mytien1990

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Hôm nay mùng 1 tết 2013, thời tiết vô cùng đẹp, hơi se lạnh thôi, đi chơi tết thật tuyệt, không biết mytien đi chơi tết thế nào nhỉ? Chúc mytien vui vẻ nhé.
  cảm ơn bạn nhiều nha, mai là ngày cuối rồi, hồi hộp quá đi. Tết đến rồi, bạn có mua sắm gì không? Tết ai cũng bận rộn nhỉ?
  Mytien à, thỉnh thoảng nhớ vào 4r nhé, để tớ đỡ cảm thấy lạc lõng. (Vào nói vu vơ gì đó với ai đó cũng được, miễn là có vào.)
  p/s: mình cũng có đọc kỳ án ánh trăng! Sau đó còn đi lùng tìm một truyện kinh dị khác của tác giả, cái bộ gì mà những người đi vào hang động chết bí ẩn, hóa ra là virus, cái ông nắm giữ virus đó bị khùng còn thả virus hại con mình nữa chứ. Mình khoái tác giả Kỳ Án tại vì khúc đầu truyện như một thần thoại khủng bố, sau đó được giải thích bằng khoa học, mình sợ ma nhưng lại khoái xem =))
  cảm ơn bạn đã góp lời, mình thấy có thêm sức mạnh rồi ^^

  Than thở cũng chẳng phải vì muốn ai thương hại, chỉ là, nói ra thì cục nghẹn trong ngực sẽ vơi bớt hơn, thế thôi. Mình trải qua cũng nhiều sóng gió nên mình tin không có gian khổ nhất mà sẽ có càng khổ hơn, hôm nay mình thấy khổ, tương lai nhìn lại chỉ là việc cỏn con.

  Cảm ơn bạn đã chia xẻ nỗi buồn của mình :D
  Cám ơn MyTien nhiều nhiều. Mừng không kể xiết khi nhận được mail của cậu. Ám ảnh thì chắc là có, vô cùng có và còn bị lâu dài nữa chứ. Khi đọc Kỳ án ánh trăng, lúc nào cũng bị tưởng tượng ma nữ áo trắng mặt nát vào lúc tối khi đi ngủ, còn không dám tắt điện vì sợ. Nhưng thích vẫn cứ thích và còn mê say nữa ý, cũng giống như mê say truyện của Thiên Hạ Bá Xướng, không dứt ra được.
  Đợi tớ dịch xong mấy truyện free trên 4r (bận quá ôm nhiều nhưng mãi chưa dịch xong) thì sẽ dịch Mùa xuân trên dòng sông băng, và rất vui lòng được dịch bộ truyện đó tặng cậu. Nhưng tớ không dám nói trước về thời gian, nhưng tấm lòng dành cho cậu thì có.
  Chúng ta cùng đợi Mùa xuân trên dòng sông bằng và chờ đợi sự ám ảnh nhé. Hihi
  thay mặt bé Cua, mình cảm ơn bạn nhé. bạn tham gia dịch lâu chưa?
  hạnh phúc quá! tên bé là Vũ Nguyễn Châu PHương, tên thân mật của cháu là Cua. mình sẽ pót ảnh bé thường xuyên, bạn nhớ vào thăm bé nhé. cảm ơn bạn!
  cảm ơn nhé. con gái mình đấy. bé hôm nay đựoc 4 tháng tròn rồi.hihi
  cảm ơn bạn đã cố vũ, mình sẽ cố gắng!

  Lần đầu tham gia 4rum này, lạ nước lạ cái nên hơi bất an.

  Mà avatar của bạn là hình nhân vật nữ nào thế? Nàng có nét đẹp dịu dàng quá, tựa như bông hoa nhỏ trắng tinh khiết
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top