Đội trưởng, hôm nay nhất định phải để cho chúng ta mở mang kiến thức một chút về Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Trảm của ngươi.

- Ma Lang Hình V muốn dùng ra Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Trảm rất khó khăn a?

Hai người trẻ tuổi đứng sau lưng Mã Khiếu tràn đầy chờ mong.

Mã Khiếu, cao thủ cấp Kim Cương khu Châu Á, hai người đằng sau đều là thành viên mới của chiến đội Long Thần của hắn, với tư cách đội trưởng, dùng clone biểu thị kỹ năng một chút, đồng thời cũng là lập uy.

- Ma Lang Hình V tính cơ động cũng không tệ lắm, khuyết điểm của nó cũng chỉ có những cơ giáp cao cấp mới có thể nhằm vào, ở khu vực này là vô địch.

Mã Khiếu thản nhiên nói, với tư cách đỉnh cấp cao thủ, ngẫu nhiên sẽ dùng clone chơi đùa một chút, dù sao ID chính cũng quá nổi danh.

Clone của Mã Khiếu: Long Thần 007, ba trận toàn thắng.

Hệ thống ghép đôi:

Khô Lâu VS Long Thần 007.

- Chóng mặt, dĩ nhiên là tay mơ, cái này thật sự là giết gà dùng đao mổ trâu rồi.

- Có thể chết dưới Ngũ Liên Sát Long Thần, cũng là phúc phận của hắn rồi.

Hai người sau lưng đều có chút hưng phấn, bọn hắn có thể chứng kiến được góc nhìn thứ nhất đội trưởng, đây chính là cơ hội học tập khó có được, hai người đều là Hoàng Kim cấp một, là lực lượng dự trữ quan trọng trong chiến đội, cũng là sinh viên mới vào năm thứ nhất của Học viên Chiến Thần.

- Móa, có lầm hay không, dĩ nhiên là da giòn, một chiêu liền chết rồi.

Mã Khiếu cũng có chút im lặng, loại khu vực này có cấp bậc tương đối thấp, đối thủ cùng máy tính giống nhau đều không có khó khăn, nhưng tốt xấu gì cũng nên có chút chỉ số thông minh, nhưng đối thủ lại chọn da giòn, một đao liền chết ngay.

Trên sân hào quang bắn ra bốn phía, hai cơ giáp chiến sĩ cơ động từ từ hiển ra.

Mã Khiếu không muốn lãng phí thời gian, chiến đấu vừa bắt đầu, Ma Lang Hình V một cái tay hãm, cái này là cao thủ thường dùng, hơi chút dừng lại, có thể tăng lên sức bật ngay lập tức của cơ giáp, thú hình cơ giáp càng phải như vậy.

Toàn bộ thao tác nước chảy mây trôi, cơ giáp liền giết về phía Chiến Thần Số 1.

Hầu như lập tức liền vọt tới trước mặt:
- Nhìn kỹ, Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Sát chú trọng thời cơ cắt vào!
-
Mặc dù là da giòn cũng không cách nào hoàn toàn thể hiện ra uy lực của chiêu thức, nhưng cũng có thể làm nóng người.

Lập tức Ma Lang Hình V phát ra đánh giết, đối phó với sự linh hoạt hung ác của Ma Lang hầu như đều là dùng khiên năng lượng để chống đỡ, khóa lại đối phương, tiến hành công kích. Nhưng da giòn lại không có khiên năng lượng, điều duy nhất có thể làm đúng là liều mạng hoặc là né tránh, nhưng Chiến Thần Số 1 có thể tránh thoát Ma Lang Hình V sao?

Chiến Thần Số 1 giống như không có sức nặng để lui nửa bước, khó khăn lắm mới tránh thoát đánh giết, Mã Khiếu mỉm cười, công kích đã chuẩn bị liên hoàn đánh tới, Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Sát một khi kết nối thì rất khó giải.

Lui, chính là thâm uyên.

Chiêu thứ nhất có hư có thực, sau trùng kích mới là trí mạng, cái này đã không thể tránh lui rồi, nhưng thậm chí Chiến Thần Số 1 làm ra được động tác xoay tròn!

Trùng kích liên hoàn càn quét, theo sát là miễu sát, Chiến Thần Số 1 giống như u linh, suýt xảy ra tai nạn, né được miễu sát. Mỗi một lần né tránh đều tương đối cực hạn, thế nhưng tuyệt sát của Mã Khiếu Thiên Mã Hành Không lại xuất hiện.

Sau động tác liên tiếp chính là tử cục, dùng hết động tác.

Ma Lang miệng há ra ,súng laser!

Gần trong gang tấc, tránh cũng không thể tránh!

“Ầm”

Sát chiêu hoàn mỹ!

Nhưng Chiến Thần Số 1 lại giống như u linh làm ra lướt ngang, không dừng lại chút nào, né tránh như là huấn luyện vô số lần, Ma Lang vừa mới há mồm, hắn đã làm ra động tác.

Đuổi giết thất bại!

Lập tức vang lên báo động, di chuyển ra ngoài bên trái, vậy mà Chiến Thần Số 1 lao đến, dù sao cũng là tuyển thủ Kim Cương, không có né tránh, bởi vì không còn kịp rồi, lập tức mở khiên năng lượng ra.

Chiến Thần Số 1 đã lao đến, đánh giết!

“Ầm.”

Dưới sự va chạm, năng lượng bay vụt, Mã Khiếu bay ngược, nhưng Chiến Thần Số 1 lại lao tới trùng kích!

Mạnh mẽ giống như đạn pháo, dùng nhân hình cơ giáp làm đột tiến như vậy, cần sức bật hung mãnh cỡ nào?

Ma Lang Hình V không có hoàn toàn né tránh, ít nhất đã nhận lấy lực lượng bình thường, mà Chiến Thần Số 1 lại càn quét. Ma Lang có đuôi cơ giới, vô cùng nhanh và tiện, mà Chiến Thần Số 1 muốn dùng chân, tốc độ vốn sẽ chậm một nhịp, nhưng Mã Khiếu lại cảm giác được không ổn.

“Ầm”

Trúng mục tiêu!

Sau một khắc, Chiến Thần Số 1 đã nhảy lên, đao Titan chém về phía ngực của Ma Lang.

Trong nháy mắt, Mã Khiếu cũng bạo phát, Ma Lang Hình V đã mất đi cân đối đột nhiên đạp nghiêng một cái bay ra ngoài.

Mà lúc này cơ giáp lại đột nhiên nhoáng một cái.

Thượng đế!

Chiến Thần Số 1 bắt được chân của Ma Lang, đao Titan đã đến trên đầu của Ma Lang.

“Ầm”

Khiên năng lượng vỡ nát, đao Titan không chút khách khí đâm vào đầu Ma Lang Hình V. Tia lửa bắn ra bốn phía.

“Ầm ầm”

Ma Lang chán nản ngã xuống.

Khô Lâu WIN, hai trận thắng liên tiếp!

Bên trong phòng huấn luyện hoa lệ lặng ngắt như tờ, đều sợ ngây người.

Điều này sao có thể!

Nhân hình cơ giáp Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Sát? ?

Bị giết là người sáng lập Mã Khiếu! ! !

Đối diện dùng Chiến Thần Số 1! ! !

Đây là ảo giác sao?

Mã Khiếu vẫn không nhúc nhích, trong óc của hắn đang nhớ lại động tác liên tiếp vừa rồi, sai lầm?

Hắn không có sai lầm, cái này nhất định là clone, thao tác của đối phương là Kim Cương cấp, hơn nữa là tương đối vô sỉ!

- Ngươi là ai, Carlos, đây là clone của ngươi sao???

Mã Khiếu đánh ra một chuỗi dấu chấm hỏi, Carlos là đối thủ chủ yếu của hắn, hơn nữa thường xuyên ưa thích dùng Chiến Thần Số 1 .

Đối diện Vương Tranh không để ý, đối thủ có chút gà mờ, đi lên liền tấn công mạnh, đây chỉ là ở dưới tình huống địch ta cách xa mới có thể, mà với tư cách đối thủ lạ lẫm, loại tâm tình này của hắn chỉ có thể cho 1 điểm, nếu Khô Lâu có ở đây, nhất định là dùng tia chớp 1 vạn volt để hầu hạ.

Mã Khiếu nổi giận, đối phương không thèm để ý đến hắn trực tiếp đi ghép đôi với đối thủ khác.

Lập tức khởi động ghép đôi, nhưng rất đáng tiếc, vận khí không có tốt như vậy.

Cùng lúc đó, tại diễn đàn chính thức của CT khu Châu Á, khu vực nhân vật mới đã có hai video hấp dẫn được đưa lên stick.

Đề mục là “Đoán xem đây là clone của ai?"

Khô Lâu, hai thắng liên tiếp, sử dụng cơ hình Chiến Thần Số 1.

Số lượng view đã có mấy vạn rồi, reply càng là có mấy ngàn bài, tuy không có cách nào so sánh với danh nhân, nhưng ở khu vực của nhân vật mới đã rất hot rồi.
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 9 : Tay mơ bạo tẩu (2)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com
Biên tập: www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com


- Móa, không cần vũ khí có thể đánh bại Cuồng Thú a, người này là clone của Cuồng Thú Marut đệ nhất Châu Âu a!

- Ngẫu nhiên a, loại tỷ lệ này cũng là có, Cuồng Thú xông quá mạnh rồi, làm gì có nhiều đại thần có thời gian nhàn hạ thoải mái này!

- Chủ topic nhàm chán a, loại bài viết này cũng muốn đưa lên stick a, thi đấu tấn cấp Thanh Đồng rất bình thường a.

...

Thế nhưng từ lúc video thứ hai xuất hiện, hướng gió lập tức thay đổi.

- Đây là clone của Carlos a!

- Các ngươi đoán xem Long Thần 007 là ai, không phải là Long thần Mã Khiếu đó chứ?

Chưa từng ăn thịt heo còn chưa thấy qua heo chạy ư, tuy có rất ít người có thể sử dụng ra Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Sát, thế nhưng kỹ thuật của Ma Lang Hình V rất tốt. Mà Chiến Thần Số 1 kia lại có thể hoàn toàn né tránh, quả thực là thao tác giống như ma quỷ, mà sau đó lại dùng nhân hình cơ giáp sử dụng ra Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Sát chỉ có thú hình cơ giáp mới dùng được.

Hiển nhiên trước đó không phải ngẫu nhiên rồi, bài viết này muốn không hot cũng khó a.

- Né tránh cấp bậc sách giáo khoa, đây tuyệt đối là Thiên Mã Hành Không làm nghiên cứu cùng huấn luyện thâm niên đấy!

Một ít dân pro đều nhẫn nhịn không đi ra nhả bong bóng rồi.

Video chiếu chậm, Chiến Thần Số 1 né tránh hầu như đã đến tình trạng suýt xảy ra tai nạn, dự đoán càng phi thường tốt. Mặc dù Long Thần ra chiêu rất hoàn mỹ, nhưng hiển nhiên chiêu thức không hoàn mỹ, chỉ có chiến thuật hoàn mỹ.

Ina cũng thắng một ván, nhưng thói quen thao tác chiến sĩ cơ động chính thức, giải trí như vậy cũng không nổi hứng thú quá lớn, ngược lại là có chút hiếu kỳ đối với Vương Tranh, hắn thao tác như thế nào?

Đối thủ thứ ba của Vương Tranh xuất hiện.

ID: Loạn Thế Pháo Thủ Thú Liệp Giả Version III thắng 130, tỷ số thắng 53%, Thanh Đồng cấp 5.

Vương Tranh hai trận thắng liên tiếp không tính hiếm thấy, nhưng tỷ số thắng rất cao, hệ thống sẽ ghép đôi đối thủ tương đối mạnh. Chỉ là một người vừa mới hai thắng liên tiếp vậy mà ghép đôi đến tuyển thủ Thanh Đồng cấp 5, mặc dù là Thanh Đồng cấp thấp, nhưng đủ để giết chết tất cả tay mơ rồi.

Một khi đã có cấp bậc, c chênh lệch ùng tuyển thủ bình thường là tương đối lớn.

Khô Lâu VS Loạn Thế Pháo Thủ, đây vốn là một trận đấu không được sự chú ý, thế nhưng sau khi người chơi ở diễn đàn chính thức xem video có không ít người sinh ra hứng thú, chiến đấu bình thường như vậy thậm chí có mấy trăm người trả tiền để quan sát rồi.

Loạn Thế Pháo Thủ cũng thật bất ngờ, còn có loại chuyện tốt này?

Loại trận đấu này, CT nhất định là cầm phần chính, thế nhưng sẽ căn cứ vào sự phấn trong chiến đấu cho tiền thưởng, thắng bại đều có, đương nhiên người thắng sẽ nhiều hơn một chút.

Đối phương là ai a, hai chiến hai thắng, hiển nhiên là clone rồi.

Loạn Thế Pháo Thủ vui vẻ, còn có loại chuyện tốt này, lập tức ấn mở Tinh Hà tìm tòi, rất nhanh đã tìm được bình luận về đối thủ.

Một gia hỏa am hiểu cận chiến, trình độ coi như không tệ, nhưng đụng phải hắn chính là vận khí kém, không quản hắn là clone thật hay là nhân vật mới vận khí tốt, đều phải tiêu diệt.

Địa điểm quyết chiến giữa Chiến Thần Số 1 VS Thú Liệp Giả Version III: Rừng nhiệt đới

Rừng nhiệt đới là địa điểm để đánh lén mai phục, dưới tình huống không có khiên năng lượng, một kích sẽ chết.

Tiểu Thi nhìn thoáng qua Vương Tranh bình tĩnh, xem ra hắn rất có lòng tin đối với tài bắn súng của mình a.

Nhưng mà, lựa chọn của Vương Tranh lại để cho Tiểu Thi bó tay rồi.

Chiến Thần Số 1, lựa chọn vũ khí đao Titan, không mang theo súng laser? ? ?

Cái này.

Đừng nói Tiểu Thi, Loạn Thế Pháo Thủ đều nở nụ cười, trên thế giới này còn có người cuồng vọng tự đại như vậy sao, hắn chọn địa điểm cũng đã chiếm ưu thế lớn rồi, vậy mà đối phương chỉ mang theo một thanh đao, chẳng lẽ lại hắn cho là mình sẽ cùng hắn vật lộn sao?

Nhân số quan sát hơn ba trăm, có một nửa đã hối hận, xúc động quả nhiên là ma quỷ, một trận đấu bình thường cũng đã tốn 10 đồng rồi, tiền là thứ yếu, nhưng đây cũng quá không có giá trị, mọi người có chút buồn bực.

Nhưng trận đấu cũng không thể lui tiền, bọn hắn lại lên Website Games làm, vì công trạng, Website Games sẽ đưa lên một ít tuyển thủ làm cho người ta cảm thấy hứng thú, tung lưới rộng, luôn có người mắc lừa.

- Khô Lâu này không trang bức sẽ chết sao, loại tình huống này còn chọn Chiến Thần Số 1!

- Móa, còn không mang súng laser, hắn coi đối thủ là ngu ngốc a!

- Mje nó, lại bị lừa!

- Hai trận kia có phải là đạo diễn ra không?

- Ai biết, đậu xanh, đối thủ kia là lão luyện, đã mai phục rồi!

Vừa tiến vào tình cảnh chiến đấu, Loạn Thế Pháo Thủ liền nhanh chóng tìm tới địa điểm phục kích của mình, xem hai video trước, hắn biết rõ tuyệt đối không thể cho đối phương cơ hội tiếp cận bản thân.

Đây là kiểu rừng nhiệt đới của hành tinh Norton, giữa thảm thực vật cao lớn kỳ quái lại tồn tại khe hở, ngoài ẩn nấp, còn cung cấp tầm mắt tương đối tốt cho tay súng bắn tỉa.

Loạn Thế Pháo Thủ cũng không có lựa chọn điểm phục kích ở trên cao giống như bình thường, mà là lựa chọn chỗ trũng.

Tỷ lệ đối phương là ngu ngốc cực thấp, rất có thể là cao thủ trang bức, cho nên điểm phục kích ở trên cao khẳng định là địa phương quan sát quan trọng của đối phương. Loạn Thế Pháo Thủ tìm một vùng đất trũng thu hút, cũng đã làm xong ngụy trang, chỉ đợi đối thủ xuất hiện.

Loại bố cục này vừa ra, tất cả mọi người thở dài rồi, mà lại để cho tất cả không nói được lời nào chính là, Chiến Thần Số 1 đi rất ung dung.

- Có lầm hay không, cùng Thú Liệp Giả đối kháng, còn đi thẳng tắp, có đầu óc hay không a?

Tiểu Thi cũng không biết tình huống của đối phương, thực sự rất lo lắng, khẳng định đối thủ đã mai phục, Vương Tranh sao vẫn còn đi ung dung như vậy?

Tiểu Thi theo bản năng nhìn về phía Vương Tranh, nhất thời ngây ngẩn cả người, trên mặt của hắn vậy mà mang theo mỉm cười, dường như rất hưởng thụ.

Đây là loại trạng thái gì?

Vương Tranh xác thực rất hưởng thụ, mặc dù là mạng ảo, thế nhưng là hắn lại thực hiện một nửa mộng tưởng.

Nhìn như ung dung, nhưng toàn bộ tế bào của Vương Tranh đều vô cùng sinh động.

Nguy cơ là một loại mùi!

Cơ giáp ung dung đi tới, thời gian dần trôi qua, sắp tiến vào tầm mắt của Loạn Thế Pháo Thủ rồi.

Loạn Thế Pháo Thủ vẫn không nhúc nhích, lẳng lặng đợi đối thủ đến, nhanh, nhanh, lại gần một chút!

Tim của tất cả mọi người đều giống như bị nắm chặt, khoảng chừng 5 mét nữa, chính là headshot rồi.

Đúng lúc này Chiến Thần Số 1 đột nhiên ngừng, bắt đầu bồi hồi ở tại chỗ, dường như đang tìm kiếm cái gì, vậy mà quay đầu liền đi.

Đậu xanh rau má, đây là có chuyện gì!

Loạn Thế Pháo Thủ có chút buồn bực, bất quá tâm tình của hắn rất nhanh liền khá hơn, bởi vì Chiến Thần Số 1 lại xuất hiện, hơn nữa tiến vào tầm bắn của hắn!

Trong màn hình không ngừng chớp động, đệt, tốc độ của người này rất nhanh, không dễ tập trung, hầu như mỗi giây đều hoán đổi giữa cây cối, nguyên tắc của tay súng bắn tỉa là một kích tất trúng, nhất là súng nhắm. Chiến Thần Số 1 không cách nào ẩn nấp hoàn toàn, thế nhưng mỗi một bước của hắn đều làm đối thủ cũng không cách nào hoàn toàn tập trung, không dám hành động thiếu suy nghĩ.
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 10 : Quý muội muội
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com/
Biên tập: www.metruyen.com/

Nguồn truyện: qidian.com


Chương 10: Quý muội muội
Các người xem cũng đang kỳ quái, Loạn Thế Pháo Thủ này có phải choáng váng hay không, tại sao còn không ra tay!

Một tay súng bắn tỉa ưu tú phải có kiên nhẫn, rồi đột nhiên báo động xuất hiện.

Không tốt!

Chiến Thần Số 1 đang tăng tốc tiến về phía hắn, bị phát hiện rồi!

Trong lúc không ngừng tìm kiếm thời cơ thích hợp để ra tay, Vương Tranh đang điều khiển Chiến Thần Số 1 với tốc độ cao hướng về phía Thú Liệp Giả Version III.

Loạn Thế Pháo Thủ cũng bỏ qua việc bại lộ, tốc độ của đối phương không đủ nhanh!

Hào quang bắn ra bốn phía, súng laser nổ vang, một chùm tia sáng bắn về phía Chiến Thần Số 1.

Hầu như ngay khi hào quang lóe, thân thể của Chiến Thần Số 1 đột nhiên nghiêng sang trái 45 độ, chùm tia sáng bắn sát qua bên người, năng lượng mãnh liệt dường như muốn gọt sạch nước sơn bên ngoài của Chiến Thần Số 1.

Chỉ có chút dừng lại, Chiến Thần Số 1 tiếp tục tấn công, bởi vì không có né tránh trên phạm vi lớn, tốc độ không có ảnh hưởng quá lớn.

Tỉnh táo!

Loạn Thế Pháo Thủ vô số lần tự nói với mình, loại tình huống này trong chiến đấu đoàn đội cũng nhìn thấy không ít, chỉ có tay súng bắn tỉa tỉnh táo mới có thể sống đến cuối cùng.

Khóa pháo ngắm!

Pháo thứ hai bắn ra!

Chiến Thần Số 1 bay lên không!

Mẹ kiếp, lúc này hắn làm sao lựa chọn nhảy lên?

Pháo thứ hai lại thất bại, khoảng cách đã càng ngày càng gần, năng lượng pháo thứ ba của Loạn Thế Pháo Thủ còn đang tích tụ, lúc này thời gian chính là sinh mệnh.

Chiến Thần Số 1 rơi xuống đất với tốc độ cao, lúc này giữa song phương đã không có vật che chắn, thế nhưng khoảng cách giữa hai người thật sự quá xa, năng lượng pháo thứ ba đã được tích tụ hoàn tất.

- Đi chết đi!

Loạn Thế Pháo Thủ gầm thét đánh ra pháo thứ ba, toàn thân đều hưng phấn, thế nhưng cánh tay lại vô cùng ổn định, đây là kinh nghiệm chiến đấu tích lũy ra sau hơn 100 lần chiến đấu!

Chiến Thần Số 1 đã không cách nào né tránh rồi, chùm tia sáng nổ vang, nhưng mà lúc này vậy mà Chiến Thần Số 1 lại làm ra một đường cong hoa lệ.

Tất cả mọi người ở đây ngây người, mje kiếp, bỏ ra 10 đồng tiền vậy mà có thể chứng kiến một đường vòng cung đẹp như thế.

Trong sự không thể tưởng tượng của mọi người, Chiến Thần Số vẽ ra một đường vòng cung hơn 30 độ, dường như là ngay khi chùm tia sáng đi qua, lại trở về thẳng tắp.

Đây là kỹ thuật siêu cấp để hình cơ giáp thích khách dưới điều kiện bất lợi chính diện đánh chết súng ngắm cơ giáp!

Thao tác mãnh liệt lại để cho Chiến Thần Số 1 phát ra thanh âm kẽo kẹt, Loạn Thế Pháo Thủ ngây người, vẫn không nhúc nhích đứng ở nơi đó.

Mje nó, đây bất quá là khu của người chơi tân thủ, có cần khi dễ người ta như vậy không?

Hồ Tuyến Hoạt Bộ!

Chiến Thần Số 1 hiện lên, đầu của Thú Liệp Giả Version III bay lên, xong phim!

Khô Lâu WIN!
………

Ở một địa phương khác tại Địa Cầu, một người trẻ tuổi hơn 20 tuổi hung hăng nện máy móc:
- Đây là con mje nó trần trụi khi dễ người, đây là clone của ai?

…………

Mà ở khu người xem, hoàn toàn yên tĩnh, sau đó tuôn ra một mảnh tiếng hoan hô, 10 tiền xem một hồi chiến đấu kinh điển, dưới hoàn cảnh bất lợi như vậy mà có thể đánh chết tay súng bắn tỉa, tuyệt đối là siêu giá trị a.!

…….

Tiểu Thi ở tại bên người Vương Tranh, nàng có thể thấy rõ ràng trong khoang điều khiển, Vương Tranh từ đầu tới cuối đều nở nụ cười, một loại tự tin cùng nhẹ nhõm không cách nào nói ra được, phảng phất chiến đấu là một loại thăng hoa.

Hồ Tuyến Hoạt Bộ, là động tác có độ khó tương đối cao, không có cường độ thân thể xứng đôi liền không cách nào hoàn thành, cho dù là ở bên trong CT.

Mà lúc trước, đối với nguy cơ phán đoán, càng chỉ có chiến sĩ có kinh nghiệm phong phú mới có thể làm được!

Vương Tranh mở xúc cảm khí xuống rồi đi ra khoang điều khiển, nhìn thấy Tiểu Thi ở bên ngoài:
- Có phải rất có ý nghĩa hay không?

Tiểu Thi còn chưa kịp trả lời, gian phòng bên cạnh liền truyền đến tiếng kêu thảm thiết:
- Bọn này lừa người rồi, lại lừa lão tử rồi, điểm của ta a.

Nghiêm Tiểu Tô vẻ mặt phiền muộn đi ra:
- Không chơi, tiểu bằng hữu đều được nghỉ hè, khắp nơi đều là lừa người a!

- Tranh ca ca là cao thủ a, ngươi lại để cho hắn dẫn theo ngươi không phải tốt rồi."
Ina khẽ mỉm cười nói

- Chóng mặt, hôm nay là lần chơi thứ hai của lão đại, cho dù có thiên phú, cũng phải luyện một chút.

Nghiêm Tiểu Tô nói ra:
- Lão đại, không phải nói ngươi không được, hiểu rõ hoàn cảnh, chiến pháp chiến thuật của cơ giáp, không có mấy trăm ván là không đủ, những cao thủ Kim Cương cấp kia đều là dân Pro đã trải qua hàng ngàn hàng vạn lần chiến đấu.

Hệ thống tri thức toàn diện, ý thức chiến đấu ưu tú, chịu khó cố gắng luyện tập, đệ tử như vậy Học viên Chiến Thần cũng không muốn, khu nhân tài Châu Á dư đến loại trình độ đấy sao?

- Đúng là rất có ý tứ đấy, hơn nữa cao thủ rất nhiều.
Vương Tranh gật gật đầu, huấn luyện là chết, thực chiến là thiên biến vạn hóa, xác thực có thể cung cấp không ít trợ giúp.

- Chúng ta đi dạo phố a, đây mới là thứ mà nữ hài tử thích nhất.
Nghiêm Tiểu Tô nói, bình thường nữ hài tử không có ai không thích dạo phố cả.

Tiểu Thi ngược lại là không sao cả, ngược lại là Vương Tranh sắp phải tiễn Tiểu Thi đi, nên muốn mua một ít vật kỷ niệm.

- Tiểu Thi, nhìn thấy đồ vật yêu thích cứ mở miệng, ta tặng ngươi.
Vương Tranh sờ sờ đầu Tiểu Thi, ở chung không lâu, thế nhưng là thực sự có cảm giác mình đã có một muội muội vậy, nếu là thật sự có một muội muội đáng yêu như vậy là một chuyện rất hạnh phúc.

- Khó được a, ta cùng lão đại đã trải qua gần nửa đời người rồi, hắn cũng không có tặng ta món lễ vật nào.

Một người lùn mặt tứ phương chất phác, hết lần này tới lần khác giả bộ đáng yêu, Tiểu Thi muốn không cười cũng không được.

Trên đường đi Tiểu Thi từ trong miệng Nghiêm Tiểu Tô lấy được không ít tin tức, nhất là bậc gien của Vương Tranh vậy mà chỉ có 28. Phản ứng đầu tiên của Tiểu Thi chính là không tin, nhưng từ chỗ của Vương Tranh đã lấy được chứng thực, trong nội tâm của Tiểu Thi vô cùng hiếu kỳ, làm sao có thể?

Nghiêm Tiểu Tô cái miệng rộng này, lại là đem Vương Tranh từ thời còn mặc quần yếm thời điểm tai nạn xấu hổ nói cả ra.

- Tiểu Thi muội muội a, nếu mà còn có muội muội hay tỷ tỷ nào không có bạn trai, không ngại giới thiệu cho ta, đều là người một nhà, nước phù sa không chảy ruộng người ngoài nha.

- Mặc dù ta có biểu muội, nhưng ngươi đã có nữ thần rồi, thật sự là đáng tiếc.

- Haizz, vì một thân cây, ta bỏ qua toàn bộ khu rừng, thật sự là quá chung tình rồi!
Nghiêm Tiểu Tô thói quen lại tự sướng.

- Lão đại, ta đi giải quyết vấn đề cá nhân một chút, các ngươi đi dạo đi, lát nữa liên lạc bằng điện thoại.

Nói xong đưa cho Vương Tranh một tấm thẻ, nháy mắt mấy cái, nhấc cái mông lớn chạy như một làn khói.

Vương Tranh hiểu ý cười cười, một đời người chỉ có hai huynh đệ, lúc này hắn cũng sẽ không khách khí.

- Bằng hữu của ngươi thật nhiệt tình.

- Là bạn thân nhất của ta.

- Tranh ca ca, ngươi về sau còn có thể nhớ rõ ta không?
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 11 : Bị phục kích
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com
Biên tập: www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com


Tiểu Thi bỗng nhiên thở dài nói ra, bởi vì nàng biết rõ thời gian ly biệt đã tới rồi, cho dù Vương Tranh không đề cập tới, nàng cũng phải đi.

- Sẽ nhớ, ngươi là điểm sáng duy nhất trong đoạn thời gian hắc ám này của ta, măc dù thiếu chút nữa làm cho ta táng gia bại sản.
Vương Tranh cười nói.

Tiểu Thi cũng là buồn cười, tiền thứ này đối với nàng mà nói thật sự không có khái niệm gì, thế nhưng nàng lại biết rõ dưới tình huống của Vương Tranh lại mang ý nghĩa là rất khác. Trong nội tâm rất cảm ơn, ngày đó nàng đã có chút hối hận vì bản thân đã quá xúc động rồi, thẳng đến khi gặp được Vương Tranh.

Bỗng nhiên sắc mặt Vương Tranh trầm xuống, đột nhiên lao về phía Tiểu Thi, mà dường như là đồng thời, mặt đất “Ầm” một tiếng, xuất hiện một cái hố.

- Tay súng bắn tỉa!
Tiểu Thi cả kinh kêu lên, nàng là người từng được huấn luyện phản ám sát.

Vương Tranh dùng thân thể ngăn trở Tiểu Thi, lôi kéo nàng vào trong đám người rồi trốn đi, hầu như lúc đó đều vang lên những tiếng súng nổ.

Trong đó một viên đạn lướt qua cánh tay của Vương Tranh, huyết hoa văng khắp nơi, Vương Tranh ôm Tiểu Thi, trốn đến đằng sau biển quảng cáo, mje nó, thật là hướng về phía Tiểu Thi mà.

- Là người muốn ám sát ta, ngươi đi mau.
Lúc này Tiểu Thi muốn đẩy Vương Tranh ra.

- Ngươi là muội muội của ta, muốn động đến ngươi cũng phải xem ta có đáp ứng hay không.
Vương Tranh thản nhiên nói.

- Bọn họ đều là sát thủ, ngươi không biết...
Tiểu Thi vội vã nói ra, cái này một học sinh làm sao có thể đối phó được.

Sau một khắc Vương Tranh ôm Tiểu Thi bay ra ngoài, biển quảng cáo đã bị bắn thành vô số mảnh vỡ, toàn bộ quảng trường đều trở nên rối loạn.

Trong đám người hỗn loạn có một trung niên nhân hốt hoảng chạy thục mạng lập tức xông về Tiểu Thi, hàn quang trong dao găm bắn ra bốn phía.

Động tác của đối phương vô cùng tàn nhẫn mà thuần thục, hầu như lập tức liền tiếp cận cổ Tiểu Thi, không hề có một động tác thừa.

Tiểu Thi mở to hai mắt, trơ mắt nhìn xem dao găm vạch về phía mình, đồng tử sát thủ co rút lại, khóe miệng nổi lên nét mặt vô cùng hưng phấn, thế nhưng một cánh tay đã bắt được lưỡi dao, sát thủ sững sờ, tay vừa quay, tay không cầm dao sắc, ngươi thật sự coi mình là kim cương bất hoại a!

Đau nhức kịch liệt trên tay thậm chí không hề khiến cho Vương Tranh nhíu mày, cho dù là một giây đồng hồ chần chờ, kết quả cũng có thể bị thay đổi.

Kháo Sơn Băng!

“Ầm”

Thân thể sát thủ như là bị đạn pháo đánh trúng lập tức bay ra ngoài hơn 20m.

Hầu như đồng thời là một tiếng súng bắn tới, thân thể Vương Tranh hơi nghiêng, viên đạn bắn sát qua ngực, mà Vương Tranh kéo Tiểu Thi vọt vào trong thương xá, vội vàng trốn vào góc của một cửa tiệm.

Một tay ôm Tiểu Thi, một tay tùy tiện nắm. Nội y màu hồng phấn, đệt, đây là một cửa tiệm nội y nữ tính.

Tiểu Thi lẳng lặng tựa vào lồng ngực Vương Tranh, vốn tưởng rằng hẳn phải chết, Tiểu Thi đã an tĩnh lại, nghĩ đến đế quốc vệ đội có lẽ đã phản ứng, như còn không có phản ứng, cũng thật không xứng làm vệ sĩ của đế quốc rồi.

Bên ngoài vang lớn tiếng còi cảnh sát, toàn bộ quảng trường đều bị cảnh sát phong tỏa, bên trong còn có đặc công, còn có một nhóm người mặc đồng phục đặc thù xông vào giữa đám người hỗn loạn, tốc độ vô cùng nhanh.

Nghe được tiếng còi cảnh sát cùng thanh âm cảnh sát quát lớn phía ngoài, cục diện đang được khống chế.

- Tiểu Thi, lần sau đừng đi lạc một mình nữa.
Vương Tranh mỉm cười, cảm giác nguy hiểm biến mất rồi.

Không đợi Tiểu Thi mở miệng, cửa tiệm đã bị mở ra, đặc công vọt vào.

Ở trong sự bao vây nghiêm mật của các đặc công, hai người đi ra ngoài, một nữ nhân cao quý ưu nhã đã mang theo một đám vệ sĩ của đế quốc lao đến đón Tiểu Thi đi, từ đầu tới cuối, đặc công cũng không tạo cơ hội cho hai người nói chuyện với nhau.

Vương Tranh nhún nhún vai, xé quần áo ra, quấn trên tay.

Nghiêm Tiểu Tô kéo Vương Tranh lại, đám người hỗn loạn, thế nhưng hắn lo lắng Vương Tranh một mực trốn ở một bên:
- Lão... Lão đại, xảy ra chuyện gì, đệch, tại sao ngươi lại bị thương?

- Không có việc gì, chuyện nhỏ thôi.

- Tiểu Thi đâu?

- Người nhà của nàng đến đón nàng đi rồi.

- Nha đầu kia vừa nhìn liền biết không phải người bình thường, toàn thân đều tràn đầy khí tức phú quý, nói không chừng còn ngưu bức hơn so với nhà ta, đáng tiếc, đáng lẽ chúng ta có thể cầm một số tiền thưởng đấy.

- Cút đi, đây là muội muội của ta, lão tử khó lần mà làm được nam nhân một lần.

- Ha ha, lão đại, ngươi luôn có thể làm cho ta tìm được chỗ để mà sùng bái!

Nghiêm Tiểu Tô dùng sức nắm tay bị thương của bạn học Vương, tổn thương càng thêm tổn thương a..

Nói đến tiền là tổn thương cảm tình, nói đến tiền là tổn thương cảm tình, đây là lời răn của nhà lão Nghiêm.

Xem ra gia cảnh của Tiểu Thi coi như không tệ, mất tích vậy mà xuất động nhiều người như vậy tìm kiếm, bất quá có tiền cũng không nhất định là chuyện tốt, thậm chí ngay cả sát thủ đều tìm tới cửa.

Tiểu Thi đến vội vàng giống như gió mà đi cũng vội vàng giống như gió, cũng không có thay đổi cuộc sống của Vương Tranh. Làm huấn luyện từng bước, cùng đợi ngày chứng nhận tốt nghiệp, Vương Tranh t làm việc ại khách sạn Shangri-La, học sinh tại trung học Thự Quang làm việc ngoài giờ vẫn là biển chữ vàng, huống chi việc làm cũng không có hàm lượng kỹ thuật gì.

Tiểu Thi cũng không liên lạc lại với hắn, ngẫm lại cũng là là do hai người đều không có lưu phương thức liên lạc, huống chi đã trải qua loại sự tình này, người nhà của nàng cũng sẽ không để nàng đi ra .

Cuộc sống của Vương Tranh vẫn là rất phong phú, trong sự cố lần trước, Quy Nhất Quyết thật sự là phát huy ra hiệu quả kinh khủng, dự cảm đối với nguy cơ tương đối chuẩn xác, Khô Lâu cũng thường nói, hắn quả thực chính là chiến sĩ trời sinh. Vết thương trên tay khôi phục cũng rất nhanh, thân thể của hắn trải qua Khô Lâu cải tạo, xác thực mạnh mẽ hơn rất nhiều so với người bình thường.

Người bình thường trải qua chuyện như vậy nói không chừng sẽ gặp ác mộng, nhưng Vương Tranh vẫn còn có chút chờ mong, thực chất bên trong hắn tràn đầy nhiệt huyết chiến đấu, khát vọng chiến trường!

Ấn mở âm nhạc, đây là bài NOT AFRAID xếp hạng đệ nhất trên Ngân Hà bảng, lực lượng, dũng khí, chiến đấu nhiệt huyết, là những thứ mà Vương Tranh yêu nhất.

Vương Tranh bên này vận động, Nghiêm Tiểu Tô cũng không có nhàn rỗi, vì cuối tuần, yến hội sinh nhật của nữ thần, mấy ngày nay Nghiêm Tiểu Tô lại loay hoay thiên hôn địa ám, chuẩn bị quần áo, mua lễ vật, mời thợ trang điểm xếp đặt thiết kế tạo hình, theo lời của bạn học Tiểu Tô, hắn muốn kim quang lóng lánh xuất hiện ở trước mặt nữ thần.

Đối với cái này Vương Tranh giữ lại ý kiến, nếu như ưa thích, sẽ không bởi vì ăn mặc mà không thích, nếu không phải ưa thích thì….

Đương nhiên đả kích người khác là không tốt.

Ởở trong sự chờ mong của bạn học Nghiêm Tiểu Tô thì ngày cuối tuần đã đến, mấy ngày nay thậm chí ngay cả CT mà Nghiêm Tiểu Tô cũng không có chơi, rất là hiếm thấy.
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 12 : Ngươi không xứng với hắn (1)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com
Biên tập: www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com


Sáng sớm liền lái chiếc Mũi Tên Ngân Hà style mới hoạt động bằng từ tính của chan hắn tới tìm Vương Tranh, cả ngày Nghiêm Tiểu Tô đều cằn nhằn kế hoạch biểu hiện của hắn, nhìn ra được hắn vẫn rất là khẩn trương.

Năm giờ chiều, hai người tới khách sạn Shangri-La, Vương Tranh có chút ngoài ý muốn, thực sự hợp tình lý, nơi này là khách sạn xa hoa nhất khu Châu Á, nghe nói nơi này có đại nhân vật vào ở, tầng 50 trở lên đều bị bao trọn gói, vốn yến hội sinh nhật đã đặt trước đều bị bỏ qua rồi rồi, không biết nguyên nhân gì, dường như đối phương cũng không ngại, lại đồng ý, điều này cũng làm cho Nhạc gia vô cùng có mặt mũi.

Nghiêm Tiểu Tô mặc đồ chuyên môn tăng chiều cao, lại để cho thân cao cao ngất đến một mét bảy:
- Lão đại, ngươi xem nơ của ta có lệch hay không?

- Rất chuẩn rồi, lên đi!

Nghiêm Tiểu Tô một người ôm 99 đóa Ngân Hà Yêu Cơ bước lên thảm đỏ.

Tiến vào yến hội sảnh, bên trong đã vô cùng náo nhiệt, vừa vào mắt liền thấy được Nhạc Tinh cùng Diệp Tử Tô, Nhạc Tinh mặc một thân lễ phục dạ hội màu trắng, trên cổ trắng noãn thon dài là một chuỗi vòng cổ san hô ưu nhã rất độc đáo, tối nay là thuộc về nàng, nàng chính là công chúa trong chỗ này.

Diệp Tử Tô thì mặc lễ phục dạ hội màu xanh da trời, mặc dù là sân nhà của Nhạc Tinh nhưng nàng đều có phương pháp hấp dẫn được ánh mắt của người khác.

Bên cạnh Nhạc Tinh có một trung niên, khí thế phi phàm, chính là nghị viên Nhạc Long, nhân vật có thực quyền tại khu Châu Á, lần yến hội này không chỉ có người trẻ tuổi, mà một ít thân bằng hảo hữu Nhạc gia của cũng đều đã đến.

Trong yến hội, một ít người trẻ tuổi mặc lễ phục dạ hội nói chuyện, cả trai lẫn gái, đều lộ ra vẻ ưu nhã cùng ngạo khí, có thể có tư cách đến đây, hiển nhiên đều không phải người bình thường.

Đương nhiên cũng có chút ngoại lệ, đây đều là bạn học của Nhạc Tinh , mỗi người đều lộ ra vẻ hâm mộ, dù sao nơi như vậy bọn hắn cả đời đều không tới được.

Người, chỉ có chết đi mới là bình đẳng, mặc dù học cùng một trường trung học, nhưng trong nội tâm mọi người đều rõ ràng, một khi bước ra cửa nhỏ, hết thảy đều đã bất đồng.

Lý tưởng là rất tốt nhưng thực tế lại khác, nếu có thể bắt lấy chút tình nghĩa bạn học ấy, nói không chừng về sau còn có thể tìm Nhạc Tinh giúp đỡ một chút gì.

Hôm nay, Nhạc Tinh chính là đến thu ca ngợi.

Khi ánh mắt nhìn về phía cửa ra vào, trên mặt Nhạc Tinh lộ ra nụ cười xán lạn, chủ động tới cửa đón tiếp, điều này làm cho mấy người trẻ tuổi một mực vây quanh nàng cũng lộ ra kinh ngạc, nhao nhao nhìn về phía bên này.

- Bạn học Nhạc Tinh, chúc ngươi sinh nhật vui vẻ!"
Nghiêm Tiểu Tô lúc nào mồm miệng lanh lợi tự nhiên lại có chút cà lăm, vội vàng đưa hoa tươi trong tay lên.

Thế nhưng Nhạc Tinh lại không có tiếp.

- Cực kỳ khủng khiếp a, 99 đóa Ngân Hà Yêu Cơ a, thứ này rất đắt đấy!

- Ha ha, Nhạc Tinh muội muội, ai vậy a, quê mùa thành như vậy, thời đại gì rồi mà còn tặng thứ này?

Nhạc Tinh mỉm cười, ý bảo tùy tùng đem hoa tươi lấy đi:
- Giới thiệu cho mọi người một chút, đây là bạn học Nghiêm Tiểu Tô, tiểu phúc tinh băng vệ sinh có tiếng tăm lừng lẫy a, chính là sản nghiệp nhà hắn.

Người chung quanh sững sờ, sau đó chợt cười:
- Tiểu Tinh, lúc nào thì ngươi lại quen với mấy người này, cho dù có bình dị gần gũi đến thế nào, loại đồ chơi này cũng không có tư cách đến đây a!

Nhạc Tinh vẫn bảo trì nụ cười bình thản:
- Đều là bạn học, phàm là tới tham gia đều là khách , bên cạnh hắn chính là Vương Tranh, tinh anh Thự Quang của chúng ta, rất ngạo khí đấy, người ta có thể tới đã là cho ta mặt mũi, bình thường đều lười quản ta.

Nhạc Tinh càng nói tốt, lời này lại càng đả thương người, Vương Tranh biết rõ tiệc phải tiệc tốt gì, nhưng dù sao cũng là bạn học, cũng không nghĩ tới Nhạc Tinh sẽ làm đến nước này.

- Tinh anh Thự Quang? Ngươi không nói ta còn tưởng rằng hắn là tùy tùng đấy, mặc cũng quá tùy ý.

Vương Tranh không sao cả nhún nhún vai, hắn cứ như vậy, không cần phải ngụy trang bản thân.

Rất nhanh lại có khách đến, không có người phản ứng đến bọn hắn rồi, Nghiêm Tiểu Tô rất thất lạc, thằng đần cũng biết, người ta căn bản đem bọn hắn làm trò cười đấy.

Vương Tranh vỗ vỗ Nghiêm Tiểu Tô:
- Thất bại chính là mẹ của thành công, nếu đã đến rồi thì chúng ta cũng phải ăn đủ vốn mới trở về!

Nghiêm Tiểu Tô hung hăng huy vũ nắm đấm:
- Con bà nó, một ngày nào đó, ta muốn giành lại khẩu khí này, tiểu phúc tinh thì làm sao, băng vệ sinh thì làm sao, là thứ mà nữ nhân đều không có rời khỏi!

Vương Tranh giơ ngón tay cái lên, chẳng lẽ lý tưởng của bạn học Nghiêm Tiểu Tô là đem băng vệ sinh bán khắp toàn bộ hệ ngân hà?

Hai người cùng cục diện như vậy xác thực không hợp nhau, cái gọi là thượng lưu nhân sĩ, cho dù là bạn học của Nhạc Tinh cũng bận rộn lưu lại phương thức liên lạc. Quen biết người khác, sắp phải tốt nghiệp, thêm một bằng hữu thêm một con đường, huống chi có thể quen được người như vậy chính là vinh hạnh của bản thân.

- Mấy ngày này ta làm việc, lần thứ nhất ăn những thứ này, quả thật không tệ."
Vương Tranh là rộng mở bụng ăn, không cần gây khó dễ với bản thân.

Nghiêm Tiểu Tô cũng là trời sinh lạc quan, rất nhanh cũng vui vẻ ăn, đệt, cái Ngân Hà Yêu Cơ kia rất đắt tiền, có thể ăn về bao nhiêu thì đỡ lấy bấy nhiêu.

Náo nhiệt nơi đây không có quan hệ gì với bọn họ, thẳng đến khi ánh sáng tối sầm lại, tất cả chùm tia sáng đều tập trung vào giữa sân khấu , một cái bánh sinh sinh nhật cao ba mét xuất hiện. Chung quanh vang lên bài hát sinh nhật vui vẻ, sau đó là một mảnh tiếng vỗ tay, về phần hai người trong góc sớm đã bị ném lên chín tầng mây.

Diệp Tử Tô lại nhìn về phía gia hỏa trong góc không coi ai ra gì mà ăn, bọn hắn thật không hiểu Nhạc Tinh rồi, tính khí của vị đại tiểu thư này cũng không phải cứ như vậy mà sẽ từ bỏ ý đồ.

- Tinh Tinh, ước đi a, mọi người sẽ giúp ngươi thực hiện đấy!"
Người chung quanh đều nói.

Nhạc Long mỉm cười gật đầu:
- Hôm nay chú dì của ngươi đều có ở đây, nói đi, chúng ta sẽ giúp ngươi thực hiện.

Nhạc Tinh mỉm cười:
- Hôm nay ta muốn giúp một người thực hiện nguyện vọng, tuy hắn cảm thấy ta nông cạn, nhưng dù sao chúng ta cũng là bạn học, đúng không, Vương Tranh.

Nghe xong khẩu khí này, mọi người đã biết rõ muốn xảy ra chuyện, tính khí của vị đại tiểu thư này mọi người đều biết, không biết thằng quỷ nào không may nào chọc nàng.

Nhạc Tinh chỉ một ngón tay, ánh đèn lập tức chiếu sáng nơi hẻo lánh. Lập tức Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô đã thành tiêu điểm của toàn trường, muốn tránh cũng không có chỗ tránh.

- Bạn học Vương Tranh là tinh anh trung học Thự Quang của chúng ta, ta hi vọng Học viện Chiến Thần có thể cho một cơ hội khảo thi, mỗi đệ tử khu Châu Á thuộc khoá này tốt nghiệp đều nên được hưởng.

Một người trẻ tuổi mặc lễ phục dạ hội màu trắng mỉm cười đứng dậy:
- Tiểu Tinh, bất luận kẻ nào đều có cơ hội khảo thi công bình, với tư cách chủ tịch hội sinh viên Học viện Chiến Thần Quân Sự, điểm ấy ta có thể cam đoan!
 

sothienn

Dịch Giả
Tham gia
3/11/14
Bài viết
1,378
TINH CHIẾN PHONG BẠO
Tác Giả: Khô Lâu Linh Tinh
Quyển 1: Không Gian Ma Phương.
Chương 12 : Ngươi không xứng với hắn (2)
Nguồn dịch: Người dịch: Sothienn - www.metruyen.com
Biên tập: www.metruyen.com

Nguồn truyện: qidian.com
- Ngô Tấn học trưởng, điểm ấy ta tin tưởng, thế nhưng bậc gien của Vương Tranh chỉ có 28.

Nhạc Tinh mỉm cười nói, thế nhưng trong ánh mắt đều là đắc ý, nhất thời tất cả mọi người đều nghị luận, đây là một con heo sao?

Ngô Tấn cũng là sững sờ, trường học cũng có tiêu chuẩn, đừng nói 28, thấp hơn 60 đều không có, 28, trình độ này thật đúng là chưa nghe nói qua, so ra đã vượt qua động vật rồi.

Vương Tranh cũng không nghĩ tới Nhạc Tinh có thể làm đến một bước này, quả nhiên là thà đắc tội tiểu nhân không đắc tội nữ tử, bất quá loại sự tình này đối với hắn không có lực sát thương gì.

Nhạc Tinh khóe miệng nổi lên một nụ cười lạnh, nàng rất không quen nhìn thấy sự bình tĩnh tự cho là đúng của Vương Tranh này. Phế vật nghèo kiết xác phải tự mình hiểu lấy, nàng cũng không tin không đánh sập được lòng tự trọng của tên hèn mọn kia!

Một bên Nghiêm Tiểu Tô bỗng nhiên đập mạnh ly lên trên mặt bàn:
- Bạn học Nhạc Tinh, tuy Vương Tranh làm chướng mắt ngươi, kỳ thật ngươi không biết là chúng ta rất thích hợp sao, kinh nguyệt phối hợp với băng vệ sinh, trời sinh một đôi, sau đó sinh một tiểu tiểu phúc tinh.

Nghiêm Tiểu Tô vô cùng thành kính, rất nghiêm túc nói ra, cố hết sức làm cho đôi mắt của mình ngập nước.

Toàn trường sững sờ, kinh nguyệt, Nhạc Tinh, băng vệ sinh?

Nhất thời toàn trường phát ra tiếng cười, kỳ thật mọi người không muốn cười, nhưng thật sự nhịn không nổi, cũng quá bỉ ổi.

Nhạc Tinh sắc mặt tái nhợt:
- Cút, chỉ bằng thứ rác rưởi giống như hắn, xách giày cho ta cũng không xứng!

- Ngươi xác thực không xứng với hắn!

Một âm thanh tự nhiên vang lên, ánh mắt mọi người nhìn về phía cửa ra vào, liên tiếp vệ sĩ màu xanh da trời tràn vào, trên ngực là một tiêu chí tam xoa kích màu vàng.

Chính giữa đám vệ sĩ hào quang bắn ra bốn phía, một nữ cô gái đi ra, giờ khắc này, những vì sao đều biến sắc, tóc dài màu tím nhạt cao quý vén lên, là ưu nhã như vậy, da thịt trắng noãn như ngọc phấn có chút chói mắt, dung nhan xinh đẹp làm cho ở đây tất cả nữ hài đều muốn cúi đầu, phối hợp với đôi mắt xinh đẹp độc nhất vô nhị giống như sao sáng kia, đây là đệ nhất công chúa Aslan đế quốc, Ina Aslan!

Trong Ngân Hà, vì sao sáng lộng lẫy nhất kia.

Đám người Nhạc Long lộ ra nụ cười cung kính, khom người nghênh đón, đây chính là mặt mũi lớn.

Đế quốc Aslan, một trong chín đại quốc gia thường nhiệm xử lý công việc của Liên minh Ngân Hà, cũng là quốc gia có thực lực tổng hợp của liên minh đứng top 3. Được xưng là đế quốc tinh anh, trong khoảng thời gian này công chúa điện hạ đến thăm Hệ Mặt Trời, khu Châu Á là một trạm sau cùng, chỉ là đã xảy ra chút ít biến cố, buổi họp báo chậm trễ, ai có thể nghĩ đến nhân vật lớn như vậy sẽ xuất hiện ở chỗ này, mặc dù Nhạc Long là nghị viên, nhưng cũng không có tư cách tham dự.

Nhìn qua những người này, Ina chỉ khẽ gật gật đầu, giờ khắc này, nàng không phải Tiểu Thi rồi, mà là người thừa kế đế quốc Aslan, không phải Địa Cầu, không phải Hệ Mặt Trời, mà là Liên minh Ngân Hà.

Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô cũng lắp bắp kinh hãi, hai người đoán được Tiểu Thi có khả năng là con của nhà giàu, nhưng cái này cũng quá khoa trương đi.

Nhạc Tinh gọi là công chúa, ở trước mặt công chúa chân chính liền trở thành dế nhũi.

Dế nhũi là cái gì? Con rùa đen có vỏ mềm!

Không chịu nổi một kích!

Nhìn qua Ina Aslan, Nhạc Tinh há to miệng, lời nói muốn nói đều không nên lời.

Nhưng công chúa cũng không để ý tới nàng, mà là trực tiếp đi về phía Vương Tranh.

Bốn mắt nhìn nhau, Vương Tranh lộ ra nụ cười cởi mở, bằng hữu vốn không cần để ý thân phận.

Vệ sĩ đi theo cũng mặc kệ nơi đây là chỗ nào, khu vực công chúa đến chính là khu vực ngoại giao của đế quốc Aslan, người không có phận sự đều bị ngăn cách.

Công chúa đưa tay ra, bọn người Nhạc Long sợ ngây người, phải biết rõ công chúa đều không để ý đến chủ tịch quốc hội khu Châu Á.

- Hôm nay Tiểu Thi rất đẹp, rất đẹp!

Ina mỉm cười, vụng trộm nháy mắt mấy cái, lập tức hồi phục khí thế của một công chúa:
- Khu Châu Á là nơi phát nguyên văn minh nhân loại đấy, ta tới nơi này, thật sự rất vui vẻ, nhất là có thể quen được rất nhiều bằng hữu mới. Trước khi đến, ta cho rằng, chỉ có đế quốc Aslan mới có tinh anh, nhưng Vương Tranh để cho ta nhận ra được ra rằng kiến thức của bản thân của mình rất nông cạn, tương lai hắn có thể khiến cho Liên minh Ngân Hà kiêu ngạo!

Đánh giá này cao động trời!

Toàn bộ yến hội đều biến vị, Nhạc Tinh giống như kinh nguyệt bị mất luôn rồi, không thể không nói, Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô nổi danh một lần.

Hai vị này là bằng hữu của công chúa?

Đây là chỗ nào cùng chỗ nào a?

Phỏng vấn công chúa đối với khu Châu Á chính thức bắt đầu.

Ngày hôm sau toàn bộ tin tức khu Châu Á đều là trang đầu, đương nhiên trọng điểm cũng không phải Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô, mà là hình tượng gần người dân của công chúa điện hạ. Đế quốc Aslan chế độ tinh anh tập quyền, hình tượng ngoại giao vô cùng cường ngạnh, mấy năm gần đây bắt đầu chuyển hình, công chúa thân dân lấy được hiệu quả rất tốt.

Đương nhiên tiểu phúc tinh băng vệ sinh tiêu thụ rất Hot rồi, lão Nghiêm vui cười đến không ngậm miệng được, có thể ở dưới tin tức lớn như vậy phủ lên một câu, tương đương quảng cáo lớn nhất rồi.

Nghiêm Tiểu Tô như là đang ở trong mộng, làm sao cũng không nghĩ tới một ngày tuyệt vọng vậy đột nhiên phong hồi lộ chuyển, trở thành cục diện như vậy.

Kế tiếp dường như tất cả các kênh đều nói về việc công chúa đang ở khu Châu Á.

Ina Aslan dùng xinh đẹp chinh phục Địa Cầu!

Công chúa đẹp nhất khen ngợi khu Châu Á, khu Châu Á phục hưng trong tầm mắt!

Văn hóa Châu Á đã chinh phục công chúa!

Công chúa Aslan khen ngợi thể chế giáo dục của khu Châu Á, đây là chế độ tiên tiến có thể so sánh cùng đế quốc Aslan!

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ khu Châu Á đều đã phủ lên một hồi gió lốc từ công chúa, mọi cử động của Ina sẽ trở thành thuỷ triều, đôi mắt đẹp như sao sáng cũng trở nên thịnh hành, đồng thời càng nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu văn hóa cùng lý niệm của Aslan.

Đương nhiên toàn bộ hoạt động công tác bảo vệ cũng là cấp bậc cao nhất, công chúa ngoài mềm trong cứng, cũng không có bị một ít hoạt động khủng bố của một ít phần tử cực đoan trong nước hù ngã, càng như vậy, nàng càng không lùi bước!

Ở trên buổi họp báo tin tức cuối cùng, hơn một ngàn nhà truyền thông tụ tập ở khách sạn Shangri-La, đèn flash không ngừng.

- Công chúa điện hạ, ta là phóng viên Thời Báo Mỗi Ngày, xin hỏi ngài còn có thể đến khu Châu Á không?

Ina mỉm cười gật đầu:
- Đúng vậy, có cơ hội ta nhất định sẽ lại đến, sự xinh đẹp ở nơi đây làm cho ta khó quên.

- Công chúa điện hạ, ta là phóng viên Tuần San Tài Chính Và Kinh Tế, xin hỏi ngài có ý kiến gì về tình huống quyền nói chuyện của Địa Cầu ở Liên minh Ngân Hà không ngừng hạ thấp. Liệu đế quốc Aslan có cùng với Liên Bang Hệ Mặt Trời triển khai một loạt chiến lược hợp tác hay không

Nhìn thấy sự bình tĩnh Tiểu Thi trong TV, Vương Tranh cùng Nghiêm Tiểu Tô đều có chút há hốc mồm, hai người đang ăn bánh quẩy chấm sữa đậu nành.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top