M

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Dear bạn,
  Trước tiên, mình xin thay mặt nhóm dịch Hana rất cám ơn bạn đã quan tâm tới "Đế quốc Mỹ nữ". Thời gian qua do nhóm có bận chút việc cá nhân nên các thành viên không post chap mới kịp tiến độ. Hiện tại nhóm đã phân công và bố trí lịch post bài lại phục vụ nhu cầu đọc của bạn.
  Bạn vui lòng truy cập địa chỉ: http://www.metruyen.com/de-quoc-my-nu/2177-de-quoc-my-nu-16.html để tiếp tục theo dõi nội dung nhé!
  Trân trọng!
  Mà tán nhảm chút, đây là lần đầu mình đọc Thần Ấn, tác phẩm của Đường Gia, mình thấy truyện hay dễ sợ, thích nhất là sự chung tình của anh nam chính, không đào hoa lăng nhăng. Khi mình tuyên dương chuyện này cho bạn bè, bọn họ nói chời chời, Đường Gia đổi tính hồi nào vậy, chứ đó giờ bác ấy viết truyện biến thái ghê lắm. Mình trợn tròn mắt không tin nổi, sao coi Thần Ấn thấy nó bình thường, cảm động lắm cơ mà ^"^
  *cộc cộc cộc*

  Trước tiên là cảm ơn bạn đã yêu thích Thần Ấn, lầm lũi post cũng buồn ghê, có người để lại lời nhắn nên rất vui. Mình đã chuyển bài của bạn sang topic Thảo luận rồi, chứ topic kia chuyên để post chương truyện mà.

  Tiết lộ nho nhỏ, cỡ ngày 16, 17 nhớ ghé xem Thần Ấn nhé, có mấy chương cảm động lắm cơ, mình vừa dịch mà vừa sụt sùi.

  À mà không biết bạn có coi Cầu Ma chưa nhỉ? Mình khá thích truyện đó nên muốn giới thiệu, giờ mới 200c à, đợi nhiều nhiều chút rồi đọc đi ha, nếu bạn từng coi Tiên Nghịch thì chắc cũng biết Nhĩ Căn viết truyện khá là hay, mỗi tội càng về sau mới mở nhiều bí mật hơn ^^!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top