Đêm đen ở Hong Kong (new - chương 119)

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Post Đêm đen ở Hong Kong (new - chương 119)
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Biết nói thế nào nhỉ, vắn tắt vậy:
- Truyện mới, đã full, chỉ 380c - độ dài vừa phải.
- Có đấu đá, có xã hội đen.
- Có yêu ghét tình thù - có hồng nhan hồng phấn.
- Đáng đọc! (Đương nhiên rồi :D)

Cụ thể hơn, mời các bác đọc là biết :)

Giáng sinh vui vẻ, cả nhà! <:p\:D/
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 1: Ác mộng
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Gió rét, mưa gào, mây đen ....

Không trung như tử thần bao phủ, mặt đất một mảnh tối đen...

Một mùi máu tanh nồng không ngừng bốc ra từ trong viện. Cánh cổng bị mở toang, bị gió đẩy, va chạm xoành xoạch. Trên mặt đất nằm ngả nghiêng bảy tám xác người, có người già, cũng có cả trẻ nhỏ, tính qua cũng phải sáu thi thể đều máu thịt lẫn lộn, vô cùng thê thảm. Xuyên qua đại sảnh, từ trong phòng ngủ truyền ra tiếng rên rỉ trầm thấp:

- Mộng Như, Mộng Như...

Một người đàn ông trung niên tầm ba mươi tuổi, kéo theo một vết máu thật dài, nhích từng tí từng tí một, cố gắng gian nan hoạt động lê người về phía cái giường. Bụng đã bị vỡ, ruột vãi đầy mặt đất, nhưng anh ta hoàn toàn không để ý, vẫn cứ cố chấp một lòng muốn tới bên giường cách đó không xa.

Trên giường có một người phụ nữ xinh đẹp tuổi chừng hai mấy đang nằm nghiêng. Khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp đã không còn chút sắc hồng, toàn thân bị lột trần như nhộng, tóc sổ tung, da thịt tuyết trắng trong suốt như đã trở nên cứng ngắc trong cái gió rét lạnh, hạ thân đầy máu, cũng đã đông lại, xem ra đã tuyệt khí từ lâu.

- Mộng Như...

Người đàn ông trung niên rên lên một tiếng. Khi ngón tay đã sắp chạm đến người phụ nữ rồi, chỉ một giây đó thôi, cuối cùng lại vẫn bất lực buông xuống. Hai mắt nhìn chằm chằm lên trên giường, tràn ngập nỗi bi phẫn và tuyệt vọng, còn chưa kịp giải phóng, anh ta cũng đã khí tuyệt mà bỏ mình...

- Ba... mẹ....

Trương Thiên Vũ đột nhiên bừng tỉnh lại từ trong cơn ác mộng, người đầy mồ hôi, thở dồn dập. Khắp nơi toàn là một màu tối đen, một tiếng sấm sét bỗng vang lên trong đêm tối trống rỗng. Bỗng nhiên, lộp độp mưa rơi. Cơn mưa to, lại là một cơn ác mộng!

Cơn ác mộng này vẫn quấn quanh Trương Thiên Vũ mười năm nay rồi. Mười năm trước, hắn tận mắt nhìn thấy một nhà tám người chịu cảnh tàn sát. Cả nhà bị giết, mẹ bị hành hạ cho đến chết. Nếu không phải năm đó ba hắn giấu con ở trong hầm ngầm thì chỉ sợ giờ phút này hắn cũng đã cùng người nhà đoàn tụ ở trên thiên đường rồi. Mười năm, ác mộng đối với một đứa bé có biết bao nhiêu áp lực và sự khủng hoảng.

Trương Thiên Vũ không phải là loại người dễ dàng chịu khuất phục. Cho nên hắn còn sống, vẫn còn sống đến tận bây giờ. Vì thù hận, hắn kiên trì ở Thiếu Lâm Tự suốt mười năm. Trong vòng mười năm ấy, ai cũng không thể tưởng tượng ra nổi hắn làm sao vượt qua được. Những nỗi khổ sở trong vòng mười năm ấy, chỉ có trong lòng Trương Thiên Vũ mới biết được, nhưng cho tới giờ hắn cũng chưa từng kể lại với bất cứ ai.

Rất vô tình, Trương Thiên Vũ rốt cuộc biết được tin tức vốn chỉ duy nhất một người biết là Trịnh Thúc đã xuất hiện ở Hong Kong. Vì thế, Trương Thiên Vũ trốn ra khỏi Thiếu Lâm Tự, trải qua biết bao nhiêu khó khăn gian khổ, rốt cuộc nhập cư trái phép được vào Hong Kong.

- Anh Thiên Vũ, anh lại gặp ác mộng nữa à?
Từ trong đống rơm cỏ nhô ra một đứa bé trai chừng mười lăm mười sáu tuổi. Ánh mắt hoảng sợ nhìn quanh bốn phía. Tối quá!

- Trí Thần, em còn chưa ngủ à?
Trương Thiên Vũ nhìn thằng bé này. Đây là người bạn duy nhất kể từ khi Trương Thiên Vũ nhập cư trái phép vào Hong Kong cho tới nay, một đứa trẻ lang thang mười sáu tuổi. Trí Thần tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng lại rất tinh ma quỷ quái, là một thằng nhóc tinh ranh nổi tiếng. Những người biết cậu đều nói rằng cậu là đứa rất hư, hư đến tận xương tủy. Nhưng Trương Thiên Vũ lại đối xử với cậu như anh em ruột. Bởi vì Trương Thiên Vũ cũng thích cái kiểu hư như của Trí Thần, một đứa bé hư hỏng.

Không biết từ lúc nào, Trương Thiên Vũ cũng thích mang bộ dạng hư hỏng như thế. Trên thế giới này, người không xấu căn bản là không thể tồn tại được. Người xấu xa thì mới có ý tưởng xấu xa. Có điều, Trương Thiên Vũ có hư hỏng cũng chỉ khi đối phó với kẻ thù của mình chứ không phải với bạn bè. Hắn cũng đã từng thề rằng, mình phải làm người đại xấu, xấu xa hư hỏng hơn so với tất cả mọi người - kẻ xấu chí tôn.

- Em đang ngủ, nhưng bị tiếng kêu của anh làm cho tỉnh giấc.
Tiểu Trí Thần rất cẩn thận nhích lại gần phía Trương Thiên Vũ. Trương Thiên Vũ rõ ràng có thể cảm giác được cơ thể của Trí Thần đang run rẩy. Cậu bé cũng không giống mình, có một thân võ công không tồi hỗ trợ, đương nhiên cái gì mình cũng không phải sợ.

"Ầm... đoành..."

Một tiếng vang thật lớn, chân trời lại vang lên tiếng sấm, xen lẫn cả chớp xẹt, nổ tung trong trời đêm. Mưa càng lúc càng lớn. Ánh chớp lóe lên sáng đến chói mắt, chiếu sáng toàn bộ không trung, cũng chiếu cả vào trên mặt Trương Thiên Vũ. Sắc mặt Trương Thiên Vũ cương nghị mà kiên định, ánh mắt lộ ra sự thù hận như thiêu như đốt.

Hắn hận ông trời không có mắt, để cho kẻ xấu sống được lâu như vậy, lại còn sống tự do thoải mái đến như vậy. Thật sự là ứng với câu nói: "Người tốt không sống lâu, tai họa lại ngàn năm". Hắn thề: nhất định phải đảo điên thế giới này, đánh vỡ tất cả những tập quán thói quen trên thế giới này, để cho ông trời biết rằng cuối cùng thì nhân định cũng có thể thắng thiên!

Nhìn thấy ánh mắt tràn ngập sự thù hận của Trương Thiên Vũ, Tiểu Trí Thần không khỏi sợ run cả người. Cậu không biết người anh trước mặt đây tại sao lại đầy thù hận như thế. Thật ra cậu chỉ hi vọng trên thế giới này ai cũng đều có thể giống như cậu, lấy đất làm giường, lấy trời làm màn, không có gì phải phiền muộn cả, có ăn thì ăn, không có ăn thì đi ăn cắp một chút, tự do tự tại, chưa bao giờ phải lo lắng cái gì.

Cho nên, Tiểu Trí Thần thường nói, bởi vì tôi là một thằng ăn cắp vô lo vô sầu, cho nên tôi sống vui vẻ.

- Ngủ đi, Trí Thần!

Căn phòng dột nát đã bắt đầu rỏ mưa, Trương Thiên Vũ và Tiểu Trí Thần xê dịch vào bên trong.

- Thời tiết ở Hong Kong cũng thật là quái gở! Buổi chiều vẫn còn đẹp trời, làm sao chốc cái đã hết gió lại mưa được ngay. Chịu không nổi thật!
Trương Thiên Vũ vốn không muốn đi oán trời trách đất, nhưng hắn vẫn không kìm chế nổi mà buông một câu cho xả bớt.

Hắn và Tiểu Trí Thần, hai người cứ trường kỳ tiếp tục sống thế này thì nói cho cùng cũng không phải là cách tốt. Xem ra là phải đi tìm một việc để làm, lấp đầy cái bụng rồi mới từ từ truy tìm chỗ ở của Trịnh Thúc mới được. Nếu không, còn chưa kịp tìm được Trịnh Thúc, thù chưa báo hết thì có khi bản thân mình ngược lại lại thành xác ướp mất. Hắn nghĩ thầm rằng bản thân mình cũng không có một thân võ nghệ, rồi lại không có khả năng đi diễn xiếc diễn trò khắp đường khắp chợ như trong xã hội cũ, thế thì nên làm cái gì bây giờ?

Trương Thiên Vũ còn đang suy nghĩ thì đột nhiên .....

- Cứu mạng với!....

Một tiếng gào thê lương vang vọng trong đêm mưa.
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 2: Nộ sát
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Nghe âm thanh thì dường như ở cách đây khá xa, hơn nữa lại đang mưa to, nếu là người bình thường thì chắc chắn không thể nghe thấy, nhưng hắn lại là Trương Thiên Vũ, đồ đệ của phương trượng Thiếu Lâm Tự.

- Không hay rồi.
Trương Thiên Vũ thầm kêu một tiếng rồi nhảy lên từ đống cỏ.

- Sao thế anh Thiên Vũ?
Trí Thần bị hành động đột ngột đó của Trương Thiên Vũ làm cho giật mình, ngây ra nhìn hắn.

- Trí Thần, em cứ ở yên đây, anh đi lát về ngay. Nhớ là không được đi lung tung!

- Anh…

Trí Thần còn chưa nói xong thì Trương Thiên Vũ đã vụt đi, không thấy người đâu nữa. Trí Thần ngây ra nhìn.

- Đâu rồi?

Cậu lắc mạnh đầu, đúng là dọa cậu sợ quá. Sau đó cậu lại lủi vào nấp trong đống cỏ.

Dưới ánh đèn đường trong đêm mưa, một cô gái bị đẩy ngã trên đất, đầu tóc rối tung ngang vai, quần áo bị xé rách bươm, chỉ còn mấy sợi vải rách vắt trên vai. Nước mưa chảy trên cơ thể trắng nõn xuống tận gót chân, cô thiếu nữ tuyệt vọng ôm lấy những mảnh áo rách, cố gắng che chắn trước ngực.

Bốn tên lưu manh chừng hơn hai mươi tuổi đứng trong mưa, bốn người chia ra bốn phía chặn tất cả đường thoát thân của cô gái. Cả bốn tên thưởng thức con mồi trong tay bằng ánh mắt gian tà, thỉnh thoảng còn phát ra tiếng cười vô cùng tục tĩu.

- Ha ha… cục cưng, vui vẻ với mấy anh đi, đảm bảo em sẽ sung sướng!

- Đại ca, anh tới trước đi!

- Lão đại, mau lên đi. Anh em không nhịn được nữa đâu!

- Cưng à, cho anh hôn một cái, làm em sung sướng đến tận sáng luôn!

Một tên tóc dài xoăn cởi áo ra, trước ngực hiện ra hình một con rồng xanh đang nhe nanh giương vuốt, miệng phun ra vô số quả cầu lửa, dưới ánh đèn đường trong đêm thế này nhìn vô cùng nhức mắt. Khối cơ bắp cuồn cuộn săn chắc kia cho thấy gã cũng là dân luyện võ. Rất nhanh, gã cởi quần dài, chỉ còn lại một cái quần sịp tam giác, lôi anh bạn nhỏ của gã đang ngóc đầu lên ra rồi chậm rãi tiến lại chỗ cô gái.

Cô gái mở to ánh mắt kinh hoàng, một tay che ngực, một tay chống đất dịch người về sau. Ba kẻ kia thấy thế thì cười ha ha, cũng đều cởi quần áo rồi từ từ tiến lại gần, vòng vây ngày càng nhỏ lại.

Thấy không còn đường lui nữa, cô gái tuyệt vọng lấy hai tay bịt mắt, mảnh vải duy nhất che trước ngực cũng rơi xuống, bầu ngực đầy đặn, trắng nõn không tì vết lộ ra. Hai đỉnh núi cao ngất giãy dụa trong mưa đêm.

Tên tóc dài xoăn rốt cuộc không kiềm chế được nữa. Gã chồm lên người cô gái.

- Dừng tay!


Bỗng giữa không trung vang lên một tiếng quát giận dữ, một chàng trai xuất hiện trong màn mưa, dưới ánh đèn đường chiếu nghiêng, bóng đổ dài trên mặt đất, gương mặt lạnh băng khắc nghiệt khiến bốn kẻ kia không rét mà run. Đây là tử thần phương nào vậy? Thằng nhóc của tên tóc xoăn bị tiếng quát dọa cho giật mình, lập tức mềm oặt ra.

- Mẹ nó chứ! Thằng ranh con từ đâu đến dám chõ mũi vào chuyện của ông đây?

Một tên nhìn nét mặt của người mới đến, lập tức chạy lại chiếc Ferrari đang đỗ bên đường lấy ra bốn cây đao đưa cho đồng bọn. Tóc Xoăn rời khỏi người cô gái, đứng dậy, cầm đao lên vút ra.

- Thằng ranh con, muốn chết hả? Phá rối chuyện của ông đây thì không thể trách ai được.

Nói rồi gã vung đao qua đầu, nhằm thẳng người thiếu niên trước mặt mà chém xuống. Chàng trai kia không hề động đậy, cứ đứng đó như một pho tượng thiên thần, thậm chí không thèm nhìn đao của Tóc Xoăn đang chém tới.

- Á!!!

Chỉ nghe Tóc Xoăn kêu lên một tiếng thảm thiết, người bay ngược trở lại, chàng trai kia vẫn đứng đó, căn bản không có chút dấu tích đã từng di chuyển, chỉ là cây đao đã nằm trong tay chàng trai.

Tóc Xoăn sau khi bay ngược ra sau, đầu đập trúng tấm bảo vệ đầu xe ô tô, đầu vẹo sang một bên, gã đã đi đời nhà ma, xuống làm bạn với thổ địa rồi.

Một chiêu đoạt mạng, thật là độc!

Không hiểu vì sao chàng trai này cứ nhìn thấy bọn người hạ lưu này là không thể kiềm chế, cho nên ra tay không hề nể nang gì. Nhưng cũng không thể ngờ đối phương lại yếu ớt đến vậy, chỉ tùy ý đá một cái mà đã vội vàng đi đầu thai.

Ba tên còn lại thấy Tóc Xoăn đã tắt thở, không kìm được mà kêu lên:
- Lão đại, lão đại!

Một trong số đó cầm đao lên chỉ vào thiếu niên quát:
- Thằng ranh con, mày muốn chết hả? Biết anh ta là ai không?

- Cút!
Chàng trai hét lên một tiếng, ánh mắt bắn ra những tia nhìn hung dữ. Ánh mắt hung ác như lang sói khiến màn đêm càng thêm lạnh lẽo.

Ba tên kia đã theo tên Tóc Xoăn lăn lộn ở Hồng Kông nhiều năm như vậy rồi nhưng chưa bao giờ gặp ánh mắt như vậy, cũng chưa từng thấy khủng hoảng và bất an như đêm nay. Ở vùng vịnh nước cạn Wharf ở Hồng Kông này không có nhiều kẻ dám chống đối với Đông Hưng. Chẳng lẽ thằng ranh này là người của Hồng Hưng? Nhìn cũng không giống vậy, Hồng Hưng chẳng có mấy kẻ có thể một chiêu lấy mạng cao thủ như tóc xoăn. Rốt cuộc hắn là ai?

Trong khi chúng đang do dự thì chàng trai tiến lên hai bước, sát khí ngày càng nặng, không khí dường như đông cứng lại, ba tên kia cảm thấy khó thở, tay cầm đao cũng bắt đầu nhũn ra.
- Keng!

Đao rơi xuống đất, chân run cầm cập, đến sức để chạy trốn cũng không còn nữa.

- Đại ca tha mạng! Đại ca tha mạng…

Ba tên quỳ xuống dập đầu lia lịa. Mẹ nó, với tổ tông chúng cũng không cung kính được đến như thế, ba tên rác rưởi! Chàng trai đạp mạnh một cái, nói:
- Cho chúng mày hai giây để biến khỏi tầm mắt tao, nếu không thì chuẩn bị đi gặp Các Mác đi!

- Vâng….vâng…
Ba tên kia chạy thục mạng, đến xe cũng không cần nữa.

Chàng trai nhìn cô gái đang ngây người ngồi dưới đất, cởi chiếc áo duy nhất trên người ra ném cho cô:
- Mặc vào đi!

Một lúc lâu sau cô gái đó mới tỉnh lại sau cơn kinh hoàng, chậm rãi mặc áo rồi nói nhỏ:
- Cảm ơn!

- Giờ không sao rồi, mau về nhà đi!
Chàng trai nói một câu rồi quay người định rời đi.

- Này!

Cô gái gọi, hắn dừng bước nhưng không quay lại, cũng không nói gì.

- Anh cứ thế đi sao? Tôi thế này thì làm sao về được?

Đúng nhỉ! Sao mình không nghĩ tới một cô gái nửa đêm khuya khoắt ăn mặc thế kia thì sao dám gặp mặt ai? Hơn nữa vạn nhất lại gặp phải đám người xấu thì làm sao? Nhất thời hắn cũng không biết nên làm thế nào.

- Anh đưa tôi cùng đi đi, tôi sợ lắm!
Giọng cầu xin của cô gái khiến hắn động lòng trắc ẩn, cuối cùng hắn quay người, tiến lại chỗ cô gái.

- Đi thôi!


Thấy cô gái mãi chẳng có dấu hiệu di chuyển, hắn nhíu mày hỏi:
- Sao thế?

- Tôi bị trẹo chân rồi.
Cô gái ngại ngùng nói.

- À!

Hắn cúi người quỳ một chân trên đất, nhẹ nhàng xoa chỗ sưng của cô gái, rồi bỗng kéo mạnh một cái, chỉ nghe xương phát ra âm thanh nhỏ.
Cô gái “Á!” một tiếng, chỗ xương bị trật khớp đã được đưa về vị trí cũ.

- Được rồi, thử đi xem sao.

Hắn bỏ tay đỡ cô gái ra để cô thử bước đi. Mới vừa thử cô đã kêu lên:
- Ui da!

Xem ra vẫn không được rồi. Chàng thanh niên lắc đầu, đi đến trước mặt cô gái, cầm hai tay cô khoác cả người cô lên lưng, rồi ung dung đi về phía ngôi miếu hoang.

Cô gái không nặng lắm, nhưng khá đầy đặn, da thịt co dãn đàn hồi thỉnh thoảng lại cọ sát trên lưng lúc lên lúc xuống khiến hắn thấy khó chịu kỳ lạ. Đặc biệt là đôi gò phía trước ngực cô, ma sát với lưng khiến hắn có cảm giác khó nói thành lời.

Mười năm nay ở Thiếu Lam Tự, ngay ni cô già hắn cũng chưa từng gặp chứ đừng nói đến cô gái xinh đẹp thế này. Giờ tiếp xúc ở khoảng cách gần như vậy, hắn cảm thấy tim đập rất nhanh, máu trong người như sôi sục, trong lòng có sự xáo động mơ hồ. Thế này là làm sao vậy? Hắn tự hỏi.
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 3: Cô gái xinh đẹp Hàn Hiểu Hiểu.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

- Này, anh tên là gì?

Cô gái thở nhẹ, hỏi chàng trai kỳ lạ này bằng giọng vô cùng dịu dàng. Cảnh tượng vừa rồi chàng trai này đối phó với tên Tóc Xoăn kia thật sự đã khiến cô sùng bái như đối với một thiên thần. Lúc này, dựa trên lưng hắn, cô gần như quên mất sự sỉ nhục vừa rồi, không kìm được thấy vô cùng hứng thú với chàng trai đã cứu mạng mình.

- Trương Thiên Vũ.
Chàng trai trả lời vô cùng ngắn gọn, đơn giản.

Trương Thiên Vũ không phải người thích nói nhiều, trong lòng hắn ngoài thù hận ra thì chẳng có điều gì khác. Hắn không chịu nổi những kẻ xấu xa, đặc biệt là những kẻ ức hiếp phụ nữ như bọn Tóc Xoăn. Hành động thú tính vô sỉ của bọn Tóc Xoăn hôm nay khiến hắn nhớ lại cảnh tượng thê thảm của mẹ mình mười năm trước, vì thế mà hắn đã giận quá mà nảy sinh sát tâm.

- Trương Thiên Vũ.
Cô gái khẽ nhẩm lại tên hắn.
- Cái tên này rất hay! Tôi là Hàn Hiểu Hiểu, anh cứ gọi là Hiểu Hiểu là được rồi.

Tiểu Tiểu?(1) Có nhỏ bé chút nào đâu, đặc biệt là hai cái thứ đồ sộ trước ngực kia thật sự đã gây cho Trương Thiên Vũ không rắc rối không nhỏ. Nhưng dù gì hắn cũng không phải loại thiếu niên mặt dày, đối mặt với tình huống khó xử này rất khó mở lời. Vì thế mà Trương Thiên Vũ không nói gì, tiếp tục đi về phía trước.
Chú thích (1):Trong tiếng Trung, “hiểu” và “tiểu” đồng âm.

Trong đêm tối, Hàn Hiểu Hiểu chỉ cảm thấy Trương Thiên Vũ đi rất nhanh, tiếng gió thổi vù vù qua tai. Đương nhiên cô không biết lúc này Trương Thiên Vũ đã dùng đến khinh công, cô chỉ cảm thấy đây là một chàng trai rất kỳ lạ, phong thái có chút gì đó giống các đại hiệp trong phim cổ. Từ nhỏ Hàn Hiểu Hiểu sùng bái nhất là những đại hiệp như thế. Dù sao bây giờ cũng không phải thời cổ đại, đương nhiên không thể tìm thấy những cao nhân như thế ở đâu hết. Nhưng không biết tại sao mà Hàn Hiểu Hiểu lại thích chàng trai này, dù chẳng biết tí gì về hắn, dù là lần đầu tiên gặp mặt, nhưng cô lại có cảm giác đây chính là người mà cả đời này cô kiếm tìm.

Con người là loài động vật rất kỳ lạ, có những người quen biết cả cuộc đời, ngày nào cũng xuất hiện quanh mình nhưng chẳng có chút cảm giác gì. Lại có những người chỉ gặp một lần trong đời, dù chỉ nhìn lướt qua một lần nhưng lại khiến bạn khắc cốt ghi tâm.

Hàn Hiểu Hiểu đang suy nghĩ thì Trương Thiên Vũ bỗng thả cô xuống.
- Đến rồi.

- Đây là đâu mà tối như hũ nút thế này?

- Anh Thiên Vũ, anh về rồi à?
Tiểu Trí Thần nghe thấy tiếng Trương Thiên Vũ lập tức bò ra khỏi đống cỏ. Thấy Trương Thiên Vũ người ở trần, còn đưa về một chị gái xinh đẹp, Tiểu Trí Thần không khỏi thấy mừng rỡ.

Cậu đi vòng quanh Hàn Hiểu Hiểu xem xét, chép chép miệng nói:
- Đây là MM (2) ở đâu ra vậy, thật là xinh đẹp!

Chú thích (2): MM, viết tắt của phiên âm chữ “muội muội”, có thể hiểu là “gái” ;)

Trương Thiên Vũ trừng mắt.
- Còn không đốt lửa lên, muốn anh chết cóng à?

- Ừm!
Tiểu Trí Thần lách vào một góc tối, rất nhanh đã tìm thấy bật lửa đốt một đống cỏ khô. Đó là cỏ khô mà cậu và Trương Thiên Vũ dùng để ngủ.

Trương Thiên Vũ đẩy Hàn Hiểu Hiểu ngồi xuống rồi cũng tìm chỗ cho mình, ba người cùng ngồi quanh đống lửa.

- Chị gái xinh đẹp à, sao hai người lại đến mức thảm hại thế này?
Tiểu Trí Thần chớp mắt tinh quái nhìn Hàn Hiểu Hiểu ăn mặc chẳng ra sao cả.

- Cậu không nói không ai bảo cậu câm đâu.
Trương Thiên Vũ lườm một cái, Tiểu Trí Thần lập tức biết điều ngậm miệng lại, chỉ đảo mắt vài vòng không nói gì nữa.

- Thiên Vũ, rắc rối to rồi.
Hàn Hiểu Hiểu nhìn Trương Thiên Vũ không khỏi lo lắng.

- Làm sao?

- Anh có biết tên vừa nãy là ai không?

- Mặc xác hắn là ai, loại người như thế gặp thằng nào tôi giết thằng đó.
Lúc nói câu này, nét mặt Trương Thiên Vũ đầy phẫn nộ, ánh mắt tóe lửa khiến người ta không rét mà run.

- Ài, xem ra anh chẳng biết gì rồi. Hắn là Bạo Đầu Long Đỗ Tử Cương trong Đông Hưng Tam Long, một trong hai bang xã hội đen lớn nhất Hồng Kông, cũng là con trai lão đại hiện nay của Đông Hưng, là tên khốn kiếp không việc ác nào là không làm. Giết hắn tuy rất đúng rồi nhưng sau này sẽ gặp rắc rối lớn.

Hàn Hiểu Hiểu nhìn chàng trai dường như chẳng hiểu gì về thế sự trước mắt, trên gương mặt anh tuấn mà cương nghị này lộ ra sự hận thù. “Anh ta sao vậy nhỉ?” Hàn Hiểu Hiểu nghĩ thầm nhưng không dám hỏi.

- Á, không phải chứ? Anh Thiên Vũ, anh đánh chết Đỗ Tử Cương rồi sao?
Tiểu Trí Thần nghe tin này sắc mặt trở nên tái nhợt, vội vàng đứng dậy kép tay Trương Thiên Vũ.
- Chúng ta mau trốn thôi! Nếu không bọn người Đông Hưng đến thì sẽ rất thảm đấy!

- Hừ, từ trước tới giờ tôi không biết chữ trốn viết thế nào!
Trương Thiên Vũ hừ một tiếng, bình tĩnh ngồi hong áo.

- Anh không biết thật sao?
Hàn Hiểu Hiểu nhìn Trương Thiên Vũ nghi hoặc.

- Chị gái xinh đẹp à, anh ấy mới đến Hồng Kông, chẳng hiểu cái gì cả. Chị bảo anh ấy chạy mau thôi, nếu rơi vào tay bọn người Đông Hưng thì ba người chúng ta muốn chết cũng không được đâu.
Tiểu Trí Thần cuống lên.

- Ồ, Thiên Vũ, anh từ đâu đến?
Lúc này Hàn Hiểu Hiểu rất có cảm tình và hiếu kỳ về Trương Thiên Vũ, không kìm được mà cũng rất để tâm tới lai lịch của hắn.

- Đại lục.
Trương Thiên Vũ ngừng một chút rồi bỗng hỏi:
- Thế sao cô lại dây vào bọn chúng?

- Tôi…
Ánh mắt Hàn Hiểu Hiểu lóe lên một tia sáng quái dị, lưỡng lự một chút rồi cô nói:
- Hôm nay là thứ sáu, trường tôi nghỉ, vì có chút chuyện khác nên về nhà muộn, không ngờ lại gặp phải bọn người xấu xa đó. Nếu không phải anh đến kịp thời thì tôi…sợ là không còn mặt mũi nào mà sống trên đời nữa. Cảm ơn anh, Thiên Vũ!

- Ồ, thì ra cô vẫn là học sinh?
Trương Thiên Vũ nhìn cô gái đã rất trưởng thành này, đang định nói gì đó thì Tiểu Trí Thần kêu lên:
- Này, đừng có nói nhiều nữa, bọn Đông Hưng mà đến thì chúng ta toi đấy, chạy mau thôi!

Tiểu Trí Thần cuống lên như kiến bò chảo nóng, còn Hàn Hiểu Hiểu và Trương Thiên Vũ thì dường như chẳng quan tâm.

- Không kịp nữa rồi, chúng đã đến.
Trương Thiên Vũ nói, chỉ thấy tai hắn động đậy mấy cái, từ xa đã nghe thấy tiếng của một toán người đang tiếp cận ngôi miếu. Nghe tiếng thì dường như cách đây vài trăm mét, xem ra có không ít người.

- Á??
Tiểu Trí Thần và Hàn Hiểu Hiểu vô cùng kinh ngạc với tốc độ hành xuất kích của bang Đông Hưng, không ngờ lại nhanh đến vậy. Nhìn dáng vẻ chẳng chút để tâm của Trương Thiên Vũ, Hàn Hiểu Hiểu cũng thầm thấy bình tĩnh hơn. Tiểu Trí Thần chưa bao giờ thấy Trương Thiên Vũ thi triển võ công, nhưng cậu đã từng tận mắt nhìn thấy thủ đoạn giết người tàn bạo của bang Đông Hưng, chỉ nghĩ thôi đã thấy khủng bố, ăn không ngon, ngủ không yên, không cuống lên mới là lạ.

- Anh Thiên Vũ, em không muốn chết đâu, em mới 16 tuổi thôi, còn chưa có người yêu mà!
Tiểu Trí Thần mếu máo sắp khóc đến nơi.

- Mới tí tuổi đầu mà đã nghĩ chuyện yêu đương. Không biết xấu hổ!
Hàn Hiểu Hiểu véo mũi Tiểu Trí Thần, tiểu quỷ này cũng thú vị thật, rất đáng yêu.

- Chị gái xinh đẹp, chị thì tốt rồi, nếu thật sự phải đi thì ít ra còn có anh Thiên Vũ cùng chị xuống âm tào địa phủ, hai người có đôi có cặp. Còn em thì ai chết cùng đây? Hu hu…

- Cậu…
Hàn Hiểu Hiểu nghe Tiểu Trí Thần nói vậy thì mặt đỏ gay, giơ tay giả vờ đánh Trí Thần, nhưng trong lòng thì không biết sao lại thấy ngọt ngào. Cô len lén nhìn Trương Thiên Vũ, cảm thấy đúng là hắn đẹp trai thật, đẹp trai chết đi được.

Hai người cãi cọ một hồi, sự sợ hãi trong lòng cũng biến mất. Tiểu Trí Thần cũng không còn bất an như lúc trước nữa, ánh mắt nhìn chằm chặp vào bộ quần áo rách te tua rồi làm mặt quỷ trêu Hàn Hiểu Hiểu.

- Suỵt, có người, đừng làm ồn!
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 4: Chế ngự kẻ địch.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

- Ra đi, thằng ranh con!

Bên ngoài có người gọi, Trương Thiên Vũ, Hàn Hiểu Hiểu và Tiểu Trí Thần vẫn chưa ra khỏi ngôi miếu. Ban nãy bên ngoài còn là màn đêm đen kịt mà giờ đã đèn đuốc sáng trưng. Trương Thiên Vũ nhìn qua, ước đoán có khoảng hai ba trăm người, vây kín xung quanh ngôi miếu hoang không một khe hở.

- Chính là tên thằng ranh con này, chính hắn đã đánh chết anh Long.
Một tên cầm đuốc chỉ vào Trương Thiên Vũ hét.

Trương Thiên Vũ nhìn, thì ra là một trong những tên vừa nãy đi cùng với cái gã Bạo Đầu Long gì đó giở trò với Hàn Hiểu Hiểu. Đối mặt với hơn ba trăm cây đao sáng loáng mà hắn mặt không hề biến sắc, tim không đập mạnh, còn bước lên trước hai bước, đứng đó tựa như pho tượng thiên thần. Tên vừa hô hoán đã từng tận mắt nhìn thấy thần uy của Trương Thiên Vũ lúc trước, bất giác lùi lại sau vài bước.

- Đúng là con mẹ nó rác rưởi! Hừ!

Một người khoảng hơn năm mươi tuổi bạt cho tên kia một bạt tai, lại đá văng gã ra chỗ khác rồi tiến lại chỗ Trương Thiên Vũ, đến khi cách hắn khoảng hai mươi mét thì dừng lại.

Đây chính là Đỗ Uy Minh, một trong các đại ca của bang Đông Hưng, một trong hai bang xã hội đen lớn nhất Hong Kong. Làm sao y cũng không thể tin nổi tên nhóc vắt mũi chưa sạch này lại có thể một đòn lấy mạng con trai y.
TThằng ranh con trước mặt này ngoài ánh mắt mang sự thù hận khiến người ta sợ hãi ra, gương mặt cũng khá đẹp trai. Một thằng nhóc anh tuấn thư sinh thế này lại có thể là hung thủ thực sự đã giết chết con trai mình ư? Y không muốn tin vào mắt mình, nhưng sự thật đã bày ra trước mặt.

Trương Thiên Vũ khoanh tay đứng ở cửa miếu đổ nát. Dưới ánh lửa, da thịt cả người hắn có vẻ vô cùng trắng trẻo, cũng rất tráng kiện, chỉ đứng đó thôi cũng đã tạo ra một khí tức không tầm thường. Khí tức đó tạo áp lực khiến người khác khó thở.

Sát khí!

Sát khí thật lợi hại! Đây rốt cuộc là thần thánh phương nào vậy? Đỗ Uy Minh hồ đồ rồi, hình như chưa từng gặp nhân vật này ở Hồng Kông. Lẽ nào là cao thủ mới của Hồng Hưng? Mình vẫn nên thăm dò lai lịch của hắn trước đã.

Đỗ Uy Minh rốt cuộc vẫn là lão hồ ly, đối diện với hung thủ giết chết con trai mình mà vẫn có thể nhẫn nhịn, xem ra y leo được lên vị trí thứ nhất ở Đông Hưng hiện nay cũng không phải là nhờ vào may mắn.

- Mày là thần thánh phương nào? Tại sao lại đuổi cùng giết tận con tao?


“Con trai ông ta? Xem ra kẻ này là cha của Bạo Đầu Long, xem ra cũng chẳng phải loại tốt đẹp gì, mặc kệ ông ta” Trương Thiên Vũ thầm nghĩ, không trả lời.


- Sao không có phản ứng gì thế, không phải là câm đấy chứ?
Đỗ Uy Minh thấy Trương Thiên Vũ như không hề nghe thấy mình nói, vẫn cứ đứng yên ở đó, không kìm được xốc quát tên đàn em đang ngã ở trên mặt đất lên quát:
- Hắn bị câm à?

- Ông mới bị câm!
Trương Thiên Vũ bỗng lên tiếng, hắn thản nhiên nói:
- Con trai ông ngang nhiên chòng ghẹo phụ nữ, hành vì không khác gì cầm thú, chết cũng chưa đền hết tội.

- Ồ, mày không câm à? Mày chịu kẻ nào sai khiến, khai ra tao sẽ cho chết được thoải mái.
Đỗ Uy Minh vứt tên đàn em xuống, đứng thẳng người dậy.

- Chỉ bằng vào ông thôi á? Ông đã lớn tuổi thế kia rồi, không khiêm tốn một chút thì chưa biết chừng kẻ tiếp theo chết sẽ là ông đó.

Ngữ khí thật ngông cuồng! Ở Hồng Kông mà lại cũng có kẻ dám nói với y như vậy sao, Đỗ Uy Minh sôi máu tưởng suýt ngất.

Trương Thiên Vũ liếc mắt nhìn Đỗ Uy Minh đầy khinh thường, dáng vẻ chẳng quan tâm, dường như người vừa nói câu đó chẳng liên quan đến hắn.

- Mày…
Đỗ Uy Minh tức đến nỗi xịt khói đằng tai, hung hăng quát:
- Hừ, đã muốn chết thì…phanh thây thằng ranh con này cho tao!

- Vâng! Giết!!!

Lập tức hai ba trăm người cùng vung đao lên, lao tới Trương Thiên Vũ. Ánh đao lấp loáng chém xuống tới tấp, Tiểu Trí Thần sợ hãi đến hai chân run lên cầm cập. Cậu nắm chặt lấy tay Hàn Hiểu Hiểu, cả người run rẩy.

Hàn Hiểu Hiểu nắm lấy tay Tiểu Trí Thần kéo cậu dựa vào người mình. Tiểu Trí Thần phát hiện Hàn Hiểu Hiểu không sợ hãi như mình, không kìm được hỏi:
- Chị gái xinh đẹp, sao chị lại không sợ?

- Sợ thì làm được gì? Có giúp được anh Thiên Vũ không?

- Nói cũng phải, vậy em không run nữa, em không sợ, em là nam tử Hán!
Tiểu Trí Thần ngẩng đầu nhìn ra ngoài.

Hơn ba trăm cây đao đang lao tới nhưng dường như Trương Thiên Vũ không coi chúng là gì, chỉ thấy hắn di chuyển giữa các khe hở và ra tay nhanh như tia điện, tốc độ không thể tả được bằng lời, chỉ điểm nhẹ lên cổ tay cầm đao của đối thủ, chúng lập tức có cảm giác như bị giật điện, tay tê dại đi, đao rơi xuống đất.

Thoáng chốc, mấy trăm người ôm cổ tay, thậm chí có kẻ còn ngã dúi dụi. Đỗ Uy Minh chỉ thấy mắt hoa lên rồi một bóng người đã đứng ngay trước mặt mình. Nhanh quá! Trời ơi! Hắn là người hay quỷ vậy? Đỗ Uy Minh hít sâu một hơi.

Trương Thiên Vũ không có ý làm hại Đỗ Uy Minh, hắn chỉ muốn trừng phạt những kẻ làm điều xấu. Nếu Trương Thiên Vũ có sát tâm với Đỗ Uy Minh thì e là y đã đi theo con trai mình rồi. Đỗ Uy Minh không hổ là người từng trải, không hề sợ hãi đến mức tè ra quần. Y quệt mồ hôi trên trán nói:
- Thằng ranh con, mày thắng rồi. Có giỏi thì hôm nay đừng giết tao, lần sau tao nhất định sẽ làm cho mày phải trả giá gấp mười lần!

- Ông nghĩ ông còn có cơ hội sao?
Trương Thiên Vũ chậm rãi giơ tay lên, hắn cố ý muốn dập tắt sự ngông nghênh của Đỗ Uy Minh.

- Anh Thiên Vũ, chậm đã.

Hàn Hiểu Hiểu từ bên trong ngôi miếu đổ nát đi ra. Cô không muốn Trương Thiên Vũ vì mình mà giết thêm người nữa. Dù chúng có đáng chết trăm nghìn lần, nhưng Hong Kong vẫn là nơi có pháp luật, không ai có quyền phán quyết sinh tử của người khác. Nếu giờ giết Đỗ Uy Minh thì chỉ khiến Trương Thiên Vũ thêm rắc rối mà thôi.

- Thả ông ta đi đi!
Hàn Hiểu Hiểu nhìn Trương Thiên Vũ với ánh mắt dịu dàng, ánh mắt này đủ để hóa giải thù hận của bất cứ ai. Trương Thiên Vũ mềm lòng, hét về phía Đỗ Uy Minh:
- Cút!

Từ khi bắt đầu lăn lộn trong xã hội đen đến nay, chưa bao giờ Đỗ Uy Minh phải chịu sự ô nhục thế này, nhưng đối thủ hôm nay của y quá mạnh, mạnh đến mức y hoàn toàn mất hẳn ý chí chiến đấu. Lẽ nào con trai lại chết uổng như vậy? Đỗ Uy Minh gườm gườm nhìn Trương Thiên Vũ, vẫy tay. Hơn ba trăm người lập tức biến mất trong đêm.

Việc này cứ như vậy là xong rồi sao? Câu trả lời chắc chắn là, không thể nào! Rắc rối thật sự của Trương Thiên Vũ mới đang đến mà thôi…
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 5: Tự nhiên chị động tình cái gì chứ?
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

- Bất tài, ngu xuẩn, khốn kiếp, rác rưởi…

Đỗ Uy Minh chửi váng lên bằng tất cả mọi ngôn từ mà y có thể nghĩ ra được nhưng vẫn chưa cảm thấy giải tỏa được mối hận trong lòng. Chính mình đích thân đem theo ba trăm người mà lại bại dưới tay một tên nhóc vắt mũi chưa sạch. Quả thực y hy vọng đó chỉ là giấc mơ. Nhưng thật sự con trai y đã chết rồi, không bao giờ trở về nữa. Đỗ Uy Minh ngã vật ra ghế như quả bóng bị xì hơi.

Nếu không phải mình quá khinh địch thì không đến nỗi phải quay về nhà mà mất mặt thế này. Biết trước thì đã mang theo khẩu súng yêu thích, có nó, bất luận thân thủ thằng ranh kia có nhanh thế nào cũng không thể nhanh hơn đạn được. Nhưng ban đầu lại nghĩ hắn chỉ là một thằng ranh con nên đã quá coi thường.

Đỗ Uy Minh quẳng mạnh khẩu súng lục tinh xảo lên bàn, quát lớn:
- Người đâu!

- Chuyện gì vậy đại ca?

Một tên đàn em nghe thế lập tức chạy vào, cúi đầu cẩn thận hỏi.

- Mau điều tra lai lịch của thằng ranh con đó xem thế nào. Tao phải lột da nó ra!

- Không cần đi điều tra làm gì nữa. Tôi đã tra ra rồi.
Lúc này một người khoảng ba mươi tuổi đi vào. Gương mặt người này cũng rất đẹp trai, nho nhã. Gã tên là Lý Đạo Nhiên, biệt hiệu Nhã Long, con người toát lên vẻ tao nhã như cái tên của gã.

Nhìn thế nào cũng thấy gã không giống như người lăn lộn trong giới xã hội đen, nhưng gã lại chính là cái đầu của Đông Hưng, rất nhiều việc lớn nhỏ của bang hội đều do gã xử lý. Những chuyện ẩu đả đánh nhau gã không tùy tiện ra mặt vì gã là người nho nhã. Cho nên dù uy tín rất cao nhưng chưa có mấy người được tận mắt thấy gã ra tay.

- Ồ, hắn lai lịch thế nào?
Tâm trạng Đỗ Uy Minh lúc này giống như một tên háo sắc nhìn thấy mỹ nhân cởi hết quần áo nằm trước mặt mà không thể lại gần, vô cùng khó chịu.

- Hắn tên là Trương Thiên Vũ, hai mươi tuổi, mười ngày trước một mình đến Hồng Kông. Trước mắt chưa rõ định hướng của hắn, còn về tư liệu cụ thể thì đúng là một câu đố. Không một ai biết về quá khứ của hắn, dường như hắn đến từ hành tinh khác vậy, trên trái đất này căn bản không tìm được bất cứ tư liệu nào về hắn. Theo tôi suy đoán, rất có khả năng hắn đến từ đại lục.
Nói đến đây, Lý Đạo Nhiên có chút ngại không nói tiếp nữa, đã làm công tác trinh sát tình báo nhiều năm như thế mà hôm nay lại chỉ tra được có vậy.

- Một kẻ không có quá khứ? Sao có thể chứ?
Đỗ Uy Minh cũng thấy khó tin, sao lại như vậy? Không được! Nếu không giải quyết thằng ranh đó, đừng nói không thể ăn nói với con trai nơi chín suối mà người đời sẽ nhìn thế nào đây? Có lẽ cả đời cũng không ngóc đầu lên được mất. Y ức chế đấm mạnh xuống bàn. Lọ hoa trên bàn bị chấn động, lắc lư vài vòng rồi rơi xuống đất vỡ tan.

Bọn họ đâu có biết, từ mười năm trước sau khi Trương Thiên Vũ được lão phương trượng đưa vào Thiếu Lâm Tự, mọi điều về hắn, theo ngọn lửa đêm đó, đã tan biến thành cát bụi. Để tránh kẻ thù truy sát, lão phương trượng đã tiêu hủy hết mọi hồ sơ về hắn ở đồn công an địa phương. Từ đó trở đi, Trương Thiên Vũ chính thức trở thành “nhân khẩu chợ đen”. Máy tính sao có thể điều tra ra cơ chứ?

- Mẹ kiếp, đúng là đồ quái vật!
Đỗ Uy Minh chửi bới, rồi hét lên với đàn em ở bên ngoài:
- Mau gọi điện sang Đài Loan bảo Cuồng Long Hồ Nộ Hải về đây cho tao!

Cuồng Long Hồ Nộ Hải là một trong số ít cao thủ Không Thủ Đạo, cũng là kẻ dũng mãnh nhất Đông Hưng. Ở Hồng Kông ít có kẻ nào có thể đối địch với gã. Nhớ lần sống mái với Hồng Hưng năm đó, gã đã từng bảo vệ Đỗ Uy Minh ra vào tung hoành hoạt động ở địa bàn của Hồng Hưng, chưa kẻ nào có thể địch lại. Giống như rồng gầm trong biển động (Cuồng Long Nộ Hải), gã rất có phong phạm của Triệu Tử Long năm xưa cho nên được mọi người gọi là Cuồng Long, anh em trong bang đều gọi hắn là anh Long.

- Vâng, em đi ngay.
Tên đàn em đi ra ngoài.

Đỗ Uy Minh ngồi xuống trước mặt Lý Đạo Nhiên, ko ai nói gì, chẳng ai có cách nào tốt hơn nữa để đối phó với Trương Thiên Vũ. Bỗng nhiên Lý Đạo Nhiên phát hiện, cái đầu đầy mưu trí trước nay luôn linh nghiệm của mình không ngờ cũng có ngày mất linh như hôm nay.

Lại nói về Hàn Hiểu Hiểu và Trí Thần tận mắt chứng kiến cuộc chiến vừa rồi đều kinh ngạc nửa ngày trời vẫn chưa bừng tỉnh. Quá thần kỳ! Chỉ trong mười phút ngắn ngủi, một mình Trương Thiên Vũ đã nhẹ nhàng giải quyết đến gần ba trăm người. Đây không phải quay phim, là gươm đao thực sự, việc này lại thật sự xảy ra ở Hong Kong trong thập niên 90, khâm phục quá trời ơi!!

Tiểu Trí Thần chạy lại trước mặt Trương Thiên Vũ quỳ rạp xuống. Trước hành động kỳ quái của Tiểu Trí Thần, Trương Thiên Vũ không kìm được hỏi:
- Trí Thần, cậu làm gì vậy?

- Ngũ thể đầu địa (Phục sát đất), sùng bái a!!!

- Hừm.
Trương Thiên Vũ dùng chân lật Trí Thần lên khiến hai tay hai chân cậu chổng lên trời, lúc này đến lượt Hàn Hiểu Hiểu cười lớn. Cô chỉ Trí Thần nói:
- Còn gọi là ngũ thể đầu địa nữa không? Bây giờ là “tứ cước triêu thiên” (nằm chổng vó) thì có, ha ha…

- Hai người đừng làm ồn nữa, trời sắp sáng rồi. Chúng ta mau tìm hai bộ quần áo đi. Nếu không cứ thế này thì sao ra ngoài được đây?
Khi nói câu này Trương Thiên Vũ nhìn Hàn Hiểu Hiểu.
- Đặc biệt là cô, lớn vậy rồi mà cứ chành chọe với cậu ta suốt. Mặc lại ít áo như thế cẩn thận bị cảm đấy.

Hàn Hiểu Hiểu nghe Trương Thiên Vũ nói vậy trong lòng cảm thấy thật ngọt ngào, rõ ràng là anh ấy quan tâm mình mà, nếu không thì sao lại nói thế chứ? Không phải đối với mình… Nghĩ đến đây Hàn Hiểu Hiểu bỗng dưng đỏ mặt.

- Này, chị gái xinh đẹp, vô duyên vô cớ chị động tình cái gì chứ?
Trí Thần nhìn nét mặt của Hàn Hiểu Hiểu là hiểu được phần nào. Cậu đâu phải thằng ngốc, nhìn cái là hiều ngay cảm xúc thiếu nữ của Hàn Hiểu Hiểu. Đáng ghét cái là, hiểu thì thôi đi, lại còn nói thẳng toẹt ra thế, thật là xấu hổ!

Hàn Hiểu Hiểu cuống lên chạy lại muốn đánh Tiểu Trí Thần, miệng thì hét:
- Toàn ăn nói lăng nhăng! Tôi đánh chết cậu!

- Không phải thế sao? Nếu không thì sao chẳng có chuyện gì lại đỏ mặt thế kia? Đừng tưởng em không biết, trước đây em thích một bạn trong lớp cũng như thế. Chị giấu được anh Thiên Vũ chứ không qua mặt được em đâu, hi hi…

Tên nhóc Trí Thần này thật xấu xa, những điều này ngay Trương Thiên Vũ đã hai mươi tuổi còn không biết thế mà nó lại hiểu rõ tâm tư con gái như vậy, khi nó lớn lên thì không biết sẽ có bao nhiêu cô gái rơi vào tay nó đây.

- Trí Thần, cậu đi kiếm hai bộ quần áo đi. Tôi và chị Hiểu Hiểu của cậu thế này không ra ngoài được.

- Á, lại bảo em đi lấy trộm à?
Tiểu Trí Thần khó xử, bất đắc dĩ cậu mới đi trộm đồ ăn về lấp đầy cái dạ dày, giờ biết Trương Thiên Vũ có võ công cao cường như vậy, cậu thật sự không muốn làm kẻ trộm nữa. Đúng lúc đó Hàn Hiểu Hiểu nói:
- Không cần lấy trộm đâu, chúng ta đi mua vài bộ là được, tôi có tiền đây.

- A!
Nghe đến tiền là Tiểu Trí Thần lập tức nhảy cẫng lên. Cậu lôi tay Trương Thiên Vũ.
- Còn chờ gì nữa? Mau đi thôi.

Một cô gái mặc áo sơ mi nam đi theo một chàng trai để tay trần, còn dẫn thêm một cậu nhóc mười mấy tuổi, ba người vào cửa hàng thời trang khiến mắt nhân viên bán hàng lồi cả ra.

Vì không mặc áo ngực nên hai tay Hàn Hiểu Hiểu lúc nào cũng khoanh trước ngực, nhìn có vẻ rụt rè. Đây là lần đầu tiên Trương Thiên Vũ vào cửa hàng cao cấp thế này, không tránh khỏi việc mất phương hướng, còn Trí Thần thì không sợ trời không sợ đất, vào cửa hàng với dáng vẻ như đại gia.
Trên tường dán rất nhiều ảnh các ngôi sao, vô cùng bắt mắt. Bỗng Tiểu Trí Thần kêu lên:
- Ủa, đó không phải Lâm Đan sao? Wa, xinh quá!

- Lâm Đan là ai?
Người đàn ông kia thì Trương Thiên Vũ biết, vì anh ta quá nổi tiếng, Lưu Đức Hoa mà!

- Không phải chứ? Ngay Lâm Đan mà anh cũng không biết sao?
Trí Thần và Hiểu Hiểu đều buồn bực, nhìn Trương Thiên Vũ như nhìn người ngoài hành tinh.

- Nhìn gì mà nhìn? Không biết Lâm Đan thì lạ lắm sao?

Trí Thần lắc đầu nói:
- Lâm Đan là nữ minh tinh nổi tiếng nhất Hong Kong hai năm nay, tiếng tăm vang dội lắm. Nghe nói cô ấy mới hai mươi hai tuổi, nhưng dù là ca hát hay phim ảnh thì cô ấy đều vô cùng nổi tiếng.
Trí Thần vừa nói vừa chọn đại hai bộ quần áo đưa cho Trương Thiên Vũ:
- Anh Thiên Vũ, mặc thử đi!

- Các vị là?
Cô nhân viên bán hàng thấy bộ dạng ba người có vẻ thảm hại không kìm được mà nhíu mày, tiến lại hỏi.

Trương Thiên Vũ gườm mắt nhìn cô nhân viên. Hắn ghét nhất là ánh mắt coi thường người khác, đang định nổi xung lên thì Hàn Hiểu Hiểu nói nhỏ:
- Chúng tôi muốn mua vài bộ quần áo, tôi có tiền mà.

Vừa nói cô vừa rút từ túi sau quần jean ra một sấp tiền. Nhìn thấy nhiều tiền như vậy cô nhân viên tỏ ra ngại ngùng:
- Ồ, vậy các vị cứ chọn đi, có gì cứ gọi tôi.
Nói rồi cô tránh đi chỗ khác.

- Hai người cứ đợi ở đây, tôi đi thay quần áo rồi giúp hai người chọn đồ!
Hàn Hiểu Hiểu vội vàng ra khu quần áo cho nữ, chọn một bộ nội y và hai chiếc áo ngoài rồi vào phòng thử đồ.

Một lát sau Hàn Hiểu Hiểu đi ra với trang phục mới, một chiếc váy hai dây màu đen, bên ngoài khoác chiếc áo ngắn, để lộ khuôn ngực trắng ngần, vô cùng xinh đẹp. Cộng với nụ cười mê hồn của cô để lộ hai lúm đồng tiền nhỏ xinh, càng khiến người ta mê đắm. Tuy không thể sánh được với thần tiên trên trời nhưng chỉ thế này thôi cũng hoàn toàn xứng đáng với chữ “đẹp” rồi.
 

halinh75

Well-known member
Tham gia
7/11/11
Bài viết
98
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 6: Đại sứ thương hiệu
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Trương Thiên Vũ rốt cục đã lộ ra nụ cười mà lâu nay không thấy. Đây là lần đầu tiên Trí Thần nhìn thấy nụ cười của hắn. Trong cả mười ngày nay, Trương Thiên Vũ luôn luôn lạnh lùng cay nghiệt, nụ cười của ngày hôm nay quả thực không dễ dàng.

- Đẹp không, anh Thiên Vũ?
Nhìn thấy Trương Thiên Vũ và Trí Thần hai người đều tủm tỉm cười nhìn mình, Hàn Hiểu Hiểu cố ý đứng trước gương xoay tròn một chút, phô bày sức quyến rũ mê người của mình.

- Ừ!
Trương Thiên Vũ nhẹ nhàng gật đầu, đồng tình.

Chỉ có Tiểu Trí Thần cố ý cường điệu hóa kêu lên rất lớn:
- Wa, thật là xinh đẹp! Chị Hiểu Hiểu, lại đây hôn một cái.

Ngất! Thằng nhóc này đúng là đồ vô lại. Hàn Hiểu Hiểu dí một cái trên mũi của cậu ta:
- Thật là một thằng nhóc háo sắc, sau này trưởng thành thì làm sao? Anh Thiên Vũ nên quản lý cậu ta cho chặt chẽ vào.

- Người ta chỉ nói lời nói thật thôi mà.
Tiểu Trí Thần cong miệng lên.

- Được rồi, chúng ta đừng ồn ào nữa, anh Thiên Vũ còn đang để tay trần đấy.
Hiểu Hiểu đi đến khu quần áo nam, giúp Trương Thiên Vũ chọn hai bộ âu phục tân thời, lần lượt đưa cho Trương Thiên Vũ:

- Thử xem đi, anh Thiên Vũ.
Trương Thiên Vũ cũng không nói gì, chỉ cầm lấy quần áo đi vào phòng thử đồ, đóng cửa lại.

Hơn mười phút đồng hồ trôi qua, Trương Thiên Vũ vẫn chưa đi ra, Hiểu Hiểu cũng đã chọn được một cà-vạt đem đến:
- Làm cái gì thế không biết nữa? Đàn ông đàn ang gì mà lại cứ giống như con gái thế chứ? Mười phút lại trôi qua, Hiểu Hiểu rốt cuộc đã đợi không nổi:
- Anh Thiên Vũ, được chưa?

- Ừ.
Trương Thiên Vũ ở bên trong “ừ” cả buổi rồi mà vẫn chưa chịu đi ra. Hiểu Hiểu quýnh lên đẩy cánh cửa phòng thử quần áo.

- Wa! Quả thực là đẹp trai đến mê người!
Hàn Hiểu Hiểu đã lớn như vậy mà dường như chưa bao giờ thấy qua người thanh niên nào đẹp trai như thêế. Bộ âu phục này mặc lên trên người Trương Thiên Vũ, quả thực giống như trang phục được thiết kế và đặt làm theo số đo của hắn vậy. Đây không chỉ nói bộ âu phục vừa vặn, chỉ có thể nói vóc dáng của Trương Thiên Vũ quá chuẩn, nhất định là còn hơn cả ma nơ canh của của siêu thị.

- Wow! Anh Thiên Vũ, anh bộ dạng này mà đi ra ngoài, nhất định sẽ làm không ít cô gái chết mê. Em thật sự càng ngày càng sùng bái anh.
Trí Thần lượn qua lượn lại mấy vòng quanh Trương Thiên Vũ, không ngừng chặt lưỡi.

- Nhưng anh cứ cảm thấy có chút không quen thế nào đó.
Trương Thiên Vũ đứng ở trước gương xem đi xem lại, lại nói không rõ ra lời. Điều đó là chắc chắn rồi. Hắn chưa từng có mặc qua âu phục, trước kia chỉ quen mặc bộ quần áo luyện công rất rộng, hiện tại đây là lần đầu tiên mặc âu phục, đương nhiên tránh không khỏi cảm giác bị bó buộc.

- Rất đẹp mà! Đeo cái cà vạt này nữa, nhất định sẽ càng đẹp.
Hiểu Hiểu đeo cái cà vạt lên cổ Trương Thiên Vũ, giúp hắn thắt nơ. Trương Thiên Vũ chỉ có xem, đừng nói đeo cà vạt, nhìn cũng chưa từng nhìn qua loại hình nghệ thuật này. Nhìn thấy Hiểu Hiểu giúp hắn đánh nơ, hắn không nói, cũng lười hỏi.

Đợi Hiểu Hiểu làm đi làm lại xong xuôi, ba người tìm đến lối ra chuẩn bị tính tiền. Đột nhiên trước mặt có một người mặc âu phục đi đến. Đó là một người trung niên, bộ dáng rất sang trọng. Ông ta gọi Trương Thiên Vũ:
- Người anh em này xin dừng bước, có thể đến văn phòng làm việc của tôi nói chuyện một chút hay không?
Nói xong, rất là lễ phép đưa tay ra mời.

- Có chuyện gì sao?
Trương Thiên Vũ rất lạnh lùng liếc mắt nhìn người vừa tới một cái.

- Ồ, người anh em không nên hiểu lầm. Tôi không có ý gì khác, chỉ là thấy cậu mặc bộ âu phục này khá vừa vặn. Công ty trang phục Nghệ La chúng tôi muốn mời cậu làm người đại diện hình ảnh cho thương hiệu sản phẩm thôi.
Người trung niên nói xong, xoay người nói một câu với nhân viên thu ngân đứng ở quầy:

- Khoản chi của cậu này không cần tính toán, công ty sẽ trả. - Vâng, Tổng Giám đốc Ngô.

- Hả? Bộ quần áo hơn ba ngàn đồng chỉ một câu nói của ông ấy là đã tính xong? Còn muốn mời anh Thiên Vũ làm người đại diện hình ảnh cho thương hiệu sản phẩm gì gì đó? Sớm biết như vậy thì mình cũng chọn mấy bộ rồi.
Tiểu Trí Thần vò đầu bứt tai một chút, hiện tại có chút hối tiếc. Trong lòng cậu thầm réo gọi: “Đồng ý đi, anh Thiên Vũ. Nếu anh làm người đại diện cho thương hiệu, chúng ta sẽ không còn phải ngủ ở ngôi miếu đổ nát nữa. Mau trả lời đồng ý với người ta đi.”

- Thực xin lỗi, tôi không có hứng thú với chuyện đó. Ông hãy tìm người khác đi.
Trương Thiên Vũ nói trả lời một câu, ánh mắt của hắn mãi mãi vẫn lạnh lùng như vậy, tuyệt tình như vậy. Nói xong, hắn kéo tay Hiểu Hiểu và Trí Thần xoay người rời đi. Hắn cũng không muốn mọi thứ lộn xộn rối tung lên, hắn đến Hồng Kông chỉ có một mục đích, đó chính là sớm tìm được kẻ thù, hoàn thành tâm nguyện kia, để cho linh hồn của người nhà được yên nghỉ.

Sự cự tuyệt của Trương Thiên Vũ khiến cho những người đứng ở đó đều ngạc nhiên. Đây có thể là một chuyện tốt từ trên trời rơi xuống. Vị Tổng Giám đốc Ngô kia cũng cảm thấy bất ngờ, không khỏi nảy sinh sự tò mò với cậu thanh niên này. Không biết có bao nhiêu người có tiếng tăm đến tận nơi đây xin làm việc này đều bị ông từ chối vì cảm giác không đúng như ông cần. Hôm nay khi Trương Thiên Vũ thử y phục, ông ở phía xa vô tình thấy được. Bộ đồ Trương Thiên Vũ mặc trên người thật sự rất tuyệt, hơn nữa từ trong mắt của Trương Thiên Vũ lại lộ ra cái vẻ lạnh lùng cay nghiệt, lại phối với bộ âu phục, có thể nói đã tạo ra một hình ảnh thời trang hoàn toàn mới.

Một chút điệu bộ ra vẻ minh tinh nổi danh hay thái độ e dè, ngượng nghịu cũng không có, trong lòng ông rõ ràng phát ra một lối suy nghĩ quái gỡ, chính là để cho Trương Thiên Vũ làm người đại diện cho hình ảnh này. Vốn ông đã hẹn cùng Lưu Đức Hoa rồi, mấy ngày nữa đến quay hợp đồng quảng cáo, nhưng Lưu Đức Hoa vừa gọi điện thoại lại đây, muốn thối lui việc này.
- Như vậy đi, chàng trai trẻ, cậu suy nghĩ một chút, đừng vội trả lời tôi, đợi cậu suy nghĩ kỹ, liền gọi điện thoại cho tôi, đây là danh thiếp của tôi. Vị Tổng Giám đốc Ngô kia đưa ra một tấm danh thiếp, Trương Thiên Vũ tay vẫn không nhúc nhích, Hiểu Hiểu giúp hắn nhận lấy, người ta là Tổng Giám đốc của một công ty lớn, hay là không nể mặt người ta.

- Oh! Tổng Giám đốc Ngô, anh của tôi sẽ cân nhắc, cảm ơn. Hàn Hiểu Hiểu chào vị Tổng Giám đốc Ngô, đẩy Trương Thiên Vũ ra khỏi cửa hàng, đi nhanh đi, còn đứng sững ở nơi này làm gì? Anh lại không đồng ý với người ta.

- Ai da! Mệnh thật khổ à, xem ra chúng ta còn phải tiếp tục ngủ ở ngôi miếu đổ nát, anh Thiên Vũ.
Tiểu Trí Thần vẻ mặt buồn rười rượi, nghiêng đầu sang một bên dáng vẻ ỉu xìu.

- Anh Thiên Vũ, chúng ta tìm chỗ ăn cơm đi, em đói bụng rồi. Hiểu Hiểu lúc này muốn tựa nghiêng nữa đầu vào vai Trương Thiên Vũ, có khi còn nhân cơ hội làm nũng.

- Được, tụi em muốn ăn cái gì? Trí Thần, em chuẩn bị chút gì ăn đi, Hiểu Hiểu đói bụng rồi.
Trương Thiên Vũ dặn dò một câu, điều này đã trở thành một thói quen, ở nơi Hồng Kông không quen biết người, tất cả mọi thứ đều do Tiểu Trí Thần đi làm.

- Hả? Tại sao lại là em? anh Thiên Vũ, hiện tại em không cần đi ăn trộm, chị Hiểu Hiểu có tiền? Chúng ta có thể nghênh ngang đi vào, muốn ăn cái gì thì gọi cái ấy, giống đại gia thôi.

- Oh, anh cũng đã quen rồi, ha hả... Trương Thiên Vũ lần đầu tiên phát hiện mình có chút ngu ngốc, thành phố thay đổi quá nhanh, khiến cho hắn chưa kịp thích nghi, hắn nghĩ một chút lại hỏi:

- Vậy tụi em muốn ăn cái gì?

- KFC!
Hiểu Hiểu và Trí Thần hai người đồng thanh trả lời.

- Hả, KFC, có loại gà này sao?

- KFC!
Trí Thần lập lại một lần nữa.

Hai người nhìn thấy Trương Thiên Vũ còn đang ngơ ngẩn, Hiểu Hiểu lại kì quái, anh Thiên Vũ này là ai nhỉ? Không lẽ thật sự đến từ thời cổ đại chứ, thậm chí ngay cả KFC cũng không biết? Khó có thể tưởng tượng được. Nhưng cô Nhìn thấy vẻ mặt Trương Thiên Vũ có chút lạnh lùng, lại không dám hỏi.

Hàn Hiểu Hiểu cầm trong tay chiếc bánh hamburger, trong đầu vẫn miên man suy nghĩ vấn đề này, cô đối với thân phận Trương Thiên Vũ nảy sinh ra một cảm hứng sâu sắc. Thấy cô ngơ ngác, vẻ mặt ngây ngô, trong lòng Trí Thần rõ ràng đã hiểu được một hai phần, thế là con mắt của y lại đảo tới đảo lui, chọc ghẹo Hàn Hiểu Hiểu.

- Này, chị Hiểu Hiểu, ngây người gì thế hả? Lúc y gọi gọi Hiểu Hiểu, thuận tiện cầm lấy một cánh gà tràn đầy dầu đưa qua đưa lại trước mặt Hiểu Hiểu, lại hạ giọng nói một câu, chẳng phải chị thích anh Thiên Vũ phải không?

- Em...! Làm sao lại luôn trêu chọc chị? Tâm tư bị Trí Thần vạch trần, Hàn Hiểu Hiểu có chút tức giận, nhưng trước mặt Trương Thiên Vũ ngược lại không dám phát cáu. Cô hung hăng nhìn chằm chằm Trí Thần liếc mắt một cái, Trí Thần tên tiểu hoạt đầu này, từ khi quen biết đến bây giờ, đều bị y trêu cợt, cô đối với y không có biện pháp nào. Không khỏi hướng ánh mắt đến cầu xin Trương Thiên Vũ, có chút nũng nịu nói:

- Anh Thiên Vũ, cậu ta lúc nào cũng chọc ghẹo em, anh cũng không can thiệp một chút, Trí Thần quá hư rồi.

- Trương Thiên Vũ không nói gì, chỉ dùng ánh mắt liếc Trí Thần một cái, Trí Thần lập tức biết điều liền câm miệng lại, cái gì cũng không nói. Y cũng không dám đắc tội vị đại thần này, vị anh hùng trong suy nghĩ.

- Có người tìm em đấy.
Trương Thiên Vũ bỗng nói một câu không đầu không đuôi.
 

halinh75

Well-known member
Tham gia
7/11/11
Bài viết
98
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 7: Âu Dương Mạc Mạc
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Hiểu Hiểu và Trí Thần còn chưa kịp định thần, chợt nghe phía sau lưng vang lên giọng nói của một cô gái.
- A? Đây chẳng phải là Hiểu Hiểu sao? Cậu tại sao lại ở đây? Tớ gọi điện thoại cho cậu mấy ngày nay, như thế nào một cuộc điện thoại cậu cũng không trả lời?

- Wow! Đây là bạn trai của cậu à? Đẹp trai quá! Hiểu Hiểu cậu quen với bạn trai mới khi nào, giới thiệu một chút đi?
Cô bé kia lôi kéo quần áo Hiểu Hiểu, ánh mắt ngược lại một khắc cũng không có rời khỏi Trương Thiên Vũ.

- Lại có thêm một người mê trai nữa rồi.
Trí Thần nói thầm một tiếng rất nhỏ, tiếp tục thưởng thức đồ uống của mình.

- Đừng nói bừa.
Hiểu Hiểu lặng lẽ dùng chân đá cô bé kia một cái, đứng lên nói với Trương Thiên Vũ:

- Để em giới thiệu một chút. Đây là bạn học và cũng là bạn thân của em Âu Dương Mạc Mạc, xinh đẹp đấy chứ. Cô ấy có thể là cô gái xinh đẹp nhất lớp tụi em, người theo đuổi cô ấy bình thường đều xếp hàng dài ra đến cổng trường. Đây là Trương Thiên Vũ…

Hiểu Hiểu còn chưa nói hết, Âu Dương Mạc Mạc đã chen miệng vào.
- Hiểu Hiểu, tớ thật không tin, mới hai ngày không gặp, cậu đã đá văng người bám theo đuôi cậu, chạy sang quen một người đẹp trai như vậy.

- Hả? Chị Hiểu Hiểu, chị đã có bạn trai?
Trí Thần như biết được chuyện gì, hoảng hốt kêu lên một tiếng.

- Đừng nói bừa, đây là anh tớ?
Hiểu Hiểu cúi đầu, ngất, cô hiện tại ngay cả sự thật mà mình có bạn trai cũng không dám thừa nhận. Kỳ thật tại Hong Kong đối với cô gái mười tám tuổi có bạn trai là chuyện rất bình thường, không có bạn trai không bị nước miếng dìm chết cũng sẽ tự ti mà chết, có lẽ Hiểu Hiểu quá để ý Trương Thiên Vũ, cho nên cô hiện tại không có dũng khí thừa nhận.

- Chẳng lẽ mình không xinh đẹp? Anh chàng đẹp trai này sao một chút phản ứng cũng không có?
Nhìn thấy Trương Thiên Vũ một câu cũng không nói, chỉ lo cùng Trí Thần ăn uống, Âu Dương Mạc Mạc nhìn Trương Thiên Vũ khó hiểu. Nhưng cô nào biết đâu rằng hai ngày nay bọn họ thật sự quá đói, căn bản không có thời gian cùng các cô ăn no rỗi việc không có chuyện gì làm nói chuyện tào lao.

- Đừng nhìn nữa, Mạc Mạc, anh ta đối với các cô gái xinh đẹp không có phản ứng gì mấy đâu.
Hiểu Hiểu đưa cho Âu Dương Mạc Mạc một chân gà nói:

- Ăn đi!

- Hả?
- Âu Dương Mạc Mạc thật sự khó hiểu, thậm chí có người không có phản ứng gì trước các cô gái xinh đẹp, trên thế giới thực sự có người lập dị như vậy sao?

- Nếu chị có bộ dạng xấu một chút, anh Thiên Vũ sẽ có phản ứng.
Trí Thần lại xen vào một câu, lâu không được nói chuyện, cậu thật sự rất bức bối khó chịu.

- Oh? Đó là phản ứng gì?
Âu Dương Mạc Mạc hỏi.

- Muốn ói.
Trí Thần làm ra vẻ nhăn mặt, sau đó cười đắc ý.

- Phí lời, ai thấy phụ nữ xấu mà không muốn ói.

- Ha ha...

Nghe cuộc đối thoại của hai người, Hiểu Hiểu bật ra một tiếng cười "khì khì", thiếu chút nữa đã phun hết đồ ăn trong miệng ra. Chỉ có Trương Thiên Vũ không cười, hắn vừa ăn, vừa để hai cái lổ tai giống Lôi Đạt không ngừng lắng nghe âm thanh bên ngoài. Ánh mắt dừng lại ở một tấm poster trên tường, đó là một người trung niên khoảng chừng năm mươi tuổi, mang trên mặt một nụ cười từ bi, chú Trịnh.

Đang lúc mọi người cao hứng, hắn đột nhiên nói một câu.
- Chú Trịnh?

Trí Thần và Hiểu Hiểu còn có Âu Dương Mạc Mạc ngạc nhiên nhìn Trương Thiên Vũ liếc mắt một cái, lại nhìn nhìn tấm poster trên vách tường, cười lên ha hả.
- Cái gì mà chú Trịnh, người ta là Trần Vũ Hàn, Trần lão tiên sinh nhà từ thiện nổi tiếng nhất Hong Kong, ha ha...

- Nhà từ thiện Trần Vũ Hàn?

Ba người còn chưa cười xong, một tên thanh niên trên đầu nhuộm đủ màu sắc cầm di động trên tay đi tới. Trương Thiên Vũ ngẫu nhiên nhìn sang, chỉ thấy một sợi dây chuyền vàng dày thô trên cổ của người mới đến, gã mặc trên người chiếc áo sơ mi cổ chữ T, chỉ nhìn cách ăn mặc của gã đã lộ ra dáng vẻ thiếu nợ, Trương Thiên Vũ không có để ý đến gã.

- Hiểu Hiểu, hai ngày nay em đi đâu? Tại sao lại ở trong này ăn KFC, mập sẽ không đẹp đâu, đừng ăn, anh dẫn em đến nhà hàng cao cấp. Oh, Mạc Mạc cũng ở đây, vậy chúng ta cùng nhau đi ăn nhé?
Gã nói xong liền xông tới kéo tay Hiểu Hiểu, ngược lại bị Hiểu Hiểu một phen chặn ngang.

- Không cần anh lo.
- Em làm sao vậy?

Đối diện với sắc mặt đột nhiên thay đổi của Hiểu Hiểu, tên bạn trai đầu nhuộm bảy màu của Hiểu Hiểu thoáng nhìn Trương Thiên Vũ quát:
- Có phải do thằng khốn này mà em lạnh nhạt với anh không?

Tên tóc nhuộm bảy màu sắc kéo quần lên, một chân dẫm nát chiếc ghế.
- Đến đây, thằng khốn, chúng ta đấu với nhau, ai thua người ấy sẽ là quy tôn tử.

- Ha ha... Đã có người tìm anh Thiên Vũ thi đấu? Có trò hay để xem, xem ra bạn trai chị Hiểu Hiểu muốn thành quy tôn tử.
Trí Thần vừa nghe đến tên đầu tóc bảy màu muốn tìm Trương Thiên Vũ thi đấu, trong lòng thầm bật cười.

Chỉ thấy tên đầu tóc bảy màu cởi áo khoác ra, thuận tay ném chiếc áo trên mặt đất, trên người lập tức lộ ra hình xăm đầy người, gã đưa ra tư thế, kêu to nói:
- Nhóc con, tôi bên trái thanh long, bên phải bạch hổ, không dám thi đấu đúng là quy tôn tử, hôm nay từ nơi này leo ra.

- Bạch hổ cái mẹ anh, Thiên Vũ là bạn trai của tôi, không có quan hệ gì với Hiểu Hiểu. Âu Dương Mạc Mạc nhìn thấy cách cư xử của gã không đúng, vội vàng đứng lên khuyên giải.

- Bạn trai của cô? Dựa vào cái gì chứ, cô tưởng tôi là thằng ngốc sao?

- Thật sự là bạn trai của tôi, không tin anh nhìn xem.

Âu Dương Mạc Mạc đi đến bên người Trương Thiên Vũ kéo cánh tay của hắn, nũng nịu nói một câu.
- Anh Thiên Vũ, chúng ta đi thôi, đừng để ý đến gã.

- Vậy sao? Mạc Mạc.

Lại có một người bước vào cửa hàng KFC. Đây là một người đàn ông rất dũng cảm, mới vừa nhìn thấy dáng vẻ của gã đi trên đường, có bài bản hẳn hoi, gã tiểu tử này tuyệt đối không phải là cái loại chíp bông như tên tóc đầy màu sắc. Thấy người được phái đến bình tĩnh nhàn nhã đi tới, Trương Thiên Vũ vẫn không có một chút biểu hiện gì, hắn ra vẻ chuyện ngày hôm nay căn bản không có liên quan gì đến hắn. Còn có một sự giải thích khác:

Trương Thiên Vũ vốn không có để ý đến bọn họ. Nhưng Âu Dương Mạc Mạc lại có chút lo sợ, cô buông lỏng tay đang đặt trên cánh tay của Trương Thiên Vũ, cúi đầu, nhỏ giọng kêu một tiếng, anh Khang.

- Mẹ nó, tôi lấy tiền nuôi cả nhà cô, cho cô đến trường ăn học, cô ngược lại ở nơi này dẫn dụ đàn ông, đợi tý nữa tôi sẽ xử lý cô. Người mà được xưng danh anh Khang đang răn dạy Âu Dương Mạc Mạc, ánh mắt hướng về phía Trương Thiên Vũ.

- Anh Khang, anh đã đến rồi, giáo huấn tên khốn này một chút đi, hắn không ngờ thông đồng cùng bạn gái của chúng tôi.

Thấy tên tóc bảy màu này rất kính trọng với người mang tên anh Khang. Gã rốt cuộc là người nào?

Nhưng Khang Bưu cũng không để ý gì tới tên đầu tóc bảy màu, đi thẳng tới trước mặt Trương Thiên Vũ nói:

- Báo tên đi, mày từ đâu đến?

- Anh Khang, các anh đừng hiểu lầm, Thiên Vũ chỉ là một người bà con xa của chúng tôi, các anh không cần phải như vậy. Hiểu Hiểu cảm thấy bầu không khí có vẻ căng thẳng, cô ngược lại cũng không phải lo lắng choTrương Thiên Vũ sẽ phải chịu thương tổn, chỉ là sợ hắn nhất thời nhịn không được lại gây ra án mạng. Như vậy hắn sẽ hoàn toàn không thể ở lại Hong Kong, tuy rằng cô cũng không hiểu nhiều về Trương Thiên Vũ, nhưng cũng rất lưu tâm đến nhất cử nhất động của hắn, cũng quan tâm đến tương lai của hắn.

- Bà con xa? Công tử bột mà sĩ diện cũng không ít, một chốc lát là bạn trai của Mạc Mạc, một chốc lát lại là bà con xa của Hiểu Hiểu, thằng khốn mày dựa vào cái gì? Tự mình cũng giống như con rùa đen rút đầu, muốn đánh rắm cũng không dám thả một cái. Tên đầu tóc bảy màu nói xong đánh vào mặt Trương Thiên Vũ.

- Mày thảm rồi.
Trí Thần trong lòng đang lúc suy nghĩ, bỗng nghe thấy tên đầu tóc bảy màu tru lên như giết heo.

- A ——!
Theo tiếng vang trong trẻo từ xương cốt phát ra, hai đầu ngón cái của tên đầu tóc bảy màu đã bị đứt. Trương Thiên Vũ xem như không có chuyện gì vẫn ngồi ở chỗ đó, không nhúc nhích gì cả.

Trên đầu của vị được gọi là anh Khang toát ra mồ hôi lạnh, thảm rồi. Hôm nay gặp phải cao thủ. Thấy nơi đây Âu Dương Mạc Mạc hết sức phấn khởi liếc mắt nhìn tên đầu tóc bảy màu một cái, âm thầm vui mừng chính cô vừa rồi lựa chọn không có sai, Trương Thiên Vũ quả là một cao thủ giấu nghề không lộ diện.

Đang lúc anh Khang muốn rút lui, bỗng nhiên bên ngoài truyền đến một trận tranh cãi ầm ĩ, một đám người bao quanh cửa hàng KFC, trong tay tất cả đều có một khảm đao lấp lánh, tỏa sáng lập lòe dưới ánh mặt trời, khách thấy trận thế trong cửa hàng này đều khiếp hãi bỏ chạy thật xa.

- Toàn một lũ khốn kiếp!
Một vài tên Mã tử quơ trong tay cây khảm đao dài, múa máy vung vẩy trong cửa hàng rất là thần khí, sau đó mở ra một con đường. Chỉ thấy một người nhanh như gió táp đi tới, ánh mắt liếc về một bên Trương Thiên Vũ, sau đó khoát tay ra phía sau, vài tên Mã Tử lập tức lui ra ngoài, đứng cùng với mấy trăm người ngoài kia.

- Anh Long.
Khang Bưu thấy anh Long vừa đến, sắc mặt đang lúc căng thẳng liền thả lỏng, tự nhiên thối lui một bên. Người mới tới không hề hé răng, hai mắt nhìn chằm chằm Trương Thiên Vũ, đột nhiên vèo một cái rút súng ra, chỉa vào đỉnh đầu Trương Thiên Vũ nói:

- Mày chính là Trương Thiên Vũ?
 

halinh75

Well-known member
Tham gia
7/11/11
Bài viết
98
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 8: Cuồng Long Hồ Nộ Hải
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Hồ Nộ Hải xuất hiện.
- Á ——
Hàn Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc sợ tới mức thét lên một tiếng chói tai, bịt lấy lỗ tai ngồi chồm hổm trên mặt đất, Trí Thần trên trán cũng ứa ra mồ hôi lạnh, y đã sớm nghe nói qua uy danh Hồ Nộ Hải, nghĩ thầm rằng lần này Trương Thiên Vũ lại thê thảm nữa rồi.

Trương Thiên Vũ đương nhiên biết sự lợi hại của khẩu súng, từ lúc Hồ Nộ Hải vừa tiến đến, hắn cũng cảm giác được một cao thủ chân chính đã xuất hiện, nhưng không ngờ đến người này vừa tiến đến đã đưa ra độc chiêu tàn nhẫn, làm cho hắn khó lòng phòng bị. Coi như tay mình có thể nhanh cũng không nhanh bằng khẩu súng trong tay của Hồ Nộ Hải, hắn hiện tại điều duy nhất phải làm chính là trấn định tinh thần, tìm kiếm hết thảy cơ hội để phản kích lại.
- Đúng vậy, tôi chính là Trương Thiên Vũ.
Trương Thiên Vũ tuyệt nhiên nở nụ cười, dường như họng súng kia căn bản không phải nhắm ngay vào đầu hắn.

- Ha ha...
Không ngờ Cuồng Long Hồ Nộ Hải lại cười ầm lên, quăng khẩu súng trên bàn, ngồi xuống đối diện với Trương Thiên Vũ, ánh mắt chằm chằm nhìn Trương Thiên Vũ thật lâu nói:

- Mụ nội nó, không ngờ nhóc con cậu thật đúng nghĩa là người đàn ông, dưới họng súng của tôi mà không hề sợ hãi, chỉ tiếc cậu giết đứa con của đại ca, nếu không bản thân tôi rất muốn kết giao bằng hữu với cậu.

Lúc này Trương Thiên Vũ không trả lời, hắn đang thăm dò tên cao thủ hắc đạo nhân nghĩa Cuồng Long Hồ Nộ Hải, phát hiện ra y có một một tính cách hào phóng không giống như những người khác, có khí phách của một hiệp khách giang hồ. Đây chính là người có thể kết giao bằng hữu, Trương Thiên Vũ trong lòng âm thầm cân nhắc.

- Này nhóc, nghe nói cậu với bàn tay trần đánh bại ba trăm anh em của Đông Hưng tôi, thật là hoành tráng. Không biết cậu có đủ dũng khí một mình đấu với tôi một phen, tối nay tôi chờ cậu ở đỉnh Thái Bình Sơn, có đi hay không không thể thuận theo ý cậu, nếu không đi, Đông Hưng Hội sẽ đuổi giết cậu đến tận chân trời góc biển, cậu trốn cũng không thoát đâu.

- Được! Tôi nhất định sẽ tháp tùng tới cùng.
Trương Thiên Vũ rất quyết đoán lên tiếng, hắn cũng muốn thử xem thực lực đích thực của đối thủ, nếu ngay cả Cuồng Long Hồ Nộ Hải mà hắn đối chọi không nổi, vậy hắn làm sao có thể vì người nhà mà báo thù, nghe nói võ thuật của kẻ thù rất lợi hại.

- Tốt, có khí phách.
Hồ Nộ Hải cầm súng lên giắt bên hông, hành động của y nhanh như chớp khiến cho người ta hoa mắt chóng mặt. Chỉ thấy y đứng lên, nhìn Khang Bưu và tên đầu tóc bảy màu liếc mắt một cái quát:

- Còn không mau cút đi, đứng ở đây thật mất mặt!

Khang Bưu và tên tóc bảy màu nhìn Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc liếc mắt một cái, mặt xám xịt bỏ đi. Âu Dương Mạc Mạc và Hiểu Hiểu còn có Trí Thần đều thở một hơi dài, Trí Thần lau mồ hôi ở trên đầu, vỗ vỗ ngực nói:

- Nguy hiểm thật, anh Thiên Vũ.

- Hiểu Hiểu, cậu thê thảm nữa rồi, bạn trai của cậu ghen như vậy, cậu giải thích thế nào với hắn đây?
Âu Dương Mạc Mạc nhìn Hiểu Hiểu hỏi.

- Cậu cũng không còn nơi nào tốt để đi, chúng ta cùng chung số phận rồi, Mạc Mạc.
Hiểu Hiểu cười khổ một cái. Nhìn Trương Thiên Vũ, thở dài một hơi.

- Ai, tớ nghĩ chúng ta sau này hay là đi với anh Thiên Vũ, không còn phải suy nghĩ gì nữa. Anh Thiên Vũ, anh cũng không nên bỏ mặc chúng em à.
- Anh Thiên Vũ.

Âu Dương Mạc Mạc cũng nũng nịu nói, Trương Thiên Vũ căn bản cũng không có nghe được lời đối thoại của hai cô, hắn đang miên man suy nghĩ trận quyết đấu của tối hôm nay, có thể nói trận đấu của tối hôm nay, không chỉ có quyết định sự sống chết của hắn, mà còn quyết định hắn có thể tiếp tục lưu lại ở Hong Kong hay không.

Trương Thiên Vũ dùng khăn tay lau miệng dính đầy dầu mỡ, nhìn Hiểu Hiểu ba người, rất bình tĩnh nói:
- Các em hai người hiện tại trở về trường học, Trí Thần em cũng tìm một chỗ trốn đi, đêm nay trận chiến ở đỉnh Thái Bình Sơn, tụi em ai cũng không được đi, chỉ cần anh còn sống, nhất định sẽ đi tìm tụi em, nhớ rõ không?

Trí Thần vốn đang muốn nói cái gì, nhưng nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng củaTrương Thiên Vũ, liền đem những lời này đè nén trong lòng, thành thật gật đầu.
- Ồ, em đã ghi nhớ.

Âu Dương Mạc Mạc và Hàn Hiểu Hiểu cúi đầu giữ im lặng. Trương Thiên Vũ nhìn ba người liếc mắt một cái lắc đầu, chạy nhanh ra khỏi cửa hàng KFC, rất nhanh đã biến mất trong đám người.

- Chúng ta đi theo đi.
Âu Dương Mạc Mạc nhìn thấy Trương Thiên Vũ đi xa, mới dám ngẩng đầu nói với hai người.

- Vô ích thôi, cậu/chị thật không hiểu anh ấy.
Trí Thần và Hiểu Hiểu hai người trong đầu dường như đã nảy sinh ra ý gì, đồng thanh nói.

- Tóm lại, chúng ta không thể không làm gì, nhìn anh Thiên Vũ một mình lao vào chốn nguy hiểm được.
Âu Dương Mạc Mạc có chút nóng nảy.

- Chị có súng không? Có người không? Chị sẽ đánh nhau sao?
Trí Thần liên tiếp hỏi mấy câu, Âu Dương Mạc Mạc rốt cục cứng miệng không trả lời được.

Nhưng Trí Thần còn nói:
- Nếu cái gì cũng không có, vậy tụi mình tốt hơn là nên ở đây đợi, đừng làm cho anh Thiên Vũ lo lắng là được. Em cũng đi đây, cảm ơn bữa ăn KFC của chị Hiểu Hiểu, bảo trọng nhé.
Nói xong, Trí Thần đột nhiên thay đổi giống như người lớn rất ngạo mạn bỏ đi.

- Đỉnh Thái Bình Sơn, Hồ Nộ Hải.
Hiểu Hiểu nói một câu, đột nhiên đứng lên nói cùng với Âu Dương Mạc Mạc:
- Mạc Mạc, chúng ta đi thôi.

- Đi đâu?

- Đi tìm Hồ Nộ Hải, chúng ta đi cầu xin y đừng làm anh Thiên Vũ bị thương.

- Như vậy có ích sao? Cuồng Long Hồ Nộ Hải cũng không phải là người dễ nghe lời, y chưa chắc sẽ nghe lời khuyên của chúng ta.

- Chuyện đã đi đến nước này, cũng không có biện pháp nào khác, mạng của tớ vốn là do anh Thiên Vũ cứu, nếu không tớ sớm đã bị Bạo Đầu Long bọn họ dấy bẩn, cho dù chết, tớ cũng phải đi thử một lần. Hiểu Hiểu bỏ Âu Dương Mạc Mạc lại, chặn một chiếc xe taxi, cho xe chạy như bay.

- Hiểu Hiểu...
Âu Dương Mạc Mạc kêu to một tiếng, nhưng Hiểu Hiểu đã đi khá xa, rốt cuộc không nghe được giọng nói của cô. Phía sau Cuồng Long Hồ Nộ Hải còn có một đám đàn em, đang từ trong quán rượu đi ra, Hiểu Hiểu lập tức nghênh đón, rất cẩn thận gọi một tiếng:

- Anh Long.

- Ửm? Con bé kia gọi tao à?
Hồ Nộ Hải ngà ngà say, nhìn Hiểu Hiểu. Ừm, tướng mạo cũng khá xinh xắn, cái gì đáng có cũng đã có, đầy đặn như vậy, tao thích. Hồ Nộ Hải tưởng đám đàn em giúp y tìm một người con gái, không khỏi đưa tay ra nhéo vào mông đít đầy đặn của Hiểu Hiểu. Hiểu Hiểu bởi vì có việc cầu khẩn y, nên không dám giãy dụa, không ngờ lại bị đám người khác reo hò cười vang.

- Anh Long, tôi tìm anh có việc, chúng ta tìm một chỗ nói chuyện đi?
Hiểu Hiểu giọng nhỏ nhẹ đến mức không còn nhỏ hơn được nữa, vừa rồi Hồ Nộ Hải sờ soạng mông đít của cô, mặc dù cô cảm thấy có chút uất ức, nhưng vì Trương Thiên Vũ, cô cái gì cũng không dám nói, yên lặng chịu đựng.

Nghe thấy Hiểu Hiểu muốn cùng Hồ Nộ Hải thảo luận, những người khác lại cười vang, mượn cớ đi ra ngoài.
- Anh Long, cô gái này không tồi, từ từ hưởng thụ đi, anh em chúng tôi sẽ không quấy rầy anh nữa, ha ha...

Hồ Nộ Hải mang theo vài phần men say, dẫn Hiểu Hiểu vào một gian phòng khách sạn cao cấp, trở tay khóa trái cửa lại. Hiểu Hiểu đã chứng kiến hết thảy mọi việc, trong lòng cô ngược lại rất kiên định, bởi vì trước khi đến đây, cô đã sớm suy nghĩ ra trăm ngàn biện pháp mà Cuồng Long sẽ đối xử với cô.

Ngoại trừ hy sinh sinh mệnh và trinh tiết ra, Hiểu Hiểu cảm thấy không còn lo lắng hay lo ngại gì khác, vì anh Thiên Vũ trong tim, Hiểu Hiểu có thể chấp nhận sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Trong lòng nghĩ, chỉ cần anh Trương Thiên Vũ thật sự có thể hiểu được lòng của cô, cho dù có trả giá nhiều hơn cũng đáng? Đi theo tên đầu tóc bảy màu lâu như vậy, cô chưa bao giờ để hắn đụng chạm qua thân thể, hiện tại cô lại tự dâng hiến chôn vùi thân thể mình cho một tên trùm, Hiểu Hiểu nghĩ đến đây, lặng lẽ nhắm hai mắt lại.
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 9: Quyết đấu.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Khi Hồ Nộ Hải đưa tay ra mở cút áo sơ mi trên cổ của Hiểu Hiểu, thuận miệng hỏi một câu:
- Cô tìm tôi có chuyện gì? Dường như ở Hong Kong không có Cuồng Long tôi giải bày chuyện bất bình, cô xem như tìm đúng người. Nhưng, nếu cô không phải là trinh nữ, sẽ bị chết rất thê thảm.

Hoá ra Hồ Nộ Hải ngầm có một phép tắc như luật bất thành văn, chỉ có thiếu nữ tìm đến đây, gã mới để mắt đến. Đi cầu xin gã giúp đỡ, cho dù việc có khó khăn gã cũng nhất định đồng ý giúp đỡ người đó giải quyết sự việc, điều kiện đầu tiên phải trả chính là sự quý giá nhất của đời con gái. Đây là luật bất thành văn của gã, dường như người đến cầu cứu gã cũng biết, bởi vì tổ chức mafia của Hồ Nộ Hải tại Hong Kong rất có danh.

Cúc áo của Hiểu Hiểu đã bị Hồ Nộ Hải mở ra một nửa, bộ ngực trắng như tuyết lộ ra dưới ánh đèn của khách sạn, ánh sáng tản mát mê người. Hồ Nộ Hải để miệng chậm rãi cập gần phiến ngực trắng như tuyết của Hiểu Hiểu.
- Tôi muốn anh tối hôm nay buông tha cho Trương Thiên Vũ.

Câu nói của Hiểu Hiểu khiến cho Hồ Nộ Hải từ trên giường nhảy cẫng lên. Gã rời khỏi Hiểu Hiểu đang nằm trên giường, rống một tiếng lớn:
- Không thể, tuyệt đối không thể.

Hồ Nộ Hải vừa nghe thấy tên Trương Thiên Vũ, không ngờ lại phản ứng quyết liệt đến như vậy, chỉ thấy gã mở cửa phòng ra, quát với Hiểu Hiểu:
- Đi thôi, nhân lúc tôi chưa có thay đổi chủ ý, cô đi mau đi. Trương Thiên Vũ đánh chết thằng con của đại ca, bảo tôi như thế nào buông tha hắn.

Hiểu Hiểu đờ đẫn ngồi xuống, cài lại nút áo vừa bị Hồ Nộ Hại tháo ra, từ từ nói:
- Vậy anh trước kia đã nói qua những lời nói gì có tính hay không?

- Bỏ đi, tôi Cuồng Long đã nói qua lời gì xem như không tính toán gì hết. Xem như tôi chưa đụng chạm đến thân thể cô, cô mau đi đi.
Hồ Nộ Hải kéo Hiểu Hiểu từ trên giường xuống, đẩy cô đi ra ngoài cửa, sau đó lấy chiếc điện thoại trên đầu giường, gọi điện:
- Alo, cho tôi một cô gái đến phòng số 1308, nhanh lên nhé.

Tên Hồ Nộ Hải này muốn gọi gái, cũng không muốn phá quy tắc của chính mình, thật sự là người đàn ông anh hùng. Gã thấy Hiểu Hiểu còn đứng ở cửa, không khỏi giận dữ rống một tiếng:
- Cô làm sao còn đứng ở chỗ này, chẳng lẽ muốn nhìn tôi cùng cô gái kia ** à?

Nói xong, ầm một cái đóng chặt cánh cửa.

Hiểu Hiểu cảm thấy rất bất lực, nước mắt uất ức chảy xuống. Miệng thì thào nói:
- Anh Thiên Vũ, em lấy cái gì để cứu vớt anh đây.

- Hiểu Hiểu, Hiểu Hiểu.

Lúc này, Âu Dương Mạc Mạc thở hổn hển vù vù chạy tới, nhìn thấy Hiểu Hiểu bộ dạng thương cảm này, cô không khỏi có chút nóng nảy hỏi:
- Cậu không sao chứ? Hiểu Hiểu, có phải Cuồng Long đã làm gì cậu….

Âu Dương Mạc Mạc ý tứ rất rõ ràng, nhìn thấy Hiểu Hiểu nét mặt hơi có chút thê thảm, nghĩ đến Cuồng Long Hồ Nộ Hải đã làm gì Hiểu Hiểu, mới khiến cho Hiểu Hiểu thương tâm khổ sở thế kia.

Hiểu Hiểu lắc đầu nói:
- Y không có đụng đến tớ.

- Không hề động cậu, vậy cậu còn khóc cái gì?
Âu Dương Mạc Mạc có chút kỳ quái hỏi.

- Y không chịu buông tha anh Thiên Vũ, anh Thiên Vũ sẽ chết, Cuồng Long trên tay có súng, anh Thiên Vũ tay không, người cho dù lợi hại đi chăng nữa cũng không nhanh bằng súng.

- Nói cũng phải, vậy cậu khóc cũng vô ích, chúng ta hay là thử nghĩ biện pháp khác xem.
Âu Dương Mạc Mạc đỡ Hiểu Hiểu đi vào thang máy.

Đêm rất yên tĩnh, bầu trời không có ánh trăng. Gió, cũng ở đây yên lặng trong phút chốc.

--------------------------------------

Trên đỉnh Thái Bình Sơn sừng sững hai bóng người, ánh đèn đường kéo dài hình dáng bọn họ, tà tà kéo dài hướng về nơi xa xa. Trong tay hai người đều nắm chặt một thanh khảm đao dài hai thước, ánh đao khiến cho đêm rét mướt này có vẻ băng giá hơn. Một lúc lâu, ai cũng không mở miệng nói chuyện, mặc cho thời gian vào giờ khắc này ngưng trệ. Đây là một trận đấu đọ sức của cao thủ, bất kỳ một sự sơ sẩy nhỏ nào cũng đủ để cho người tiếc nuối cả đời, thậm chí bị mất mạng.

Đối thủ quyết đấu, trận đấu chính là tốc độ, trận đấu chính là tâm tình, cho nên Trương Thiên Vũ vứt bỏ Trí Thần và Hiểu Hiểu bọn họ, một thân một mình đối địch. Cuồng Long Hồ Nộ Hải cũng không có mang đến một tên anh em nào, một mình đi trước, bởi vì gã tự tin, ở Hong Kong chưa có người nào là đối thủ của gã.

Điều này đối với Hồ Nộ Hải mà nói, đây không phải là sự coi thường kẻ địch, mà là sự tự tin, từ khi gã xuất đạo tới nay, trong từ điển từ trước đến giờ chưa từng xuất hiện chữ thua.

Một trận gió nhẹ thổi qua, đột ngột dừng lại ở hai dáng người cao ngất, đỉnh núi không còn yên ả nữa, sát khí của trận đấu đã bắt đầu dâng lên. Dưới chân núi có một đám người lặng lẽ tập hợp, đông nghìn nghịt đen ngòm, không ít hơn năm sáu trăm người. Chỉ nghe thấy tên cầm đầu nói:
- Nếu anh Long thua, anh em nghe theo hiệu lệnh của tao mà làm việc, một trận súng bắn phá hỗn độn, cho thằng ranh con kia chết không toàn thây. Nếu anh Long thắng đương nhiên mọi chuyện êm xuôi. Mọi người phân công nhau làm việc, bao bọc vây quanh nơi này, không được để cho một ai chạy thoát.

- Anh Nhiên, nhưng anh Long nói, không cho phép chúng ta can thiệp việc này. Nếu như sau việc này anh Long truy cứu xuống dưới, thì làm sao bây giờ?

Hoá ra tên cầm đầu không ngờ là một trong Tam Long của Đông Hưng Hội, Nhã Long Lý Đạo Nhiên. Chỉ thấy Lý Đạo Nhiên hung hăng nhìn chằm chằm liếc mắt người kia một cái, nhẹ giọng la rầy:
- Mày nghe đại ca hay là nghe Hồ Nộ Hải hả thằng ranh con? Mày có mấy cái mệnh hả? Xảy ra chuyện tao chịu lấy, còn không mau đi đi.

- Vâng, anh Nhiên.
Một đám người rất nhanh tản ra bốn hướng, tìm nơi bí mật trong rừng cây ẩn náu.

- Trương Thiên Vũ, cậu quả nhiên là người đàn ông dũng cảm, tôi Cuồng Long rất thích loại người như vậy, nếu có thể bản thân tôi muốn kết giao với loại bạn bè như thế này, chỉ tiếc, cậu giết đứa con của đại ca tôi, cho nên cậu hôm nay phải chết.

Hồ Nộ Hải cuối cùng nói một câu, gã dường như không muốn trận đấu này sớm kết thúc. Bởi vì muốn tìm một đối thủ giỏi thật sự quá khó khăn. Hồ Nộ Hải cũng không phải là một người coi thường kẻ địch, gã trước khi đến đây đã cẩn thận điều tra qua lai lịch của Trương Thiên Vũ. Chỉ tiếc, Trương Thiên Vũ lưu lại cho người khác chỉ là một trang giấy trắng, vĩnh viễn là một bí mật, nếu chưa tới thời điểm sẽ không thể mở cái bí mật đó được.

- Hừ hừ! Anh đã tự tin như vậy thì đừng phí lời nữa, ra tay đi.
Trương Thiên Vũ cười lạnh, hắn không tin trời, cũng không tin tưởng thần thánh, hắn chỉ tin vào thực lực của hắn. Nên đối mặt với chuyện này, hắn không có cách gì trốn tránh. Sự bình tĩnh của hắn quả là khiến cho Hồ Nộ Hải cảm thấy hắn là một đối thủ đáng sợ.

- Cậu đã vội vàng đi đầu thai vậy cũng không oán tôi được, vốn tôi muốn đợi chờ canh giờ tốt một chút, cho cậu thống khoái ra đi.
Hồ Nộ Hải nói rồi hét vang một tiếng, vung đao chạy hướng tới Trương Thiên Vũ.

Địch chưa động, ta không động, địch đã động, ta động trước. Trương Thiên Vũ chạy như tia chớp, hành động như thỏ chạy, nâng đao đón chào. So chiêu với cao thủ so chiêu, hai đao tiếp xúc phân cao thấp.

Giữa lúc sấm sét vang dội, chỉ thấy ánh đao chạm vào nhau chợt lóelên phát ra tia lửa, ngay lập tức chiếu sáng toàn bộ đỉnh Thái Bình Sơn, trong phút chốc, lưng hai người đã muốn tiếp giáp, cách xa nhau không đến hai thước.

“Keng”
Hai thanh đao dài rơi xuống đất, bị chém đứt làm bốn đoạn.
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 10: Thủ đoạn ngầm.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

- Ha ha...
Đột nhiên Hồ Nộ Hải cười lớn, tiếp đó gã hô to:
- Quá đã! Con mẹ nó thật là quá đã! Đã lâu chưa gặp được địch thủ mạnh, lại đây, chúng ta lại đấu ba trăm hiệp nữa.

- Ông thật sự là đối thủ không tồi!
Trương Thiên Vũ vẫn chưa nói xong thì “bộp” một tiếng, một tiếng súng vang lên trong đêm tối.

Tiếp theo chợt nghe một tiếng hét thảm thiết. “A….”, Trương Thiên Vũ vừa kêu lên đã ngã xuống đất.

- Ai?
Hồ Nộ Hải gầm lên giận dữ.

- A! Trúng rồi! Giết Trương Thiên Vũ báo thù cho đại ca Bạo Đầu Long.
Dưới chân núi hỗn loạn, chỉ thấy một đám người đông nghìn nghịt nhắm về phía đỉnh núi xông lên.

- Anh Thiên Vũ, anh Thiên Vũ. Anh làm sao vậy?

- Anh Thiên Vũ.

Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc đột nhiên xuất hiện ở ngay trước mặt Trương Thiên Vũ, thấy Trương Thiên Vũ ngã sống soài trên mặt đất, toàn thân đầy máu, hai người không khỏi khóc thành tiếng.

- Anh thật đê tiện, Hồ Nộ Hải.
Hiểu Hiểu chỉ vào Cuồng Long Hồ Nộ Hải lớn tiếng mắng.

- Không phải tôi làm. Cô câm miệng cho tôi.

- Hiểu Hiểu, chúng ta đi nhanh đi, đợi đến lúc đám người ở dưới núi xông lên, chúng ta thoát không được nữa rồi.
Âu Dương Mạc Mạc thúc giục Hiểu Hiểu gương mặt đang đầy nước mắt.

- Chúa ơi, xung quanh đều là người, chúng ta chạy đi đâu bây giờ?
Âu Dương Mạc Mạc thoáng nhìn xuống dưới chân núi, ngất, người dưới chân núi đã nhanh chóng leo lên đến lưng núi, chỉ trong vòng mấy phút có thể xông lên tới đỉnh rồi, xem ra lần này chết chắc rồi.

Ngay tại lúc hai người đang hoảng hốt lúng túng, đột nhiên chỗ sườn núi lại vang lên vài tiếng tiếng nổ lớn, Trí Thần từ trong đám cây đi ra, gọi lớn Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc:
- Chị Hiểu Hiểu, các chị mau tới đây, đến chỗ em nè, chỗ em có đường thoát.

- Ôi
Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc lại di chuyển đến chỗ Trương Thiên Vũ, Trương Thiên Vũ lúc này đang trong tình trạng hôn mê sâu, hơn nữa tình trạng vô cùng nguy cấp, Hiểu Hiểu thoáng nhìn, tim Trương Thiên Vũ bị trúng đạn, máu không ngừng chảy ra ngoài.

Nhìn thấy hai người loay hoay hồi lâu cũng chưa dịch chuyển được Trương Thiên Vũ. Trí Thần chạy tới, liền đem một bao đồ lớn đưa cho Âu Dương Mạc Mạc nói lớn:
- Thật ngốc quá, lại đây, các chị cầm cái này, vừa châm ngòi đốt, vừa ném. Em cõng anh Thiên Vũ chạy xuống núi.

- Đây là cái gì thế?
Âu Dương Mạc Mạc nhìn cái bao đồ lớn mà Trí Thần đưa cho cô

- Thuốc nổ. Đốt rồi ném, cẩn thận chút.

Trí Thần trên lưng cõng Trương Thiên Vũ đi. Âu Dương Mạc Mạc và Hiểu Hiểu theo sát ở phía sau, vừa chạy vừa ném thuốc nổ xuống núi. Cuồng Long Hồ Nộ Hải đã nhìn thấy bọn họ trong tầm mắt, nhưng không có ngăn trở bọn họ, mặc cho bọn họ chạy xuống núi.

- Nhanh lên đi, bọn họ càng ngày càng gần.

- Tụi chị đừng ném thuốc nổ nữa.

- Thuốc nổ không còn nữa rồi.

- Vậy, vậy chờ chết đi.

Nhìn thấy người của Đông Hưng Hội càng ngày càng gần, ba người lo lắng, làm gì bây giờ?

- Nhóc, em để các chị cõng, chạy mau đi, nhớ lấy, đến bến tàu Loan Tử chờ em.

Đột nhiên từ trong rừng cây có một người lao tới, nắm một thanh khảm đao dài đứng thẳng ở giữa đường, ngăn chặn đám người của Đông Hưng Hội đuổi theo trên đường.

Trí Thần bọn họ cũng không thấy rõ dáng vẻ của người này, chỉ có thuận miệng lên tiếng:
- Cảm ơn!

Sau đó ba người cõng Trương Thiên Vũ ngấm ngầm bỏ chạy. Sau lưng vang lên một trận chém giết.

- Chú, anh Thiên Vũ của tôi thế nào? Chú…..

- Chú, van xin chú mau cứu anh ấy đi, anh ấy sắp chết rồi.

- Chú...

- Tôi đang làm, các cô ầm ỉ cái quái gì vậy? Muốn hắn chết à? Nếu không muốn hắn chết đừng có ầm ĩ, không thấy Quỷ Y đang cứu mạng hắn sao?

Bị một người đàn ông trung niên hơn ba mươi tuổi la rầy, Trí Thần và Hiểu Hiểu còn có Âu Dương Mạc Mạc đều ngoan ngoãn đi tìm gì đó ăn.

- Thật đúng là ngốc, không mắng không được.
Người đàn ông trung niên lại mắng một tiếng, từ trên tường kéo xuống một chiếc khăn mặt đưa cho Hiểu Hiểu:
- Lại đây. Cô tới giúp tôi lau vết máu trên lưng hắn.

Chỉ thấy gã cởi áo khoác, trên lưng lộ ra mấy vết máu thật dài, da thịt đều nở ra, máu không ngừng chảy ra bên ngoài, những vết sây sát nhỏ hơn đã được cô đặc, toàn bộ lưng đều sây sát, vô cùng thê thảm, nhìn thấy vậy Hiểu Hiểu suýt thì phát nôn.

Một số miệng vết thương có thể là do vừa nãy cứu Trương Thiên Vũ mà bị loét, Hiểu Hiểu đối với tướng mạo của người đàn ông hung ác này không khỏi có những cảm tình tốt, chậm rãi giơ cái khăn mặt trong tay lên, nhẹ nhàng chà lau.

Nhìn thấy động tác của Hiểu Hiểu có chút vụng về, Âu Dương Mạc Mạc đi tới.
- Hay là để tớ làm cho, Hiểu Hiểu, cậu đem thau nước tới đây.

Rốt cuộc vẫn là Âu Dương Mạc Mạc có kinh nghiệm lão luyện hơn, cô từng không chỉ một lần giúp người đàn ông tên anh Khang lau rửa vết thương. Những người lăn lộn trong giới xã hội đen, mỗi vết thương trên người được xem như là một sự vinh quang và tôn nghiêm.

Ngày hôm qua, ở trong cửa hàng KFC, cô là lần đầu tiên nhìn thấy bộ dạng của anh Khang, đó là khi gã gặp gỡ Trương Thiên Vũ, cho nên Trương Thiên Vũ hiện tại trở thành một anh hùng trong mắt của cô. Trong lòng của Âu Dương Mạc Mạc luôn luôn nghĩ đếnTrương Thiên Vũ, tay bất giác đụng phải miệng vết thương, chỉ nghe thấy người trung niên kia kêu to một tiếng:
- A….. cô muốn lấy mạng của tôi à.

- Rất xin lỗi, rất xin lỗi.
Âu Dương Mạc Mạc liên tiếp xin lỗi, khiến cho người trung niên ngượng ngùng không tiện phát biểu. Lúc này, Hiểu Hiểu đem nước đến đây, cô còn chút lo lắng hỏi một tiếng:
- Chú, anh Thiên Vũ sẽ không có sao phải không?

Không ngờ người trung niên quay đầu nhìn Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc liếc mắt một cái, hỏi một đằng trả lời một nẻo:
- Sao, tôi già rồi sao? Hai cô nhóc, mở miệng ra là chú, tôi mới có ba mươi hai tuổi, chưa kết hôn, chẳng qua không còn là thanh niên mà thôi, tôi thấy hai cô chắc cũng không phải là gái còn trinh? Ôi, thằng ranh Trương Thiên Vũ này quả thật có phúc, một lần có thể thu phục được hai cô gái xinh đẹp nhất của Tam Trung, thật không biết cuộc đời này đã tu luyện phúc ở đâu.

Âu Dương Mạc Mạc và Hiểu Hiểu vẻ mặt hờ hững, “Choáng! Gã làm sao biết được mình là sinh viên của Tam trung? Gã rốt cuộc là ai?”

- Nhìn cái gì vậy? Tôi là Vu Thương Hải, các cô về sau cứ gọi tôi là anh Vu là được, đừng có gọi chú, chú con mẹ gì hết, kêu vậy quá già.
Vu Thương Hải nhìn Âu Dương Mạc Mạc một chút.
- Ngơ ngẩn cái gì, mau lau đi! Muốn tôi chết cóng à? Nếu không cô cũng cởi sạch thử xem?

Thời điểm Vu Thương Hải nói lời này, không ngờ còn mỉm cười. Trí Thần vừa nghe đến cái tên Vu Thương Hải, đột nhiên hoảng hốt kêu lên:
- Anh chính là đại ca Vu Thương Hải mà mọi người vẫn gọi là Điều Long ở Hong Kong ư? Anh chẳng phải luôn ở lãnh địa mới sao? Như thế nào lại chạy sang bến nước cạn này?

- Ừ?
Vu Thương Hải không khỏi nhìn Trí Thần liếc mắt một cái, “Thằng ranh này khá thông minh, không ngờ còn biết danh tiếng của mình. Không đơn giản!” Vu Thương Hải tuy rằng nghi hoặc tuy nhiên gã cũng không nói ra, chỉ mỉm cười một chút. Cái gì mà rắn với rồng chứ, Hong Kong nhỏ như vậy, muốn thành rồng nhiều lắm, Đông Hưng bọn họ còn có ba con rồng. Như cái thằng Bạo Đầu Long kia rồng còn chưa thành lại ngược lại khiến cho Trương Thiên Vũ một cước đã biến thành quỷ, thực là chuyện con mẹ nó khôi hài.

- Nhưng uy danh của anh Vu ở Hong Kong ai cũng biết. Tiểu đệ luôn luôn sùng bái của anh.

- Con mẹ nó ranh con, cậu định lòng vòng cái gì đấy? Còn nhỏ mà lắm chuyện nhỉ, nhóc con tên gọi là gì?

- Mang Trí Thần.

- Ừ! Nhìn người cậu cũng không tệ lắm, rất có trách nhiệm, chờ cậu trưởng thành đi theo tôi lăn lộn?

Vu Thương Hải đang nói, Quỷ Y từ trong thuyền đi ra, Trí Thần bọn họ mấy người thấy, lập tức đón tiếp.
- Chú Quỷ Y, anh Thiên Vũ thế nào ?

Chỉ thấy Quỷ Y lắc đầu, thở dài một hơi nói:
- Viên đạn tôi đã lấy ra, chẳng qua...
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 11: Nhiệt độ cơ thể của thiếu nữ.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

- Chẳng qua như thế nào nữa? Quỷ Y ông ngập ngừng cái gì, có chuyện gì mau nói đi. Biết tôi là người nóng vội. Cần chúng tôi giúp cái gì?
Xem ra Vu Thương Hải còn gấp gáp hơn bất kỳ người nào, thật đúng là người nóng tính, chỉ nhìn gã nói chuyện là biết.

Quỷ Y cũng không có để ý đến y, hai con mắt nhìn chằm chằm Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc vài lần, mới chậm rãi nói:
- Thằng ranh này mạng lớn, chỉ xém chút nữa, cả người đã tiêu rồi. Nếu hắn không ngoan cường giàu nghị lực mưu cầu sự sống, thêm vào đó thuật chữa bệnh của tôi cao thì cho dù có mười cái mạng cũng đều vô nghĩa.

- Củ chuối thật! Ông thích tự quảng cáo cho mình từ bao giờ thế? Nếu y thuật ông không tài giỏi, có xứng kêu Quỷ Y không? Mau nói vấn đề chính đi.

- Được, được, tôi nói vấn đề chính.
Quỷ Y lại làm bộ ho khan hai tiếng, mới nói:
- Tính mạng của hắn tạm thời được bảo tồn. Trong mùa này, thời tiết hơi lạnh, hơn nữa điều kiện nơi này của tôi tương đối kém, nếu như nhiệt độ không đủ, người bệnh không thể chịu nổi.

- Vậy, Tôi biết làm sao? Chỉ cần nhiệt độ, đốt lửa cũng là tốt rồi.
Nghe nói sinh mạng không nguy hiểm, Vu Thương Hải và mọi người tương đối yên tâm, tâm tư cũng thả lỏng một chút.

- Nhóm lửa? Có ích lợi gì, chẳng lẽ đem hắn đặt lên lò quay như lợn sữa à! Hơn nữa thuyền của tôi có thể nhóm lửa sao?

- Đắp nhiều chăn có được không?
Trí Thần đưa ra đề nghị.

- Không được, người ngoài nghề đều nghĩ đến chăn có thể giữ ấm, nhưng các anh có biết hay không kem cũng giống như cái chăn, nó giữ thế nào cũng sẽ tan chảy. Chăn có thể giữ ấm, nhưng cơ thể người bệnh vốn không có nhiệt lượng, đắp càng nhiều chăn càng lạnh hơn. Trừ phi...
Quỷ Y nói đến đây lại dừng, thực khiến cho người khác sốt ruột.

- Quỷ Y, cậu rốt cuộc muốn cái gì? Có sắp đánh rắm cũng nhanh thả đi.
Vu Thương Hải nhảy dựng lên. Gã thật sự chịu không nổi sự kích động của Quỷ Y, bắt đầu rít gào.

- Nhiệt độ cơ thể, nếu có một nhiệt độ cơ thể duy trì không đổi, người bệnh sẽ nhanh chóng bình phục, sẽ không rơi vào tình trạng hôn mê nữa.

- Nhiệt độ cơ thể? Vậy chúng ta chẳng phải có sao? Ha ha... Tôi tưởng cái gì to tát lắm?
Vu Thương Hải cười ha hả.

- Ông thì có, nhưng ông có thể kích thích nhiệt độ của người bệnh hồi sinh không? Hắn đối với có hứng thú với đàn ông không? Trừ phi ông với hắn là pê đê.
Lúc này đến Quỷ Y mỉm cười. Pê đê à? Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc nghe đến từ này cũng mỉm cười, nhưng các cô rất nhanh đã cười không nổi, bởi vì các cô nghe thấy lời nói sau cùng của Quỷ Y.

- Phải là nhiệt độ cơ thể của thiếu nữ, hai người lõa lồ** ôm nhau, mới kích thích sự ** của người nam, sản sinh ra độ ấm giữa hai người khác phái, từ đó độ ấm sẽ tăng lên nhanh chóng, như vậy nhiệt độ từ trong cơ thể sẽ tỏa ra, không phải từ bên ngoài xâm nhập vào chỉ nóng ở bên ngoài da là không có tác dụng.

- Hả? Ồ!

Vu Thương Hải và Tiểu Trí Thần đều không nói gì nữa. Ánh mắt thẳng tắp mà nhìn chằm chằm Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc, ý tứ đã rất rõ ràng, nhiệt độ cơ thể thiếu nữ.

- Các anh nhìn tôi để làm chi?
Âu Dương Mạc Mạc hơi ngượng ngùng mà cúi đầu, hai tay không ngừng đùa nghịch góc áo. Hiểu Hiểu hơi sửng sốt, không hề nói gì cả, xoay người đi vào thuyền.

- Còn đứng ngẩn ngơ làm chi? Nhanh đi!
Trí Thần và Vu Thương Hải nhìn Âu Dương Mạc Mạc, thúc giục một tiếng.

- Tôi... Tôi...
Âu Dương Mạc Mạc do dự một chút, giống như hạ quyết tâm rất lớn, ngẩng đầu nói với Quỷ Y:
- Tôi không phải gái còn trinh có được không?

- Không phải là trinh nữ, ha hả... Tôi đã sớm biết được. Không có việc gì, đi thôi, nhiều hơn một người sẽ có ích với người bệnh. Quỷ Y mỉm cười.

- Ừ.
Nhìn thấy Âu Dương Mạc Mạc cũng xoay người vào thuyền, Quỷ Y trên mặt lộ ra một nụ cười thần bí. Chẳng lẽ Quỷ Y đặt điều? Trí Thần nhìn thấy, cũng không dám hỏi một câu. Cậu nghĩ thầm rằng chỉ cần có thể cứu sống Trương Thiên Vũ, các việc khác đều không quan trọng.

- Tuyệt! Quỷ Y thật không hổ là Quỷ Y! Thật chỉ có ông mới nghĩ ra, dùng nhiệt độ thiếu nữ để chữa bệnh. Ha ha….

- Suỵt! Nhỏ giọng thôi, đừng ầm ĩ!
Quỷ Y ra hiệu cấm lớn tiếng, Trí Thần thấy được dáng vẻ này của Quỷ Y, cảm thấy hơi buồn cười. Quỷ Y kỳ thật cũng không già, thậm chí tính cách còn có chỗ trẻ con giống cậu, cao lắm cũng chỉ đến ba mươi tuổi, vì sao lại lấy tên là Quỷ Y?

Trí Thần suy cho cùng cũng không phải là người trong ngành, Quỷ Y lấy tên đó là do y thuật của y, ý muốn nói rằng ngay cả quỷ thì y cũng có thể cứu sống được, ngay cả là quỷ cũng có thể chữa bệnh được, vậy làm sao không gọi là Quỷ Y?

- Ông cảm thấy tên thằng ranh này thế nào?
Quỷ Y đột nhiên kỳ lạ hỏi Vu Thương Hải vấn đề này.

- Con bà nó, tôi làm sao biết, vừa mới quen mà thôi, cũng giống ông thôi.

- Hóa ra là như vậy. Ài!
Quỷ Y thở dài, im lặng.

- Vậy tại sao ông cứ ấp a ấp úng với tôi? Có cái gì bất thường?

- Người anh em này không tồi, mau chóng chữa trị cho hắn. Chỉ là trong lòng của hắn có nhiều hận thù lắm, máu tanh, bạo lực, lạnh lùng chiếm cứ toàn bộ cơ thể của hắn. Xem ra tôi phải cải tạo lại hắn một chút, để hắn cởi mở hơn. Nếu không hắn sớm hay muộn sẽ bị tâm ma hủy hoại, gây họa cho người khác, đó cũng là một thảm họa khác của Hong Kong.

- Lợi hại như vậy sao? Chém gió à? Ông có thể sửa đổi tính tình bản thân ông được không? Trời sinh đã định, ít có người có thể xoay chuyển.
Vu Thương Hải chẳng thèm cười, gã rõ ràng không đồng ý với lời nói của Quỷ Y.

- Tôi tận lực thử xem, có lẽ sẽ thành công.

- Kháo! Ông có thấy con bò bay trên bầu trời không? Sửa con bà nó, ranh con như ông cứ hay chém gió vớ vẩn.
Vu Thương Hải đắc ý cười ha hả, không ngờ trình độ mắng người của gã ngày càng cao siêu, quả thực có thể ghi vào kỷ luật Guinness trên toàn thế giới.

- Vu Thương Hải, tôi quen ông được hai mươi năm. Ranh con không hề có chút tiến bộ! Có một tiến bộ duy nhất chính là miệng của ông, há miệng là phun ra một câu thô tục, tật xấu này có thể sửa sao?

- CAO, tôi nói thô tục bao giờ?
Vu Thương Hải chẳng hề để ý đốp chát lại luôn.

- Ai! Được câu này của ông còn có chút văn minh. Nếu không thì ông hết kháo lại đến con bà nó. Thật không thể hiểu nổi ông như thế nào. Mà vừa rồi ông bảo CAO là ý gì?

- CAO á?

- Ừ, CAO đấy.

- Thì vẫn nghĩa là Kháo thôi. Ha ha….

- Tới địa ngục đi.
Quỷ Y đá Vu Thương Hải một cước, hai người giằng co nhau cười vang.

Trí Thần nhìn thấy bọn họ, trong lòng âm thầm suy xét, hoá ra trong tổ chức xã hội đen cũng có những lúc đáng yêu như vậy, không hề khủng bố giống như lời đồn đại. Mọi người đồn đại đều xem bọn họ là những ma đầu giết người không chớp mắt, ai có thể nghĩ đến bọn họ cũng có lúc nghĩa khí nhân từ như vậy, có khi còn có chút đáng yêu. Trí Thần càng lúc càng tỏ ra sùng bái nhân vật đại ca đó.

Ba ngày. Ba ngày trôi qua, Trương Thiên Vũ vẫn chưa tỉnh lại, Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc ngoại trừ giờ ăn cơm và đi toilet ra, vẫn đều lõa lồ nằm trong chăn, hai người một bên trái một bên phải ôm chặt Trương Thiên Vũ.

Lúc này, trời đã gần hoàng hôn.

- Tên ranh này như thế nào còn chưa tỉnh? Hai con bé kia cũng đủ chịu đựng rồi, thật không hiểu hắn đã tu luyện phúc ở kiếp nào.
Vu Thương Hải nhìn về phía mặt trời, than thở một câu.

- Làm sao? Hâm mộ người ta?
Quỷ Y thần không biết xuất hiện ở phía sau Vu Thương Hải từ lúc nào, quăng cần xuống nước chuẩn bị câu cá, lại vừa gọi to Trí Thần:
- Thằng ranh, lại đây giúp anh một chút, để cho cá lớn mắc câu, làm canh cá uống.

- Được.
Trí Thần thật vui vẻ trả lời, rất ngoan ngoãn ngồi xuống bên cạnh Quỷ Y.

- Chó chết! Hâm mộ cái gì? Đại minh tinh tôi đã từng động qua, làm với cô ấy vội vội vàng vàng, tôi thèm muốn sao?
Vu Thương Hải vẻ mặt đắc ý, nói đến chuyện đại minh tinh, gã còn hồi ức về dư vị cũ, nhiều năm như vậy, đây là chuyện duy nhất khiến gã khắc cốt ghi tâm. Cùng mây mưa với nữ minh tinh **, đó là chuyện vinh quang biết bao nhiêu.

- Nói xạo? Ông vậy mà cũng gọi**? Đó là cưỡng hiếp! Cưỡng hiếp thì ai không làm được, chỉ có điều thằng ranh, ông mệnh tốt, người ta vì sĩ diện mới không có thưa kiện ông, ông còn thực sự nghĩ rằng ông ngon lành, cô ấy sẽ yêu ông?

- Tôi mặc kệ cô ấy, cưỡng hiếp cũng thế, ** cũng thế, dù sao ông chưa có trải qua, ha hả...

Hai người đang ầm ĩ, bỗng nhiên nghe một tiếng hét to hoảng hốt từ trong thuyền.
- A!
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 12: Sự dịu dàng không giống nhau.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Ba người như lò xo lập tức đứng lên, chạy vào thuyền.

Chỉ thấy Trương Thiên Vũ đã tỉnh. Hắn hoảng hốt lung túng ngồi yên ở trên giường, tim đập hỗn loạn nhìn hai cô Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc, đang nằm cạnh bên một lúc lâu mới nói:
- Hiểu Hiểu, Mạc Mạc các cô?

Hiểu Hiểu và Mạc Mạc nhìn thấy có người tiến vào, cuống quít trốn vào trong chăn, sợ tới mức không dám ra.

- Hắn đã không sao rồi, ha ha...
Quỷ Y thấy bộ dáng Trương Thiên Vũ như vậy, cười lớn một tiếng, cùng Vu Thương Hải, Trí Thần rời khỏi thuyền.

Trương Thiên Vũ nhìn thấy chính mình và Hiểu Hiểu còn có Mạc Mạc ba người đều không có mặc quần áo, vẻ mặt rất xấu hổ. Hắn vừa được hai mươi tuổi, từ trước đến giờ chưa gặp qua chuyện xằng bậy này, một thanh niên cùng hai cô gái chui vào một cái chăn. Thật là chuyện kỳ lạ, hắn chuyện gì cũng không biết, chẳng lẽ hắn không còn là trai tân nữa rồi?

Trương Thiên Vũ nhấc tấm chăn lên muốn tìm kết quả của hắn dưới chăn, rốt cuộc đã xảy ra biến hóa gì, chỉ thấy hai cô gái trắng như tuyết ** trong chăn giống như rắn nước nằm trên giường, hai người một trái một phải gắt gao kẹp chặt hắn ở giữa. Khi Trương Thiên Vũ nhìn kỹ, không ngờ Mạc Mạc lại đoạt lấy chăn, hét toáng lên:
- Làm gì vậy? Còn chưa xem đủ sao?

- Đủ rồi, đủ rồi.
Trương Thiên Vũ nằm xuống, nhìn thấy Hiểu Hiểu buồn không lên tiếng, không khỏi lộ ra thần sắc thương hại, hắn vuốt ve tóc Hiểu Hiểu một chút hỏi:
- Hiểu Hiểu, Mạc Mạc, chúng ta rốt cuộc đã làm cái gì vậy?

Hiểu Hiểu dường như đặc biệt điềm tĩnh, cũng đặc biệt ngại ngùng, để cho mình nằm trong vòng tay của một người đàn ông, hơn nữa bên người còn có một cô gái khác, giờ phút này cô chỉ nóng lòng muốn tìm một cái động chui vào, có thể chưa có lời dặn dò của Quỷ Y, nên cô cũng không dám lộn xộn, chỉ là ôm chặt Trương Thiên Vũ, nép đầu thật sâu chôn vùi trong chăn.
I
- Làm cái gì? Anh là thằng ngốc hay là đồ ngớ ngẩn? Trương Thiên Vũ, em nói cho anh biết, từ giờ trở đi anh phải có trách nhiệm với em và Hiểu Hiều. Chúng tôi hai người hy sinh trinh tiết thiếu nữ chỉ vì cứu anh. Hiện tại em và Hiểu Hiểu khôngcòn là thiếu nữ nữa rồi, anh về sau phải đối xử tốt với tụi em, nếu không tụi em chết cũng không công bằng.
Âu Dương Mạc Mạc có thể không dịu ngoan như Hiểu Hiểu, lời nói thậm chí có chút mạnh mẽ. Dù sao Trương Thiên Vũ cái gì cũng không biết, quyết định vậy đi! Vừa lúc có thể che dấu sự thật chính cô không còn là thiếu nữ, người đàn ông tốt như vậy, có thể dựa dẫm thì nên dựa dẫm, cũng không thiệt thòi gì.

- Mạc Mạc.
Hiểu Hiểu thấy Âu Dương Mạc Mạc la to với Trương Thiên Vũ, trong lòng hơi áy náy, đang muốn ngăn cản Âu Dương Mạc Mạc, lại bị Âu Dương Mạc Mạc lấy tay che miệng lại.
- Cậu không cần nói gì hết. Tự tớ biết chừng mực, Thiên Vũ là của hai người chúng ta, hiện tại không quản giáo hắn tốt, về sau hắn đi ra bên ngoài làm loạn. Yên tâm đi, tớ sẽ không bắt nạt hắn.

Âu Dương Mạc Mạc lại ôm cổ Trương Thiên Vũ dịu dàng nói:
- Anh Thiên Vũ, anh xem, Hiểu Hiểu vì anh mà đau lòng, anh về sau đừng có ra ngoài làm chuyện xằng bậy, nhé ông xã?

Choáng! Không ngờ kêu ông xã, Âu Dương Mạc Mạc quả thật là khéo léo, khó trách có người nói anh hùng cũng khó qua cửa mỹ nhân, xem ra Trương Thiên Vũ khó qua khỏi cửa của hai mỹ nhân này. Hàn Hiểu Hiểu và Âu Dương Mạc Mạc một người dịu ngoan, một người mạnh mẽ, một người tình cảm mãnh liệt như lửa một người mềm mại dẻo dai. Cả hai đều e thẹn động lòng người, nằm sát hai mỹ nhân này, Trương Thiên Vũ về sau cũng coi như chịu đủ.

- Phải không? Yên tâm đi, Trương Thiên Vũ anh là người có ý thức trách nhiệm xã hội, hơn nữa anh làm sao có thể vứt bỏ hai em côi cút được?
Khi Trương Thiên Vũ nói lời này, hai tay không kìm nổi hắn làm việc cùng lúc, vội vàng. Hắn tay trái nâng Mạc Mạc, tay phải bắt lấy Hiểu Hiểu, cười đùa đùa nói:
- Cảm giác thật sướng, ừ!

Bỗng nhiên hắn lại nhíu mày tự nhủ nói:
- A? Hai người làm sao không giống nhau?
Khi cầm của Mạc Mạc Trương Thiên Vũ cảm thấy có chút đẩy đà mềm mại mà có vẻ thư giản, còn khi nắn của Hiểu Hiểu thì săn chắc và linh hoạt hơn.

Hai người nhìn thấy Trương Thiên Vũ không ngờ lại đang mỉm cười, hơn nữa tay chân cũng động đậy, không khỏi có chút kỳ quái. Sự lạnh lùng trên mặt hắn không còn nữa, trong ánh mắt nỗi hận thù cũng không có, cả người đột nhiên trở nên cởi mở ra, dường như người cũng không còn đứng đắn, đây là anh Thiên Vũ mà bọn họ quen biết sao? Hai người trong lòng suy nghĩ.

Hiểu Hiểu và Mạc Mạc nào biết đâu rằng, Trương Thiên Vũ sau khi trải qua một tai họa sinh tử, tính tình đột nhiên thay đổi lớn, hơn nữa dưới bàn tay diệu kỳ của Quỷ Y, khiến cho Trương Thiên Vũ thay đổi không ít, đây cũng chính là tất cả hy vọng của Quỷ Y.

- Hiểu Hiểu, Mạc Mạc, chúng ta như thế nào lại ở chỗ này? Anh nhớ rõ lúc trước anh bị súng bắn bị thương?
Trương Thiên Vũ nhớ lại tình hình đêm đó.

- Sự việc là như vậy ...
Hiểu Hiểu và Mạc Mạc kể cho Trương Thiên Vũ nghe về cuộc quyết đấu sống chết giữa hắn và Cuồng Long Hồ Nộ Hải, rồi hắn bị thương. Các cô nói Tiểu Trí Thần dùng thuốc nổ để ngăn chặn kẻ địch đuổi theo, sau lại gặp được Vu Thương Hải con rồng ở Hong Kong liều mình cứu giúp. Dưới trợ giúp của Vu Thương Hải đã đến được thuyền đánh cá của Quỷ Y, hai người dưới sự chỉ dẫn của Quỷ Y dùng nhiệt độ cơ thể của thiếu nữ mới có thể cứu được hắn. Sau ba ngày mê man cuối cùng đã cứu được hắn.

Một loạt sự việc, nghe hai người kể tới êm tai, Trương Thiên Vũ tưởng như đang nằm trong mơ. Hai người chỉ có lược đi chuyện Hiểu Hiểu đi cầu xin Cuồng Long Hồ Nộ Hải. Trương Thiên Vũ rất cảm thán, nghĩ đến Hiểu Hiểu và Mạc Mạc hai người xả thân cứu giúp, không khỏi xúc động vạn phần, ôm chặt hai người vào trong lòng, thì thào nói:
- Anh Trương Thiên Vũ nhất định sẽ không phụ lòng đại ân của hai em, nếu có vi phạm lời thề, Trương Thiên Vũ sẽ chết không toàn thây.

- Phì, phì! Ai kêu anh thề.
Hiểu Hiểu và Mạc Mạc hai người đồng thời lấy tay bưng kín miệng Trương Thiên Vũ.
- Lần sau không được nói những điềm gở như vậy nữa.
Âu Dương Mạc Mạc hôn trên mặtTrương Thiên Vũ một cái, hì hì mỉm cười.

- A? Anh làm sao không đau nữa?
Hiểu Hiểu đột nhiên phát hiện vết thương trên người Trương Thiên Vũ đã chuyển biến tốt, một chút cảm giác đau đớn cũng không có, thật sự kỳ quái?
- Vết thương do bị súng bắn của anh đâu?

Nghe Hiểu Hiểu vừa nói như vậy, Trương Thiên Vũ lúc này mới phát hiện, hắn sau khi tỉnh lại, không ngờ không còn cảm cảm thấy vết thương trên người đau đớn, chỉ để lại một vết sẹo lớn nhỏ như chén rượu, đây là chuyện gì? Chính hắn cũng mơ hồ.

- Quỷ Y.

Trương Thiên Vũ đột nhiên nhớ tới Quỷ Y mà Hiểu Hiểu và Mạc Mạc nói, còn có vị Vu Thương Hải một con rồng ở Hong Kong cứu mạng hắn, đã bình an vô sự, còn không đi cảm ơn ân nhân cứu mạng, tri ân mà không báo đáp thì không phải là quân tử. Trương Thiên Vũ từ trên giường nhảy xuống, vỗ vào cái mông trắng như tuyết của Hiểu Hiểu và Mạc Mạc nói:
- Đi, các bà xã của anh, rời giường đi.

- Ăn cơm nào.
Trí Thần đột nhiên nhấc rèm cửa lên xông tới, nhìn thấy ba người đang mặc quần áo, cũng không lảng tránh, cười đùa nói:
- Anh Thiên Vũ, anh không sao nữa rồi?

Hiểu Hiểu và Mạc Mạc thét một tiếng kinh hãi.
- A! Sắc lang!

Rồi nhanh chóng chui vào trong chăn, la to với Trí Thần:
- Đi ra ngoài, Trí Thần, mau đi ra.

Ai ngờ Trí Thần không có để ý đến các cô, ngược lại đến gần mép giường nói với Trương Thiên Vũ:
- Chúc mừng anh Thiên Vũ, trong phút chốc đã cưới được hai bà xã xinh đẹp như hoa như ngọc, mấy ngày nay anh em chịu khổ, anh ngược lại rất may mắn, trốn nơi quê nhà hưởng thanh phúc.

- Trí Thần, cảm ơn em đã cứu anh. Về sau nếu anh ăn nên làm ra thì cho cậu tha hồ chọn các em xinh đẹp. Muốn nhiều ít bao nhiêu đều được hết. Anh hai cô thì em tám cô mười cô nhé, thế nào?
Trương Thiên Vũ đã mặc quần áo, đi xuống giường..
- Mau dẫn anh đi gặp vị ân nhân cứu mạng.

- Ha ha... Không cần nữa! Người anh em!
Trương Thiên Vũ vừa bước ra, bên ngoài khoang thuyền đột nhiên vang lên một trận cười sảng khoái.
 

halinh75

Well-known member
Tham gia
7/11/11
Bài viết
98
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 13: Anh em kết bái
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Trương Thiên Vũ và Trí Thần vừa đi ra đã thấy trên khoang thuyền có hai người đàn ông khoảng ba mươi tuổi đang ngồi bên lò sưởi nhìn hắn cười. Trí Thần chỉ người có gương mặt khá dữ dằn nói với Trương Thiên Vũ:
- Anh Thiên Vũ, đây chính là Vu Thương Hải Vu đại ca đã một mình đấu lại Đông Hưng Hội cứu anh trên đỉnh núi Thái Bình tối hôm đó. Anh ấy là lão nhị của Hồng Hưng Hội, được người ta gọi là Điều Long của Hong Kong.

- Chú nhóc, không cần phải khoa trương như thế, cứ gọi anh là anh Vu là được rồi. Anh em với nhau cả, không cần khách khí!
Vu Thương Hải đứng dậy vỗ vai Trương Thiên Vũ nói:
- Ngồi đi, sắp ăn cơm rồi.

Trí Thần đang định giới thiệu Quỷ Y thì bị y kéo lại:
- Ài, để anh tự nói, nếu không thằng ranh cậu lại quảng cáo này nọ.

- Ha ha…
Nghe Quỷ Y nói vậy mọi người đều bật cười. Trương Thiên Vũ nói:
- Xem ra ông anh đây chính là Quỷ Y rồi. Hai vị hãy nhận của tiểu đệ một lạy.

Nói rồi hắn định cúi người nhưng Vu Thương Hải đã chặn lại.

- Mẹ kiếp làm gì mà như đàn bà thế chứ. Bọn anh tốn công cứu chú đâu phải muốn cái lạy này của chú. Ăn cơm thôi, tôi đói chết mất. Mà này, hai cô gái kia của chú sau còn chưa ra? Có phải thấy không thoải mái, muốn anh em trợ giúp không?

- Ranh con ông sao mà dâm đãng thế chứ? Chú em Thiên Vũ, đừng để ý đến thằng cha này, hắn chỉ có thế là giỏi.

Quỷ Y đá Vũ Thương Hải một cái. Nhìn hai người đàn ông cao lớn mà cứ như trẻ con, Trương Thiên Vũ cũng thoải mái với họ hơn.

- Oa thơm quá đi! Hiểu Hiểu mau lại đây!

Lúc này, Âu Dương Mạc Mạc đã mặc xong quần áo đi ra khỏi khoang thuyền, nhìn thấy món canh cá tỏa hương nghi ngút không kìm được mà nhỏ nước miếng, cô ngồi xuống cạnh Trương Thiên Vũ.

- Ủa? Chị Hiểu Hiểu đâu?

Trí Thần thấy Hiểu Hiểu vẫn chưa ra liền gọi lớn. Nhưng Hiểu Hiểu cứ ngại ngùng mãi không chịu ra. Trí Thần chạy lại kéo cô, không ngờ cô lại đỏ mặt cúi gằm xuống. Cô cứ nghĩ đến mấy hôm nay trần truồng mà ngủ cùng Trương Thiên Vũ là lại ngại không dám nhìn mặt mọi người.

- Không sao, người mình cả, nhìn Mạc Mạc kìa, đâu có như em, thoải mái chút đi!
Trương Thiên Vũ ôm Hiểu Hiểu vào lòng. Người con gái trinh trắng cuối cùng phải trân trọng!

- Rượu đâu? Quỷ Y, không có rượu thì ăn uống thế *** nào được?
Lời nói thô tục của Vu Thương Hải khiến Hiểu Hiểu đang ăn phải phun ra. “Ăn thế *** nào được”? Lần đầu tiên nghe thấy đó, hơn nữa ba ngày này Hiểu Hiểu cũng lần đầu tiên biết đến “chuyện ***” nên vừa nghĩ đến là cô phun hết cơm ra.

- Cô bé, em làm sao thế? Hôm nay thật mất mặt.
Trương Thiên Vũ đưa giấy ăn cho Hiểu Hiểu.

- Có rượu rồi đây!
Quỷ Y lôi ra từ gầm giường hai hũ rượu, khi mở ra, hương rượu thơm nồng lập tức tỏa ra, Trương Thiên Vũ rót ba bát lớn rồi giơ bát lên quá đầu nói:
- Nào, hôm nay Trương Thiên Vũ xin được kính hai vị đại ca một bát để tạ ơn cứu mạng! Đại ân khó nói lời cảm ơn sao cho đủ. Em xin được cạn trước!
Không đợi hai người kia đáp lời, Trương Thiên Vũ ngửa cổ uống cạn bát rượu.

- Anh Thiên Vũ, anh vẫn chưa khỏe hẳn nên uống ít thôi.
Hiểu Hiểu lo lắng cho kiểu uống này của Trương Thiên Vũ, len lén kéo áo phía sau.

Quỷ Y nhìn thấy cười:
- Yên tâm đi, cô nhóc, có Quỷ Y anh ở đây cậu ta không sao đâu.

- Chua quá đi anh em à.

Vu Thương Hải cũng một hơi uống cạn. Mạc Mạc và Trí Thần chỉ im lặng không nói gì, cố gắng ních đầy cái bụng sẽ không bị thiệt, huống hồ tay nghề của Quỷ Y đúng là quá tuyệt. Uống liền một lúc ba bát canh cá mà Mạc Mạc vẫn chưa hết thèm, lại múc thêm bát nữa.

Hiểu Hiểu thì vô cùng nhã nhặn, uống canh từng ngụm nhỏ một, ánh mắt lúc nào cũng dính lấy Trương Thiên Vũ. Cảm giác đó giống như đang cầm một quả trứng trong tay, sợ không cẩn thận để rơi vỡ mất. Cô tận mắt chứng kiến Trương Thiên Vũ trả qua khổ nạn đó thì càng lo lắng hơn cho hắn, cứ như sợ mình chớp mắt một cái thôi là hắn biến mất khỏi thế giới vậy.

- Ân công!
Trương Thiên Vũ vừa mở miệng là Vu Thương Hải nhảy dựng lên, ném bát rượu lên boong.

- Lại thế rồi, mẹ kiếp bực cả mình. Nếu biết trước chú là người như thế thì tôi đã không cứu chú. Xem ra tôi chịu đống đao thương đó là vô ích rồi.

Vu Thương Hải xé rách áo để lộ ra vết đao chém trên lưng. Vết thương cả cũ lẫn mới không dưới vài chục vết, khiến người ta nhìn mà đau lòng. “Con người này đúng là nam tử hán”, Trương Thiên Vũ thầm nghĩ.

- Anh Vu, lưng của anh biến thành mai rùa rồi, còn khoe cái gì nữa?
Mạc Mạc nói đùa.

Quỷ Y cũng cười, nói:
- Thôi được rồi, là người mình cả, sau này chú đừng có suốt ngày ân công nọ kia nữa, nếu không, hắn ta mà giận thật thì tôi cũng không cứu được chú đâu. Ba chúng ta kết bái anh em đi. Lão Vu, ông thấy sao?

- Thế còn được.
Vu Thương Hải cười như đứa trẻ.

“Con người này quả thật là vô cùng trượng nghĩa, là người không chút chính trực không có chút mưu tính. Anh em như thế này mình cứ nhận là hơn, như thế mình cũng có đứng ở Hong Kong này chưa biết chừng sau này còn giúp được mình.” Nghĩ vậy, Trương Thiên Vũ rất vui vẻ mà đống ý.

- Nếu hai vị ân…à, hai đại ca đã không chê thì Trương Thiên Vũ em vô cùng vinh hạnh được kết bái anh em với hai vị. Chúng ta có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia.

- Được! Nghĩa khí lắm!

Ba người tiến lại phía trước mũi tàu, rót ba bát rượu, lấy dao trích máu ăn thề.

Ba người bái lạy trời đất xong thì quay lại chỗ ngồi. Vu Thương Hải là người hay nôn nóng, trong lòng có gì muốn nói là không thể giấu được, gã nói:
- Chú em, chúng ta rượu cũng đã uống, trời cũng đã lạy, tôi chẳng giấu chú điều gì, tôi và Quỷ Y đều là người của Hồng Hưng Hội. Đại ca anh đây đứng thứ hai trong hội, Quỷ Y thứ ba, nếu chú tin tôi thì ngày mai theo tôi vào nhập hội. Với khả năng của chú đi đâu cũng không phải chịu thiệt thòi. Nhưng vẫn có câu, súng ngoài sáng dễ tránh, tên trong tối khó lường, huống hồ giờ chú lại đắc tội với Đông Hưng Hội, chúng chắc chắn sẽ không tha cho chú đâu. Nếu chú muốn ở lại Hong Kong thì quả thật không còn nơi nào đi đâu. Đừng coi thường xã hội đen chúng tôi, có làm không thì chú cứ thẳng thắn nói ra!

- Hay cứ để chú em Thiên Vũ suy nghĩ thêm đi? Đừng ép chú ấy!
Quỷ Y nói.

- Suy nghĩ cái đít ấy! Nhìn tình hình hiện giờ của chú ấy, đi đâu cũng bị truy sát. Làm đàn ông nên dứt khoát một chút!

Sự việc đã đến nước này Trương Thiên Vũ cũng không từ chối nữa, xã hội đen thì xã hội đen! Thế là hắn đứng dậy:
- Nếu hai ông anh đã khách khí như vậy, thằng em cứ nghe theo hai anh là được.

- Ha ha… Thẳng thắn! Cạn chén!
Vu Thương Hải cười lớn:

- Lại thêm một Trương Phi!
Hiểu Hiểu và Mạc Mạc thầm lầm bầm, thấy Trương Thiên Vũ gia nhập xã hội đen họ cũng chẳng còn cách nào, vẫn là thyền leo lái, gái theo chồng! Nhưng trong lòng Hiểu Hiểu vẫn có một dự cảm không lành.
 

halinh75

Well-known member
Tham gia
7/11/11
Bài viết
98
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 14: Khác thường
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

- Thôi được rồi, chú em đã đồng ý thì mai tôi sẽ đưa chú đến Hồng Hưng để anh em gặp mặt vị thiếu niên anh hùng đây.

- Em cũng đi.
Vu Thương Hải còn chưa nói hết thì Trí Thần đã tiếp lời. Giờ cậu càng ngày càng sùng bái người của xã hội đen. Trương Thiên Vũ nhìn cậu một cái:
- Không được, anh thấy em nên đi học vẫn hơn.

- Không, anh bỏ mặc em thế sao? Nhớ hồi đầu chúng ta có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia. Anh Thiên Vũ, giờ anh bảo em đi học thì phải bắt đầu từ tiểu học đó.
Thấy thái độ Trí Thần rất kiên quyết, Vu Thương Hải nói với Trương Thiên Vũ:
- Chú để nó theo đi, tôi thấy nó cũng được đấy.

Trương Thiên Vũ trầm ngâm. Hắn biết xã hội đen là một vũng nước bẩn, không đến bước đường cùng thì chẳng ai muốn bước vào con đường này. Hắn không cho Trí Thần theo cũng là muốn tốt cho cậu ta, nhưng giờ Trí Thần đã bị xã hội đen hút hồn mất rồi.

- Thôi, cũng không còn sớm nữa. Chúng ta tìm chỗ nào ngủ thôi. Ở trên con thuyền này đã ba ngày rồi, bức bối bỏ mẹ, tìm cô em nào giải khuây đây.
Thế là Vu Thương Hải đứng dậy bỏ đi, cũng không nói nhiều với Quỷ Y. Trương Thiên Vũ đưa Hiểu Hiểu và Mạc Mạc và cả Trí Thần tạm biệt Quỷ Y rồi ra khỏi khoang thuyền đi theo Vu Thương Hải.

- Ngủ ở nơi tồi tàn này sao? Không phải chứ?
Mạc Mạc kêu lên khoa trương, trước đây cô đã quen ngủ với anh Khang ở khách sạn lớn, giờ thật sự rất không hài lòng với cái hoàn cảnh thế này. Nhìn bài trí đơn điệu của căn phòng, ngoài cái giường lớn và cái tivi ra thì có thể nói là chẳng có gì nữa.

- Mạc Mạc, chịu khó chút đi. Ở đây toàn người của Đông Hưng, cậu còn muốn quay lại với anh Khang sao?
Nghe Hiểu Hiểu nói thế, Mạc Mạc không nói gì nữa, uể oải nằm lên giường mở tivi xem.

Hiểu Hiểu lấy ra mấy bộ quần áo lúc nãy mua ở siêu thị, rồi đi vào buồng tắm.

- Hiểu Hiểu đi đâu đấy?
Trương Thiên Vũ gọi lớn.

- Đi tắm.

- A, anh cũng tắm.
Trương Thiên Vũ nghe Hiểu Hiểu bảo đi tắm, lập tức nhớ lại chuyện ba người ở trong chăn chiều nay, tinh thần không khỏi phấn chấn, nhảy khỏi giường chạy đến buồng tắm.

- Á!
Thấy Trương Thiên Vũ chuẩn bị đẩy cửa ra, Hiểu Hiểu vừa cởi xong quần áo giật mình kêu lên:
- Anh làm gì đấy? Giật cả mình, mau ra ngoài đi!
Vừa nói Hiểu Hiểu vừa lấy khăn tắm che chỗ quan trọng nhất.

- Em đã là vợ anh rồi, có phải lần đầu tiên đâu, còn xấu hổ cái gì chứ?
Trương Thiên Vũ cười hì hì nhìn Hiểu Hiểu, chốc lát đã cởi hết quần áo, kéo chiếc khăn trên người Hiểu Hiểu ra rồi bế cô vào bồn tắm vuốt ve rất nhiệt tình. Trương Thiên Vũ thật sự đã thay đổi rồi, Hiểu Hiểu quả thực không dám tin vào mắt mình nữa, chỉ xấu hổ nhắm mắt lại mặc cho hai tay Trương Thiên Vũ du ngoạn trên cơ thể mình.

Nghe tiếng cười đùa của hai người trong buồng tắm, Mạc Mạc không ngồi yên được nữa, cô cũng lột hết quần áo hét lớn:
- Ông xã, Hiểu Hiểu, em cũng đến đây!

Cánh cửa bật mở, Mạc Mạc xông vào nhảy đè lên người Trương Thiên Vũ và Hiểu Hiểu. Cái bồn tắm nhỏ tí làm sao chứa nổi ba người? Nước trong bồn tràn hết ra ngoài.

Ba người đùa nghịch suốt nửa tiếng đồng hồ, Hiểu Hiểu từ lúc ngại ngần dần dần cũng thoải mái hơn. Tay cầm chú nhóc của Trương Thiên Vũ vừa tò mò vừa thích thú nhưng mãi không dám mở lời. Trương Thiên Vũ cũng là người mới biết đến vấn đề đó, nhưng hắn không phải loại đần, động vật đều có những nhu cầu nguyên thủy nhất, sự kích thích “ấy ấy” kia dường như ai cũng có từ khi sinh ra.

Thế là hắn cầm chú nhóc đâm vào cửa mình của Hiểu Hiểu.

- Mẹ nó, chật quá!
Trương Thiên Vũ chửi.

Mấy lần liền đều không thành công, không biết vì quá căng thẳng hay là do nước xà phòng quá trơn, Mạc Mạc ở bên cạnh nhìn mà cười toe toét.

- Ha ha…ngốc quá! Xem em này!
Mạc Mạc xoay người Trương Thiên Vũ lại, cầm nhóc của Trương Thiên Vũ nhằm chuẩn cửa mình của mình rồi ấn mạnh một cái, chỉ nghe “pặp” một cái, nó đã hoàn toàn vào bên trong.

Dường như Mạc Mạc là cao thủ trong việc này, trước mặt hai tên ngốc kia thì cô mới có cảm giác vượt trội. Hiểu Hiểu nhìn mà tức. hai người phối hợp như vậy, bỗng nhiên Trương Thiên Vũ kêu lên kỳ quái rồi nằm yên trên người Mạc Mạc như quả bóng xì hơi.

- Thiên Vũ, anh không sao chứ?
Hiểu Hiểu lau khô người ra khỏi buồng tắm lấy chăn quấn quanh người, nhớ lại cảnh tượng giữa Trương Thiên Vũ và Mạc Mạc:

- Xấu hổ chết được!
Lúc này cô mới nhận ra mặt mình nóng như lửa vậy, trong lòng lại có cảm giác nôn nóng khó hiểu, cảm giác này cô chưa có bao giờ. Mình sao vậy nhỉ?

- Động tình chứ gì nữa? Hiểu Hiểu thật ngốc, ngây thơ quá!

- Hiểu Hiểu.
Lúc này Mạc Mạc và Trương Thiên Vũ đều ở trần đi ra.
- Thiên Vũ, em giúp anh “ăn thịt” Hiểu Hiểu nhé!

Mạc Mạc kéo chăn trên người Hiểu Hiểu ra.
- Hiểu Hiểu, thả lỏng chút đi! Để tớ giúp cậu.
Nghe tiếng cười dâm đãng của Mạc Mạc, lại nhìn vẻ mặt ngại ngùng của Hiểu Hiểu, chú nhóc của Trương Thiên Vũ lại cương lên rồi.

- Hai người làm cái gì thế?
Hiểu Hiểu vừa mong chờ lại vừa căng thẳng, giãy giụa vài cái cho có lệ rồi nhắm mắt lại. Dáng vẻ thẹn thùng đó khiến Trương Thiên Vũ biến thành con sói đực động tình. Bản thân hắn cũng không hiểu vì sao từ sau phát đạn đó hắn lại trở nên dâm đãng thế này. Hắn muốn kiềm chế nhưng cứ có một thứ ma lực nào đó khống chế, khiến hắn trở nên điên cuồng.


- Thiên Vũ, nhẹ thôi, đây là lần đầu tiên của Hiểu Hiểu.

Nhưng Trương Thiên Vũ giờ chẳng nghe thấy gì hết, hắn điên cuồng, thô bạo, đầy hoang dại…

Mãi lâu sau Trương Thiên Vũ mới bình tĩnh trở lại, không chỉ Hiểu Hiểu, Mạc Mạc cũng thế, lại bị hắn giày vò đến chết đi sống lại. Thấy biểu hiện bất thường của Trương Thiên Vũ, Hiểu Hiểu và Mạc Mạc đều thấy khó hiểu.

Rốt cuộc cái gì đã khiến hắn trở nên thế này? Chẳng giống bình thường chút nào? Có lẽ mọi chuyện chỉ có Quỷ Y mới biết. Rốt cuộc Quỷ Y đã làm gì với Trương Thiên Vũ?
 

Ivy1408

Cộng Tác Viên
Tham gia
11/6/11
Bài viết
243
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 15: Hoa tỷ muội của Hồng Hưng

Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Ngày hôm sau, Mạc Mạc và Hiểu Hiểu trở lại trường, Trương Thiên Vũ cùng Trí Thần đến Hồng Hưng Hội. Vu Thương Hải đi trước, gã để lại địa chỉ cho Trương Thiên Vũ, bảo bắt taxi đến Tân Giới Truân Môn, đến đó sẽ có người đón.
- Ê, taxi!
Trương Thiên Vũ đứng bên đường vẫy tay mấy lần mà chẳng có cái taxi nào dừng lại. Hai người đứng đó mãi mà chẳng gọi được cái xe nào.
- Ài, xe ở Hong Kong khó gọi thật đấy!
Hắn thở dài.

- Xem em này!
Trí Thần ra đứng ở giữa đường, mãi mới thấy một cái taxi màu trắng, cậu giang hai tay ra kêu lớn:
- Dừng xe! Dừng xe!

- Két!!!!
Chiếc xe phanh ngay trước mặt Trí Thần, Trí Thần tiến lại mở cửa xe, nhìn Trương Thiên Vũ cười đắc ý:
- Thế nào, lợi hại chứ?

Trương Thiên Vũ tiến lại, chưa kịp mở cửa xe thì bỗng một cô gái mặc chiếc váy dài thời màu trắng rất thời trang chạy lại, trên cổ đeo một cái di động lắc qua lắc lại, cô chui thẳng vào xe nói:
- Bác tài, đến Tân Giới Truân Môn.

- Này!
Trương Thiên Vũ, Trí Thần và cả người lái xe đều ngẩn ra. Đúng là giữa đường nhảy ra một Trình Giảo Kim, người ta khó khăn lắm mới gọi được xe, cô dựa vào cái gì mà giành mất? Trương Thiên Vũ đang định nổi điên thì cô gái kia lại chui ra khỏi xe, dí mặt lại gần Trương Thiên Vũ nói:
- Sao, muốn thất lễ với tôi hả? Anh dám không?

Lúc nói cô ta lại còn ấn ấn ngực vào Trương Thiên Vũ, tay chỉ vào chỗ ngực:
- Sao, dám không? Dám sờ tôi báo cảnh sát bắt anh!

Nhìn gương mặt cũng không đến nỗi nào thế mà lại đanh đá quá thể! Trương Thiên Vũ bó tay hết cách:
- Cô…

Nếu mà là Hiểu Hiểu hay Mạc Mạc thì hắn đã giở trò rồi, nhưng dù gì bây giờ giữa thanh thiên bạch nhật, Trương Thiên Vũ vẫn chưa xấu xa đến mức đó. Huống hồ cô gái này cũng chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi, lông còn chưa mọc hết, thế mà đã ngông cuồng thế này, Trương Thiên Vũ cũng chỉ đành lắc đầu.

Trí Thần tiến lại, nhân lúc cô gái kia không phòng bị tóm luôn ngực cô ta ấn mạnh một cái:
- Tôi sờ đấy, sao nào?
Vừa làm cậu ta vừa cười gian xảo.

- Á!!
Cô gái kia hét lên.
- Lưu manh!
Rồi chạy đuổi theo Trí Thần.

Trí Thần chạy rất nhanh, có lẽ luyện được là nhờ nhiều lần chạy sau khi ăn trộm. Cô gái kia đi giày cao gót thì đuổi sao nổi? Trí Thần chạy vòng quanh bồn hoa rồi quay lại chỗ taxi, kéo Trương Thiên Vũ vào xe:
- Mau vào xe, còn đợi cái gì nữa?

Lái xe nhìn cảnh tượng hài hước đó, rất thông minh khởi động xe, nhanh chóng bỏ cô gái kia lại đằng sau. Ba người đàn ông trên xe cười lớn:
- Thú vị thật!

- Đi đâu?

- Tân Giới Truân Môn.

Theo địa chỉ mà Vu Thương Hải đưa, hai người Trương Thiên Vũ nhanh chóng tìm được Hồng Hưng Hội. Trương Thiên Vũ vừa xuống xe đã có người ra đón:
- Cậu là Trương Thiên Vũ phải không? Tôi là lão tứ của Hồng Hưng, Hướng Mạnh Đạt.

- Trương Thiên Vũ.
Người lái xe vừa nghe thấy tên Trương Thiên Vũ thì sợ đến mức không dám lấy tiền xe nữa, toàn thân toát mồ hôi lạnh, nhanh chóng lái xe chạy đi. Đi được mười mấy cây sau mới dừng lại thở:
- Mẹ ơi, sao lại gặp phải ma đầu Trương Thiên Vũ thế chứ?

- Ủa? Sao lại không lấy tiền xe thế nhỉ? Người này thật kỳ lạ!
Trí Thần vò đầu không hiểu.

Người kia cười nói:
- Anh ta nghe tên Trương Thiên Vũ thì đâu dám đòi tiền nữa? Cậu không thấy anh ra sợ đến toát mồ hôi hột đó sao?

- Tôi đáng sợ thế sao?
Trương Thiên Vũ cũng không hiểu.

- Cậu còn không biết sao? Từ khi cậu một cú đá chết Bạo Long Đầu, một trong tam long của Đông Hưng thì người ở Hong Kong đều tìm cậu. Sau đó cậu đánh ngang ngửa với Cuồng Long Hồ Nộ Hải trên đỉnh núi Thái Bình, không muốn nổi tiếng cũng khó. Giờ cảnh sát cũng đang tìm cậu đó, một là vì cậu đã giết người, hai là vì cậu nhập cảnh trái phép. Vì thế nhị ca mới bảo cậu đến lánh ở Hồng Hưng. Hy vọng cậu hiểu tấm lòng của nhị ca.

Nhị ca mà anh ta nói đương nhiên là Vu Thương Hải. Nghe anh ta nói vậy, Trương Thiên Vũ không khỏi cảm kích Vu Thương Hải, niềm xúc động này rất khó có thể diễn đạt bằng lời nói.

- Chú Tư! Hôm nay cháu bị người ta bắt nạt, chú mau gọi người dạy cho hắn một bài học đi!

Trương Thiên Vũ và người kia đang nói chuyện thì giọng nói nũng nịu của một cô gái vang lên từ phía sau, ngữ khí mang đầy bực dọc. Trương Thiên Vũ và Tiểu Thanh quay lại nhìn.

- Á!!!

Tiểu Trí Thần vội vàng nấp sau lưng Trương Thiên Vũ lầm bầm:
- Đừng có nhìn thấy tôi đó!

Nhưng đã muộn rồi, vì cô gái đó cũng đã nhìn thấy bọn họ.

- Á!!! Chú Tư, chính là chúng, chúng đã bắt nạt cháu!
Cô gái đó ôm lấy tay của chú Tư làm nũng.
- Được rồi, được rồi, không được bất lịch sự như thế. Đây là khách của Hồng Hưng chúng ta, mau gọi anh Tiểu Vũ.

- Hứ, cháu không gọi. Hai tên này là đồ háo sắc, lưu mạnh, khốn kiếp. Dám bắt nạt cháu, cháu bảo chị xử lý bọn chúng!

Tiểu Trí Thần thấy chú Tư kia không nói gì, liền chui ra:
- Chúng tôi đâu có bắt nạt cô. Có chứng cứ không?

- Có, nhìn đây!
Cô gái kia kéo khăn quàng cổ ra, bên ngực trái của cô hiện lên rõ ràng dấu tay của Tiểu Trí Thần. Tiểu Trí Thần và Trương Thiên Vũ muốn ngất ngay tại chỗ, trời ạ!

Sắc mặt của chú Tư kia hơi thay đổi, nghiêm nghị nói:
- Gia Tuệ, ở đây gây chuyện gì nữa, còn không mau vào trong!

- Hứ!
Cô gái hậm hực quay người chạy vào trong nhà.


- Đấy, trẻ con không hiểu chuyện, để cậu cười chê rồi. Nào chúng ta mau vào trong thôi!
Chú Tư nói như thế càng khiến Trương Thiên Vũ và Tiểu Thanh bối rói.

Trương Thiên Vũ và Tiểu Thanh vừa ngồi xuống thì từ bên ngoài vang lên một giọng nói:
- Ai là Trương Thiên Vũ mau ra đây cho bản tiểu thư gặp!

Tiếng nói vừa dứt, một cô gái khoảng gần hai mươi mặc võ phục xuất hiện. Ồ, thật cá tính! Toàn thân là võ phục màu đen, tóc được búi gọn trong mũ, chân mang một đôi tất dài, thật sự là rất hiên ngang oai hùng, khí thế áp đảo người khác. Nhưng điều Trương Thiên Vũ quan tâm là, dáng người cũng được! Nhìn động tác nhanh thoăn thoắt là biết cô cũng là người có bản lĩnh.

- Anh chính là Trương Thiên Vũ?
Cô gái nhìn gương mặt anh tuấn của Trương Thiên Vũ tự nhiên đỏ lên, nhưng cô không thể tin một người nho nhã thế này lại một cước đá chết Bạo Đầu Long, lại còn đánh ngang ngửa với Cuồng Long Hồ Nộ Hải. Tin đồn đó không phải thật đúng không? Nhưng câu trả lời của Trương Thiên Vũ khiến cô hoàn toàn gạt bỏ mọi hoài nghi.

- Đúng vậy, tôi chính là Trương Thiên Vũ.

Cô gái đó không nói gì, đột nhiên rút từ hông ra một thanh đoản đao, chém ngang một cái, động tác vô cùng mau lẹ, nhanh gọn dứt khoát, quả nhiên là cao thủ. Nhưng với Trương Thiên Vũ thì vẫn là chuyện nhỏ. Chuyện gì mà hắn chẳng gặp rồi, giờ chẳng nhẽ để cô gái nhỏ này lấn lướt sao?

Người được gọi là chú Tư kia cũng không ngăn cản, dường như anh ta muốn chứng thực những hoài nghi của mình, có cô gái này ra mặt lẽ nào không phải rất tốt sao?

Thấy lưỡi đao lướt qua cổ mình, Trương Thiên Vũ cúi đầu xuống một chút, miệng ngậm lấy lưỡi đao thuận thế kéo một cái, cô gái kia lập tức mất thăng bằng ngã vào lòng Trương Thiên Vũ. Hắn dùng ánh mắt đầy mê lực nhìn chằm chằm cô gái trong lòng mình, đúng lúc cô cũng nhìn hắn. Bốn mắt nhìn nhau, có cảm giác như đã từng quen biết, cô ấy quá giống một người, nhưng Trương Thiên Vũ không thể nhớ ra được.

- E hèm…
Chú Tư giả bộ ho hắng mấy tiếng, cô gái ngại ngùng đứng thẳng dậy, ánh mắt đã không còn sự giận dữ như lúc mới vào nữa mà trở nên dịu dàng hơn nhiều.

- Gia Nghi, còn không xin lỗi khách đi! Con gái con đứa mà lỗ mãng, là người khác thì còn mạng không?

- Đâu có, chú Tư không cần khách khí, sau này đều là người mình cả, thân thủ của tiểu thư đúng là rất giỏi, Trương Thiên Vũ thất lễ rồi.
Trương Thiên Vũ cũng khách sáo nói, có thể thấy chú Tư này không thẳng tính như Vu Thương Hải mà rất suy nghĩ rất sâu xa. Qua lại với người như vậy sau này phải cẩn thận mới được, Trương Thiên Vũ tự nhắc nhở mình.

Cô gái tên Gia Nghi nhìn Trương Thiên Vũ với ánh mắt ngượng ngùng của thiếu nữ, môi khẽ mím lại rồi đi ra ngoài.

- Ài…
Chú Tư thở dài, định nói gì đó thì bên ngoài bỗng vang lên một tiếng cười sang sảng.
 

Ivy1408

Cộng Tác Viên
Tham gia
11/6/11
Bài viết
243
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 16: Sự lợi hại của con gái

Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

- Chú em Thiên Vũ đến rồi à?

Người còn chưa tới, giọng đã vang mãi từ xa rồi. Đúng là Vu Thương Hải, một kẻ giang hồ thẳng thắn không hơn không kém.

- Anh Vu.
Trương Thiên Vũ đứng lên chào hỏi Vu Thương Hải,

- Ha ha, người anh em Thiên Vũ, đây là lão Tứ trong Hồng Hưng của chúng ta, là Hướng Mạnh Đạt. Về sau chú gọi là Tứ ca được rồi. Dù sao cũng lớn tuổi hơn chú.

- Tứ ca.
Trương Thiên Vũ nhắc lại một lần, đồng thời đưa tay ra bắt tay Hướng Mạnh Đạt.

Ba người vừa ngồi xuống, không ngờ Trí Thần đột nhiên lại nói:
- Hướng Mạnh Đạt? Em thấy rõ là kêu là Ngô Mạnh Đạt còn hơn.

- Ngô Mạnh Đạt ư? Ha ha...
Mấy người Vu Thương Hải vừa nghe thì đều nhịn không được mà phá lên cười.

Ba người nói chuyện được một lúc lâu, Vu Thương Hải đột nhiên đứng dậy nói:
- Chú em Thiên Vũ, anh sắp xếp cho chú một phòng nghỉ ngơi trước chút đi. Buổi tối có tiệc đặc biệt, chuẩn bị riêng cho chú. Đến lúc đó chú có thể gặp đại ca của Hồng Hưng chúng ta. Anh với Tứ ca còn có việc phải làm một chút.

Vừa nói đến nghỉ ngơi, Trương Thiên Vũ thực sự cảm thấy buồn ngủ. Đêm qua lăn lộn với Hiểu Hiểu và Mạc Mạc mãi, nhất là Mạc Mạc, tựa hồ như tinh lực rất dồi dào, cứ triền miên mãi cho đến tảng sáng, đến cả loại đàn ông mạnh mẽ như Trương Thiên Vũ mà cũng bị cô nàng chinh phục. Đúng là hồ ly tinh. Trương Thiên Vũ nghĩ đến đây thì không khỏi cười thầm một lúc.

Vu Thương Hải bảo người đưa hai người bọn họ tới một căn phòng trang hoàng cực kỳ xa hoa. Đây là một phòng cấp năm sao, bên trong cần gì thì có cái đó. Trương Thiên Vũ và Trí Thần còn chưa từng hưởng thụ như thế bao giờ. Hai người vừa vào cửa liền bổ nhào vào cái giường xa hoa kia.

- Ôi... thật là thoải mái!

Trí Thần vừa nằm xuống, đột nhiên nhìn thấy có bóng người chợt lóe lên ngoài cửa sổ, sau đó, một cái đầu be bé nhô lên, ra dấu với cậu. Cậu nhìn thoáng qua Trương Thiên Vũ, có vẻ như sắp ngủ rồi, vì thế cậu nhẹ nhàng thong thả đi ra ngoài.

Trí Thần vừa ra khỏi cửa thì đã nhìn thấy cô gái sáng nay tranh cãi với bọn họ - Trần Gia Tuệ, đang ra dấu ngoắc ngoắc:

- Lại đây, lại đây.

"A, cô bé lại gọi mình cơ đấy? Có muốn làm gì không nhỉ?" Trí Thần âm thầm đắc ý. Sợ đánh động đến Trương Thiên Vũ, cậu ta rón rén đi về phía Trần Gia Tuệ.

Còn chưa đợi đến lúc Trí Thần đi qua, Trần Gia Tuệ đã chạy đi mất, xuyên qua vườn, chạy về phía một gian phòng nhỏ cách đó không xa. Đây là một gian phòng như nhà kho cho người làm vườn để đồ. Trí Thần thấy Trần Gia Tuệ chui vào thì cậu ta cũng phóng vèo vào theo.

"Bụp", Trí Thần vừa vào cửa đã sập bẫy vào một cái dây thừng.

- Ha ha... mau trói nó lại. Thằng quỷ con háo sắc cũng có ngày hôm nay. Hừ!

Phía sau cửa, bảy tám cô gái cũng tầm tuổi như Trần Gia Tuệ ba chân bốn cẳng buộc Trí Thần lại như cái giò sống.

- Các cô muốn làm cái gì?
Trí Thần hét toáng lên

- Câm miệng! Ai cho mày nói?
Tiếp theo là một tiếng bốp, một cô gái vả vào miệng Trí Thần:

- Mày mà cũng dám ăn đậu hủ của đại tỷ à?

Cô gái nói còn chưa xong thì cả bảy tám người còn lại đều tay đấm chân đá, tận tình chăm sóc Trí Thần.

- Cứu mạng với!

Trí Thần đưa ánh mắt cầu cứu nhìn Trần Gia Tuệ. Không ngờ, Trần Gia Tuệ lộ ra vẻ cười xấu xa trên mặt, tròng mắt vừa chuyển, hô to một tiếng:
- Được rồi! Lột hết quần áo của nó ra, chụp ảnh khỏa thân!

- A....
Trí Thần quả thực muốn ngất luôn. Không hổ là con gái của lão đại xã hội đen, bắt cóc, đe dọa, xảo trá, chụp ảnh khỏa thân đều đủ hết.

- Cứu tôi với....
Trí Thần hét to.

Rất nhanh, quần áo của Trí Thần đã bị mấy cô gái kia tuột sạch. Xem động tác thuần thục của các cô, không cần phải nói cũng biết, đều là cao thủ tinh thông món này. Một cô đã sớm lấy ra máy ảnh chuẩn bị sẵn rồi. "Toách, toách" chụp hết một lượt toàn thân Trí Thần. Chuyện đã đến nước này rồi thì Trí Thần cũng không biết làm sao nữa. Dù sao thì bọn họ cũng không giết mình, thế thì mặc xác cho họ hành hạ vậy!

- Có muốn lại cưỡng gian nữa không?

- Cưỡng gian? Ý kiến này không tồi đâu. Có muốn tao bảo mấy chị em cùng ** mày không?
Trần Gia Tuệ đi tới trước mặt Trí Thần, đưa tay nâng mặt cậu lên, hung hăng nói.

Trí Thần nhìn bảy tám cô nàng bên cạnh một chút, ai nấy đều không tồi, xinh tươi đằm thắm, chỉ có điều, Trần Gia Tuệ xuất chúng hơn một chút, hiển nhiên đã là một tiểu mỹ nhân. Trí Thần nói:

- ** thì không cần đâu. Bé con, anh vẫn thích em hơn. Hắc hắc...

- Á à, mày còn cười được nữa à, ranh con? Nghĩ hay nhỉ? Để cho mày làm thái giám thì có vẻ khá thú vị đấy.

- Em ơi, lấy kéo lại đây.

- Vâng, đại tỷ.

Một cô gái cầm cái kéo lớn mà thợ làm vườn hay dùng đưa qua. Trần Gia Tuệ nhận lấy rồi quơ quơ trước mặt Trí Thần. Một cô gái khác lại cầm thằng nhỏ của Trí Thần:

- Bé tí như vậy à? Cái gì thế nhỉ? Lại đây đi, đại tỷ.

- Không thể nào. Định làm thế thật sao?

Trí Thần sợ tới mức mặt tái nhợt. Nếu như thật sự để con bé này cắt đứt đồ nối dõi tông đường của mình thì cả đời này chẳng phải là xong hẳn rồi sao?

Nhìn thấy vẻ mặt cầu xin của Trí Thần, Trần Gia Tuệ vui vẻ:

- Ha ha... để xem mày còn dám khi nhục tao nữa không? Hôm nay cho mày biết sự lợi hại của con gái.

Nói xong, cô ném kéo xuống, nói:
- Tiểu Ái, thôi em đến đây đi. Chị không muốn làm bẩn tay mình.

- Á, tại sao lại là em? Em đã phải cắt mười mấy lần rồi.

- Không phải em thì còn có ai nữa? Em đã hạ thủ được rồi thì cứ theo thói quen thôi.
Bảy tám cô gái kia đồng thanh nói.

Cô gái tên là Tiểu Ái nhíu mày, nhặt cái kéo lên đi về phía Trí Thần. Thật là khủng khiếp! Lại còn đã cắt mười mấy lần rồi? Trí Thần lại bị dọa cho đổ mồ hôi lạnh toàn thân. Xem ra thực sự các cô nàng này không hề đùa giỡn. Trí Thần gấp đến độ gào toáng lên:

- Anh Thiên Vũ, cứu em với!

- Hả? Vừa rồi nó gọi tên ai đấy? Anh Thiên Vũ, Trương Thiên Vũ ư?

Mấy cô gái vừa nghe đến cái tên Trương Thiên Vũ thì trên mặt đều lộ ra vẻ khủng hoảng. Tiểu Ái bỏ cái kéo trong tay ra, nói với Trần Gia Tuệ:
- Đại tỷ, em không làm đâu.

"Cái gì? Đám con gái này hình như đều rất sợ anh Thiên Vũ, hahaa... mình được cứu rồi." Trí Thần nhìn thấy cảnh đó thì trong lòng thầm đắc ý. Thực là con mẹ nó ngu quá đi, nếu mà biết tình hình thế này thì đã sớm nói tên anh Thiên Vũ ra rồi, cũng sẽ không phải chịu sỉ nhục nhiều như vậy nữa. Nghĩ đến đây, Trí Thần lại lớn gan hơn, kêu to hơn:
- Mau thả tôi ra, nếu không thì các người không được yên đâu.

Trần Gia Tuệ thấy đàn em của mình nghe thấy tên Trương Thiên Vũ thì đều sợ hãi, trong mắt lại có vẻ sùng bái vô hạn thì không khỏi tức tối, quát mắng:

- Chúng mày thật vô dụng. Tiểu Ái, cắt cho tao.

- Đại tỷ, anh Thiên Vũ là thần tượng của bọn em. Bọn em không thể đối xử với đàn em của anh ấy như thế được. Chị thả cậu ta ra đi.

Thấy mấy cô bé đều cầu tình cho Trí Thần, Trần Gia Tuệ lại giận sôi lên, mắng:

- Cắt! Thấy cái bộ dạng như thế này của chúng mày thì tương lai còn ra gì nữa? Tao phải bắt cái thằng Trương Thiên Vũ kia đến đây, cắt cả nó luôn, xem chúng mày đi sùng bái ai.

- Ai muốn cắt tôi đấy?

Cánh cửa bỗng nhiên bị đạp văng ra. Trương Thiên Vũ tiến vào.
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 17: Hình xăm con bướm.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Thấy Trương Thiên Vũ cao lớn đẹp trai oai hùng bất phàm như thế lại đột nhiên xuất hiện ở trước mặt, hai cô gái trong đám kích động đến nỗi ngất xỉu ngay tại chỗ.

Quá đỉnh! Ngay đến cả động tác đá cửa cũng có lực sát thương mạnh mẽ tới các cô bé, xem ra mấy cô bé này đều bị sợ đến ngẩn người. Thiếu nữ tầm mười lăm mười sáu tuổi chính là đang ở thời kỳ ảo tưởng. Vô hình trung, Trương Thiên Vũ trở thành thần tượng trong lòng được các cô sùng bái nhất. Trí Thần thậm chí đã quên bản thân mình đang bị lột trần như nhộng, hưng phấn đến nỗi kêu gọi ầm ĩ:
- Anh Thiên Vũ, quá đỉnh!

- Ai đã làm cậu ta thành như thế?
Trương Thiên Vũ liếc mắt nhìn Trần Gia Tuệ. Cô bé này cũng quá khủng bố đi, không ngờ gây ra những chuyện như thế mà tuyệt không hề đỏ mặt.

- Không có, là tự hắn nói vật kia rất vướng bận, luôn gặp rắc rối, cho nên... cho nên....
Trần Gia Tuệ chợt thấy mình có chút căng thẳng đến độ nói không nên lời nữa. Bởi vì ánh mắt của Trương Thiên Vũ đột nhiên trở nên lạnh lùng, khủng bố. Đó là loại ánh mắt sát nhân. Trần Gia Tuệ không khỏi rùng mình, lùi về phía sau hai bước.

Lúc này, đã có người lặng lẽ cởi bỏ dây thừng trên người Trí Thần. Trần Gia Tuệ thấy tình thế không ổn, rất tỉnh táo chạy về phía cửa:
- Tránh mau! Khốn nạn!

- Còn muốn chạy nữa à?

Trương Thiên Vũ một bước xông lên, nhấc một tay chặn ngang Tiểu Gia Tuệ lại, lôi ra ngoài căn phòng nhỏ. Trần Gia Tuệ vừa giãy dụa vừa kêu gào:
- Mau thả tôi ra, đồ khốn kiếp. Buông ra!

Trương Thiên Vũ phát vào mông cô:
- Kêu đi, kêu nữa đi.

- Oa.... a....
Trần Gia Tuệ bật khóc ầm lên.

- Thật không biết xấu hổ, một người đàn ông như thế mà không ngờ lại làm nhục một cô bé con.

Một cô gái xinh đẹp cả người mặc bộ đồ đen chợt lặng yên xuất hiện cách Trương Thiên Vũ không xa, trên đầu vẫn đội cái mũ, mái tóc dài buộc sau đầu như cái đuôi ngựa, bộ dạng khá xinh đẹp. Trương Thiên Vũ không kìm nổi phải nhìn kỹ hơn một chút.

- Chị ơi, mau giúp em dạy dỗ hai kẻ bại hoại này. Bọn hắn dám làm nhục em.

- Làm sao thế? Còn không buông tay?

Trần Gia Nghi trừng mắt phượng. Ánh mắt kia dường như lại làm cho Trương Thiên Vũ nghĩ tới điều gì đó. Hắn có chút ngẩn ngơ, buông Trần Gia Tuệ ra, chậm rãi bước tới gần Trần Gia Nghi.

- Anh muốn làm gì?

Trần Gia Nghi cũng là cao thủ đã từng luyện quyền đạo. Cô bổ một chưởng tới đỉnh đầu Trương Thiên Vũ. Tất nhiên là loại công phu quyền đạo chó má này không phải là đối thủ của võ thuật Thiếu Lâm rồi. Chỉ thấy Trương Thiên Vũ né đầu tránh qua loa, tay trái duỗi ra, cánh tay Trần Gia Nghi liền bị hắn tóm chặt. Tay phải của hắn cũng không hề hàm hồ, bắt được ống tay áo của cô xé toang. "Xoẹt..." theo tiếng vải rách, toàn một cánh tay của Trần Gia Nghi lộ ra, trên làn da băng thanh ngọc khiết rõ ràng xuất hiện một hình xăm con bướm rất bắt mắt. Trương Thiên Vũ tức khắc ngây dại, trong đầu trống rỗng.

"Chát!" một tiếng đanh gọn vang lên, trên mặt Trương Thiên Vũ xuất hiện năm dấu ngón tay đỏ lựng. Nhưng Trương Thiên Vũ tựa hồ như không hề có cảm giác gì, vẫn ngơ ngác đứng yên ở đó.

- Quá đáng!
Trần Gia Nghi xoay người rời đi, trên mặt có chút ngượng ngùng, trong lòng lại loạn như dồn dập, như cồn cào. Lại một lần nữa đưa tay chạm vào Trương Thiên Vũ, nhưng trong lòng Trần Gia Nghi lại cảm thấy có một khoái cảm và sự ngọt ngào dịu dàng. Nhất là loại ánh mắt lạc hồn khi Trương Thiên Vũ nhìn cô, làm cho nàng có cảm giác mình hạnh phúc đến chết mất.

Vì sự tôn nghiêm của người con gái, nàng không thể không tát Trương Thiên Vũ, nhưng đánh xong rồi lại có chút hối hận, không ngờ chính mình mới là người đau lòng. Đau lòng vì một kẻ đã bất lịch sự với mình, thế là làm sao cơ chứ? Trần Gia Nghi chạy đi với tâm tình phức tạp.

Trần Gia Nghi đi rồi, Trương Thiên Vũ vẫn còn đang suy nghĩ về hình xăm con bướm trên cánh tay nàng, miệng thì thào:
- Là trùng hợp? Hay là ý trời đây?

Những người khác thấy bộ dạng Trương Thiên Vũ thế này đều lặng lẽ bỏ trốn. Lúc này, Trí Thần đã mặc xong quần áo, nhìn thấy Trương Thiên Vũ đang ngây ra như phỗng thì không nhịn được phải hỏi:
- Anh Thiên Vũ, anh làm sao thế?

Một lúc lâu sau, Trương Thiên Vũ mới trả lời lại:
- Không có việc gì đâu, chúng ta trở về ngủ đi!
Nói xong, cũng không quay đầu lại, bỏ đi luôn.

- Làm sao thế nhỉ...?
Trí Thần cũng chả hiểu thế nào. Trở lại trong phòng, thấy Trương Thiên Vũ không nói gì thì cậu ta cũng không dám lại hỏi thêm gì nữa, đành phải ngoan ngoãn trở lại trên giường nằm, chốc lát đã ngủ tít thò lò.

Trong đầu Trương Thiên Vũ đang hiện ra hình ảnh, hắn và cô bạn nối khố Mẫn nhi cùng chơi đùa ở trong bụi hoa. Bỗng nhiên có một con bướm xinh đẹp bay qua, đậu ở trên cánh tay cô bé. Hai cánh bướm chập chờn vẫy vẫy, rất đẹp mắt. Cô bé nhìn con bướm này thì mê muội. Không ngờ Trương Thiên Vũ lặng lẽ đi tới gần, chát một cái đánh con bướm chết bẹp trên cánh tay Mẫn nhi. Lúc đó, Tiểu Mẫn thương tâm khóc mãi. Từ đó về sau, cô bé đã xăm hình con bướm kia lên trên cánh tay.

Trương Thiên Vũ không thể nào quên được ánh mắt quen thuộc của Mẫn nhi. Kể từ sáng nay, lúc vừa vào cửa, trong một khoảnh khắc khi Trần Gia Nghi ngã vào trong lòng hắn, Trương Thiên Vũ đã có cảm giác như đã từng quen biết, nhưng lại không nói rõ ra được. Mang theo sự hoài nghi và phỏng đoán này, hắn vừa rồi vừa ra tay đã kéo xé toang ống tay áo của Trần Gia Nghi. Tuy rằng đã chứng thực được sự thật, nhưng hắn vẫn không dám khẳng định. Nếu Trần Gia Nghi thực sự là Mẫn nhi của năm xưa thì làm sao nàng lại không hề nhớ ra được hắn? Nếu như ba của Trần Gia Nghi chính là lão đại của Hồng Hưng Hội này, thì chẳng phải chính là Trịnh thúc mà hắn đã đau khổ tìm kiếm đó sao? Nếu như lão đại của Hồng Hưng Hội thật sự là Trịnh thúc thì vì cái gì mà ông ta lại phải cải danh đổi họ cho cả nhà như thế? Chẳng lẽ lại là vì tránh né kẻ thù truy sát? Nhưng thực lực có thể vượt qua được Hồng Hưng thì cũng chỉ có Đông Hưng. Chẳng lẽ kẻ thù lại ở Đông Hưng?

Trương Thiên Vũ càng nghĩ lại càng loạn. Trong đầu quả thực rất rối rắm. Mẫn nhi, Trần Gia Nghi, hình xăm con bướm, Trịnh thúc, kẻ thù.... rất nhiều hình ảnh và ý nghĩ ào ạt xô vào trong đầu Trương Thiên Vũ. Phải tìm Trịnh thúc để hỏi cho rõ ràng! Trương Thiên Vũ quyết tâm. Bất chấp có phải trả giá như thế nào, cho dù là phải đào cả ba thước đất lên, mình cũng phải bắt được kẻ thù. Nghĩ đến vụ thảm án năm xưa của cả nhà, Trương Thiên Vũ đầy cõi lòng là lửa giận, nện một quyền thật mạnh lên cái tủ ở đầu giường. Cái tủ đầu giường bằng gỗ đỏ thẫm không ngờ nứt toác ra.

- Làm sao thế anh?

Trí Thần sợ tới mức giật mình tỉnh giấc. Cậu ta lại cứ nghĩ đến là lại là đám côn đồ giết người nào vừa mới qua đây, vừa thấy không có việc gì, lại gục xuống:
- Anh Thiên Vũ, anh làm cái gì thế hả? Hai ngày nay anh cứ làm sao ấy, chốc cái lại giật mình. Chúng ta cũng chẳng dễ dàng gì mới có được một nơi chốn thế này, anh mà cứ tiếp tục như thế thì sớm muộn gì em cũng bị anh dọa cho chết mất.

"Cộc cộc cộc...."

- Chú em Thiên Vũ, dậy chưa?
Ngoài cửa vang lên tiếng Vu Thương Hải gọi. Trí Thần ra mở cửa.

- A...?
Trương Thiên Vũ ra vẻ như vừa mới tỉnh lại, đứng dậy từ giường, hai tay còn xoa xoa mắt, bộ dạng như vừa tỉnh ngủ.

- Ha ha... đêm qua quá độ hử? Mệt đến nỗi thế nữa. Về sau gái đẹp còn nhiều mà, tùy chú tha hồ chọn, không cần phải mất sức như thế. Hơn nữa, các cô ấy đều tự chủ động hết, căn bản không cần tự chú phải lao lực làm gì, bớt lo lắng đi.

Vu Thương Hải cười cười đi qua, vỗ vỗ vai Trương Thiên Vũ.

- Chú em, có dịp Nhị ca sẽ chuẩn bị cho chú chơi đùa với vài cô minh tinh nào đó. Hoành tráng chưa?

- Minh tinh á?
Trương Thiên Vũ chả thèm tin.
- Anh bốc phét đấy à?

- Ái, chú còn dám không tin à? Nhị ca chú đã từng thử qua rồi, thật đúng là con mẹ nó thích. Không giống như với đàn bà bình thường đâu. Cái vẻ phong tao nhiệt tình kia thì khỏi phải nói rồi. Còn mạnh hơn trong phim cấp 3 nhiều.

Vừa nói đến mấy cô nàng minh tinh, Vu Thương Hải liền vui vẻ, ăn nói bạt mạng.

- Bây giờ các cô nàng minh tinh đều đi theo những người giàu có. Chúng ta không có tiền, nhìn trúng người nào thì cứ xúc tiến là được rồi. Chỉ cần là không giết cô ta, chú muốn bắt cô ta làm gì đều được, làm xong thì thả cô ta về. Vì mặt mũi thì đến rắm cũng chả dám đánh một cái, còn nói với người khác là đi ra ngoài du lịch thôi... hắc hắc... có buồn cười không?

- Hehe...

Trương Thiên Vũ và Trí Thần cũng cười theo. Vu Thương Hải này thật đúng là dễ chọc người ta cười.

- Ái dà, anh mải chém gió, quên béng mất việc chính. Đi nhanh đi, đại ca và anh em Hồng Hưng Hội đều đang ở hội quán chuẩn bị tẩy trần cho chú đấy. Đến lúc đó cũng cho chú kiến thức một chút thực lực của Hồng Hưng Hội.

- Thế thì đi nhanh đi chứ còn chờ gì nữa?

Trương Thiên Vũ cũng đã mong chờ giờ phút này từ rất lâu. Hắn thầm điều hòa lại nội tức của mình rồi bước đi ra ngoài.
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 18: Dạ yến.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Quán bar Nhất Dạ Phong Tình là cơ sở của Hồng Hưng Hội, cũng có thể nói là tổng bộ của Hồng Hưng Hội. Cho nên, yến tiệc tối nay tổ chức ở đây.

Tầm chạng vạng mới chưa đến bảy giờ tối, mấy trăm anh em Hồng Hưng đã tụ tập lại rồi. Đa phần bọn họ đến là vì chiêm ngưỡng phong thái của Trương Thiên Vũ, xem xem rốt cuộc là loại người kỳ tài đến thế nào mà làm cho Đông Hưng hoảng loạn cả một ngày. Ấy thế mà rồi rốt cuộc ngay cả đến sát thủ Cuồng Long Hồ Nộ Hải của Đông Hưng mà cũng bó tay hết cách với hắn.

Vu Thương Hải và lão Tứ Hướng Mạnh Đạt dẫn theo Trương Thiên Vũ đi đến hội trường. Bên trong lập tức xôn xao hẳn lên, một số anh em Hồng Hưng đều trước sau xúm xít lại. Khi bọn họ thấy khuôn mặt anh tuấn khí phách của Trương Thiên Vũ thì cũng không nhịn được mà phải than thầm, khác xa so với hình tượng cao lớn thô kệch mà bọn họ tưởng tượng. Bởi vì Vu Thương Hải như cây cột chống trời của Hồng Hưng tướng mạo như Trương Phi, nhướn mày trừng mắt đều làm cho người ta kinh hãi. Nhưng Trương Thiên Vũ trời sinh đã có tướng mạo như ngôi sao.

- Đây chính là sát thủ theo trường phái thần tượng a.
Không biết là ai kêu lên một tiếng. Mọi người đều ồn ào bàn tán theo, cũng có người xì xào như bắt đầu hoài nghi về mức độ chân thật của những lời đồn thổi.

- Mọi người im lặng một chút! Đại ca đến.
Vu Thương Hải cao giọng hô lên.

Trong đại sảnh nhất thời lặng ngắt như tờ, trong vòng có hai giây, mấy trăm người đâu đều trở về chỗ đó, ổn định. Ngay cả Trương Thiên Vũ cũng kinh ngạc bội phục uy vọng của Vu Thương Hải ở Hồng Hưng. Gã hiển nhiên là lão Nhị cơ mà, dưới một người trên vạn người, ai dám qua mặt hắn chứ?

Lúc này, một đám người đi lên cầu thang. Phía trước, mấy tên đàn em như chó con xoay người cúi lưng làm ra tư thế như mời. Tiếp theo, còn có bốn gã thanh niên mặc đồ đen, thân hình cao lớn nhìn trông rất uy vũ đi tới. Ai nấy đều khuôn mặt lạnh lùng, ánh mắt cũng lạnh lẽo, mỗi người đều để ít nhất là một tay ở túi áo hoặc túi quần. Liếc mắt một cái là Trương Thiên Vũ đã có thể nhìn ra được, những người này cũng không đơn giản, không có kẻ nào là loại ngồi không cả.

- Kháo! Bày đặt ra trâu bò như thế là làm gì chứ?
Trí Thần lặng lẽ hỏi Vu Thương Hải.

Vu Thương Hải khẽ đáp lại:
- Mấy thằng đó đều là cận vệ của đại ca, còn không chỉ có này đó thôi đâu. Cứ xem đi.

Quả nhiên, lời nói của Vu Thương Hải còn chưa dứt thì lại có thêm một nam một nữ cùng đẩy một cái xe lăn xuất hiện trước mắt mọi người.

Nam có tóc hơi dài, bộ dạng cũng không tệ lắm, thoạt nhìn còn hơi giống Trịnh Y Kiện, bộ dạng khá là đẹp trai, Trương Thiên Vũ cũng không quen biết. Vu Thương Hải nói cho hắn biết, tên đó là A Kiện, là con nuôi của đại ca, cũng là tay đấm đứng đầu trong nhóm nòng cốt của Hồng Hưng. Bởi vì bề ngoài y có chút giống với nam diễn viên Trịnh Y Kiện nên mọi người đều gọi y là A Kiện. Trước kia y là huấn luyện viên quyền anh, sau lại không biết vì sao mà đi theo đại ca Trần Vũ Hàn.

Nữ mặc váy màu trắng, lại chính là người đã tát Trương Thiên Vũ một cái lúc buổi chiều, Trần Gia Nghi. Cô mặc váy còn gợi cảm xinh đẹp hơn mặc đồ nam trang nhiều. Một mỹ nhân sống động như thế lại cứ cố tình làm mình giống đàn ông, thế này chẳng phải là có bệnh rồi sao? Trong lòng Trương Thiên Vũ thầm nghĩ thế. Nếu Trần Gia Nghi mà nghe được thì không hiểu sẽ nghĩ thế nào nữa. Ha ha... chắc không phải là lại một tát nữa chứ?

Người đàn ông ngồi trên xe lăn khoảng chừng hơn năm mươi tuổi, đeo kính râm nên không thấy rõ được diện mạo thực của ông ta. Nhưng theo vết bớt màu trắng từ bên tai trái kia của ông ta thì có thể biết, ông ta chính là Trịnh thúc mà Trương Thiên Vũ muốn tìm. Bởi vì Trương Thiên Vũ nhớ rất rõ rằng, trước kia, lúc Trịnh thúc bế hắn, hắn đã từng hỏi về vết bớt màu trắng này, nhưng Trịnh thúc chỉ cười cười chứ không trả lời hắn. Phía sau Trịnh thúc còn có bốn gã vệ sĩ cường tráng đứng thẳng, ánh mắt tỉnh táo nhìn chằm chằm bốn phía xung quanh, không bỏ qua bất cứ chi tiết dù là rất nhỏ nào.

Chỉ từ điểm này thôi đã có thể nhìn ra được, người được gọi là đại ca này là một người thực cẩn thận, kể cả là có ở trên địa bàn của mình cũng không hề có chút sơ sảy gì. Người phải sống thế này thì cũng quá mệt mỏi đi! Trương Thiên Vũ không khỏi cảm thán.

- Đại ca!
Lúc này, mọi người đều đứng lên, thực cung kính và chân thành chào.

- Ừ!
Trần Vũ Hàn khoát tay, nói:
- Ngồi đi, anh em cả, không cần khách khí. Anh nghe nói Hong Kong gần đây có xuất hiện một vị anh hùng thiếu niên, lại còn kết bái với lão Nhị của chúng ta nên anh cũng vội vàng muốn gặp mặt nhân vật đó. Lão Nhị, chú giới thiệu một chút đi.

Nghe Trần Vũ Hàn nói thế, Vu Thương Hải lập tức kéo tay Trương Thiên Vũ đứng lên, đi tới bên người ông ta, nói:
- Đại ca, chú em đay chính là Trương Thiên Vũ, người đã một cước đá chết Bạo Đầu Long của Đông Hưng, một mình đấu với Hồ Nộ Hải trên đỉnh Thái Bình Sơn.

- Thế ư!
Trần Vũ Hàn nhìn Trương Thiên Vũ chăm chú qua kính râm, trong mắt hiện lên một tia kinh hoàng làm cho người ta khó có thể cảm thấy được. Ông ta chậm rãi di động kính râm một chút, nhưng ánh mắt vẫn chưa từng rời khỏi gương mặt của Trương Thiên Vũ.

- Đại ca, về sau xin quan tâm nhiều...
Trương Thiên Vũ đưa cánh tay về phía Trần Vũ Hàn. Rốt cuộc thì người này có phải là Trịnh thúc hay không? Trương Thiên Vũ cũng nhìn chằm chằm vào mặt Trần Vũ Hàn. Động tác động kính râm của ông ta vừa rồi, trong nháy mắt Trương Thiên Vũ cũng sợ ngây người. Chính là Trịnh thúc! Cho nên hắn nói ra được nửa câu kia thì nghẹn lại ở trong họng không nói tiếp được nữa.

Trần Vũ Hàn rốt cuộc là người từng trải, biểu tình kinh ngạc trên mặt chỉ thoáng qua nửa giây là đã lập tức biến đổi, tươi cười nói:
- Về sau đều là người một nhà cả, chú em không cần khách sáo. Từ hôm nay trở đi, chú em chính là lão Thất của Hồng Hưng. Cứ đi theo chơi bời với Nhị ca Vu Thương Hải của các chú đi. Có chuyện gì chú ấy sẽ bảo ban chú thêm.

Dứt lời, cũng nắm tay Trương Thiên Vũ lấy lệ rồi rất nhanh rút tay về. Trương Thiên Vũ cảm giác tay của Trần Vũ Hàn thật yếu đuối, không hề có chút lực, giống như là người bệnh nặng mới khỏi vậy.

"Rõ ràng chính là Trịnh thúc mà, vì sao lại gọi là Trần Vũ Hàn? Chẳng lẽ ông ta thật sự không nhận ra mình sao? Thế giới này lại có người giống nhau như vậy ư?" Trương Thiên Vũ không tin tưởng, nhưng không có cách nào chứng thực được cả.

Trương Thiên Vũ ngẩng đầu lên, phát hiện ra Trần Gia Nghi đang mỉm cười với mình. Khi đã mặc lại nữ trang, Trần Gia Nghi dường như thay đổi hoàn toàn thành một con người khác, gợi cảm mà quyến rũ hơn. Trương Thiên Vũ cũng lễ phép mỉm cười đáp lại. Nhìn thấy hai người liếc mắt đưa tình, có một người mất hứng, chính là A Kiện đang đứng bên cạnh Trần Gia Nghi.

Y bước ra nói:
- Cha nuôi, nghe nói người anh em Trương Thiên Vũ này có thân thủ không tồi. Sao không để cậu ấy thể hiện một chút trước mặt các anh em, cũng tiện chứng minh tính chân thực của tin đồn, dễ làm cho các anh em tin phục. Mọi người nói có đúng không?

- Đúng, đúng! Thể hiện đi.

Nơi này có rất nhiều người muốn tận mắt chứng thực một chút tuyệt kỹ của Trương Thiên Vũ. Ai kêu hắn mới vào, một tấc công chưa lập được, lại chỉ bằng một câu nói của đại ca Trần Vũ Hàn mà an tọa lên vị trí thứ bảy trong Hồng Hưng. Cây to thì đón gió thôi!

- Người anh em, thế thì chú bộc lộ tài năng đi. Cũng tiện để cho bọn họ mở rộng tầm mắt.
Vu Thương Hải biết rõ tình hình nên nói vậy. Nếu hôm nay Trương Thiên Vũ còn giấu diếm không ra tay thì chỉ sợ sau này sẽ có rất nhiều người không phục. Cho nên gã cũng ủng hộ Trương Thiên Vũ giết gà dọa khỉ.

Trương Thiên Vũ không nói hai lời, chậm rãi thong thả đi đến trong đám người, đột nhiên quay người lại nắm một nắm lạc củ ném lên trên không, rồi rút ra thanh đao bên người một tên đàn em bằng tốc độ nhanh như chớp, nhảy dựng lên.

"Xoẹt, xoẹt" chỉ thấy một loạt ánh đao hiện lên loang loáng, sau khi Trương Thiên Vũ về lại chỗ ngồi một lúc lâu thì một đám bột phấn bay lả tả xuống bên dưới, rơi vào đầu mọi người. Có người lấy tay sờ thử, vẻ mặt hoảng sợ kêu lên:
- Là bụi của lạc!

A Kiện cũng trợn tròn cả mắt, biết điều lui lại.

"Ha...ha..." Trần Vũ Hàn cười phá lên, rồi vỗ tay khen ngợi:
- Quả nhiên là cao thủ trong cao thủ. Đao pháp quả là tinh diệu! Hồng Hưng chúng ta từ nay về sau lại thêm một cây cột trụ nữa rồi. Lại đây! Chú em, đại ca kính chú một ly!

Một trận vỗ tay vang lên rào rào, Trương Thiên Vũ uống một hơi hết ly rượu vang này, sau đó dùng lực nắm chặt, cái ly trong tay vụn thành mảnh nhỏ. Mọi người lại được dịp ngạc nhiên. Thật là thủ kình rất lợi hại!

Sau khi vui mừng chúc tụng, đại ca Trần Vũ Hàn đã rời khỏi hiện trường rất nhanh. Trước khi đi, Trần Gia Nghi quay đầu lại liếc mắt nhìn Trương Thiên Vũ một cái, bỏ lại một nụ cười mỉm rồi mới rời đi khỏi Nhất Dạ Phong Tình.

Đại ca Trần Vũ Hàn mới vừa đến cửa đã nói với A Kiện:
- Con đi tra một chút xem lai lịch của Trương Thiên Vũ này thế nào.
 

MinhMinh

Cộng Tác Viên
Tham gia
14/12/10
Bài viết
179
Đêm đen ở Hong Kong
Tác giả: Khôn Tử
Chương 19: Bí mật trong biệt thự.
Nguồn dịch: Nhóm dịch MinhMinh - www.metruyen.com
Nguồn: xiaoxiaoshu.com

Cả buổi tối Trương Thiên Vũ tỏ ra rất trầm lặng, chẳng có chút gì gọi là thể hiện cá tính cả. Trong lòng hắn vẫn đang rất buồn bực, người này rốt cuộc có phải Trịnh thúc năm đó không? Để làm rõ điều nghi vấn này hắn quyết định đi tìm Trần Gia Nghi. Nếu Trần Gia Nghi thực sự là Mẫn nhi của năm đó thì cho dù là chuyện đã cách đây mười năm, cả hai người đều đã trưởng thành, bộ dạng hoàn toàn khác trước, nhưng chuyện đã trải qua chắc ít nhiều vẫn còn chút ấn tượng. Trương Thiên Vũ không thể kiềm chế được tâm tình kích động của mình nữa, hắn quyết định tìm cớ để chuồn ra khỏi Nhất Dạ Phong Tình.

Theo lời nói của Vu Thương Hải, đại ca Trần Vũ Hàn là người đại diện của tổ chức từ thiện Trần thị Hong Kong, là nhà từ thiện nổi tiếng Hong Kong, đã làm rất nhiều việc công ích, rất có uy tín trong giới chính trị Hong Kong. Vì thế, để tranh cử chức Nghị viên Hong Kong, ông ta đã chuyển nhà đến biệt thự Vân Sơn, như thế càng có lợi cho hình tượng với công chúng của ông tasau này.

Trương Thiên Vũ đến biệt thự Vân Sơn, nhìn từ xa một lúc lâu. Hàng rào sắt cao ba mét, đàn chó săn gằm ghè như hổ rình mồi cho người ta cảm giác vừa kỳ dị vừa áp lực. Dường như những ai có tiền đều thích xây cho mình một cái nhà trông như nhà lao và nhốt mình trong đó, bảo là như thế thì có cảm giác an toàn hơn. Có điều trong mắt người Hong Kong, cách làm này chẳng có gì là lạ cả.

Trương Thiên Vũ đang nghĩ xem nên làm thế nào mới tiếp cận được Trần Gia Nghi thì phía trước có đèn ô tô sáng trưng chói lòa. Trương Thiên Vũ phải lùi vào sau một cái cây. Một chiếc Lincoln dài xa hoa lái qua, dừng ở trước cổng, lái xe xuống mở cửa xe một cách lễ phép, nói:
- Mời Lâm tiểu thư!

Một cô gái xuống xe, bộ trang phục dạ hội màu tím làm nổi bật lên dáng người và những đường cong tinh xảo mê hoặc lòng người. Cô gái đó mang trên người một thứ hấp dẫn khiến đàn ông phải hồn xiêu phách lạc. Vào khoảnh khắc bước xuống xe, không biết vô tình hay hữu ý, cô chớp mắt một cái, người lái xe lập tức cảm thấy toàn thân cứng đờ, ngẩn ngơ đứng ở đó.

- Ủa? Nhìn quen quá, hình như gặp ở đâu đó rồi thì phải!
Nhìn ánh mắt của cô gái này Trương Thiên Vũ cứ cảm thấy quen quen, nhưng lại không nhớ được đã gặp ở đâu.

- Lâm tiểu thư, Lâm Đan!
Trương Thiên Vũ bỗng nhớ đến bức ảnh mà hắn nhìn thấy ở cửa hàng quần áo hôm đi với Hiểu Hiểu và Trí Thần. Chính là Lâm Đan, người đại diện cho nhãn hiệu thời trang Nghệ La gì đó. Sao cô ta lại xuất hiện ở đây? Đây là nhà của đại ca mà? Khi Trương Thiên Vũ vẫn còn đang không hiểu ra sao thì Lâm Đan đã đi vào cổng lớn của biệt thự Vân Sơn.

Thấy xung quanh không có ai, Trương Thiên Vũ tìm một góc trèo tường vào. Từ xa nhìn thấy Lâm Đan đi qua nhà trước vào bên trong, vào đại sảnh, ngoài cửa có ba vệ sĩ, trong phòng khách có hai.

Trương Thiên Vũ từ ban công trèo lên tầng hai thì nghe thấy bên trong có tiếng nói:
- Cha nuôi, thật kỳ lạ! Sao chẳng điều tra được gì cả, lẽ nào…

- Lẽ nào cái gì? Lẽ nào, lẽ nào hắn rơi từ trên trời xuống chắc? Tao không muốn nghe những thứ vớ vẩn như thế, đi điều tra lại mau!

Xuyên qua tấm kính dày cộp chỉ thấy đại ca Trần Vũ Hàn ngồi trên xe lăn, lông mày nhăn tít dường như gặp phải vấn đề rất khó khăn, còn người tên A Kiện đang cúi đầu đứng trước mặt.

- Đại ca, Lâm tiểu thư đến rồi.
Một vệ sĩ gõ cửa nói.

- Bảo cô ấy vào đi.
Trần Vũ Hàn nói rồi quay ra A Kiện:
- Con ra ngoài trước đi, cha còn có việc!

- Vâng.
Lúc này cửa mở ra, Lâm Đan bước vào với mùi nước hoa sực nức. A Kiện ra tới cửa không kìm được mà phải liếc nhìn cặp mông và bộ ngực của Lâm Đan một cái rồi mới luyến tiếc đi ra.

Lâm Đan gọi với giọng làm nũng:
- Cha nuôi!
Rồi bay tới chỗ Trần Vũ Hàn như chú chim non, ôm chặt cổ thơm một cái lên mặt ông ta.

Sao lại như thế được? Vào khoảnh khắc Lâm Đan thơm lên má Trần Vũ Hàn, Trương Thiên Vũ cảm thấy toàn thân nổi đầy da gà, thật buồn nôn! Không ngờ lời nói và hành động tiếp theo của Trần Vũ Hàn còn khiến hắn được mở mang tầm mắt hơn.

- Cục cưng à, sao bây giờ mới tới? Cha nuôi nhớ chết đi được!
Trong lúc nói, một tay Trần Vũ Hàn lặng lẽ luồn vào cổ áo trễ nải của bộ trang phục dạ hội rồi du ngoạn trên khuôn ngực Lâm Đan.

- Một ngày người ta phải quay biết bao nhiêu tập phim, bận lắm mà! Không phải giờ đã đến rồi sao?
Lâm Đan quàng tay quanh cổ Trần Vũ Hàn, nằm trong lòng ông ta mà làm nũng.

Trương Thiên Vũ không thể nhìn tiếp được nữa, đang định đi thì một chuyện bất ngờ đã xảy ra. Chỉ thấy bỗng nhiên Trần Vũ Hàn ôm Lâm Đan đứng dậy đi tới chiếc trà kỷ ở giữa phòng.

Đại ca không tàn phế?

Tiếp theo âm thanh phát ra từ trong phòng không nghĩ cũng biết là thế nào. Một đại minh tinh hơn hai mươi tuổi và một ông già gần sáu mươi đang nhiệt tình diễn vở Tây Môn Khánh và Phan Kim Liên phiên bản hiện đại ở ngay trên chiếc trà kỷ.

Tiếng kêu dâm đãng và tiếng rên rỉ đầy khoái cảm của Lâm Đan khiến Trương Thiên Vũ suýt chút nữa thì đánh rơi chậu hoa. Hắn vội vàng giữ lấy cái chậu, chỉ một hành động nhỏ nhưng đã kinh động đến hai tên vệ sĩ ở dưới lầu.
- Ai đó?

Trương Thiên Vũ nhanh chóng vượt qua ban công, lặng lẽ vào hậu hoa viên của biệt thự Vân Sơn, phía sau là vô số những tạp âm.

Trương Thiên Vũ vừa nấp vào phía sau một cái cây thì cách đó không xa, từ bóng tối vụt qua một bóng người chạy về phía hồ bơi, có mấy tên nữa đang tìm kiếm về hướng của Trương Thiên Vũ. Hắn vội vàng nhún người trèo lên cây.

- Các anh qua bên kia xem sao, ở đây cứ để tôi.
Phía dưới vang lên giọng của một cô gái, Trương Thiên Vũ nghe thấy rất quen, hình như đã nghe thấy ở đâu đó. Đang nghi hoặc thì nghe cô gái đó nói:
- Mau xuống đi người bạn trên cây!


- Sặc, bị phát hiện rồi.
Trương Thiên Vũ nhún người, nhẹ nhàng đáp xuống đất.
- Là anh/là cô!
Hai người đều thốt lên kinh ngạc.

- Đại tiểu thư, cô đang nói chuyện với ai thế?
Mấy tên gần hồ bơi rọi đèn pin lại. Trần Gia Nghi nhân lúc Trương Thiên Vũ không chú ý quẹt chân một cái khiến hắn ngã ra, Trương Thiên Vũ thuận thế lăn vào trong bụi cỏ.

- Không, tôi có nói với ai đâu, các anh nghe nhầm rồi hả? Các anh ra sảnh lớn canh chừng đi, phải bảo vệ cha tôi và Lâm tiểu thư đi cẩn thận đó.
Trần Gia Nghi tìm cách đánh lạc hướng.

Trương Thiên Vũ nằm trong bụi cỏ nhìn Trần Gia Nghi dưới ánh trăng.
“Ừm, thật xinh đẹp!”

- Gâu gâu…gâu…
Từ phía xa vang lên tiếng sủa của bọn chó săn. Trần Gia Nghi tái mặt:
- Không xong rồi, họ thả chó ra.

- Mấy con chó thì có gì đáng sợ chứ.
Trương Thiên Vũ bật dậy, nói đầy vẻ coi thường.

- Giờ không giải thích với anh.
Trần Gia Nghi kéo tay Trương Thiên Vũ vội vàng chạy về khu nhà phí tây của biệt thự. Vừa mới chạy được vài bước, bỗng phía trước có một người đàn ông trung niên tay cầm chổi quét rác, tướng mạo khó coi đứng đó. Ông ta trừng trừng nhìn Trương Thiên Vũ, nét mặt quái dị, sửng sốt mãi lúc lâu. Dường như ông ta muốn nói gì đó nhưng mở miệng mấy lần đều không phát ra tiếng.

- Mau đi thôi, kệ ông ta!

Thấy không có ai khác, Trần Gia Nghi kéo Trương Thiên Vũ lên tầng hai, chui vào một căn phòng rồi khóa trái cửa lại.

Nhìn dáng vẻ vội vàng của Trần Gia Nghi, hai bầu ngực cứ lên lên xuống xuống theo nhịp thở gấp gáp, Trương Thiên Vũ ngẩn người. Phụ nữ đẹp trong mắt đàn ông mãi mãi là một phong cảnh đẹp, bất luận thời tiết có thay đổi thế nào thì phong cảnh vẫn mê hoặc lòng người như vậy, càng nhìn càng mê mẩn.

Trần Gia Nghi thấy Trương Thiên Vũ mê đắm nhìn chỗ nhô cao của mình với vẻ háo sắc, mặt cô đỏ lên, quay người đi nói:
- Nhìn đủ chưa?

Trương Thiên Vũ cũng hơi ngượng ngùng. Vừa rồi nhìn Trần Gia Nghi bất giác hắn nhớ những lúc cùng Hiểu Hiểu và Mặc Mặc, vì thế không kìm được mà nhìn thêm một chút. Nhưng vừa nghĩ đến việc người đại ca giống Trịnh thúc có nhiều điểm đáng nghi ngờ là sắc mặt hắn tối lại. Nếu là Trương Thiên Vũ trước đây thì hắn đã mặc kệ tất cả, xông thẳng vào mà hỏi cho rõ ràng. Nhưng giờ hắn không còn là cậu thiếu thiên trẻ tuổi dễ kích động nữa rồi. Sau đại nạn sinh tử, Trương Thiên Vũ cũng đã trở nên trầm tĩnh hơn.

- Sao anh lại ở đây?
Trần Gia Nghi cảnh giác hỏi. Trương Thiên Vũ nhìn Trần Gia Nghi với ánh mắt dịu dàng, nghĩ bụng, đây đúng là đối tượng có thể lợi dụng, chưa biết chừng sẽ moi được thông tin mình cần từ miệng cô ấy. Thế là dịu giọng nói:
- Tôi muốn gặp em, không chịu nổi mà theo tới đây.

Tuy biết rõ là lời nói dối nhưng khi nghe thế trong lòng Trần Gia Nghi lại thấy ấm áp kỳ lạ, gương mặt đỏ bừng lộ vẻ vui sướng.

- Người vừa rồi là ai thế?
Trương Thiên Vũ nhớ đến người cầm chổi ban nãy.
- Một người làm, ông ta bị câm, là người vừa câm vừa điếc cha tôi thu nhận từ sau khi làm từ thiện. Ông ta làm việc rất chăm chỉ, cũng rất trung thành, vì thế cha tôi mới giữ ông ta lại đến giờ. Yên tâm, không sao đâu, ông ta không nói được.

- Ồ, thì ra là người câm.
Trương Thiên Vũ nói xong thì ngồi xuống mép giường của Trần Gia Nghi.

- Tối nay anh không đi được đâu, vẫn nên đợi sáng mai khi họ nhốt hết lũ chó săn lại rồi hãy tìm cách đi.

- Mấy con chó thì sợ gì chứ?
Thấy Trần Gia Nghi rất sợ đám chó săn, Trương Thiên Vũ lấy làm lạ.

- Anh không biết đấy thôi. Chúng không phải chó săn bình thường đâu. Chúng là đời sau của giống chó trinh sát của Đức được huấn luyện trong Thế chiến thứ II đấy. Tôi từng tận mắt chứng kiến hai con chó cắn chết một con hổ.

Nghe thế Trương Thiên Vũ le lưỡi, mẹ kiếp, chó gì chứ, còn lợi hại hơn cả hổ?
- Gia Nghi, từ hồi nhỏ đến giờ em vẫn ở đây à?
Trương Thiên Vũ bắt đầu từng bước vào đề.

- Hồi nhỏ, để tôi nghĩ xem.
Nhắc đến hồi nhỏ, Trần Gia Nghi có chút mơ hồ, cô cào cào tóc, dường như chẳng nhớ gì cả.

- Hồi nhỏ…
Trần Gia Nghi đang định nói thì có tiếng gõ cửa.

- Gia Nghi, em ngủ chưa?
 
Top