H

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào các bạn, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ửng hộ website hack game và bán thẻ điện thoại của tối chúng, chúng tôi dành tói khách hàng chương trình đặc biệt, hãy truy cập tại đây: hack game clash of clan và nhận thẻ điện thoại, code các loại game free. Có các loại thẻ cào điện thoại khác nhau nhưng mỗi người chỉ được lựa chọn một mệnh giá thẻ cào duy nhất và chỉ một lần. Tối đa là 500k. Chân thành cảm ơn!
  Gởi bạn, mình đến từ Mạng Hỗ Trợ thu phí văn học MHT.vn, đây là website chuyên về thu phí truyện. www.MHT.vn có đầy đủ các chức năng và quyền hạn để dịch giả quản lý và thu phí độc giả.

  Mình chân thành mời bạn tham gia dịch truyện kiếm tiền nhé. Hiện tại, bên mình đang cần một số dịch giả đồng hành phát triển website lên tầm cao mới. Nếu bạn có nhã hứng thì tham gia đồng hành hoặc cùng quản lý, hoặc cùng phát triển với mình nhé. Tất nhiên về sau bên mình sẽ có nhiều ưu đại và ưu tiên nhiều điều kiện cho bạn.
  Bạn xem thêm bài viết giới thiệu về web của mình nhé.

  http://mht.vn/infomation/pid17/mht-vn-la-gi.html

  Cảm ơn bạn đã đọc và hi vọng sẽ nhận được hồi âm. Có gì bạn cứ đăng truyện dịch bên mình nhé. Mình sẽ liên hệ với bạn ngay. Và mình xin lỗi nếu như tin nhắn này làm phiền bạn nhé.
  Chào bạn, không biết nhóm còn cần cộng tác viên dịch truyện không, mình đang muốn dịch truyện.mình muốn tận dụng thời gian để vừa đọc truyện vừa kiếm thêm thu nhập. Hiện tại mình đang làm phiên dịch. Hy vọng được cộng tác với bạn.
  Mail của mình là Mingshan92@gmail.com. Mình sẽ gửi mail cho bạn.
  Chào bạn, không biết nhóm còn cần cộng tác viên dịch truyện không, mình đang muốn dịch truyện.mình muốn tận dụng thời gian để vừa đọc truyện vừa kiếm thêm thu nhập. Hiện tại mình đang làm phiên dịch. Hy vọng được cộng tác với bạn.
  Mail của mình là Mingshan92@gmail.com. Mình sẽ gửi mail cho bạn.
  bạn ơi mình lại giới thiệu một người dịch truyện nhé! em ấy mail: yuribaby1010@gmail.com em ấy từng dịch bên mấy trang free rùi. Bạn gửi cho em ý mấy chương dịch nhé! mình bảo em ấy liên hệ với bạn qua mail.
  chào bạn! Bạn ơi bạn cho mình hỏi là nhóm bạn có cần tuyển người dịch truyện không vậy. mình đang muốn tham gia dịch truyện, có gì bạn liên lạc lại với mình nhé!
  nội dung ok, gần gũi, nhưng chua được cao trào nhỉ
  phần đối thoại để trong ngoặc kép thì cũng được, nhưng nên để nó đứng riêng để dính chùm nhức mắt wa

  cới phan lớn mọi người đọc wen gạch đầu dòng rồi ^^
  cố phát huy nhé
  minh chuyen vao tai khoan bqtmẻtuyen@email.com do
  nhung hok thay duoc diem dau ca
  chan that rac roi qua hok co cach nao don gian hon ha ?
  minh chuyen tien de doi lay diem nhung chuyen nham ban chi minh chuyen lai duoc hok ban
  hay co the ho tro minh duoc gi hok
  Dịch ngu vãi ra, thế mà cũng sấn sổ nhảy vào. Vấn đề câu cú cụt lủn thì chưa nói làm j, đến cả cách sử dụng đại từ nhân xưng cũng đọc mà ngứa cả tĩ. Ghét nhau cũng xưng anh em, kẻ thù với nhau thì lịch sự vãi ra, tôi anh như đúng rồi, lại còn thỉnh thoảng thêm vào anh ấy với cô ấy nữa, nghe như kiểu bằng hữu ngồi nói chuyện với nhau ấy, nản (nếu sợ mày tao bất lịch sự thì ít ra cũng phải ngươi-ta còn nghe được). Có những đoạn cứ giữ nguyên hán việt nghe hay hơn hẳn thì lại cố gắng dịch ra thuần việt thành ra chuối cả nải. Mỗi loại ngôn ngữ đều có nét đẹp riêng, phải biết kết hợp thì mới dịch hay được chứ ko phải lúc nào cũng thuần việt mới là tốt.
  xin chào bán MÌNH CŨNG MUỐN DỊCH BỘ THIẾU GIA BỊ BỎ RƠI DK CHỨ? CÓ GÌ LIÊN LẠC LẠI VS MÌNH NHÉ!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top